Let your nails speak your style.

วันหยุดของช่าเลยว่าจะไปหาร้านทำเล็บในสไตล์ที่เหมาะกับตัวเอง ก็มาจบตรงที่ Left And Right Studio ตรงซอยทองหล่อ 20 คือลง BTS ทองหล่อแล้วก็ต่อพี่วินมาได้เลยง่ายมาก Left and Right Studio เป็นร้านทำเล็บของ พี่ดาว กับ พี่บี ซึ่งทั้งสองคนนี้เค้ามีความสตรีทอยู่ในตัวแบบจัดจ้าน เลยทำให้คอนเซ็ปต์ของร้านที่เราเห็นเนี่ยมันฉีกกฎภาพลักษณ์ร้านทำเล็บแบบทั่วไป ปกติแล้วเดินผ่านร้านทำเล็บก็จะเห็นความเป็นสีชมพู สดใสน่ารัก แต่ร้านนี้จะเป็นสีขาวที่ฉาบอยู่บนผนังและอิฐแบบดิบๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเมทาลิค ไฟนีออนสีเขียว และสีชมพู ซึ่งสามสีนี้เป็นสีคอนเซ็ปต์ของร้าน

ทางร้านตอบโจทย์สาวๆ แนวสตรีทที่ชื่นชอบการทำเล็บ คือเข้ามาในร้านแล้วจะไม่รู้สึกเคอะเขิน ดูกลมกลืน และไปกันได้ดีมากๆ ส่วนทางด้านสาวหวานใสฟรุ้งฟริ้งก็สามารถมาเปลี่ยน mood & tone ของตัวเองได้ด้วย ยิ่งไปกว่านั้นผู้ชายก็ยังทำได้! ถ้าอยากจะได้ความแตกต่าง เพราะพี่ดาวพี่บีเค้าจัดให้ได้หมดทุกสไตล์

ส่วนช่าที่เพิ่งเคยทำเล็บครั้งแรกเนี่ย รู้สึกภูมิใจในเล็บมากกก 555... เพราะปกติแล้วช่าจะเห็นการเพ้นท์เล็บที่เป็นแนวผู้หญิงๆ หน่อยติดเพชรต่างๆ นานา แต่ที่ร้านนี้คือทำให้เราได้เห็นว่าทุกลายมันสามารถอยู่บนเล็บได้จริงๆ และไม่จำเป็นว่าจะต้องครบทั้ง 10 นิ้วแพทเทิร์นเดียวกันด้วย จะทำลายอะไรก็ได้ที่ชอบ ตัวการ์ตูนต่างๆ แล้วมันก็ออกมาน่ารักไปหมด แถมระหว่างทำ แสง สี เสียง มาครบ! เหมือนกับว่าเราทำเล็บเองอยู่ที่บ้านเลยเด้อ ทั้งบรรยากาศและเพราะพี่ดาวกับพี่บีเค้าลงมือเพ้นท์เอง เลยได้ความเป็นกันเองมากๆ

ไหนๆ ก็มาถึงนี่แล้ว วันนี้ช่าเลยขอทำเล็บแบบ Gradient ไล่สีเป็นกลมๆ คือแอบเห็นมาในนิตยสารอยากทำมานานนะ แต่ก็ไม่ได้ทำสักที วันนี้เลยจัดสักหน่อย โดยได้พี่ดาวเป็นช่างที่ทำให้ในวันนี้ ก่อนที่จะทำเนี่ยช่าก็งงๆ นะ ว่าเค้าทำกันยังไง แต่พอเห็นพี่ดาวทำแล้วก็อ๋อขึ้นมาทันที มันทำกันอย่างงี้นี่เอง เห็นมั้ยล่ะ บอกแล้วว่าพี่ๆ เค้าจัดให้ได้ทุกแบบ

นอกจากการทำเล็บแล้วก็ยังมีสร้อยคอกับเสื้อผ้าที่พี่ดาวกับพี่บีเป็นเจ้าของขายอยู่ที่ร้านด้วย ถ้าใครที่ติดตาม Ig @lifefreediestrong, @50percent.official ก็สามารถเข้ามาช้อปจากที่ร้านได้ คือมาที่เดียวแต่ได้สองสามอย่างเลยแหละ

เพื่อนๆ คนไหนที่สนใจ อยากมาทำเล็บในบรรยากาศใหม่ๆ ก็ลองดูนะ ที่ ‘Left And Right Studio’ :D

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

 BAKING BIKE CAFÉ

BAKING BIKE CAFÉ

...ที่ๆ มีทั้ง ‘จักรยาน’ และ ‘ความละมุน’

JUST BE SPORTY!

JUST BE SPORTY!

CHEEZE SELECTED 142 days ago

เริ่มต้นปีด้วยการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองอย่างสดใสและมีชีวิตชีวา กับเสื้อผ้าจาก UNIQLO เพราะ ENERGY ที่มาแรงตั้งแต่เริ่ม มันไม่แผ่วลงง่ายๆ หรอก ซึ่งความเป็น ‘REAL LIFE’ ในสไตล์ของ CHEEZE

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

CHEEZE SELECTED 163 days ago

ปกติหัวหินก็เป็นสถานที่ๆ พวกเราปักหมุดชอบไปอยู่แล้ว ยิ่งพอมี ‘BLÚPORT HUAHIN RESORT MALL’ มาเปิดตัวแบบอลังการขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่เลี้ยวรถเข้าไปเยี่ยมชมไหว!

THE BEST TRIP IN PATTAYA

THE BEST TRIP IN PATTAYA

CHEEZE SELECTED 296 days ago

Enjoy your outfit for the best trip in PATTAYA
วันหยุดสั้นๆ ก็อยากจะไปที่ไหนก็ได้ ง่ายๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แล้วในหัวนี่ก็ปิ๊ง! ปิ๊ง! ปิ๊ง! แต่พัทยาที่แรกที่เดียวเลย แต่นี่คิดว่าคงไม่แพลนอะไรมาก ไว้ไปเจอความสนุกระหว่างทาง และขอให้เป็นทริปที่สนุกสุดเหวี่ยง มีรูปมาอัพ social ให้เพื่อนอิจก็พอ 555 แล้วฉันก็ได้มาอยู่ในโมเมนต์ที่ชอบอีกครั้ง นั่นคือการรื้อเสื้อผ้าในตู้แล้วยัดใส่กระเป๋า ชุดสำหรับทริปนี้จะเน้นการ mix & match ในสไตล์สบายๆ ให้เข้ากับวันอากาศร้อนๆ และโลเคชั่นที่เราจะไป

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll