SPORTY FASHION IN REAL LIFE

หลายคนเข้าใจว่า การแต่งตัวแนวนี้นั้นคือการหยิบเอาไอเท็มสปอร์ตชิ้นต่างๆ มาใส่เยอะๆ แทนที่จะได้ลุคสปอร์ตที่ดูคล่องตัว กระฉับกระเฉง กลับได้ลุคเป็นนักกีฬาสำหรับลงแข่งขันแทน เพราะฉะนั้น LOOKER จึงอยากทำความเข้าใจกับคนอ่านเสียใหม่ด้วยการแนะนำเทรนด์ และไอเท็มเด่นๆ สำหรับการแต่งตัวสไตล์ ‘SPORTY’ จาก UNIQLO ที่ไม่ได้ให้เราแค่ความรู้สึกแอคทีฟเพียงอย่างเดียว แต่กลับให้ความรู้สึกถึงไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายให้เราได้ต่อยอดไอเดียในการแต่งตัวได้อีกเยอะในแบบพอดี

LOOKER’S RECOMMENDED: สำหรับ LOOKER อิสระในการเลือกสไตล์แบบที่เราชอบ ต้องมาพร้อมกับความเป็น Lifewear ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน แล้วยิ่งมี Innovation ใหม่ๆ ที่ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นแบบนี้ รับรองว่า ไม่มีทางเปลี่ยนใจไปไหน ลองดูไอเท็มที่เราเลือกมาให้ แล้วจะเข้าใจเอง...

DRY STRETCH HOODIE & PANTS

MONOCHROMATIC

คุมโทนเท่ได้ด้วยการเล่นสีแบบ ONE TONE COLOR ให้การแต่งตัวดูน่าสนใจมากขึ้น ได้ลุคที่โดดเด่นแต่กลับดูสบาย แบบไม่ต้องใช้ความพยายามมากจนเกินไป ด้วยคุณสมบัติจากเสื้อฮู้ดผ้ายืดมีซิปแบบ DRY ซึ่งดีตรงที่มันซึมซับได้ดีเยี่ยมและแห้งไว เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น จนเราไม่กังวลกับแอคทิวิตี้ใดๆ ที่ต้องเจอในแต่ละวัน

POCKETABLE PARKA

URBAN LIGHT

ลุคแบบหนุ่ม URBAN รุ่นใหม่ ที่ไม่ได้คำนึงถึงเรื่องของสไตล์เท่านั้น เพราะเรื่องของฟังก์ชั่นก็สำคัญ โดยเฉพาะพาร์กาแบบพกพา ที่เราหยิบมาใช้ได้ในทุกเวลาที่ต้องการ เนื้อผ้าสามารถกันละอองน้ำและละอองฝนได้ดี มาพร้อมกระเป๋าที่สามารถพับเสื้อเก็บได้ น้ำหนักเบา ไปด้วยกันได้ทุกที่ จนไม่รู้สึกว่าต้องเป็นภาระในการดูแล จะใส่เดี่ยวหรือลองจับคู่กับเสื้อสูทหรือแจ็คเก็ตก็ดูดีได้แบบไม่ขัดสายตา

JOGGER PANTS ULTRA STRETCH

CULTURE COMBINE

สมกับคำที่เขาบอกว่า นี่คือความมีสไตล์ที่จะเคลื่อนไหวไปกับเรา กับกางเกงขาจัมพ์ที่มีความพิเศษ ด้วยรูปทรงและดีไซน์ทันสมัย รวมไปถึงการตัดเย็บอย่างดี ยิ่งพอนำมาแมทช์กับเสื้อยืดเสื้อเชิ้ตเข้าไป หรืออาจลองบวกความเป็นสปอร์ตด้วยเดนิมแจ็คเก็ต ถือเป็นการนำเอาลุคลำลองสบายๆ และลุคแบบสมาร์ทเท่ๆ มาอยู่ด้วยกันได้เป็นอย่างดี

JOGGER PANTS DENIM

SPORT VS STREET

ความสนุกของไอเท็มสปอร์ตที่ถูกเติมเต็มด้วยการแต่งตัวสไตล์สตรีท สำหรับวันไหนที่อยากดูดีแบบมาน้อยแต่ได้เยอะ สไตล์ LESS IS MORE ก็ต้องหยิบ JOGGER PANTS แบบเดนิมออกมา จะแมทช์เข้ากับเสื้อฮู้ดผ้ายืด หรือจะเล่นกับเดนิมทั้งตัวไปเลย ก็จะได้ลุคที่แตกต่าง แต่ลงตัว

ทั้งหมดนี้คือสไตล์และไอเท็ม ‘SPORTY FASHION’ จาก UNIQLO ที่จะมาช่วยเติมเต็มความสนุกในการแต่งตัวในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นความสมาร์ทในวันพิเศษ ไปจนถึงความเบาสบาย และคล่องตัวในวันธรรมดา... และนี่แหละคือ 'REAL FASHION IN REAL LIFE’ ในแบบของเรา!

พบกับทุกไอเท็มเหล่านี้ ได้ที่ UNIQLO ทุกสาขา และที่ UNIQLO ONLINE STORE

www.uniqlo.com/th

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

รีวิว Hacksaw Ridge แค่เอาชีวิตรอดในสนามรบก็ยากแล้ว แต่ยอมเสี่ยงตายช่วยคนอื่นนี่สิ โหดกว่า!!

รีวิว Hacksaw Ridge แค่เอาชีวิตรอดในสนามรบก็ยากแล้ว แต่ยอมเสี่ยงตายช่วยคนอื่นนี่สิ โหดกว่า!!

LOOKER 1 days ago

เรื่องจริงของแพทย์สนามชาวอเมริกันผู้ไม่เคยลั่นกระสุนซักนัดเดียว แต่กลับทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อค้นหาเพื่อนทหารที่ยังมีลมหายใจอยู่ท่ามกลางสนามรบ

“THE WEEKND X H&M” เมื่อป๊อปสตาร์จับมือกับแบรนด์มีสไตล์

“THE WEEKND X H&M” เมื่อป๊อปสตาร์จับมือกับแบรนด์มีสไตล์

LOOKER 11 days ago

THE WEEKND ดาวรุ่งพุ่งแรงขึ้นแท่น SPRING ICON คนใหม่ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก H&M

GUYS VS STYLE

GUYS VS STYLE

LOOKER 66 days ago

ขอเชิญพบกับ... ศึกการแมตช์ชนระหว่างคนกับของ ในงาน CHEEZE MARKET AT CENTRALWORLD ที่ไม่ใช้ตรรกะอะไรทั้งนั้น นอกจากอารมณ์ล้วนๆ!!

BENZILLA X JOHNNIE WALKER LIMITED EDITION

BENZILLA X JOHNNIE WALKER LIMITED EDITION

LOOKER 67 days ago

สำหรับชาว Looker ไอเท็มที่เรียกว่า เป็นชิ้นสามัญประจำตัว ก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืดง่ายๆ สักตัว แต่คำว่าง่ายๆ ของพวกเรา ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องธรรมดา ;-)

#alwaysmybelovedking

#alwaysmybelovedking

LOOKER 82 days ago

พบกับ LOOKER MAGAZINE ฉบับพิเศษ เดือนธันวาคม 2559 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สิ้นสุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระเจ้า​อยู่​หัว​ภูมิพล​อดุลยเดช 'พ่อผู้เป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทย'

Fashion Insider: Glasses

Fashion Insider: Glasses

LOOKER 187 days ago

‘เราใส่แว่นอันนี้แล้ว ดูดีไหม ลุคเปลี่ยนไปเป็นยังไงบ้างอ่ะ ขอความเห็นจาก ทุกคนหน่อยซิ’ ‘เราว่า พอใส่แว่นนี้แล้ว ลุคนายดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะ แลดูโตขึ้น’ ฉันออกความเห็นไปตามที่คิด ‘Tree เค้าหมายถึง นายดูแก่ขึ้นนั่นแหละ Wil แค่พูดให้ดูดีเฉยๆ’ Amber แซว พร้อมกับหัวเราะชอบใจ

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll