'SECOND HALF OF 2017 SHOWS' มาอัปเดตคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในครึ่งปีหลังนี้กัน

จำได้ว่าเมื่อสองสามปีก่อน บรรดาแฟนคลับ/แฟนเพลงเอย ยังบ่นเป็นเสียงเดียวกันอยู่เลยว่า "ศิลปินนี่เขาจะมองข้ามประเทศไทยกันไปถึงไหนนะ?" เพราะกว่าแต่ละคนจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยได้ก็ดูไม่ใช่เรื่องง่าย หลายวงบินฉวัดเฉวียนอยู่แถบประเทศเพื่อนบ้านเราอย่าง สิงคโปร์ , อินโดนีเซีย , มาเลเซีย กันอยู่หลายปี แต่ยังไง้..ยังไง ก็ไม่ตกมาถึงพี่ไทยเราสักที แต่ปี 2017 นี้ผิดคาด! เพราะจู่ๆบรรดาศิลปินก็ประกาศจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทยกันรัวๆ ตั้งแต่ปลายปีก่อน คอนเสิร์ตที่ผ่านไปแล้วช่วงต้นปี ต่างยกทัพกันมาแบบไม่ทันได้ตั้งตัว อาทิเช่น Coldplay , Gun's N Roses , Honne , Cigarettes After Sex , MEW , Temper Trap (นี่ยังไม่นับอีเวนท์ต่างๆในไทยยิบย่อยอีกนะ) แบบนี้คอเพลงแบบ SYNTHKID จะปล่อยไว้ไม่ได้ เราจะชวนเพื่อนๆมาเช็คกันก่อนว่า ปลายปีนี้จะมีคอนเสิร์ตอะไรบ้างที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ไทย เผื่อว่าเพื่อนๆจะได้จัดสรรตารางเวลา (และจัดการเงินในกระเป๋า) กันได้อย่างมีประสิทธิภาพเพื่อความบันเทิงแห่งชีวิตไปได้พร้อมๆกัน

1. Britney Live In Bangkok

ไม่มีอะไรจะนิยามโชว์นี้นอกเสียจากว่า "แม่มาแล้ว!!!" รอคอยกันมาอย่างยาวนาน จนแฟนเพลงแทบจะถอดใจ แต่พอทาง BEC ประกาศเท่านั้นแหละ แม้ว่าบัตรจะราคาหนักแค่ไหนแต่ก็หมดได้ในเวลาอันรวดเร็ว จนทีมงานมิอาจทานทนเสียงเรียกร้องได้ ประสานงานให้ความฝันของลูกแม่บริททั่วไทยได้เป็นจริง เพราะโชว์นี้ถึงขั้นต้องเปิดการแสดง 2 รอบในเมืองไทย วันที่ 23 - 24 มิถุนายน อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี และถ้าใครอยากไปดูก็ต้องรีบหน่อยเพราะอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันคอนเสิร์ตแล้ว โอกาสแบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ On Sale อยู่ใน Thaiticketmajor.com ก็ไปเช็คกันได้ ระหว่างนี้ก็ซ้อมเต้นเพลงของแม่หน้ากระจกกันไปก่อน ฉันรู้ว่าทุกคนทนยืนเฉยๆกันไม่ได้หรอกในงานแบบนี้!!!

2. SHAWN MENDES ILLUMINATE WORLD TOUR

SHAWN MENDES หนุ่มหน้าใสวัย 18 มากความสามารถเจ้าของบทเพลงดัง 'Treat You Better' ก็เอากับเขาด้วยคน เพราะเขาจะมาโชว์เสียงเพราะๆ (บวกหน้าหล่อๆ) ให้ชาวไทยได้ยลโฉมกันวันที่ 11 พฤศจิกายน ปลายปีนี้ และจากที่เราเช็คดูก็เหมือนว่าบัตรคอนเสิร์ตของเขาจะยังมี On Sale อยู่ใน Thaiticketmajor.com เช่นกัน แต่จะเป็นบัตรราคาเท่าไหร่ ที่นั่งตรงไหน ก็ลองเช็คกันดูเนาะ แต่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ไม่น่าพลาด สายป๊อปร็อค , อะคูสติก อย่าประมาทความสามารถของหนุ่มคนนี้เชียว เพราะซิงเกิ้ล Mercy ของเขาได้รับรางวัลแพลทตินัมและทะยานขึ้นสู่ท็อป 10 บน Pop Radio อีกทั้งมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังมียอด Views ใน youtube มากกว่า 115 ล้านวิว!

3. Dangerous Woman Tour Ariana Grande

ป๊อปสตาร์ดาวรุ่งพุ่งแรงที่บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนทรงอิทธิพลของโลกในเวลาอันรวดเร็ว 'Ariana Grande' ก็จะมาเปิดคอนเสิร์ตระเบิดความแซ่บที่ไทยในปีนี้เช่นกัน และถ้าหลายๆคนติดตามข่าวก็คงจะทราบว่าก่อนหน้านี้มีเรื่องราวไม่คาดฝัน เกิดเหตุระเบิดหลังคอนเสิร์ตของเธอในแมนเชสเตอร์อะรีนา ประเทศอังกฤ​ษ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคมที่ผ่านมา และมีทั้งผู้เสียชีวิตและผู้ได้รับบาดเจ็บมากมายจนทำให้เธอถึงขั้นประกาศยกเลิกการแสดงในยุโรปไปถึงวันที่ 5 มิถุนายน ซึ่งเธอก็ไม่ได้นิ่งนอนใจแต่อย่างใด เธอได้ชักชวนเพื่อนๆ ศิลปินในวงการ อาทิ Miley Cyrus , Niall Horan , Coldplay , Katy Perry มาจัดคอนเสิร์ตการกุศลร่วมกัน เพื่อระดมทุนช่วยเหลือครอบครัวผู้เสียชีวิตและเยียวยาผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ โดยใช้ชื่อว่า 'One Love Manchester' เมื่อวันที่ 4 มิถุนายน คืนที่ผ่านมานี้เอง ทำเงินให้กับ British Red Cross ได้มากถึง $9,000,000 หรือราวๆ 300 ล้านบาทไทย!

แฟนเพลงชาวไทยก็อย่าได้ถอดใจไป เพราะอาริอาน่าไม่ได้ทำการยกเลิกคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์แต่อย่างใดนะจ๊ะ เห็นความน่ารักของเธอขนาดนี้แล้ว ใครสนใจจะไปสัมผัสความดีงามของเธอด้วยสองหูสองตาตัวเองก็เข้าไปที่ Thaiticketmajor.com เพื่อซื้อบัตรไปชมการแสดงของเธอในเดือนสิงหาคมนี้ได้นะ เรื่องเสียงร้องและความสามารถของเธอเราคงไม่ต้องสาธยายอะไรมากทุกคนคงจะรู้กันอยู่แล้วว่าสาวน้อยคนนี้ไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน!

4.TOYOTA IT'S MINE PRESENTS DVICIO IN THAILAND 2016 "ENAMORATE CON DVICIO"

ถ้าใครยังสงสัยว่าพวกเขาเป็นใคร เดี๋ยวเราจะบอกให้ ยังจำกลุ่มหนุ่มเสปนหน้าหล่อที่ร้องเพลง "อยู่ต่อเลยได้ไหม - สิงโต นำโชค' ชัดถ้อยชัดคำ ทำเอาซะคลิปวิดีโอนี้ดังเป็นพลุแตกเมื่อปีที่แล้วกันได้ไหมจ๊ะ? นั่นแหละพวกเขา "DIVICO" หลังการมาเยือนไทยครั้งก่อนในงานแฟนมีตติ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พวกเขาก็หอบเอาหัวใจแฟนเพลงชาวไทยไทยกลับไปอย่างล้นหลาม อีกทั้งหนุ่มๆ วงนี้ยังประทับใจเมืองไทยมากเป็นพิเศษ พวกเขามักจะอัปเดตอะไรที่เกี่ยวกับประเทศไทยในโซเชียลของพวกเขาเสมอ น่ารักขนาดนี้ ผู้จัดเจ้าเดิมอย่าง Beus Production ก็อดไม่ได้ที่จะนำตัวพวกเขามาพบปะแฟนเพลงชาวไทยอีกครั้งนึงในปีนี้ ใครที่พลาดคราวก่อนมาแก้ตัวในครั้งนี้กันได้ มาซึมซับเพลง Spanish เพราะๆ กับความเป็นกันเองของพวกเขากันอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้ ส่วนเรื่องราคาบัตรและช่องทางการจัดจำหน่ายก็ลองเช็คใน Thaiticketmajor.com ได้เช่นกันจ้ะ

5. Oh Wonder Live in Bangkok By VIJI CORP

ยุคนี้ใครไม่รู้จักสองดูโอ้ อีเล็กโทรนิกป๊อปจากอังกฤษ ‘Oh Wonder’ เจ้าของบทเพลงหวาน Without You ที่ดังระเบิดระเบ้อในตอนนี้ ระวังจะตกเทรนด์ เพราะพวกเขาคือศิลปินม้ามืดที่ทำการเปิดคอนเสิร์ตในไทยแล้วบัตรหมดในชั่วพริบตา ขายหมดไวขนาดนี้ ผู้จัดอย่าง VIJI CORP ก็ไม่รอช้า รีบทำการติดต่อไปขอเปิดการแสดงรอบสองในทันที ซึ่งแน่นอนพอเปิดขายบัตรรอบสองปุ๊บก็หมดปั๊บอีกเช่นกัน! ฮอตขนาดนี้ ก็คิดเอาละกันว่าของเขาดีแค่ไหน ใครนก ใครพลาดรอบนี้ก็ไม่ต้องเสียใจไป ฟีดแบ็คดีขนาดนี้ พวกเขาคงปักหมุดประเทศไทยเอาไว้ว่าต้องกลับมาสักวันอย่างแน่นอนจ้า

6. LANY Live in Bangkok by VIJI CORP

จากผู้จัดเจ้าเดิมที่นำเอา Oh Wonder มาไทย VIJI CORP ก็นำเอาวงอินดี้ป็อปหน้าใหม่จากอเมริกาอย่าง ‘LANY’ มาเปิดการแสดงที่ไทยกันแบบติดๆ (ประมาณว่า OH WONDER วันที่ 1 สิงหา LANY ก็มาวันที่2 สิงหา ติดกันขนาดนี้เลย) LANY ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงในวงกว้าง อีกทั้งพวกเขา ยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มียอดสตรีมมากที่สุดของ Spotify หลังซิงเกิ้ลฮิตอย่าง “ILYSB” ได้ถูกปล่อยออกมา สร้างฐานแฟนเพลงกันเองได้โดยไม่ง้อชาร์ตใหญ่กันเลยทีเดียว ซึ่งแน่นอน SYNTHKID ก็ต้องแสดงความเสียใจด้วยเพราะบัตรคอนเสิร์ตวงนี้ SOLDOUT ภายในเวลาชั่วพริบตาหลังเปิดขายไปแล้วเช่นกัน ( SYNTHKID ก็เป็นหนึ่งคนที่นกวงนี้ )

7.Singha Light Live Series Vol 2.4 - Phoenix

หลังจากผู้จัดสุดขยัน HAVE YOU HEARD? ได้นำหลากหลายวงมาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยรัวๆ จนแฟนเพลงหายใจหายคอแทบไม่ทัน ทั้ง Honne , MEW , Cigarettes After Sex ก็พึ่งผ่านไปหยกๆ แต่ทางทีมผู้จัดก็เหมือนไม่เหน็ดเหนื่อยเพราะพวกเขาได้ประกาศจะนำวง ‘Phoenix’ อินดี้ป๊อปดาวรุ่งจากฝรั่งเศส มาเปิดคอนเสิร์ตที่ไทยกันในเดือนสิงหา แต่ตลกร้ายหน่อยๆ ตรงคอนเสิร์ตเล่นวันเดียวกับ Ariana Grande Live in Bangkok เนี่ยแหละ! ใครชอบทั้งสองฝั่งก็อาจจะต้องเลือกจริงๆ อย่างช่วยไม่ได้ หลังจากห่างหายไปถึง 4 ปี พวกเขาก็กลับมาอีกครั้งพร้อมประกาศ world tour ด้วยโปสเตอร์ลายเส้นรูปหัวใจสีแดงสด แถมเร็วๆนี้ พวกเขากำลังจะปล่อย studio album ชุดที่ 6 Ti Amo ในเดือนมิถุนายนนี้อีกด้วย

ซึ่งเราก็คงจะได้ฟังเพลงใหม่นี้กันในการแสดงที่ไทยอย่างแน่นอน และคงจะได้ฟังเพลงฮิตจากชุดก่อนของพวกเขาอย่าง Too Young, Run Run Run, Long Distance Call หรือ Lisztomania อีกด้วย คุ้ม! ใครยังไม่ได้ซื้อบัตรยังทันนะ ตอนนี้เหลือแค่บัตร Phase3 ราคา 3,000 บาทแล้ว และเหลืออีก 100 กว่าใบเท่านั้น! ใครสนใจคลิก http://bit.do/PhoenixBKK หรืออ่านรายละเอียดทางนี้ก่อนก็ได้นะ www.facebook.com/HaveYouHeard.Live/

8. Ed Sheeran World Tour 2017 (Bangkok)

แม่มาเมื่อต้นปี ก็ถึงคราวที่พ่อมาแล้วจ้า! วันขายบัตรยังไม่ทันออกแต่หลายคนก็เก็บเงินรอแล้ว เพราะกำหนดวันการแสดงถูกปล่อยมาจากผู้จัด AEG Presents Asia ที่ประกาศ Asia Tour พร้อมกัน 12 ประเทศรวด! และคิวของไทยเราก็อยู่วันที่ 16 พ.ย. 2017 นี้ หลังจากหายหน้าหายตาไปนานเป็นปี Ed Sheeran ก็กลับพร้อมกับอัลบั้มคุณภาพ ‘Divide’ ที่เปิดตัวด้วย 2 ซิงเกิ้ลรวด "Shape of You" และ "Castle on the Hill" มาแรงในระดับที่ทำให้เขาเป็นศิลปินคนแรกที่มีซิงเกิลติดอันบน top 10 พร้อมกัน 2 เพลงบน Billboard Chart ในสัปดาห์เดียวกัน ใครเป็นแฟนเพลงตัวยงของเอ็ด ตอนนี้ก็เกาะติดสถานการณ์รอวันประกาศราคาบัตรอย่างเป็นทางการรอได้เลย!

9.Nelly Live In Bangkok 2017

18342034_10154434317195671_5857264170764059193_n.jpg

เอาใจสายแร็ปเปอร์กันบ้างกับคอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลกขวัญใจชาว Hiphop R&B “Road to Golden Axe Music Festival Nelly Live in Bangkok 2017" หนุ่มผิวเข้มสุดเท่ Nelly เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง Just A Dream , Dilemma จะชวนคุณมาขยับแข้งขา ทั้งแร็ปทั้งร้องให้ฟังกันสดๆที่ GMM Live House ศูนย์การค้า Central World ใครที่ยังไม่มีบัตรและอยากเปลี่ยนใจไปตอนนี้ก็ยังทันเวลานะ เข้าไปที่ Thaiticketmajor.com ได้เลย

SURPRISE!

10. HYUKOH LIVE in Bangkok 2017

ข่าวล่ามาเร็ว สำหรับคอเพลงสาย K-Indie (เคป๊อปอินดี้) วงดนตรีซาวด์ดีสุดอินเตอร์จากแดนกิมจิ ‘HYUKOH’ กำลังจะมาเปิดคอนเสิร์ตที่เมืองไทย ซึ่งทางผู้จัด Seen Scene Space ก็พึ่งจะประกาศสดๆร้อนๆ เมื่อคืนนี้เอง! บรรดาแฟนเพลงก็หลั่งไหลมาให้ฟีดแบ็คที่ดีกันอย่างล้นหลามทางหน้าแฟนเพจ ซึ่งคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นวันที่ 15 กรกฎาคม ที่ Voice Space ถนนวิภาวดี-รังสิต ใครสนใจจะกดบัตรวงนี้ก็ต้องเตรียมซ้อมมือมาให้คล่อง เพราะ Early Bird ราคา 1,800 จะเปิดขายบัตร วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลาสิบโมงเช้า! (SYNTHKID เองก็ต้องไปซ้อมกดเหมือนกัน) ใครสนใจรายละเอียดเพิ่มเติมก็เข้าไปอ่านใน https://www.facebook.com/SeenSceneSpace/ กันได้นะจ๊ะ

แค่เห็นรายชื่อแต่ละคอนเสิร์ตก็หัวใจพองโต (แต่กระเป๋าฟีบแบน) ขึ้นมาทันทีทันใดเลยใช่ไหม ใครเล็งคอนเสิร์ตอะไรไว้ก็อยากให้บริหารจัดการเงินในกระเป๋าให้ดี ปลายปีจะได้ไม่ต้องกินแกลบ (ฮ่าๆ) แล้วถ้ามีคอนเสิร์ตไหนเตรียมตัวจะผุดขึ้นมาอีก SYNTHKID จะเอามาอัปเดตให้ทุกคนทราบโดยไว แต่วันนี้คงต้องขอลาก่อนกันไปก่อน เพราะจะไปเร่งทำงานหาเงินมาอุดรูรั่วในกระเป๋าหลังเปย์ไปหลายคอนเหลือเกิน!

ขอขอบคุณแอคเคาท์อัพเดตข่าวสารบันเทิงทางทวิตเตอร์ "วงการฟันเฟิง By P" @moviesmusic_th สำหรับการช่วยเหลือทางด้านข้อมูลในการเขียนครั้งนี้ ใครเล่นทวิตเตอร์ก็ไปฟอลแอคนี้ได้นะจ๊ะ

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

กรี๊ดหนักมาก! HELLO KITTY X MELISSA คิ้วท์ขนาดนี้...สาวกคิดตี้จะพลาดได้ไง

กรี๊ดหนักมาก! HELLO KITTY X MELISSA คิ้วท์ขนาดนี้...สาวกคิดตี้จะพลาดได้ไง

NEWS 43 days ago

MELISSA เอาใจสาวกคิตตี้ ปล่อยคอลเลคชั่นรองเท้าพลาสติกสุดคิ้วท์ สำหรับคนรัก HELLO KITTY !

#MELISSA #HELLOKITTY #CHEEZERECOMMENDED

รับลมร้อนไปพร้อมกับคอลเลคชั่นมัดย้อมออกใหม่จาก POLO RALPH LAUREN

รับลมร้อนไปพร้อมกับคอลเลคชั่นมัดย้อมออกใหม่จาก POLO RALPH LAUREN

NEWS 44 days ago

ไม่ต้องเลือกว่าจะใส่มัดย้อมหรือนีออน เพราะคอลเลคชั่นใหม่จาก POLO RALPH LAUREN เค้ามัดรวมมาให้แล้ว!

#POLORALPHLAUREN #CHEEZELOOKERRECOMMENDED

เตรียมพร้อมลุยป่าไปกับ "GUCCI LEATHER AND MESH SANDAL" รองเท้ารัดส้น สำหรับคนเงินเหลือ...เยอะ!

เตรียมพร้อมลุยป่าไปกับ "GUCCI LEATHER AND MESH SANDAL" รองเท้ารัดส้น สำหรับคนเงินเหลือ...เยอะ!

NEWS 45 days ago

ก็เงินมันเหลือใช้ จะเดินป่าทั้งที ก็ขอรองเท้าแบบพรีเมี่ยมหน่อยแล้วกัน!

#CHEEZELOOKERRECOMMENDED #GUCCI #LOGOMANIA #GUCCISS19 #GUCCIChunkySandal

How to Refresh Your Life for the Week! (ฉบับให้กำลังใจมนุษย์ออฟฟิศ)

How to Refresh Your Life for the Week! (ฉบับให้กำลังใจมนุษย์ออฟฟิศ)

NEWS 89 days ago

มั่นใจว่ามีคนไทยที่ใช้ชีวิตอยู่ในออฟฟิศเกิน 8 ชั่วโมงต่อวันแน่นอน! เรามาดูกันว่า จะยืดเวลาทั้งปีที่เหลือให้มันสดใหม่ยังไง เพื่อรสชาติของชีวิตที่ดีที่สุด!

แฟนไทยเตรียมฟินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! กับ "BOLBBALGAN4 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2018"

แฟนไทยเตรียมฟินแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ! กับ "BOLBBALGAN4 1st FAN MEETING IN BANGKOK 2018"

NEWS 167 days ago

พบกับดูโอ้สาว Bolbbalgan4 ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกอย่างเป็นทางการ! # Bolbbalgan4 # Bolbbalgan4fanmeetingBangkok

10 ความ #ฮิตหนักมาก ของปี 2018 ที่คาดว่าจะฮิตลากยาวไปอีกสักพัก!

10 ความ #ฮิตหนักมาก ของปี 2018 ที่คาดว่าจะฮิตลากยาวไปอีกสักพัก!

NEWS 169 days ago

ใครรักข้อไหนอยู่ มีใจตรงกันกับเราบ้างไหม...ไปดู!!!

Function Meets Fashion | UNIQLO and ALEXANDER WANG HEATTECH Collection

Function Meets Fashion | UNIQLO and ALEXANDER WANG HEATTECH Collection

NEWS 180 days ago

New York cool, Asian excellence!

#UNIQLO #ALEXANDERWANG #UNIQLOXALEXANDERWANG

HYUKOH 24 Tour Bangkok

HYUKOH 24 Tour Bangkok

NEWS 201 days ago

HOW TO FIND TRUE LOVE AND HAPPINESS

TAKASHI MURAKAMI ศาสดาแห่งป๊อปอาร์ตญี่ปุ่น และเจ้า MURAKAMI FLOWER สุดฮอต!

TAKASHI MURAKAMI ศาสดาแห่งป๊อปอาร์ตญี่ปุ่น และเจ้า MURAKAMI FLOWER สุดฮอต!

NEWS 211 days ago

ถ้าอยากรู้คำตอบว่าทำไม MURAKAMI PIN ดอกไม้สีสันยิ้มร่าถึงได้มีราคาสูงขนาดนั้น เรามีคำตอบ!!! #MurakamiFlower #MurakamiPin

Cargo Pants จากสมรภูมิสงคราม สู่ไอเท็มสุดฮอตบนรันเวย์ New York Fashion Week S/S 2019

Cargo Pants จากสมรภูมิสงคราม สู่ไอเท็มสุดฮอตบนรันเวย์ New York Fashion Week S/S 2019

NEWS 218 days ago

ภาพของ Bella Hadid ในชุดเข้าคู่กับ Cargo Pants สี Hot Pink บนรันเวย์ New York Fashion Week S/S 2019 ที่เพิ่งจบไป ยังติดตาเราไม่หาย!!! หรือว่า...Cargo Pants กำลังจะกลับมา!? #CargoPants #NYFW

เรื่องมันเศร้า ขอมาสคาร่ากันน้ำตาเข้มๆ! ลาก่อนนะ "Urban Decay Naked Palette" #RIP

เรื่องมันเศร้า ขอมาสคาร่ากันน้ำตาเข้มๆ! ลาก่อนนะ "Urban Decay Naked Palette" #RIP

NEWS 239 days ago

...เธอจะอยู่ในใจสาวๆ ตลอดไป!

#UrbanDecayNakedPalette #UDNAKEDOriginal #GonebutNeverForgotten #CHZbeauty

JOOX และ GMM Grammy เล่นใหญ่! ขอประกาศการสำรวจครั้งใหม่แห่งโลกของดนตรีใน "JOOX x GMM Grammy NEXTPLORER"

JOOX และ GMM Grammy เล่นใหญ่! ขอประกาศการสำรวจครั้งใหม่แห่งโลกของดนตรีใน "JOOX x GMM Grammy NEXTPLORER"

NEWS 245 days ago

หลังใครเป็นหลังใครบ้างจากภาพที่เห็น อ่ะ...ไปดู!

#JOOX #GMMGrammy #NEXTPLORER

American Horror Story season 8 'Apocalypse' และการกลับมาของเหล่าแม่มดจาก 'Coven' !!!

American Horror Story season 8 'Apocalypse' และการกลับมาของเหล่าแม่มดจาก 'Coven' !!!

NEWS 245 days ago

ทิ้งหายไปตั้ง 4 ซีซั่น และแล้วตัวละครที่เรารอคอยอย่างแก๊งค์แม่มดแห่งนิวออร์ลีนจาก American Horror Story - Coven (Season 3) ก็กลับมา!!! ขอเตือนว่ากลับมาครั้งนี้ แค่เผาพวกเธอคงยังไม่พอ!? #AHS #AMERICANHORROSTORY #APOCALYPSE

BNK48 : GIRLS DON’T CRY ใต้น้ำตาของเหล่าไอดอล…มีอะไรซ่อนอยู่?

BNK48 : GIRLS DON’T CRY ใต้น้ำตาของเหล่าไอดอล…มีอะไรซ่อนอยู่?

NEWS 264 days ago

ดูแล้วน้ำตาจะไหลมั้ย? อยากให้ทุกคนทำนายกัน...

#BNK48 #BNK48GIRLSDONTCRY

Rado True Open Heart Automatic: ความเรียบง่ายที่มาพร้อมลูกเล่นแพรวพราว!

Rado True Open Heart Automatic: ความเรียบง่ายที่มาพร้อมลูกเล่นแพรวพราว!

NEWS 266 days ago

สำหรับใครที่เป็นสายสะสมนาฬิกา นี่เป็นอีกหนึ่งชิ้นมาสเตอร์พีซเท่ๆ ที่ควรจะชวนมาอยู่บนข้อมือ!

#Rado #RadoTrueOpenHeartAutomatic

'Fanny Bag' กระเป๋าสุดเก๋ ที่เท่กว่าการมีแฟน!

'Fanny Bag' กระเป๋าสุดเก๋ ที่เท่กว่าการมีแฟน!

NEWS 266 days ago

เป็นอีกครั้งที่ไอเท็มสุดคลาสสิคจากยุค 90s กลับมาทำให้ตู้เสื้อผ้าเราปั่นป่วน...

'Bike Shorts' แฟชั่นไอเท็มสุดฮอต กับเรื่องราวที่ไม่ได้หยุดที่การปั่นจักรยานเท่านั้น!

'Bike Shorts' แฟชั่นไอเท็มสุดฮอต กับเรื่องราวที่ไม่ได้หยุดที่การปั่นจักรยานเท่านั้น!

NEWS 272 days ago

ในเมื่อตระกูล KARDASHIAN พากันพาเหรดใส่ BIKE SHORTS ขนาดนี้ แล้วเธอจะพลาดได้ยังไงล่ะ!

#BikeShorts

BURBERRY X VIVIENNE WESTWOOD ความเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ ครั้งใหญ่ ที่รับประกันว่าจัดเต็มแน่นอน!!!

BURBERRY X VIVIENNE WESTWOOD ความเซอร์ไพรส์ครั้งใหม่ ครั้งใหญ่ ที่รับประกันว่าจัดเต็มแน่นอน!!!

NEWS 289 days ago

ขอให้รอดูอย่างใจจดจ่อ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง BURBERRY X VIVIENNE WESTWOOD

ขอเสียงปรบมือต้อนรับ "KIKO MIZUHARA" New Face คนล่าสุดของ COACH!!!

ขอเสียงปรบมือต้อนรับ "KIKO MIZUHARA" New Face คนล่าสุดของ COACH!!!

NEWS 303 days ago

Created by Kiko. Crafted by Coach.

#KIKOMIZUHARA #Coach #CoachTH #CharlieCarryall #LimitedEdition

วันนี้เราจะลงรูปตัวเองเยอะแค่ไหนก็ไม่ผิด! 'Cause It's National #Selfie Day!!!

วันนี้เราจะลงรูปตัวเองเยอะแค่ไหนก็ไม่ผิด! 'Cause It's National #Selfie Day!!!

NEWS 307 days ago

ก่อนจะไปต่อเรื่องอื่น...But first, Let me take a #Selfie!

#SelfieDay #NationalSelfieDay #NationalSelfieDay2018 #21June2018

แด่ Kate Spade และความสร้างสรรค์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

แด่ Kate Spade และความสร้างสรรค์อย่างไม่มีที่สิ้นสุด...

NEWS 322 days ago

ร่วมอาลัยการจากไปของ Kate Spade ด้วย 10 ดีไซน์กระเป๋าสุดน่ารักที่ทุกคนต้องมีไว้สักใบ #KateSpade

ครั้งแรกที่รู้สึกอยาก "นก" เพราะ "นกแอร์" จัดโปรฯ #THUNDERBIRDSALE ชวนบินราคาดีสุดๆ!

ครั้งแรกที่รู้สึกอยาก "นก" เพราะ "นกแอร์" จัดโปรฯ #THUNDERBIRDSALE ชวนบินราคาดีสุดๆ!

NEWS 323 days ago

มีเวลากดอีก 2 วันเท่านั้นนะ เลือกพิกัด แล้วรีบบินเลย!

#NOKAIR #SMILINGACROSSASIA

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับ 5 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮ็อตจากฝั่งอเมริกา 'Why Don't We' กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชีย ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’

เตรียมกรี๊ดให้สุดเสียงไปกับ 5 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮ็อตจากฝั่งอเมริกา 'Why Don't We' กับคอนเสิร์ตครั้งแรกในเอเชีย ‘Why Don’t We The Invitation Tour Live in Bangkok 2018’

NEWS 334 days ago

กรี๊ดหนักมาก!!! 5 หนุ่ม 'Why Don't We' ประกาศทัวร์เอเชียครั้งแรกที่เมืองไทย
กระแสแรง บัตร Early Bird ขายหมดภายใน 5 นาที

ชวนดู ' Bangkok International Children's Theatre Festival 2018 ' ละครเวทีเด็กที่ไม่อยากให้คุณพลาดดด!!!

ชวนดู ' Bangkok International Children's Theatre Festival 2018 ' ละครเวทีเด็กที่ไม่อยากให้คุณพลาดดด!!!

NEWS 345 days ago

แต่งเติมจินตนาการให้เต็มไปพร้อมๆ กันกับ ' Bangkok International Children's Theatre Festival 2018 '

13 Dresses we love at the 2018 Met Gala

13 Dresses we love at the 2018 Met Gala

NEWS 351 days ago

เมื่อเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายและสัญลักษณ์ต่างๆ ทางศาสนา ถูกนำมาดัดแปลงให้มีความเปรี้ยวจี๊ด ใครทำบุญมาดี จนพวกเราเลื่อมใสในสไตล์กันบ้าง...มาดูกัน!

บลัชออนสุดฮอตรับลมร้อน

บลัชออนสุดฮอตรับลมร้อน

NEWS 378 days ago

สายลม แสงแดด หาดทราย ทะเล กำลังร้องเรียกคุณอยู่!

เติมสีสันให้ซัมเมอร์สุดมันส์ไปพร้อมกันกับ 'WTF! (WHAT-THE-FOREST!) CLUB'

เติมสีสันให้ซัมเมอร์สุดมันส์ไปพร้อมกันกับ 'WTF! (WHAT-THE-FOREST!) CLUB'

NEWS 391 days ago

เช้าซีซั่นซัมเมอร์...ก็ถึงเวลารีเฟรชตัวเองอีกครั้ง ครั้งนี้ขอฟีลสนุกสุดๆ ไปเลยกับ 'WTF! (WHAT-THE-FOREST!) CLUB' ที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนสุดธรรมดาของคุณให้สนุกกว่าที่เคย...

t-shirt is enough.

t-shirt is enough.

NEWS 397 days ago

จะดีแค่ไหน ถ้า t-shirt ตัวใหม่จะกลายเป็นตัวโปรด...

อวดโฉม มารีเมกโกะ คอลเล็คชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2018 พร้อมเปิดตัว กระเป๋า Tote Bag รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทย
!!!

อวดโฉม มารีเมกโกะ คอลเล็คชั่นใหม่ สปริง/ซัมเมอร์ 2018 พร้อมเปิดตัว กระเป๋า Tote Bag รุ่นพิเศษ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทย
!!!

NEWS 398 days ago

“ที่จริงแล้ว ฉันไม่ได้ขายเสื้อผ้า แต่ฉันนำเสนอวิถีแห่งการใช้ชีวิต มารีเมกโกะ คือ งานออกแบบ ไม่ใช่ แฟชั่น ฉันขายไอเดียให้คนออกแบบชีวิต มากกว่าขายชุดเดรสให้คนแค่นำไปสวมใส่”

เผยปากแมทแบบแซ่บเวอร์!! กับที่สุดของลิปจิ้มจุ่มส่งตรงจากอเมริกา ใหม่ล่าสุด!! เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์

เผยปากแมทแบบแซ่บเวอร์!! กับที่สุดของลิปจิ้มจุ่มส่งตรงจากอเมริกา ใหม่ล่าสุด!! เมย์เบลลีน ซุปเปอร์ สเตย์ แมท อิ้งค์

NEWS 398 days ago

วาดขอบปากให้ได้รูปก่อนทาทั่วทั้งริมฝีปาก แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง สาวๆจะได้ลิปแมทที่ติดทนตลอดทั้งวัน!!!

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Vivienne Westwood Anglomania Spring/Summer 2018

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Vivienne Westwood Anglomania Spring/Summer 2018

NEWS 412 days ago

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้ซิสจะพาไปเปรี้ยวกับงานแซ่บๆของ Vivienne Westwood ซึ่งจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย “The First Exhibition” และสิ่งที่สร้างแแรงบันดาลใจให้ป้าในคอลเลคชั่นนี้นั่นก็คือ ‘ถุงพลาสติก’ ที่ถูกทิ้งอยู่บนริมชายหาดนั่นเอง

 ถึงคิวแฟนคลับไทยแสดงพลังที่ไทยทิคเก็ตฯ ถล่มจองบัตรคอนเสิร์ต “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” กันแล้ว!

ถึงคิวแฟนคลับไทยแสดงพลังที่ไทยทิคเก็ตฯ ถล่มจองบัตรคอนเสิร์ต “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” กันแล้ว!

NEWS 413 days ago

แฟนคลับ 2 แสนถล่มจองบัตรคอนเสิร์ต “นิวอีสต์ ดับเบิลยู” ที่เกาหลีเกลี้ยง! 11 มี.ค.นี้ถึงคิวแฟนคลับไทยแสดงพลังที่ไทยทิคเก็ตฯ

HAVAIANAS SPECIAL BOXSET 100 YEARS OF SAMBA

HAVAIANAS SPECIAL BOXSET 100 YEARS OF SAMBA

NEWS 461 days ago

ฉลองวาระครบรอบ 100 ปี ดนตรีแซมบ้า หนึ่งวัฒนธรรมสำคัญของประเทศบราซิล รองเท้าแตะฮาวายานัสจึงออกแบบ Special Boxset ในรูปแบบกล่องไม้ขีดขนาดใหญ่ ภายในบรรจุรองเท้า แก้วเบียร์ และไม้ขีดไฟเอาไว้ ดีไซน์ด้วยภาพกราฟิกเกี่ยวกับดนตรีแซมบ้าทั้ง 4 สไตล์

12 งาน ‘Music Festival’ จัดเต็มตั้งแต่ปลายปีนี้ ยิงยาวถึงต้นปีหน้า!

12 งาน ‘Music Festival’ จัดเต็มตั้งแต่ปลายปีนี้ ยิงยาวถึงต้นปีหน้า!

NEWS 517 days ago

บอกลาคอนเสิร์ตธรรมดา ปลายปีนี้ต้องระดับ Festival เท่านั้น มีให้เลือกแบบคับคั่ง หลายแนวหลากสไตล์ มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง!?

จุดวางดอกไม้จันทน์ และการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ฯ ที่ควรรู้

จุดวางดอกไม้จันทน์ และการถ่ายทอดสดพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ฯ ที่ควรรู้

NEWS 546 days ago

วันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2560 เป็นวันของพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จปรมินทรมหาภูมิพลอดุยเดช ทาง #CHZ และ LOOKER จึงขอรวบรวมข้อมูลที่ทุกท่านควรรู้และ เป็นประโยชน์ เพื่อเตรียมตัวก่อนถึงวันพรุ่งนี้

CHEEZE POP-UP MARKET “GIFT to GIVE FESTIVAL”

CHEEZE POP-UP MARKET “GIFT to GIVE FESTIVAL”

NEWS 583 days ago

เตรียมพบกันสัปดาส์สุดท้ายสิ้นเดือนกันยายน CHEEZE POP-UP MARKET GIFT to GIVE FESTIVAL ลานหน้า CentralWorld

WANNA ONE 1st FAN MEETING IN BANGKOK : WANNA BE LOVED

WANNA ONE 1st FAN MEETING IN BANGKOK : WANNA BE LOVED

NEWS 590 days ago

ดุเดือดตามคาด ! บัตรงาน “วอนนาวัน แฟนมีตติ้ง” ขายหมดเกลี้ยง (SOLD OUT)

เพิ่มที่นั่งใหม่ก็ขายหมดเกลี้ยงในพริบตา!

3 แฟนดอม iKON - เป๊ก ผลิตโชค - BNK48 เตรียมพบกับคอนเสิร์ต สุดมันส์ ใน 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

3 แฟนดอม iKON - เป๊ก ผลิตโชค - BNK48 เตรียมพบกับคอนเสิร์ต สุดมันส์ ใน 2017 : 411 FANDOM PARTY IN BANGKOK

NEWS 616 days ago

วงการคอนเสิร์ตเกาหลีครึ่งหลัง ปีพ.ศ. 2560 นี้ ดูจะร้อนระอุไม่ใช่เล่น!

25.07 - 03.08 เราอยากชวนทุกคนมางาน CHEEZE POP-UP MARKET “THE RAINBOW PROJECT” ที่ CENTRALFESTIVAL EASTVILLE กัน!

25.07 - 03.08 เราอยากชวนทุกคนมางาน CHEEZE POP-UP MARKET “THE RAINBOW PROJECT” ที่ CENTRALFESTIVAL EASTVILLE กัน!

NEWS 645 days ago

เพราะเราเชื่อว่า “ฟ้าหลังฝน มักจะสดใสเสมอ” และพลังของการแบ่งปัน สามารถสร้างกำลังใจและความสดใสให้กับหัวใจของใครหลายคนที่ขาดโอกาส :))

‘URBAN MUSIC FESTIVAL’ ปิดเมืองแล้วเปิดเพลง สนุกกันสนั่นเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

‘URBAN MUSIC FESTIVAL’ ปิดเมืองแล้วเปิดเพลง สนุกกันสนั่นเที่ยงวันยันเที่ยงคืน

NEWS 649 days ago

วันเสาร์นี้ เตรียมเช็คอินมหกรรมดนตรีครั้งใหญ่กลางสยาม ‘CHANG MUSIC CONNECTION PRESENTS URBAN MUSIC FESTIVAL LIVE IN SIAM’ พร้อมยก CHEEZE-LOOKER STUDIO ไปตั้งกันถึงที่ บอกเลยอย่างอิน !

ดูแฟชั่นโชว์ไป ช้อปปิ้งไป #ก็เราสะดวกแบบนี้!

ดูแฟชั่นโชว์ไป ช้อปปิ้งไป #ก็เราสะดวกแบบนี้!

NEWS 671 days ago

พบกับภาพบรรยากาศงาน "11street x COTTON USA™ Shop the Runway" การช้อปปิ้งบนรันเวย์ครั้งแรกในไทย ที่จะทำให้เราได้ลุคสวยแบบสบายๆ กว่าที่เคย

ALAND

ALAND

NEWS 678 days ago

LIFESTYLE STORE & CULTURE SPACE

"ไม่มีภูเขาลูกไหนสูงเกินกว่าที่ฉันจะข้ามไป..."

"ไม่มีภูเขาลูกไหนสูงเกินกว่าที่ฉันจะข้ามไป..."

NEWS 693 days ago

อย่าเถียงเลยนะ ว่าทุกคนหนะไม่เคยมีโมเม้นท์ที่กลัวการแสดงออกเรื่อง ‘ความรัก’ ก็เพราะว่าเรา...คือผู้หญิง

มาแล้วจ้ะ! เจ้าแม่ลายดอก...ในตำนาน Marimekko 2017

มาแล้วจ้ะ! เจ้าแม่ลายดอก...ในตำนาน Marimekko 2017

NEWS 699 days ago

'home collection for the beautiful everyday Designed for life'

'Jean Jullien'  The people exhibition @ Groove, CentralWorld

'Jean Jullien' The people exhibition @ Groove, CentralWorld

NEWS 699 days ago

ศิลปินหนุ่ม นัยน์ตาสีน้ำตาล และงานศิลปะ

L’artiste, Les yeux bruns et son dessin.

สาวๆ เตรียมกรี๊ด ‘Feoh presents 2017 Bangkok Super Live’ EXO-C.B.X มาแล้ว!

สาวๆ เตรียมกรี๊ด ‘Feoh presents 2017 Bangkok Super Live’ EXO-C.B.X มาแล้ว!

NEWS 721 days ago

เฉิน-แบคฮยอน-ซิ่วหมิน ติดว้าว! เตรียมคอนเสิร์ตแรก “เอ็กโซ-ซีบีเอ็กซ์” ที่ไทย กับคอนเสิร์ต 2017 BANGKOK SUPER LIVE

เป็นเรา เราจะไหลมางานนี้!!! ‘RIPCURL X LAZERFACE SOUNDWAVE SUMMER CARNIVAL’ งานเทศกาลหน้าร้อนประจำปีของชาวกรุงเทพฯ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮิปฮอปไทย!

เป็นเรา เราจะไหลมางานนี้!!! ‘RIPCURL X LAZERFACE SOUNDWAVE SUMMER CARNIVAL’ งานเทศกาลหน้าร้อนประจำปีของชาวกรุงเทพฯ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในวงการฮิปฮอปไทย!

NEWS 734 days ago

...เพราะนี่คือปาร์ตี้ซีรี่ย์ที่ใครเคยไปมาแล้วจะรู้ว่ามันสนุกสุดๆ เดือดสุดๆ ไลน์อัพดีสุดๆ ใครไม่ได้ไปเสียดายแย่!

'The CrossHelmet' ตอบโจทย์สาวนักบิดด้วยหมวกกันน็อคสุดไฮเทคที่มีดี 360 องศา

'The CrossHelmet' ตอบโจทย์สาวนักบิดด้วยหมวกกันน็อคสุดไฮเทคที่มีดี 360 องศา

NEWS 750 days ago

รู้ไหมว่าตอนนี้โลกของเรากำลังจะมีหมวกกันน็อคที่ดีไซน์สวย รับโทรศัพท์ได้ ฟังเพลงได้ เป็น GPS ได้ แถมมีกล้องมองรอบทิศทาง!

"TWICE" เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวเลือดใหม่มาแรงอันดับ 1 เกาหลี!!!

"TWICE" เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาวเลือดใหม่มาแรงอันดับ 1 เกาหลี!!!

NEWS 758 days ago

ครั้งแรกกับคอนเสิร์ต TWICE 1st TOUR TWICELAND OPENING IN BANGKOK “ถ้าไม่อยากร้องไห้ ต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ”

การกลับมาในรอบ 17 ปีของไอเท็มคลาสสิก 'NOKIA 3310'

การกลับมาในรอบ 17 ปีของไอเท็มคลาสสิก 'NOKIA 3310'

NEWS 786 days ago

เราทุกคนต่างเคยผ่านการเปลี่ยนมือถือรุ่นแล้วรุ่นเล่า แต่ NOKIA 3310 คือประสบการณ์ที่มีคุณค่าทุกครั้งที่นึกถึง

H&M Loves Coachella X The Atomics 'บรรเลงแฟชั่นผ่านบทเพลง'

H&M Loves Coachella X The Atomics 'บรรเลงแฟชั่นผ่านบทเพลง'

NEWS 786 days ago

H&M Loves Coachella 2017 จับมือกับวงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟสุดคูล นำทีมโดยนายแบบสุดฮอต Lucky Blue Smith!

เปิดตัว Forever Chuck Series ในกลิ่นอายสุดคลาสสิกจาก Converse Chuck Taylor All  Star

เปิดตัว Forever Chuck Series ในกลิ่นอายสุดคลาสสิกจาก Converse Chuck Taylor All Star

NEWS 789 days ago

ชวนคุณร่วมสัมผัส 3 ซีน 3 culture หลักๆ ที่ทำให้ Chuck Taylor เป็นไอคอนระดับตำนาน

 ฟักฝันเฟส 

 ฟักฝันเฟส 

NEWS 801 days ago

เทศกาลแนะแนวอาชีพและสร้างแรงบันดาลใจสำหรับเด็กม.1-6 ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

“WONDERFOOD IN WONDERFRUIT” อาหารน่าทานต้องคู่กับงานสุดฮิป!

“WONDERFOOD IN WONDERFRUIT” อาหารน่าทานต้องคู่กับงานสุดฮิป!

NEWS 805 days ago

มารู้จักกับ “Farm To Feasts” ฟาร์มแห่งความอร่อยจากงาน Wonderfruit

'STAGE' : PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE SPRING/SUMMER 2017

'STAGE' : PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE SPRING/SUMMER 2017

NEWS 805 days ago

PLEATS PLEASE ISSEY MIYAKE เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ SPRING/SUMMER 2017 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากศิลปะการแสดง

PROENZA SCHOULER เปิดตัว PS1+

PROENZA SCHOULER เปิดตัว PS1+

NEWS 806 days ago

ProenzaSchouler เปิดตัวกระเป๋า PS1+ กระเป๋าที่ได้รับการพัฒนามาจากกระเป๋ารุ่นยอดนิยมอย่าง PS1

Marimekko เปิดตัวคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2017 ที่จะทำให้ทุกคนกลับไปอยู่ในยุค 60-70's อีกครั้ง

Marimekko เปิดตัวคอลเลคชั่น SPRING/SUMMER 2017 ที่จะทำให้ทุกคนกลับไปอยู่ในยุค 60-70's อีกครั้ง

NEWS 806 days ago

Marimekko’s เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2017 Ready-to-Wear Collection ภายใต้ธีม “Courage and being true to who we are”

BLÚPORT CRAB  FESTIVAL

BLÚPORT CRAB FESTIVAL

NEWS 807 days ago

ครั้งแรกกับเทศกาลกินปูดีที่สุดของหัวหิน!!!

PABLO จัดโปรใหม่ ให้ 'ชวนเธอไปกินทาร์ต' ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

PABLO จัดโปรใหม่ ให้ 'ชวนเธอไปกินทาร์ต' ได้ตลอดเดือนกุมภาพันธ์

NEWS 811 days ago

PABLO เปิดตัวเมนูใหม่รับวาเลนไทน์ 'ROASTED MARSHMALLOW CHOCOLATE CHEESE TART'

'MUJI' SALE จัดหนัก 70% รับเงินเดือนๆ แรกแห่งปี

'MUJI' SALE จัดหนัก 70% รับเงินเดือนๆ แรกแห่งปี

NEWS 814 days ago

'MUJI' SALE 70% เริ่มวันนี้ - 3 กุมภาพันธ์ 2017

เพราะชีวิตขาดความหวานไม่ได้กับ VANS สีพิเศษ MINT GREEN และ PASTEL PINK

เพราะชีวิตขาดความหวานไม่ได้กับ VANS สีพิเศษ MINT GREEN และ PASTEL PINK

NEWS 820 days ago

VANS ร่วมกับ Fucking Awesome ปล่อย Sneakers เอาใจสาวหวานในชื่อสี mint green และ pastel pink ซึ่งผลิตขึ้นมาพิเศษเฉพาะสำหรับวางขายที่ BEAUTY & YOUTH ในประเทศญี่ปุ่น

Rimpha Music Festival #5

Rimpha Music Festival #5

NEWS 821 days ago

ทวงคืนลมหนาว (ที่เราควรได้) ในงานเทศกาลดนตรีริมผา กับ 'พาหะนำโยก' กว่า 30 ศิลปินดัง

เตรียมไฮทัช 'พัคโบกอม' กับงาน PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK

เตรียมไฮทัช 'พัคโบกอม' กับงาน PARK BOGUM ASIA TOUR FAN MEETING IN BANGKOK

NEWS 825 days ago

วินาทีนี้คงไม่มีสาวกแฟนซีรี่ส์เกาหลีคนไหน ที่จะไม่รู้จักพระเอกหนุ่ม หน้าหวาน ไฟแรง อย่าง ' พัคโบกอม' หนุ่มหน้าใสที่กำลังเป็นที่จับตามองจากทุกคน เพราะทุบสถิติการกดบัตรแฟนมีตติ้งทุกประเทศ มีงานแฟนมีตติ้งที่ไหน ที่นั่นก็ขายหมดเกลี้ยง !!

E-SAN MUSIC FESTIVAL #5

E-SAN MUSIC FESTIVAL #5

NEWS 826 days ago

แคมป์ปิ้ง ผิงไฟ อิงไหล่กันท่ามกลางธรรมชาติ และดนตรีมันส์ๆ ข้ามวันข้ามคืน กับเทศกาลดนตรี ‘E-SAN MUSIC FESTIVAL #5’

เตรียมสบตา 'จีชางอุค' กับงาน 2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok

เตรียมสบตา 'จีชางอุค' กับงาน 2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok

NEWS 828 days ago

เตรียมตัวพบกับ 2017 Ji Chang Wook 1st Fan Meeting in Bangkok หนึ่งในอปป้าจะมาสร้างความประทับให้แก่แฟนคลับชาวไทยก่อนจะโบกมือบ๊ายบายพวกเราไปรับใช้ประเทศชาติ

Herschel 'Tortoise Shell' Collection

Herschel 'Tortoise Shell' Collection

NEWS 858 days ago

จากการนำศิลปะยุคโลกเก่ารวมเข้ากับการออกแบบสมัยใหม่ แบรนด์แอคเซสซอรี่ส์ระดับโลกอย่าง Herschel Supply มาพร้อมกับ Tortoise Shell Collection ที่มาพร้อมกับกระเป๋าสะพายหลังขนาดกลางที่เพิ่มขึ้นมาสำหรับซีซั่นนี้ โดยแต่ละแบบจะมีการใช้สายคาดยางสีเหลืองอำพันซึ่งตัดกันได้อย่างดีกับสีดำของตัวกระเป๋า

Herschel Holiday 2016 Collection

Herschel Holiday 2016 Collection

NEWS 859 days ago

Herschel Supply เปิดตัว Holiday 2016 Collection สร้างสรรค์ของใช้จำเป็นสำหรับหน้าหนาวนี้ โดยแต่ละชิ้นจะบอกเล่าเรื่องราวความพิเศษผ่านวัสดุ สี ลวดลาย และดีไซน์ที่ใช้

TOPSHOP เปิดตัวเหล่านางแบบประจำแคมเปญโฆษณาสำหรับช่วงฮอลิเดย์ 2016

TOPSHOP เปิดตัวเหล่านางแบบประจำแคมเปญโฆษณาสำหรับช่วงฮอลิเดย์ 2016

NEWS 860 days ago

TOPSHOP เปิดตัวเหล่านางแบบประจำแคมเปญโฆษณาสำหรับช่วงฮอลิเดย์ 2016 โดยนางแบบประจำแคมเปญโฆษณาในปีนี้ประกอบด้วยนางแบบคลื่นลูกใหม่มาแรงจำนวน 9 คน โดยแต่ละคนก็มาพร้อมกับสไตล์ที่แตกต่าง และเป็นตัวของตัวเอง เพื่อแสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ในการแต่งตัวในช่วงฮอลิเดย์นี้ที่ไม่มีข้อจำกัด

GIVENCHY PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017

GIVENCHY PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017

NEWS 866 days ago

PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017 จาก GIVENCHY by Riccardo Tisci นำเสนอไอเดียใหม่ผ่านคำนิยาม Skinhead Romantic ที่นำแรงบันดาลใจจากเสน่ห์ของดนตรีอิเล็คทรอนิคส์ในคลับยุค 90's มาเติมแต่งอารมณ์สนุก เร้าใจ ให้โลกผู้หญิงอันเปี่ยมไปด้วยความเย้ายวน น่าหลงไหลของจีวองชี่อย่างมีชั้นเชิง

LOEWE FOR HOLIDAY SEASON

LOEWE FOR HOLIDAY SEASON

NEWS 876 days ago

กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลของขวัญช่วงคริสต์มาสและปีใหม่นี้ โลเอเว่ (LOEWE) เสนอสินค้าสุดพิเศษที่มาในลายทางสีสันสดใสสำหรับปี 2016/17 นี้โดยเฉพาะ!!!

Kiehl’s x  Jeremyville Holiday Collection

Kiehl’s x Jeremyville Holiday Collection

NEWS 881 days ago

คีลส์มอบความสุขสดใสรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ จับมือเจเรมี วิลล์ สร้างสรรค์ชุดผลิตภัณฑ์รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น KIEHL’S x JEREMYVILLE Holiday Collections มีสีสันฉูดฉาดที่สุดเท่าที่แบรนด์เคยสร้างสรรค์มา

SIP WALK TALK SHARE WITH ‘THE STREET RATCHADA’

SIP WALK TALK SHARE WITH ‘THE STREET RATCHADA’

NEWS 895 days ago

‘The Street Ratchada’ สตรีทมอลล์แห่งใหม่ที่ตอบโจทย์คนนอนดึกอย่างพวกเรา

UNIQLO x CARINE ROITFELD

UNIQLO x CARINE ROITFELD

NEWS 895 days ago

ยูนิโคล่เปิดตัวคอลเลคชั่น คารีน รอย์ทเฟลด์ คอลเล็คชั่นล่าสุดประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2016 ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างยูนิโคล่กับคารีน รอย์ทเฟลด์ บรรณาธิการแฟชั่นและผู้นำด้านแฟชั่น โดยคอลเลคชั่นล่าสุดจะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยในวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายนเป็นต้นไป เฉพาะยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ ยูนิโคล่ออนไลน์สโตร์ เท่านั้น

CK ONEGOLD

CK ONEGOLD

NEWS 895 days ago

ล่าสุด Calvin Klein ได้นำน้ำหอม ck one กลับมาอีกครั้ง ซึ่งมาพร้อมกับความหรูหราอลั งการอย่างมีระดับ เจิดจรัส สง่างาม แต่ยังคงกลิ่นอายความคลาสสิค โดยได้รังสรรค์น้ำหอมกลิ่นใหม่ ล่าสุด ck onegold” น้ำหอมที่แฝงด้วยมนต์เสน่ห์ แบบมีสไตล์ที่เหนือระดับ

Cheeze & Looker Special Issue

Cheeze & Looker Special Issue

NEWS 896 days ago

เพื่อร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นิตยสาร Cheeze และ Looker ได้จัดทำนิตยสารฉบับพิเศษขึ้น

KEEP IT SIMPLE

KEEP IT SIMPLE

NEWS 896 days ago

PARKLAND DESIGN AND MANUFACTURING เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ สำหรับ FALL 2016

Keds x Minnie Mouse

Keds x Minnie Mouse

NEWS 898 days ago

Keds ฉลองครบรอบ 100 ปี ด้วยการเปิดตัวคอลเล็คชั่นพิเศษที่ร่วม Collaboration กับแบรนด์การ์ตูนชื่อดังอย่างดิสนีย์ โดยหยิบเอาคาแรคเตอร์สุดน่ารักอย่าง Minnie mouse มาดีไซน์ออกมาเป็นรองเท้ารุ่นพิเศษเอาใจสาวๆ ที่หลงรักความคิ้วท์ของ Keds และความหวานๆ ของเจ้าหนู Minnie

เรื่องเล่าของพ่อ ผ่านงานคราฟท์ที่อาศัยเพียง ‘สายตา/ สองมือ/ หัวใจ’

เรื่องเล่าของพ่อ ผ่านงานคราฟท์ที่อาศัยเพียง ‘สายตา/ สองมือ/ หัวใจ’

NEWS 900 days ago

พูดคุยกับ ‘Craft Space Bkk’ ถึงมุมมองที่มีต่องานคราฟท์ และความรู้สึกที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนิทรรศการที่จัดขึ้นถวายความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 9

FILA x MOOMIN

FILA x MOOMIN

NEWS 901 days ago

FILA Thailand ปล่อย collection ใหม่ FILA x MOOMIN Sneaker ด้วยความพิถีพิถันในการออกแบบอย่างลงตัว พร้อมกับเทคนิคการพิมพ์ลาย Die Shot ที่ออกมาเป็นลายมูมินที่โดนใจถึง 4 แบบ 4 สีด้วยกัน

YOU’VE GOT A FRIEND IN ME.

YOU’VE GOT A FRIEND IN ME.

NEWS 929 days ago

แค่เห็นภาพเปิดตัวเป็นต้องกรีดร้อง! กับ Vans x Disney "Toy Story" Collection เพื่อแฟนพันธุ์แท้ Animation เรื่องดังจากค่าย Pixar โดยเฉพาะ

A MOMENT IN JUNEJUNE

A MOMENT IN JUNEJUNE

NEWS 933 days ago

“ถ้าพูดถึงหนังสือ CHEEZE เหรอ CHEEZE ดูเป็นอาหารที่วัยรุ่นเราหยุดกินไม่ได้ รู้สึกเหมือนเป็นมันฝรั่งทอดกรอบเต็มถุงที่เสิร์ฟมาพร้อมกับ dip cheese อะไรแบบนั้น” - JUNEJUNE, 2016

ฟักฝันเฟส

ฟักฝันเฟส

NEWS 936 days ago

dtac presents ฟักฝันเฟส เทศกาลแนะแนวอาชีพและสร้างแรงบันดาลใจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ

HERSCHEL SUPPLY X DISNEY® DENIM

HERSCHEL SUPPLY X DISNEY® DENIM

NEWS 943 days ago

Herschel Supply ร่วมกับ Disney Consumer Products เสนอคอลเลกชั่นสุดพิเศษ Disney® Denim Collection โดยมีเจ้าหนู Mickey Mouse เป็นตัวหลักของงานนี้ เพื่อยกย่องให้กับไอคอนที่เป็นที่รักตลอดกาล

Moleskine Limited Edition The Beatles Collection

Moleskine Limited Edition The Beatles Collection

NEWS 944 days ago

Moleskine พร้อมโลดแล่นลงสู่ทะเลไปกับเรือด้ำน้ำสีเหลือง (Yellow Submarine)

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll