THE WAIT IS FINALLY OVER! ได้เวลาอาบแดด อาบลม ห่มเสียงเพลงให้เต็มที่ ในงาน LONGLAY Beach Life Festival!!!

เรียกว่านับชั่วโมงรอกันแล้ว สำหรับงาน "LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด ซึ่งจะเกิดขึ้นในวันที่ 11 - 12 พฤษภาคมนี้ ที่ DIAMOND BEACH ชะอำ จ.เพชรบุรี ที่พวกเราอยากให้คุณได้มาใช้ชีวิตแบบ BEACH LIFE อย่างมีสไตล์...ตาก ลม ห่ม ฟ้า ท้า คลื่น กันให้สาแแก่ใจ!

ด้วยความที่คอนเท้นต์ดีๆ มันมีเยอะ ลงอัพเดททุกวันก็อาจจะกระจัดกระจายไปบ้าง

วันนี้เราก็เลยรวบทุกโซน รวมทุกไฮไลท์ในงาน # ลงเล มาเล่าให้ฟังแล้ว!


Whale Stage

สำหรับทีมดูสด ชอบฟังสดๆ มาเจอกันที่เวที “Whale” (หรือจะเรียก ‘วาฬ’ ก็ได้ไม่ว่ากัน) พบกับศิลปินคาแรคเตอร์ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็น แม็กซ์ เจนมานะ, GA –PI (แก๊ป T-Bone), Stylish Nonsense, B King, Goh M, Yellow Fang, NAP A LEAN, SAFEPLANET, CHUCHEEWA, Gym and Swim, Cut the Crab, PYRA, PILLS, TAITOSMITH และที่ยังไม่ได้เอ่ยชื่อ พวกเค้าพร้อมแล้วที่จะไปบรรเลง ให้ทุกคนครื้นเครงแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีด้วยกันที่ 'ลงเล'!!!

.

Octopus Stage

สายปาร์ตี้ สายเต้น ขอให้เดินเซมารวมกันที่เวที “Octopus” ชูหนวดคู่หน้าเปิดตัว 15 THAI DJs แถวหน้าของบ้านเรา ที่จะมาปล่อยเพลย์ลิสต์แบบลื่นไหล ด้วยเทคนิคแพรวพราวแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมด้วย 2 International DJs สัญชาติญี่ปุ่น บินมาปล่อยหมึกเด็ดให้ทุกคนได้คึก ไม่ว่าจะเป็น “NAMY” DJ/Producer เจ้าของสไตล์ดนตรี Soulful House ที่ติด Top 10 Hit ของ U.S. Billboard Chart มาแล้ว พร้อมด้วย “MIWA” คนเก่งอีกคนในวงการเพลง ที่จะมา Mix & Match หลายๆ อารมณ์เพลงที่งานเฟสติวัลควรมี และจะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่ควรพลาด!

.

Nature Active Camp

ไม่ได้มีแค่ดนตรีกับบรรยากาศดีๆ เพราะเรามีแอคทิวิตี้สำหรับสายเฮลธ์ตี้ที่หลงรักและหลงใหลในธรรมชาติ กับบรรยากาศของชายหาด คลื่นลม และแสงแดดด้วย มีให้เลือกทั้ง SUP Board (หรือ Stand Up Paddle Board), Skim Board, Yoga และอีกเพียบ ที่แน่ๆ มีเทรนเนอร์มืออาชีพมาแชร์ความสนุกให้แบบฟรีๆ แต่ต้องลงชื่อจับจองก่อนในวันงานนะ

.

แบกแดด

มันจะเป็นโซนที่ไม่มีอะไรเลย แต่ทำอะไรได้หลายอย่าง จะขุดทรายถมตัว ก่อปราสาททราย หรือจะนั่งทำแทนไลน์ก็ได้ อยากทำอะไรก็ทำแบบฟรีสไตล์ พกเก้าอี้ หรือห่วงยางมาเล่นก็ไม่ติด แต่แค่อย่าขนเตาหมูกะทะมาก็พอ เปิดทำการให้นั่งตา-กลม ตาก-ลมได้ตั้งแต่เวลาแดดร่มลมตก ยันแดดหุบตอนหกโมงเย็น

.

นั่งโง่ๆ

เคยมีโมเม้นต์ที่อยากนั่งโง่ๆ แบบไม่ต้องทำอะไร ไม่ต้องคิดอะไร และไม่ต้องการอะไร นอกจากตัวฉันกับทะเลมั้ย?

เราบอกเลยว่าตรงนี้โคตรเหมาะ จะแค่หายใจทิ้งใส่ทะเล มองเหม่อลอยๆ จิบโน่นนี่เพลินๆ หรือจะทำเป็นหยิบหนังสือมานั่งอ่านจะได้ดูไม่โง่มากนักก็ยังได้

.

ISLAND

มาถึงจุดพีคสุดของงาน เพราะมาเจอพวกเราทั้งที ต้องได้ช้อป ครั้งนี้ขอแนะนำให้รู้จักกับเกาะแห่งการช้อปปิ้ง คัดมาเฉพาะของที่มันเข้ากับทะเล และเป็นครั้งแรกกับการเปิดตัวแบบ Pop –Up เบาๆ ของ “ISLAND Multi Brand Store” ที่จะขนไอเท็มเปรี้ยวๆ มาเอาใจสาย Beach ที่ขาดการช้อปปิ้งไม่ได้ ส่วนใครที่มาถึงงานแล้ว รู้สึกจุกๆ เพราะ Props น้อยกว่าเพื่อน เชิญเลี้ยวเข้ามาโซนนี้!

.

Carbootsale

มางานของ Cheeze Looker ทั้งที จะขาดแนวคาร์บูทที่พร้อมเปิดท้ายขายของก็คงจะไม่ได้! รอบนี้คัดร้านค้าเด็ดๆ มา 40 ร้าน ทั้งเสื้อผ้าหน้าผมแอคเซสเซอร์รี่มีมาให้อุ่นใจ จะเปลี่ยนชุดเดินลงเลกี่รอบก็ยังไหว จะได้มีไว้ให้ช่างภาพถ่ายรูปรัวๆ

.

Outdoor Cinema

โซนฉายหนังที่รอบนี้บอกเลยว่าเท่มาก เพราะคัดมาเน้นๆ เกี่ยวกับคัลเจอร์ของสายเซิร์ฟ สายสเก็ตบอร์ด ให้เข้ากับบรรยากาศริมทะเลอย่างแท้จริง ส่งตรงจาก “Yokonori Nippon Film Festival” โดยทีมงานที่เดินทางไปฉายมาแล้วเกือบทั่วโลก นอกจากจะอยากเล่าให้ฟังถึงไลฟ์สไตล์อันสุดแสนแอคทีฟแล้ว ยังเน้นเรื่องของความรักและใส่ใจในธรรมชาติด้วย

.

Beach Playground

ใครที่เป็นคุณพ่อคุณแม่สายชิลล์ นั่งดูดนตรี ช้อปปิ้ง กินอาหารเอาใจตัวเองแล้ว ก็อย่าลืมจูงลูก จูงหลาน มานั่งเล่นกับเพื่อนใหม่ๆ ได้โซนนี้ ให้พวกเค้าได้สัมผัสกับพื้นทรายและธรรมชาติงามๆ ของ #ลงเล แล้วใช้จินตนาการในการสร้างสรรค์อะไรก็ได้ที่อยากทำ (แต่ขอให้อยู่ในสายตาของผู้ปกครองนะ!)

.

Beach Play Yard

เตรียมของเล่นไว้ให้ อยากใช้ก็มาหยิบ...จะตั้งทีมวอลเลย์บอลกับเพื่อนใหม่ที่เพิ่งเจอกันในงานก็ได้นะ งานนี้เราเน้นตบ(ลูกบอล)เอามันส์ จะได้วอร์มร่างกายให้พร้อมก่อนวาดลวดลายที่ Dance floor on the sand ไปด้วยกัน!!!

.

Left & Right Studio x One Five F

ตอบโจทย์หนุ่มสาวแนวสตรีทที่ชื่นชอบการทำเล็บเจลเป็นชีวิตจิตใจ ถ้าอยากได้ความแตกต่างไม่ซ้ำใครละแวกนี้ ต้องมาที่นี่ เค้าจัดให้ได้หมดทุกสไตล์ ครั้งนี้มีเพ้นท์กลิตเตอร์ และไอเท็ม Limited Edition จาก One Five F มาเพิ่มอรรถรสในการลงเลด้วย

.

PRF

สายเฮ้ลธ์ตี้ที่กำลังมองหาชุดกีฬาเท่ๆ สไตล์ยุโรป ที่มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่น เรามั่นใจว่าต้องถูกใจกับแบรนด์ “4F” จากโปแลนด์แบรนด์นี้แน่นอน บอกดังๆ ไว้ก่อนว่าเค้าพร้อม #ลดแรง สำหรับงาน #ลงเล เท่านั้น!

.

.

Food Village

ภายในงาน # ลงเล เราจะมีจุดฝากท้องอยู่หลายจุด ไม่ว่าจะเป็นร้านเด็ดๆ ที่พร้อมใจกันขนความอร่อยมาจากกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็น...

Ploy’s Café

หลายคนอาจรู้จักเชฟพลอย ในฐานะของคนที่จัดจานออกมาได้อย่างสวยงามพร้อมไอเดียจัดจ้าน จากรายการ Master Chef Thailand แต่จริงๆ แล้ว ฝีมือในการทำอาหารก็ไม่แพ้ใคร รอบนี้เธอฝากบอกมาว่า มาค่ะ จัดไป! กับเมนูผลไม้และเครื่องดื่มสุดเฟรชจากของดีในท้องถิ่นแบบหลากหลาย, กาแฟ Cold Brew สูตร Ploy’s Café พร้อม Main Dish ในภาชนะรักโลกแสนเก๋ที่เธอคิดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ!

(*พิเศษสุดๆ แก้ว, หลอด ที่ได้จากร้านเชฟพลอย นำกลับมาใช้ใหม่ เธอมีส่วนลดให้เลย 20 บาท!)

.

ยำอยู่ STUDIYO

เรียนเชิญจ้ะเรียนเชิญ! สาวกของ #อยู่โย ตามไปกินยำขนมจีนซิกเนเจอร์เด็ดของเธอคนนี้กันได้ ไหนๆ ก็ออกจาก กทม.ไปลงเลทั้งที งานนี้อาจเห็นพี่โยนุ่งสั้นคลุกยำอยู่ริมหาดก็เป็นได้!!!

.

เตาถ่าน

ร้านปิ้งย่างรสชาติดี รสนิยมก็ดี แห่งย่านเอกมัยใจกลางเมือง ที่จะพาเมนูเด็ดอย่างหมูหมักเกลือ, เนื้อหมักเกลือ, ยำเนื้อญี่ปุ่น มาให้ทุกคนได้อุ่นท้องก่อนออกไปเริงร่าหน้าเวที

.

Gelato Café

ฤดูร้อนกับไอศครีมเป็นของคู่กัน และนี่คือไอศครีมเจลาโต้แบบ Homemade ที่น่ารัก น่ากิน ตั้งแต่แรกเห็น มาพร้อมรสชาติอร่อยนานาชนิดเหมือนชาว #ลงเล ในงานเรา แถมยัง Low fat เหมาะกับสายเฮ้ลธ์ตี้ที่จะมีพุงออกมาโชว์เพื่อนไม่ได้!

.

Tabe Tabi Yakisoba

อาหารญี่ปุ่น รสชาติอบอุ่นเพราะมาในแบบ Homemade เหมาะกับสายแอคทีฟ ที่รีบกิน รีบอิ่ม เพราะจะได้รีบไปเล่นเซิร์ฟต่อในทะเล โอ๊ย...กินได้แถมเท่ด้วย (นี่พูดถึงอาหารนะ ไม่ได้คิดเป็นอื่นใด)

.

ควัน ESANTORI

ไก่หมักกะทิย่างรมควัน อาบซอสแจ่วในสไตล์อีสานโทริโดยเชฟคุณ ที่จะมาปล่อยควันหอมๆ ให้เราเคลิ้มจนทนอาบแดดต่อไม่ไหว จนต้องเลี้ยวมาออเดอร์ในที่สุด!

.

เพราด้ง

ส่วนใครที่ชีวิตขาดเมนูกะเพราไม่ได้ ตามมาทางนี้เลย ไม่ว่าจะเมนูหมู เนื้อ เนื้อวากิว ก็มีรอเสิร์ฟอยู่ที่ #ลงเล บอกเลยว่าความเด็ดของเค้าอยู่ที่สูตรกะเพราลับเฉพาะที่รับรองว่าจะลืมหมื่นกะเพราที่เคยกินมาเลย

.

Summer Street

เมื่อครอบครัว Summer Street จะมา Vacay แบบชิลล์ๆ ที่ #ลงเล ทั้งที งานนี้ใครที่เป็นแฟนตัวจริงของซี่โครงหมูย่าง รวมถึงอาหารซีฟู้ด ที่มาพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ดในตำนานจะต้องไม่พลาดมากินในบรรยากาศทะเลที่นานๆ จะมีที!!!

.

ต่อกันด้วยความอร่อยของแนว FOOD TRUCKS น่ารักน่ากินกว่ายี่สิบร้าน...

ก๋วยเตี๋ยวไก่บางกร่าง, ดูดดื่ม, อิบ้าอิบอ, ชูการย่าง, มหากาแฟ, พุงโต Eat on Street, ชอบแซ่บ, ไก่ดูดนิ้ว, ขาหมูลุงจิ้ม, ขอบคุณสตูลโรตีชาชัก, Wrap’n’Roll, Street Burger, Shake It, PJ.Steak Thai Style, Manpuku Kuma, Coffee Bus by Aod, Busstop Burger, Bite Bar, Baby Pizza และ Padthai

.

ป้าเฉลียว

มาถึงถิ่นชะอำทั้งที ก็ต้องเจอกับของดีเมืองนี้ นั่นคือ “ครัวป้าเฉลียว” ที่ได้รับการการันตีว่าอาหารทะเลที่นี่เค้าสดจริง อร่อยจริง (ไซส์)ใหญ่จริง (แนะนำให้ลองข้าวผัดปูที่เนื้อเยอะฟูจนขโมยซีนข้าว ปิ้งงบ ปลาหมึก) หิวเมื่อไหร่ก็หิ้วท้องมาฝากกันได้ รับรองว่าทีมคุณป้าจะไม่ปล่อยให้เราต้องรอนาน

.

Cha-Am Village

รวบรวมอาหารจาก Local กว่ายี่สิบร้าน ที่หยิบของดี ‘เมืองชะอำ’ มาให้ได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ ขนมหวาน อาหารท้องถิ่น อาหารทะเล เพราะการจัดงานของพวกเราครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดเพชรบุรี มีส่วนร่วมกับชุมชน และเป็นตัวอย่างของการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์

.

Cosmic Bar

การกลับมารวมตัวแบบเฉพาะกิจของคอสมิคคาเฟ่แห่งยุค 90s ในตำนาน รอบนี้ขนเมนูดีมีคอนเซ็ปต์มาให้เราชิมไป เต้นไป ดื่มไป ดูทรงแล้ว ใจคอจะไม่อยากให้เราเดินไปไหนกันเลยทีเดียว! ใครที่เป็นแฟนตัวจริงแล้วคิดถึงพวกเค้า แนะนำให้มาเช็คอินกันที่นี่ โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ

.

Coffee Society

ขาดไม่ได้จริงๆ สำหรับโซนนี้ที่รวบรวมเอา Coffee Lover มาจอยกัน เพราะชีวิตจะเริ่มต้นได้หลังจากจิบกาแฟ โดยเฉพาะงานนี้ที่ทุกคนจะรีบง่วง รีบหลับไม่ได้ ก็คอนเท้นต์เราแน่นมาก จนไม่อยากให้ใครพลาดซักตอน

.

เหนื่อยนักก็พักแป๊บกับ Camping Zone

หลังจากสนุกสนานภายในงานแล้ว เราอยากให้ทุกคนได้พักผ่อนแบบสบายๆ ริมทะเล ง่วงก็เดินไปนอน ตื่นมาค่อยฟังเพลงต่อ หมดห่วงเรื่องการเดินทาง ไม่อ้างว้างเพราะมีเพื่อนข้างบ้าน (เต็นท์) มากมาย แต่พื้นที่นี่ก็มีจำนวนจำกัดนะ จะได้ไม่แออัดจนเกินไป รีบจับจองล่ะ!

.

.

.

ส่วนใครที่อยากติดตามบรรยากาศงานแบบ Real Time ก็อย่าลืม Follow กันที่ IG: @longlayfestival และ FB: LonglayFestival

#LONGLAYFESTIVAL #LONGLAYFESTIVAL2019 # ลงเล #LONGLAY#BEACHFESTIVAL #MUSICFESTIVAL #CHAAM #CHAAMBEACH #AMAZINGTHAILAND #AMAZING ไทยเท่

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

กฎของการเที่ยวงาน #ลงเล ให้สนุกแบบที่ไม่ลืมรักธรรมชาติ!

กฎของการเที่ยวงาน #ลงเล ให้สนุกแบบที่ไม่ลืมรักธรรมชาติ!

ACTIVITIES 14 days ago

#ลงเล แบบเท่ๆ ต้อง #ลงเล แบบมีหน้าที่ติดตัว! งานนี้เราขอเน้นตัวหนาๆ ว่า "คุณคือตาวิเศษ"

(แต่ถ้าบังเอิญได้เจอคนพิเศษที่นี่ ทางเราก็ยินดีด้วยนะะะะ!)

#KHUNxตาวิเศษ #LonglayBeachLifeFestival #LonglayBeachLifeFestival2019 #AMAZINGTHAILAND

ก่อนถึง #ลงเล เรามีเรื่องเล่า...

ก่อนถึง #ลงเล เรามีเรื่องเล่า...

ACTIVITIES 15 days ago

นอกจากสถานที่จัดงานจะใกล้ กทม. มากๆ แล้ว ใครที่อยากขับรถชมความสวยงามระหว่างทาง ก็สามารถเลือกเดินทางในเส้นทางสาย Scenic Route หรือถนนสายเกลือได้อีก!

#LONGLAYBeachLifeFestival2019
#ลงเล #AmazingThailand

สายโดด สาย dab สายกรี๊ด Festival นี้มีหมด! "WHAT THE FEST!" MUSIC FESTIVAL 2

สายโดด สาย dab สายกรี๊ด Festival นี้มีหมด! "WHAT THE FEST!" MUSIC FESTIVAL 2

ACTIVITIES 17 days ago

เทศกาลดนตรีโคตรวัยรุ่นที่ใหญ่ที่สุดใจกลางสยามกลับมาอีกครั้งแล้ว!

#whatthefest #เฟสอะร้ายยยโคดวัยรุ่น

LONGLAY Beach Life Festival ไม่ได้มีแค่ดนตรีกับบรรยากาศดีๆ เพราะเรามี Nature Active Camp สำหรับสายเฮลธ์ตี้ด้วย!

LONGLAY Beach Life Festival ไม่ได้มีแค่ดนตรีกับบรรยากาศดีๆ เพราะเรามี Nature Active Camp สำหรับสายเฮลธ์ตี้ด้วย!

ACTIVITIES 32 days ago

BE WITH NATURE, FEEL THE NATURE, PLAY WITH NATURE!

#LONGLAYFESTIVAL #LONGLAYFESTIVAL2019 # ลงเล #LONGLAY#BEACHFESTIVAL #MUSICFESTIVAL #CHAAM #CHAAMBEACH #AMAZINGTHAILAND #AMAZING ไทยเท่

อาบแดด อาบลม ห่มเสียงเพลงให้เต็มที่ กับ Full Line Up ของ LONGLAY Beach Life Festival!

อาบแดด อาบลม ห่มเสียงเพลงให้เต็มที่ กับ Full Line Up ของ LONGLAY Beach Life Festival!

ACTIVITIES 36 days ago

#LonglayFestival #Longlayfestival2019 # ลงเล #LONGLAY #BeachFestival #MusicFestival #ChaAm #ChaAmBeach #amazingthailand #amazing ไทยเท่

เมื่อครอบครัวศิลปิน "พี่โลเล–ทวีศักดิ์ และ แพร – นัดดา" ยก “Ronin Capsule” จากหัวหินมากรุงเทพฯ แฟนตัวจริงอย่างเราจะพลาดได้ไง!

เมื่อครอบครัวศิลปิน "พี่โลเล–ทวีศักดิ์ และ แพร – นัดดา" ยก “Ronin Capsule” จากหัวหินมากรุงเทพฯ แฟนตัวจริงอย่างเราจะพลาดได้ไง!

ACTIVITIES 44 days ago

#CHZWheretogo วีคนี้ ชวนไปจิบกาแฟดริปในสไตล์อบอุ่น(ใจ) จากโปรเจกต์ป๊อปอัพ “KINTO Exhibit no.13: Ronin Capsule Family”

#lolaytoon #parenadda #kintoexhibit #exhibitno13

"LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด! ใครบ้าทะเล รักหาด ขาดเสียงเพลงไม่ได้ #ต้องมา!!!

"LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด! ใครบ้าทะเล รักหาด ขาดเสียงเพลงไม่ได้ #ต้องมา!!!

ACTIVITIES 48 days ago

11-12 พ.ค.นี้ SEA YOU แน่นอน!

#longlayfestival #longlayfestival2019 #longlaybeachlifefestival #beachfestival #beachparty #musicfestival #beachlife #travel #weekend #phetchaburi #thailand #onthebeach #ลงเล #ลงเลเฟสติวัล #เที่ยวทะเล #ชะอำ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Street Art กับ Street Artist แถวหน้าของเมืองไทย แบบไม่ต้องหลบซ่อนใครใจกลางเมือง!  

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Street Art กับ Street Artist แถวหน้าของเมืองไทย แบบไม่ต้องหลบซ่อนใครใจกลางเมือง!  

ACTIVITIES 52 days ago

...เพราะเราอยู่ในยุคที่ Street Artist ไม่ได้จำเป็นต้องสร้างผลงานอยู่ตามข้างถนนเสมอไป แต่อยู่ที่ไหนก็ได้!

#CheezeLookerRecommended #DiscoverStreetCulture

ก่อนดวงเมืองจะเปลี่ยน เช็คดวงตัวเองเดือนนี้ก่อนมั้ยล่ะพี่จ๋า พิมพ์ฟ้ามาโปรดแล้ววว!  

ก่อนดวงเมืองจะเปลี่ยน เช็คดวงตัวเองเดือนนี้ก่อนมั้ยล่ะพี่จ๋า พิมพ์ฟ้ามาโปรดแล้ววว!  

ACTIVITIES 69 days ago

นี่มันเดือนมีนา หรือเดือนมีงาน งงไปหมด กดซื้อของก็เก่ง เงินเริ่มร่อยหรอ ค่าหอไม่มี เพื่อนซี้ชอบเท ฯลฯ

สารพัดปัญหาแบบนี้ กดไปหาราศีตัวเองเลยเซ่ เรื่องจบ!

#พิมพ์ฟ้ามาโปรด #PIMFAHMAPRODXCHEEZE #HOROSCOPE #MARCH2019

Siam Center รวมคีย์ลุคลายพริ้นท์รับลมร้อนจากผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์!

Siam Center รวมคีย์ลุคลายพริ้นท์รับลมร้อนจากผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์!

ACTIVITIES 75 days ago

ในฐานะกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ก็ยังเป็นกรุงเทพฯ เมืองร้อน

เพราะฉะนั้น ไม่มีใครจะดึงเสน่ห์ของเสื้อผ้าในซีซั่นนี้ได้ดีเท่าเหล่าไทยดีไซเนอร์อีกแล้ว!

#SIAMCENTER #THAIDESIGNER

จุดเริ่มต้นไอเท็มฤดูร้อนต้องเริ่มที่นี่! Cheeze Pop - Up Market presents "Beach Walkin’ Time"

จุดเริ่มต้นไอเท็มฤดูร้อนต้องเริ่มที่นี่! Cheeze Pop - Up Market presents "Beach Walkin’ Time"

ACTIVITIES 78 days ago

เมื่อเพื่อนไม่สะดวกไปเที่ยวทะเล เราเลยยกทะเลมาให้เพื่อนเที่ยวแทน!

28.02 - 03.03.2019 เวลา 10.00 - 22.00 น. ที่ G Fl., Alive Park Hall - Future Park

#CheezePopUpMarket #BeachWalkinTime

ปลุกจิตวิญญาณความบ้าช้อปไปด้วยกัน ในงาน ‘FLEA SPIRIT MARKET’

ปลุกจิตวิญญาณความบ้าช้อปไปด้วยกัน ในงาน ‘FLEA SPIRIT MARKET’

ACTIVITIES 89 days ago

มีนาคมนี้ จะมีของมาเติมในตู้อีกแล้วสินะ!

#FLEASPIRITMARKET #CheezeLooker

#พรรคนี้รักของมือสองเป็นพิเศษ! CHEEZE CARBOTSALE 'SECONDHAND STORY' EP.2!!!

#พรรคนี้รักของมือสองเป็นพิเศษ! CHEEZE CARBOTSALE 'SECONDHAND STORY' EP.2!!!

ACTIVITIES 97 days ago

เป็นอีก 4 วันที่ลานหน้า THE STREET RATCHADA ไม่มีคำว่าเงียบเหงา!

#CHEEZEPOPUPMARKET #CHEEZECARBOOTSALE#SECONDHANDSTORIES

ปรากฏการณ์รักล้นสยาม ในงาน “SIAM CENTER PRESENTS LOVE OF SIAM CO-CREATED BY PAINKILLER”

ปรากฏการณ์รักล้นสยาม ในงาน “SIAM CENTER PRESENTS LOVE OF SIAM CO-CREATED BY PAINKILLER”

ACTIVITIES 101 days ago

#SiamCenter #TheIdeaopolis #LOVEOFSIAM #WhenLoveBlooms #Painkiller10th #BeInspired #SS19

ที่ตรงนี้มีเรื่องเล่า! CHEEZE CARBOOTSALE 'Secondhand Stories' EP.1

ที่ตรงนี้มีเรื่องเล่า! CHEEZE CARBOOTSALE 'Secondhand Stories' EP.1

ACTIVITIES 105 days ago

4 วันเต็มๆ ที่เราอยู่ด้วยกันหน้าลาน The Street Ratchada จะสนุกสนานเบอร์ไหน คลิกไปดูกัน!

#cheezepopupmarket #cheezecarbootsale #secondhandstories

แจกไม่หยุด 6 จุด Check-in ถ่ายตรงไหนถึงจะสวย ถึงจะดี ในงาน “THE MALL KORAT WINTER FEST 2018”

แจกไม่หยุด 6 จุด Check-in ถ่ายตรงไหนถึงจะสวย ถึงจะดี ในงาน “THE MALL KORAT WINTER FEST 2018”

ACTIVITIES 143 days ago

หาเรฟฯ เสื้อผ้าหน้าผมเตรียมไว้ให้พร้อม เราจะรออยู่ตรงนี้ถึงสิ้นปีนะ!

#CHZXTHEMALLKORAT #THEMALLKORATWINTERFEST2018

พบกับวงดนตรีฝีมือสุดจัดๆ (ผู้จัดบอก!) ในงาน “The Mall Korat Winter Fest 2018”

พบกับวงดนตรีฝีมือสุดจัดๆ (ผู้จัดบอก!) ในงาน “The Mall Korat Winter Fest 2018”

ACTIVITIES 151 days ago

เพลงดี สนุกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เจอกันโคราช 11 วันเต็มๆ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 ธ.ค.นี้ เป็นต้นไป!

#CHZxtheMallKorat #TheMallKoratWinterFest2018

'โกดังราชวงศ์' ปักหมุดโลเคชั่นล่าสุด ที่ชาวเชียงใหม่และไม่ว่าใครๆ ก็ต้องแวะไปเช็คอิน!!!

'โกดังราชวงศ์' ปักหมุดโลเคชั่นล่าสุด ที่ชาวเชียงใหม่และไม่ว่าใครๆ ก็ต้องแวะไปเช็คอิน!!!

ACTIVITIES 152 days ago

ช่วงหยุดยาวปีใหม่นี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน ปักหมุดไว้รอได้เลย #KODANGRATCHAWONG

"THE MALL KORAT WINTER FEST 2018"

"THE MALL KORAT WINTER FEST 2018"

ACTIVITIES 154 days ago

21 - 31 ธ.ค. นี้ โคราชจะต้องสนุกจนสะเทือน!!!

#CHZxtheMallKorat #TheMallKoratWinterFest2018

DRIFT BAR: Only Good Vibes Allowed!!!

DRIFT BAR: Only Good Vibes Allowed!!!

ACTIVITIES 159 days ago

ถ้าใจมันจดจ่อรอวันหยุดยาวขนาดนี้ ก็หนีเที่ยวช่วงวีคเอนด์กันเลยเหอะ!

#beachbar #goodvibes #rayong

นับถอยหลังอีก 5 วัน สู่การเดินทางของเหล่า Wonderers ในงาน Wonderfruit ครั้งที่ 5!!!

นับถอยหลังอีก 5 วัน สู่การเดินทางของเหล่า Wonderers ในงาน Wonderfruit ครั้งที่ 5!!!

ACTIVITIES 163 days ago

13-16 ธันวาคมนี้ มา Live Love Wonder ด้วยกันอีกครั้ง บนพื้นที่จัดงานแห่งใหม่ ในชื่อเดิม “The Fields at Siam Country Club Pattaya”

#Wonderfruit2018 #SeeYouinTheFields #LiveLoveWonder

Exclusive Talk กับนักร้องนำวง "Cigarettes After Sex" คนนี้...คนที่แต่งเพลงชวนฝันให้พวกเราฟัง!

Exclusive Talk กับนักร้องนำวง "Cigarettes After Sex" คนนี้...คนที่แต่งเพลงชวนฝันให้พวกเราฟัง!

ACTIVITIES 178 days ago

Before the gig with Greg Gonzalez of Cigarettes After Sex

#CigarettesAfterSexAsiaTourLiveinBangkok2018 #CIGARETTESAFTERSEX # TeenageDreamCorporation

การกลับมาของงาน #เปิดบั้นท้าย ที่เหล่านักช้อปยืนหนึ่งต้องไม่พลาด!

การกลับมาของงาน #เปิดบั้นท้าย ที่เหล่านักช้อปยืนหนึ่งต้องไม่พลาด!

ACTIVITIES 193 days ago

วีคเอนด์นี้ ถ้ายังไม่ได้วางแผนว่าจะไปไหน ก็แวะมาหาพวกเราได้นะ!

#เปิดบั้นท้าย #CheezeCarbootsale #MuangThongThanixCheezeCarbootsale

เดินได้ เดินดี ไม่มีเสียค่าปรับ ในงาน Cheeze Pop-Up Market presents “NATURAL THERAPY 2”

เดินได้ เดินดี ไม่มีเสียค่าปรับ ในงาน Cheeze Pop-Up Market presents “NATURAL THERAPY 2”

ACTIVITIES 194 days ago

ในเมื่อข้างนอกมันไม่หนาว ก็พากันไปหนาวในห้างเนอะ!

#NaturalTherapy2 #CheezePopupMarket #CentralPlazaLardprao

5 Styles Guide แต่งตัวให้ "แจ่ม" แล้วไปเจอกันที่งาน JAM FEST (แจ่มเฟส)!!!

5 Styles Guide แต่งตัวให้ "แจ่ม" แล้วไปเจอกันที่งาน JAM FEST (แจ่มเฟส)!!!

ACTIVITIES 208 days ago

หลายครั้งที่ดนตรี และแฟชั่นสนุกไปด้วยกัน เพราะงั้นใครที่ยังไม่แพลนว่าจะไป JAM FEST ครั้งนี้...ก็ถือว่าพลาดมาก!

#JAMFEST #JAMESON #WhatTheDuckMusic #CHZXWhatTheDuck

“VESPA PRIMAVERA WONDERLAND” งานสนุกย้อนยุคสไตล์ 60s ที่น่าไปสุดๆ ในวีคเอนด์นี้!!!

“VESPA PRIMAVERA WONDERLAND” งานสนุกย้อนยุคสไตล์ 60s ที่น่าไปสุดๆ ในวีคเอนด์นี้!!!

ACTIVITIES 212 days ago

แฟนๆ เวสป้า ไม่ควรพลาด! 19 - 21 ต.ค. นี้ ที่ชั้น 1 กลางลาน FASHION HALL - SIAM PARAGON

#VespaThailand #VespaPrimavera50th

"HALLOWEEN NIGHT MARKET" วีนจัด! ประกาศยึดพื้นที่ของ Alive Park Hall @ Future Park วันนี้วันแรก!

"HALLOWEEN NIGHT MARKET" วีนจัด! ประกาศยึดพื้นที่ของ Alive Park Hall @ Future Park วันนี้วันแรก!

ACTIVITIES 228 days ago

จะ Trick หรือจะ Treat ก็แล้วแต่! ขอแค่มากรี๊ดด้วยกันที่นี่!!!

#CheezePopUpMarket #HalloweenNightmarket #AliveParkHall #FututePark

ครบรอบ 1 ปี "MUJI Flagship Store" ทั้งที ขอให้ลืมคำว่ามินิมอลไปก่อนเลย!

ครบรอบ 1 ปี "MUJI Flagship Store" ทั้งที ขอให้ลืมคำว่ามินิมอลไปก่อนเลย!

ACTIVITIES 242 days ago

โปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ เค้ามาเต็ม! พรุ่งนี้วันแรกนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่ยอมบอกกัน!

#MUJI #MUJIThailand #MUJIFlagshipStore #MUJIZEN

จะเด็กใหม่หรือเด็กเก่า เราก็ชวนมาทำตัวอินดี้ด้วยกันที่ “Cheeze Pop-Up Market: Indy Market”

จะเด็กใหม่หรือเด็กเก่า เราก็ชวนมาทำตัวอินดี้ด้วยกันที่ “Cheeze Pop-Up Market: Indy Market”

ACTIVITIES 267 days ago

#ระฆังดีไม่ตีก็ดัง ข้าวของดีๆ ยังหาซื้อที่ Indy Market ได้อีกวัน!

#CheezePopUpMarket #IndyMarket #ZPELL #FuturePark

Zen เปิดโซนใหม่ ใครที่เป็นทีม "THAITHAI" ก็คือ ต้อง-ไม่-พลาด!

Zen เปิดโซนใหม่ ใครที่เป็นทีม "THAITHAI" ก็คือ ต้อง-ไม่-พลาด!

ACTIVITIES 287 days ago

ขอยกมือเชียร์สุดใจ เพราะดีไซเนอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก...

#THAITHAI #ZENTHAITHAI #ZENMEGASTORE

"KATE Carpet" จะเปลี่ยนโลกทั้งใบของสาวๆ ให้เป็นพรมแดง!

"KATE Carpet" จะเปลี่ยนโลกทั้งใบของสาวๆ ให้เป็นพรมแดง!

ACTIVITIES 288 days ago

หยิบ Gel Pencil ตัวใหม่ขึ้นมา...ปาดคิ้ว หลิ่วตา แล้วเชิญบนพรมแดงเลยค่ะ!!!

#KATEThailand #KATETOKYO

หลุดโลก/บ้าบอ/คอแตก/แหกทุกกฎ! "SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.2 – MAC DEMARCO"

หลุดโลก/บ้าบอ/คอแตก/แหกทุกกฎ! "SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.2 – MAC DEMARCO"

ACTIVITIES 290 days ago

ไม่พูดเยอะ เอาใจไปเลยเหอะ... <3 <3 <3

#MACDEMARCO # SINGHALIGHTLIVESERIES #HYHBKK #LIFEISMOTION

CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING: เลือกไอเท็มเข้าบ้านทั้งที ต้องมีสไตล์!

CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING: เลือกไอเท็มเข้าบ้านทั้งที ต้องมีสไตล์!

ACTIVITIES 300 days ago

ยุคนี้แต่งตัวเก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องแต่งบ้านเก่งด้วย...

#CentralChidlomHotFurnitureandLighting #CentralChidlom

งาน SALE 60% ครั้งใหญ่ จาก DR.MARTENS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง!!!

งาน SALE 60% ครั้งใหญ่ จาก DR.MARTENS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง!!!

ACTIVITIES 306 days ago

ฝนตก รถติด งานไม่ผ่าน อาจารย์ไม่ปลื้ม เราขอให้ปล่อยวางสักพัก แล้วรีบพุ่งตัวไปช้อปผ่อนคลายกันดีกว่า 18 - 30 ก.ค. นี้ เท่านั้น #DRMARTENS #SPECIAL #SALE

Heineken® Star Hive White Mutation พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนทุกสีให้เป็นสีขาว!

Heineken® Star Hive White Mutation พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนทุกสีให้เป็นสีขาว!

ACTIVITIES 317 days ago

สายปาร์ตี้โกเออร์และเหล่าบรรดาสาวก EDM ที่มีบัตร Heineken® Presents Sensation Rise 2018 ไม่ควรพลาดงานนี้!!!

#Heisensation #HeinekenStarHive

คนจะเผ็ด เผ็ดจากข้างใน (และชุดชั้นใน) ใช่ใบหน้า!

คนจะเผ็ด เผ็ดจากข้างใน (และชุดชั้นใน) ใช่ใบหน้า!

ACTIVITIES 318 days ago

งานนี้ลดสูงสุด 50% เชียวนะ ! #CentralDepartmentStore #CentralLingerieFair

ให้เดินหลับตาเข้างานก็ยอม! เมื่อ 3 โปรโมเตอร์งานดี จับมือกันจัด "Maho Rasop Festival" ครั้งแรกในบ้านเรา!!!

ให้เดินหลับตาเข้างานก็ยอม! เมื่อ 3 โปรโมเตอร์งานดี จับมือกันจัด "Maho Rasop Festival" ครั้งแรกในบ้านเรา!!!

ACTIVITIES 318 days ago

การไม่บอกว่ามีศิลปินคนไหนมา ก็คือแรงมากกก แต่ก็ทำให้ตื่นเต้นมากกกกก!

#MahoRasopFestival #HYHBKK #SeenSceneSpace #Fungjai

งานเซลล์สุดคลั่งครั้งใหญ่ จนต้องร้องโอ้วมายก๊อดดด ใน "Siam OMGs Mid-Year Sale"!!!

งานเซลล์สุดคลั่งครั้งใหญ่ จนต้องร้องโอ้วมายก๊อดดด ใน "Siam OMGs Mid-Year Sale"!!!

ACTIVITIES 319 days ago

ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ตามมาให้ไว เค้าลดสูงสุด 80% เชียวนะ!

#SiamOMGsMidYearSale #Siamcenter #Siamdiscovery #siamparagon

8 งาน ‘Music Festival’ ครึ่งปีหลังของ 2018 ในเมืองไทย ที่-เรา-ต้อง-ไป!

8 งาน ‘Music Festival’ ครึ่งปีหลังของ 2018 ในเมืองไทย ที่-เรา-ต้อง-ไป!

ACTIVITIES 324 days ago

เสียเงินไม่ว่า เสียท่า(เต้น)ไม่ได้!!! #MusicFestival #MusicFestival2018

"DIOR BACKSTAGE" เมคอัพคอลเลคชั่นแรกที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องราววุ่นวายหลังเวทีแฟชั่นโชว์!

"DIOR BACKSTAGE" เมคอัพคอลเลคชั่นแรกที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องราววุ่นวายหลังเวทีแฟชั่นโชว์!

ACTIVITIES 327 days ago

สำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจคิดหน้ากระจกว่าวันนี้จะแต่งหน้ายังไงดี นี่คือสิ่งที่เกิดมาเพื่อเธอ!!!

#DIORBACKSTAGE #DIOR #DIORMAKEUP #CHZBeauty

เป็นงานที่ก้มดูรองเท้าเพื่อนข้างๆ จนเมื่อยคอ! เพราะนี่คือ "KICKZ-STREET BY CENTRALPLAZA LARDPRAO & SNEAKER PARTY THAILAND"

เป็นงานที่ก้มดูรองเท้าเพื่อนข้างๆ จนเมื่อยคอ! เพราะนี่คือ "KICKZ-STREET BY CENTRALPLAZA LARDPRAO & SNEAKER PARTY THAILAND"

ACTIVITIES 328 days ago

เมื่อเริ่มต้นจากความรัก อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้...

#KickzStreet #Sneakerparty

วันนี้วันแรก! BEAMS SUMMER SALE 30% off!

วันนี้วันแรก! BEAMS SUMMER SALE 30% off!

ACTIVITIES 332 days ago

ใครไปก่อน ถึงก่อน ซื้อก่อน คือชนะเว่อออออร์!!!

ชวนเพื่อนเดินเล่นแบบ SO MUCH FUN! ในงาน MUSHROOM MARKET @ESPLANADE RATCHADA

ชวนเพื่อนเดินเล่นแบบ SO MUCH FUN! ในงาน MUSHROOM MARKET @ESPLANADE RATCHADA

ACTIVITIES 334 days ago

16 - 30 มิถุนายนนี้ เราอยากติดฝนอยู่กับเธอ (แบบตัวไม่เปียก) ที่ #MushroomMarket #EsplanadeRatchada ;-)

"What The Fest!" เฟส อะร้ายยย โคดรวมวัยรุ่นไทยไว้ได้เยอะขนาดนี้!!!

"What The Fest!" เฟส อะร้ายยย โคดรวมวัยรุ่นไทยไว้ได้เยอะขนาดนี้!!!

ACTIVITIES 334 days ago

#ChangMusicConnection #WhatTheFestMusicFestival #เฟสอะร้ายยยโคดวัยรุ่น

[ ÅLAND 1ST ANNIVERSARY ] #ใครไม่เกาเราเกา! เก็บภาพวันฉลองครบรอบ 1 ปี ÅLAND THAILAND สายเกาฯ เค้าเหมาลานมาเต็มทั้งงาน!

[ ÅLAND 1ST ANNIVERSARY ] #ใครไม่เกาเราเกา! เก็บภาพวันฉลองครบรอบ 1 ปี ÅLAND THAILAND สายเกาฯ เค้าเหมาลานมาเต็มทั้งงาน!

ACTIVITIES 335 days ago

...เพราะนี่คืออีเวนท์สุด Exclusive สำหรับชาว ÅLAND PEOPLE โดยเฉพาะ จะน้อยกว่านี้ได้ไง!!!

#alandth #alandpeople #alandthailand #aland #siamcenter

#ดีแบบนี้ต้องแชร์!!! ADIDAS จัดกิจกรรมวิ่งระดับโลก “RUN FOR THE OCEANS” ครั้งแรกในประเทศไทย!

#ดีแบบนี้ต้องแชร์!!! ADIDAS จัดกิจกรรมวิ่งระดับโลก “RUN FOR THE OCEANS” ครั้งแรกในประเทศไทย!

ACTIVITIES 340 days ago

"EVERY SECOND BREATH WE TAKE IS CREATED BY THE OCEANS. IT’S TIME TO GIVE BACK."

ให้โลกเราสวย พวกเรามาช่วยกัน...

ช้อปเพลิน เจอศิลปินดี ได้ดูพลุงามๆ สมความตั้งใจใน “CHEEZE POP-UP MARKET” ภายในงาน “LEO PRESENTS PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL 2018"

ช้อปเพลิน เจอศิลปินดี ได้ดูพลุงามๆ สมความตั้งใจใน “CHEEZE POP-UP MARKET” ภายในงาน “LEO PRESENTS PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL 2018"

ACTIVITIES 340 days ago

งานจบ คนไม่จบ เอ้า! กดเข้าไปดูรูปเลย!!!

#CHEEZEPOPUPMARKET #PATTAYACITY #PATTAYA #เมืองพัทยา #PATTAYAFIREWORKSFEST2018

เปลี่ยน Vans ในความฝัน ให้กลายเป็นความจริงกับ Benzilla ในงาน "VANS ASIA CUSTOM CULTURE 2018"

เปลี่ยน Vans ในความฝัน ให้กลายเป็นความจริงกับ Benzilla ในงาน "VANS ASIA CUSTOM CULTURE 2018"

ACTIVITIES 341 days ago

เมื่อ VANS Thailand และ Cheeze Looker ชวนกระทำการเวิร์คช้อปกับ Benzilla วันอาทิตย์นี้ Vans ของเรามันก็จะออกมาเท่มากแน่ๆ! #VANSASIACUSTOMCULTURE2018 #VANSTHAILAND #BENZILLA

Cat T-Shirt 5 ใส่เสื้อยืดเท่ๆ แล้วร้องเมี้ยว เมี้ยว ไปพร้อมกับศิลปิน และ Cat Radio

Cat T-Shirt 5 ใส่เสื้อยืดเท่ๆ แล้วร้องเมี้ยว เมี้ยว ไปพร้อมกับศิลปิน และ Cat Radio

ACTIVITIES 349 days ago

พูดคุยกับ พี่จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ จ่าฝูงแห่ง Cat Radio กับภาพสตรีทสวยๆ Wrap-Up งานสุดแซ่บ Cat T- Shirt 5 ในแบบฉบับ CHEEZE - LOOKER

เย้ายวน - ละมุน - เคลิบเคลิ้ม - รัก #RHYE ไปเลย กับ "SINGHA LIGHT Live Series Vol 3.1 – RHYE"

เย้ายวน - ละมุน - เคลิบเคลิ้ม - รัก #RHYE ไปเลย กับ "SINGHA LIGHT Live Series Vol 3.1 – RHYE"

ACTIVITIES 360 days ago

การผสมผสานซาวนด์ที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน ถ้าไม่ใช่จาก #RHYE

#LIFEISMOTION #SINGHALIGHTLiveSeries #HYHBKK

เรื่องเล่าเมื่อพวกเราไปร่วม "วงเล่า" กับ MERIDIAN Smooth Taste Smooth Talk 

เรื่องเล่าเมื่อพวกเราไปร่วม "วงเล่า" กับ MERIDIAN Smooth Taste Smooth Talk 

ACTIVITIES 364 days ago

ลื่นไหลไปกับนักเล่าเทสต์ดี พร้อมนักดนตรีเสียงละมุน

#SmoothTasteSmoothTalk #MERIDIANbrandy

CENTRAL EMBASSY เปิดประสบการณ์ระดับโลกสำหรับคนรักศิลปะ กับนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter”  ครั้งแรกในไทย

CENTRAL EMBASSY เปิดประสบการณ์ระดับโลกสำหรับคนรักศิลปะ กับนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ครั้งแรกในไทย

ACTIVITIES 376 days ago

นิทรรศการศิลปะสำหรับใครที่ช่วงนี้รู้สึกตัน กับไอเดียต่างๆ รู้สึกหมดไฟ หมด INSPIRATION ในการทำงาน เพราะที่ผ่านมาแอบใช้จินตนาการที่สะสมมาตั้งแต่วัยเด็กเกือบหมดแล้วไม่ควรพลาด!!!

Summer Flower and ME

Summer Flower and ME

ACTIVITIES 386 days ago

#kwankao #kwankaoss18 #kwankaoworkshopno1 #gaysornvillage

[KRUNGSRI X CHEEZE] กิจกรรมส่งท้าย กับความประทับใจไม่รู้ลืมในงาน "WE NEED TO TALK"

[KRUNGSRI X CHEEZE] กิจกรรมส่งท้าย กับความประทับใจไม่รู้ลืมในงาน "WE NEED TO TALK"

ACTIVITIES 446 days ago

รวมภาพความประทับใจจากงานสัมนาที่มีสไตล์ที่สุดอย่าง "WE NEED TO TALK" ในหัวข้อ "PLAN YOUR LIFE, PLAN YOUR MONEY" บอกเลยว่าจัดเต็มตั้งแต่หน้างาน!!!

“99% is 100% for Thailand” เมื่อ 99%is สร้างปรากฏการณ์ Punk Culture ในไทยเป็นครั้งแรก...

“99% is 100% for Thailand” เมื่อ 99%is สร้างปรากฏการณ์ Punk Culture ในไทยเป็นครั้งแรก...

ACTIVITIES 552 days ago

เปิดตัวครั้งแรกกับ 99%is ที่จะมาสร้าง Punk Culture สุดยิ่งใหญ่ ในไทย...

LET'S CELEBRATE MISTAKE แบบ #ไม่เก๊กไม่เกร็ง ไปด้วยกันในงาน "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครั้งแรกของบ้านเรา!

LET'S CELEBRATE MISTAKE แบบ #ไม่เก๊กไม่เกร็ง ไปด้วยกันในงาน "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครั้งแรกของบ้านเรา!

ACTIVITIES 560 days ago

พูดคุยกับ "พี่พี - รวมพร ถาวรอธิวาสน์" เจ้าของโปรเจ็กต์ "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครีเอทีฟสเปซที่เราจะก่อ-ร่าง-สร้างอะไรก็ได้แบบไม่ต้องเก๊ก ไม่ต้องเกร็ง ก่อนที่จะเปิดให้สัมผัสกันสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้!

MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2 THANKS Y'ALL!

MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2 THANKS Y'ALL!

ACTIVITIES 615 days ago

รวบรวมภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจ ที่เราอยากจะขอบคุณและบอกต่อทุกๆ คนจากเทศกาลสุดสร้างสรรค์อย่าง MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2

พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่ ที่จะมา "เล่นใหญ่" ให้ฟังกันแบบ "ฟรีๆ!" ในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2

พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่ ที่จะมา "เล่นใหญ่" ให้ฟังกันแบบ "ฟรีๆ!" ในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2

ACTIVITIES 628 days ago

มาเช็คโซนดนตรีทั้ง 4 วันกับศิลปินรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น SEASON FIVE, TATTOO COLOUR, INK & EARTH และ POLYCAT ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม จนถึง 3 กันยายนนี้ ยาวๆ กันไปเลย!

TYPE THAI FESTIVAL #2 กลับมาอีกครั้งพร้อมความพิเศษขั้นสุด! กับเหล่า Street Artist ที่คุณต้องห้ามพลาด!

TYPE THAI FESTIVAL #2 กลับมาอีกครั้งพร้อมความพิเศษขั้นสุด! กับเหล่า Street Artist ที่คุณต้องห้ามพลาด!

ACTIVITIES 633 days ago

เราขน Wall Art เจ๋งๆ จากฝีมือเหล่า Street Artist มาไว้ให้คุณ ที่นี่ ที่เดียว!

จากคนธรรมดาที่กล้าแสดงตัวตนออกมาให้ชัดเจนสู่ 100 #NODELS บนรันเวย์ #IAMSIAMISH

จากคนธรรมดาที่กล้าแสดงตัวตนออกมาให้ชัดเจนสู่ 100 #NODELS บนรันเวย์ #IAMSIAMISH

ACTIVITIES 783 days ago

เปลี่ยน REAL WAY ชั้น 3 SIAM CENTER ให้กลายเป็น RUNWAY ที่เปรี้ยวสุดอะไรสุด กับ 100 #NODELS จากจำนวนกว่า 1,700 คน ที่ผ่านการ CASTING ใน ‘CASTING ROOM BOX’ โซน ATRIUM 1 ชั้น 1 SIAM CENTER มาเฉิดฉายใน FASHION SHOW จากเสื้อผ้าของ THAI DESIGNER

'TYPE THAI FESTIVAL' เทศกาลไทยๆ แบบไม่เชยที่ MBK CENTER X CHEEZE

'TYPE THAI FESTIVAL' เทศกาลไทยๆ แบบไม่เชยที่ MBK CENTER X CHEEZE

ACTIVITIES 801 days ago

ลืมความคิดที่ว่างานเทศกาลในแบบไทยๆ จะต้องเชย ล้าสมัย เต็มไปด้วยผู้ใหญ่หรือคนแก่ไปได้เลย!!!

TYPE THAI FESTIVAL

TYPE THAI FESTIVAL

ACTIVITIES 802 days ago

เทศกาลที่จะพาคุณไปรู้สึกถึงรสชาติความเป็นไทยแบบร่วมสมัย (Thai Taste) ผ่านศิลปะ, อาหาร, โชว์ และช้อปปิ้ง Hidden Space แห่งใหม่ใจกลางเมือง

ส่องคนแซ่บ ที่... CHEEZE POP-UP MARKET AT CENTRALWORLD

ส่องคนแซ่บ ที่... CHEEZE POP-UP MARKET AT CENTRALWORLD

ACTIVITIES 819 days ago

พาไปส่องคนแซ่บๆ งานดี งานปราณีตในงานตลาด cheeze pop-up market at Centralworld

SINGLE LEVELS... เลเวลความโสดของคุณอยู่ในขั้นไหน

SINGLE LEVELS... เลเวลความโสดของคุณอยู่ในขั้นไหน

ACTIVITIES 824 days ago

วัดเลเวลความโสด พร้อมแบบฝึกหัดสู่การเป็น 'โสดขั้นเทพ'

EDITORS' PICKS... 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยโดย บ.ก. CHEEZE LOOKER

EDITORS' PICKS... 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยโดย บ.ก. CHEEZE LOOKER

ACTIVITIES 831 days ago

บ.ก. cheeze และ looker อาสาพาไปดู 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยใน CHEEZE pop-up MARKET AT CENTRALWORLD

THE STREET FESTIVAL : 25 HOURS

THE STREET FESTIVAL : 25 HOURS

ACTIVITIES 839 days ago

เคยถามตัวเองกันมั้ยว่า ถ้ามีเวลาเพิ่มวันละ 1 ชั่วโมง จะเอาไปทำอะไร??

OUTDOOR ROMANTIC MOVIES

OUTDOOR ROMANTIC MOVIES

ACTIVITIES 844 days ago

เทศกาลหนังกลางแปลง รวมรักรอบโลก ของคนรักหนัง และคนที่หวังจะมีรัก

I may be young but I’m ready to give you all my love.

I may be young but I’m ready to give you all my love.

ACTIVITIES 901 days ago

กับคำถามที่ว่า ความรักคืออะไร? และคำตอบที่น่ารักสมวัยจากน้องๆ ที่ the street market x cheeze (ep.1)

The Street Market x Cheeze

The Street Market x Cheeze

ACTIVITIES 906 days ago

ใครยังไม่มีจุดหมายปลายทาง อยากจะแนะนำให้แวะมาช้อปเพลินๆ เดินชิลล์ๆ กันที่ The Street Market x Cheeze ตลาดเปิดท้ายแห่งใหม่ที่ใหญ่และยาว...นานกว่าเดิม

ฝนหายตกแล้ว พูดเลยว่าจังหวะนี้ CHEEZE MARKET น่าเดินช้อปมากกกกกก

ฝนหายตกแล้ว พูดเลยว่าจังหวะนี้ CHEEZE MARKET น่าเดินช้อปมากกกกกก

ACTIVITIES 962 days ago

รายงานสถานการณ์สด ส๊ด สด กับพ่อค้าแม่ค้างาน cheeze market ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

‘CHEEZE MARKET’ ไม่ใช่แค่ตลาด ไม่ใช่แค่การขายของ

‘CHEEZE MARKET’ ไม่ใช่แค่ตลาด ไม่ใช่แค่การขายของ

ACTIVITIES 966 days ago

หลายคนที่พลาดงาน Cheeze Market ในครั้งที่แล้ว เราจึงมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า โปรดทำตัวให้ว่าง เพราะการไปงาน Cheeze Market ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด ลองดูสิเออ!
#cheezemarket

If not NOW, when?

If not NOW, when?

ACTIVITIES 971 days ago

มีภาพบรรยากาศตลาด Now (not only weekend market) เมื่อวานที่ลานหน้า CTW มาฝากกัน ใครยังไม่ได้ไปโดนบอกเลยว่าเหลือเวลาอีก 2 วัน นะแจ๊ะ

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll