เรามาฝันหวาน กับ 7 ร้านฟรุ้งฟริ้งตามแนว BTS กันต่อ (PART 2)

ครั้งที่แล้วหยุดอยู่ที่สยาม สถานีเปลี่ยนเส้นทาง พอดี มาดูกันว่าครั้งนี้เราจะไปต่อยังไง...

UNICORN CAFÉ @ ถนนสาทร ซอย 8 (BTS ช่องนนทรี)

INSTAGRAM: @UNICORNBRAND

FACEBOOK: UNICORNBRAND

UNICORN CAFÉ คาเฟ่เอาใจสาวก UNICORN โดยเฉพาะ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับ BTS ช่องนนทรีรอตอกย้ำความฟินด้วยสไตล์ร้านที่โดดเด่นตั้งแต่ยังไปไม่ถึง ด้วยโทนสีพาสเทลหนักๆ และความน่ารักปังๆ รวมพลังกับตุ๊กตาโพนี่ที่เป็นมาสคอตของร้านมาก รายล้อมทั่วทั้งร้านให้ได้ถ่ายรูปเช็คอิน อวดเพื่อนๆสายฟรุ้งฟริ้งให้ขาดใจตายไปเลย 555 นอกจากร้านที่มีสีสันสดใสน่าถ่ายรูปเก็บไว้แล้ว เมนูขนมยังมีความน่ารักเข้าคอนเซปยูนิคอน และ 'สีรุ้ง' ไม่ว่าจะเป็น RAINBOW CREPE CAKE, GALAXY STAR, UNICORN WAFFLE STRAWBERRY &CREAM แนะนำเลยว่าสยหวานต้องไปโดน ไม่ใช่ว่าคาเฟ่นี้จะเหมาะสำหรับเด็กอย่างเดียวนะ ผู้ใหญ่ก็สามารถมาปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณได้ มากันเป็นครอบครัวได้ยิ่งดี

The unicorn cafe has many cute and fluffy pony dolls for you to take a selfie to share and show your followers on the Instagram. Not only does the café have the colorful vibe but it also has the rainbow menu that is based on a unicorn concept including Rainbow Crepe Cake, Galaxy Star, Unicorn Waffle Strawberry & Cream. Dessert and unicorn lovers must not miss out. Unicorn cafe is not only for children because everyone can recall to the childhood memory x.

Watch out! The sweetness is coming soon.

__________

LOVE BAR @ ภายในห้าง THE EMQUARTIER ชั้น 1 ซ่อนตัวอยู่ในร้านของ SODA (BTS พร้อมพงษ์)

INSTAGRAM: @LOVEBAR.SODAURBANNOMADS

FACEBOOK: LOVEBAR.SODAURBANNOMADS

ภายในช็อปของ SODA สาขาเอ็มควอเทียร์ยังมี LOVE BAR ซ่อนตัวอยู่... ด้วยคอนเซ็ปต์ของสาขานี้ที่จะพาทุกคนเดินทางไปต่างประเทศ ทั่วโลก ตามคอนเซ็ปต์ URBAN NOMADS ที่น่าสนใจ เราสามารถเห็นรายละเอียดต่างๆ ที่แฝงอยู่ภายในร้าน ทั้งเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์ TRIBES FEATURE ให้ความรู้สึกราวกับว่านั่งอยู่ที่ท่ามกลางวัฒนธรรมของประเทศนั้นๆ หรือ แม้แต่มู่ลี่ลายดอกกุหลาบที่ให้ฟีล TRADITIONAL ROMANCE แถมยังมีระเบียงเล็กๆให้เราได้ออกไปสูดอากาศ กับวิวใจกลางเมืองกรุงเทพแบบที่...ไม่ใช่ว่าทุกคนจะได้มาสัมผัสกันง่ายๆ ที่ LOVE BAR จะโดดเด่นในเรื่องของชาที่คัดมาเฉพาะ ขอแนะนำเลย สำหรับคนที่อยากจะมาปล่อยอารมณ์ท่ามกลางความวุ่นวาย LOVE BAR เป็นหนึ่งในลิสต์ที่ไม่ควรพลาด!

Inside the SODA at Emquartier, it has a Love Bar hiding in this shop. A concept of urban nomads makes you feel like you visit another places around the world. You can see every detail as their furniture that is designed in tribes feature concept. Their decoration will make you feel like you are in a country that the furniture referent from.

Moreover, Love Bar has a little porch for you to see the view of the downtown that is such an exclusive experience. At Love Bar, they are well-known of their tea because they have various exotic favors of tea. For tea lovers and people who want to get away from chaos, Love Bar is a must.

__________

POOLTIME CAFÉ @ 582/11 ระหว่างซอยเอกมัย 26-28 (ไท ปิง ทาวเวอร์ส) (BTS เอกมัย)

INSTAGRAM: @POOL.TIME.CAFE

FACEBOOK: POOLTIME.CAFÉ

POOLTIME คาเฟ่สุดชิคย่านเอกมัย ตัวร้านที่เน้นสีขาวสามารถทำให้เราหายเครียดจากรถติดได้เลย อีกทั้งการเลือกใช้สีฟ้าพาสเทลที่ชั้น 1 ตัดกับชมพูพาสเทลชั้น 2 ยิ่งทำให้สบายตาเข้าไปอีก มีทั้งที่เป็นส่วนของคาเฟ่เคาท์เตอร์สั่งอาหาร และไฮไลท์ที่ชั้น 2 จะมีเจ้าแร๊คคูน ที่ทางร้านให้เราได้สัมผัสความน่ารักของแร๊คคูนได้ด้วย ส่วนอาหารที่เป็น SIGNATURE ของร้านก็เริ่มจาก SPAGHETTI GARLIC WITH SHOFT SHELL CRAB เสิร์ฟพร้อมปูทอดกรอบๆ และไข่ดาว ได้รสชาติเผ็ดนิดๆจากพริกแห้ง ต่อด้วยPOOL PORK BURGER ที่มีความกลมกล่อม และถูกตัดด้วยรสเค็มจากชีส และเนื้อได้อย่างพอดี๊ พอดี ส่วนในเรื่องของของหวานที่พลาดไม่ได้เลยคือ WAFFLE ICE-CREAM กรอบมากๆ แล้วบวกกับรสหวานของไอศกรีมทำให้รสชาติมันลงตัวมากๆ ต่อมาคือ POOLTIME MILKSHAKE หน้าตาน่ารักกรุ๊งกริ๊งสีสันสดใส พร้อมกับรสชาติที่ทำให้เราย้อนกลับไปวัยเด็กด้วย MILKSHAKE รสชาติ BUBBLEGUM โรยด้วย CRUNCH ที่เป็นซีเรียลหลากสี ไม่ได้อร่อยอย่างเดียวนะ ดูน่าสนุกด้วย

The Pooltime cafe is in Ekamai. It is covered in white theme that makes you feel unstressed from the traffic congestion. They even use blue pastel on the 1 st floor and pink on the 2 nd floor. The highlight of this café is on the 2nd floor where it has lovely “raccoons” for you to see their cuteness. Their signature dishes are spaghetti garlic with short shell crap, Pool pork burger, Waffle Ice-cream, and Pooltime Milkshake. It is such a cool cafe that you should take a visit. Fill your sweetness at Pooltime cafe!!

__________

...หยิบแปรงแต่งหน้ามาฟาด แล้วแต่งตัว cute cute ออกจากบ้านเดี๋ยวนี้เลยสาวๆ!

CREDIT: UN-PRINCE

ASST.EDITORIAL: RG, SUPERMARISS

PHOTOGRAPHER: RONNAKORN C.

DIRECTION: SORNRAM D.

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

ชวนเที่ยวร้านขนมหวานน่ารักชวนฝัน!!!  ตามแนว BTS (PART 1)

ชวนเที่ยวร้านขนมหวานน่ารักชวนฝัน!!! ตามแนว BTS (PART 1)

CHEEZE SELECTED 138 days ago

LOLITA LOLITA ปลุกความเป็นสาวหวานในตัวคุณ...

RUN! BABY-G RUN! ออกไปใช้ชีวิตให้เหมือนทุกวันเป็น “RUN” WAY ของเรา ไปกับ "BGA-240 Baby G For Running Series"

RUN! BABY-G RUN! ออกไปใช้ชีวิตให้เหมือนทุกวันเป็น “RUN” WAY ของเรา ไปกับ "BGA-240 Baby G For Running Series"

CHEEZE SELECTED 158 days ago

ในวันที่นาฬิกาข้อมือตอบโจทย์ชีวิตมากกว่าการบอกเวลา แต่ยังสามารถกลายเป็นเหมือนเครื่องประดับเท่ๆ เข้าได้กับทุกสไตล์การแต่งตัว แถมยังรองรับแอคทิวิตี้สุดมันส์ของเราได้ในแต่ละวัน ลองคิดดูสิ! มันจะดีขนาดไหน!

FRUITY JUICY สุด...เปรี้ยว!!!

FRUITY JUICY สุด...เปรี้ยว!!!

CHEEZE SELECTED 167 days ago

ให้ FRUITY JUICY จาก M.A.C เป็นเพื่อนสนิทของเธอสิจ๊ะ!

 BAKING BIKE CAFÉ

BAKING BIKE CAFÉ

CHEEZE SELECTED 179 days ago

...ที่ๆ มีทั้ง ‘จักรยาน’ และ ‘ความละมุน’

Let your nails speak your style.

Let your nails speak your style.

CHEEZE SELECTED 214 days ago

วัน Day Off ของเราทั้งที มาหาร้านทำเล็บที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เหมาะกับความอยากจะ #streetstyle ของเราดีกว่า

JUST BE SPORTY!

JUST BE SPORTY!

CHEEZE SELECTED 319 days ago

เริ่มต้นปีด้วยการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองอย่างสดใสและมีชีวิตชีวา กับเสื้อผ้าจาก UNIQLO เพราะ ENERGY ที่มาแรงตั้งแต่เริ่ม มันไม่แผ่วลงง่ายๆ หรอก ซึ่งความเป็น ‘REAL LIFE’ ในสไตล์ของ CHEEZE

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

HIDDEN PLACE ชั้นใต้ดิน ช้อป ชิม ชิลล์ ที่ PORTWALK

CHEEZE SELECTED 340 days ago

ปกติหัวหินก็เป็นสถานที่ๆ พวกเราปักหมุดชอบไปอยู่แล้ว ยิ่งพอมี ‘BLÚPORT HUAHIN RESORT MALL’ มาเปิดตัวแบบอลังการขนาดนี้ ใครจะอดใจไม่เลี้ยวรถเข้าไปเยี่ยมชมไหว!

THE BEST TRIP IN PATTAYA

THE BEST TRIP IN PATTAYA

CHEEZE SELECTED 473 days ago

Enjoy your outfit for the best trip in PATTAYA
วันหยุดสั้นๆ ก็อยากจะไปที่ไหนก็ได้ ง่ายๆ ใกล้ๆ กรุงเทพฯ แล้วในหัวนี่ก็ปิ๊ง! ปิ๊ง! ปิ๊ง! แต่พัทยาที่แรกที่เดียวเลย แต่นี่คิดว่าคงไม่แพลนอะไรมาก ไว้ไปเจอความสนุกระหว่างทาง และขอให้เป็นทริปที่สนุกสุดเหวี่ยง มีรูปมาอัพ social ให้เพื่อนอิจก็พอ 555 แล้วฉันก็ได้มาอยู่ในโมเมนต์ที่ชอบอีกครั้ง นั่นคือการรื้อเสื้อผ้าในตู้แล้วยัดใส่กระเป๋า ชุดสำหรับทริปนี้จะเน้นการ mix & match ในสไตล์สบายๆ ให้เข้ากับวันอากาศร้อนๆ และโลเคชั่นที่เราจะไป

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll