JUST BE SPORTY!

เริ่มต้นปีด้วยการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองอย่างสดใสและมีชีวิตชีวา กับเสื้อผ้าจาก UNIQLO เพราะ ENERGY ที่มาแรงตั้งแต่เริ่ม มันไม่แผ่วลงง่ายๆ หรอก ซึ่งความเป็น ‘REAL LIFE’ ในสไตล์ของ CHEEZE คือการที่เราสามารถหยิบเอาไอเท็มที่ชอบ มา MIX & MATCH กับอะไรก็ได้ในโลกนี้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องอิงไปกับเทรนด์ใดๆ แต่มันขึ้นอยู่กับว่า เรากำลัง ‘อิน’ กับอะไรดีกว่า!

CHEEZE RECOMMENDS:

ความสนุกและความอิสระในการแต่งตัว ถูกส่งผ่านมาในเสื้อผ้าแบบ ‘SPORTY’ จาก UNIQLO ที่ทำให้เรามองเห็นภาพรวมของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายตามวิถีชีวิตแบบ URBAN แต่จะมีชิ้นไหนที่เรา LOVE บ้าง ก็ตามมาดูกันได้เลย!

POCKETABLE PARKA

พาร์กาแบบพกพา ที่เราหยิบมาใช้ได้ในทุกเวลาที่ต้องการ ที่สำคัญคือ ดีไซน์แบบ TIMELESS ที่จะ MIX & MATCH กับชุดไหนก็ได้แบบสบายๆ เนื้อผ้าสามารถกันละอองน้ำ ไปจนถึงละอองฝน ที่สำคัญคือมีที่ใส่หูฟัง สำหรับ MUSIC LOVER เพื่อเพิ่มความ LIVELY ให้ชีวิตอีกด้วย หรือถ้าอยากพกไว้ให้อุ่นใจในกระเป๋าที่แครี่ประจำ พาร์กาตัวนี้ก็มาพร้อมกระเป๋าในเซ็ตที่สามารถพับเสื้อเก็บได้ทันที

DENIM JOGGER PANTS

เปลี่ยนกางเกงยีนส์ธรรมดาๆ ให้หายน่าเบื่อด้วย JOGGER PANTS แบบ DENIM ในสไตล์ UNIQLO เราชอบตรงที่กางเกงตัวนี้ สามารถปรับเปลี่ยนได้หลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นวันชิลล์ๆ ที่อยากพักผ่อน ไปจนถึงวันทำงานที่ต้องอาศัยความคล่องแคล่ว คล่องตัว

DRY STRETCH JOGGER PANTS

อีกหนึ่ง ESSENTIAL ITEM สำหรับลุค SPORTY ที่ไม่มีไม่ได้ นั่นคือกางเกงขาจั๊ม ที่มาพร้อมกับทรงหลวมช่วงเอว และรัดรูปที่ปลายขา กับเนื้อผ้าที่ให้สัมผัสแห้งสบาย มีความยืดหยุ่นสูง มาพร้อมคุณสมบัติสุดพิเศษ แห้งไวแบบไม่ต้องกลัวว่าความชื้นจากภายนอกจะเข้ามาวุ่นวาย จะแมทช์กับสนีกเกอร์เท่ๆ หรือรองเท้าส้นสูงในวันที่อยากเก๋ ก็ได้หมด!

AIRism UV CUT MESH HOODIE

แค่ชื่อก็ตอบโจทย์ถึงอากาศตอนนี้แล้ว เราหลงรักความเป็น AIRism ตั้งแต่คุณสมบัติการดูดซับและระบายความชื้นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผิวของเรารู้สึกแห้งสบาย นอกจากนั้น ตัวเสื้อยังสามารถกันรังสี UV ได้ดีขณะสวมใส่ ยิ่งรวมกับดีไซน์เฉพาะตัวในแบบของ UNIQLO เข้าไป ไอเท็มนี้เลยกลายเป็นชิ้นคอมพลีทลุคสปอร์ตให้เราได้แบบ 100%

พบกับทุกไอเท็มเหล่านี้ ได้ที่ UNIQLO ทุกสาขา

และที่ UNIQLO ONLINE STORE http://WWW.UNIQLO.COM/TH

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

Let your nails speak your style.

Let your nails speak your style.

วัน Day Off ของเราทั้งที มาหาร้านทำเล็บที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เหมาะกับความอยากจะ #streetstyle ของเราดีกว่า

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

CHEEZE SELECTED 129 days ago

ปกติหัวหินก็เป็นสถานที่ๆ พวกเราปักหมุดชอบไปอยู่แล้ว ยิ่งพอมี ‘BLÚPORT HUAHIN RESORT MALL’ มาเปิดตัวแบบอลังการขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่เลี้ยวรถเข้าไปเยี่ยมชมไหว!

THE BEST TRIP IN PATTAYA

THE BEST TRIP IN PATTAYA

CHEEZE SELECTED 262 days ago

Enjoy your outfit for the best trip in PATTAYA
วันหยุดสั้นๆ ก็อยากจะไปที่ไหนก็ได้ ง่ายๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แล้วในหัวนี่ก็ปิ๊ง! ปิ๊ง! ปิ๊ง! แต่พัทยาที่แรกที่เดียวเลย แต่นี่คิดว่าคงไม่แพลนอะไรมาก ไว้ไปเจอความสนุกระหว่างทาง และขอให้เป็นทริปที่สนุกสุดเหวี่ยง มีรูปมาอัพ social ให้เพื่อนอิจก็พอ 555 แล้วฉันก็ได้มาอยู่ในโมเมนต์ที่ชอบอีกครั้ง นั่นคือการรื้อเสื้อผ้าในตู้แล้วยัดใส่กระเป๋า ชุดสำหรับทริปนี้จะเน้นการ mix & match ในสไตล์สบายๆ ให้เข้ากับวันอากาศร้อนๆ และโลเคชั่นที่เราจะไป

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll