3 EASY STEPS FOR NEW BUSINESS 2017

นี่มันปีใหม่แล้วนะเธอ เป็นฤกษ์งามยามดี ในการตั้งมั่นตั้งใจจะเปลี่ยนแปลงตัวเอง ไม่ว่าจะตั้งใจลดหุ่น ตั้งใจเรียน ตั้งใจเก็บเงิน หรือจะตั้งใจมีธุรกิจใหม่ก็ยังได้!!!!

สำหรับใครที่เป็นสาวกสตรีทอยู่แล้ว อยากลองเอาไลฟ์สไตล์ที่ชอบมาทำกำไรสร้างรายได้เสริม อยากเทิร์นโหมดจากที่เคยเป็นสายช้อปมาเป็น 'เถ้าแก่' ดูสักตั้ง หรือจะมีของขายแล้วแต่ยังไม่มีที่ขาย อยากได้พื้นที่มีหน้าร้านสวยงามจริงจัง อยากได้ FEELING ของการจับเงินสดๆ เข้ากระเป๋า อยากลองได้แบทเทิ่ลเบาๆ กับขาซื้อสายต่อราคา อยากได้บรรยากาศของความคึกคักและคับคั่งไปด้วยผู้คน ที่หันไปทางไหนก็แต่งตัวชิคๆ พ่อค้าแม่ค้าวัยรุ่นคอเดียวกัน คุยภาษาเดียวกัน ก็มาที่นี่เถอะ งานตลาด CHEEZE MARKET @CENTRALWORLD

เตรียมจัดหาไอเท็มที่อยากขายไว้ให้พร้อมเลยนะ เพราะงาน CHEEZE MARKET @CENTRALWORLD รอบนี้เค้าจัดกัน วันที่ 15-19 กุมภาพันธ์ 2560 ใน THEME ‘Summer is coming’ ให้พวกเราได้เตรียม “ซ้อมร้อน” ก่อนจะเข้าสู่หน้าร้อนสะบัดของจริงในช่วงเมษายน ตลาดจะอยู่บริเวณหน้าห้างดังใจกลางเมือง ก็คือ CENTRALWORLD แต่ครั้งนี้เด็ดกว่าเดิมคือ เพิ่มโซนขึ้นมาเป็นรูปตัว L ยาวสะใจมายันฝั่งด้านหน้าโรงพยาบาลตำรวจ เลยด้วย แถมมีดนตรีชิลล์ๆ มันส์ๆ ให้ขายไปฟังไปเพลินๆ เก๋ๆ

3 STEP ในการเป็น 'เถ้าแก่' ในตลาด CHEEZE MARKET ก็ง่ายนิดเดียว

ก่อนอื่น Add Line ของเราก่อนเลย @Cheezecarbootsale (อย่าลืมเติม @ข้างหน้าด้วยล่ะ)

1. ส่งรูปสินค้าที่จะขายในงาน พร้อมรูปหน้าร้าน (ถ้ามี) ขอเป็นรูปที่สามารถ PR ในสื่อออนไลน์ได้สัก 8-10 รูป และขอ FACebook page หรือ IG (ถ้ามี) ส่งมาทางไลน์ Line ได้เลยจ้า (อย่าขี้โกงแอ๊บขายอย่างอื่น หรือเป็นสินค้าละเมิดสิขสิทธิ์ก็ไม่เอานะยู)

2. รอทีมงานตรวจสอบ และติดต่อกลับภายใน 3 วัน รอ รอ รอ

3. ถ้าได้รับการยืนยันการมีพื้นที่ร้านค้าจากทีมงานแล้ว ก็ โอนเงิน ค่าเช่าพื้นที่ร้านค้าภายในวันที่กำหนด อย่าช้า ช้าแล้ววืดนะจ๊ะคนดี ค่าเช่าพื้นที่ร้านค้า (2x2 เมตร) 5 วัน ราคาอยู่ที่ 7,500 บาทเท่านั้น!!! (แค่วันละ 1,500 บาทเอง)

แค่ 3 STEP ง่ายๆ แค่นี้ ก็ได้มีธุรกิจใหม่ในทำเลดีแสนดีแล้ว แล้วถ้าอยากเลือกตำแหน่งร้านค้า ก็แค่ มารับบัตรคิววันที่ 15 ก.พ. 60 ตอนเที่ยงถึงบ่ายโมง มาก่อนได้เลือกก่อนที่ CHEEZE HUB ได้เลย

นอกเหนือจากนั้นล็อคเปล่าๆ แล้ว เราก็ยังมี

1. ปลั๊กไฟ แต่ถ้าอยากใช้ไฟเพิ่มเติม ก็แค่บอกเราล่วงหน้า 1 สัปดาห์ เดี๋ยวจัดให้ :) (จุดละ 1,500 บาท/15 แอมป์)

2. โครงสร้างและอุปกรณ์ตกแต่ง เราเตรียมไว้ให้เล่นสนุกกันใน THEME เดียวกันเรียบร้อยแล้ว

อ้อ!! นอกจากแต่งตัวชิคๆ กับเตรียมไอเท็มชิคๆ มาขายแล้ว สิ่งที่ต้องหนีบมาที่ตลาดด้วย ก็จะมี

1. โต๊ะ เก้าอี้ ผ้าคลุมโต๊ะเก๋ๆ ราวแขวนเสื้อผ้า หรือพวกชั้นวางเอาไว้วางไอเท็มที่พวกเธอเอามาขายไง

2. ถ้าอยากยูนีคไม่เหมือนใคร ก็อย่าลืมเตรียม ของตกแต่งร้าน มาด้วยล่ะ

3. ปลั๊กไฟพ่วง แนะนำให้ยาวๆ หน่อยสัก 5 เมตรขึ้นไปนี่เริ่ดเลย

4. หลอดไฟ​ โคมไฟ ส่องไอเท็มที่เธอเอามาขาย ไอเท็มอุตส่าห์เก๋ขนาดนี้ คนขายก็แต่งตัวเท่ๆ ชิคๆ ขนาดนั้น ถ้ามองไม่เห็นนี่จบเห่เลย อย่าลืมว่าเราขายกันยาวๆ ยันสี่ทุ่มนะจ๊ะที่รัก

5. รถเข็น สำหรับขนย้ายของขาย อันนี้จำเป็นนะยู ไม่มีนี่แบกกันกล้ามขึ้นทีเดียว

6. ถุงขยะ จะได้กวาดขยะทุกอย่างแล้วรวบตึงไปทิ้งง่ายๆ

สั้นๆ ง่ายๆ รู้เรื่อง!! หลักๆ ก็มีเท่านี้ ส่วนรายละเอียดปลีกย่อยก็สามารถสอบถามทีมงานได้ทาง LINE ได้เลยจ้า มาเป็นเถ้าแก่กันเยอะๆ นะ เดี๋ยวเราแวะไปอุดหนุน ขอให้ทุกคน เฮง เฮง เฮง กับธุรกิจกันถ้วนหน้าจ้า :)

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll