เพราะ #CHANG ก็คือ #CHANG!!! ประสบการณ์เหนือความคาดหมายก็เลยเกิดขึ้นอีกครั้ง!

การ Mix & Match รสชาติความสนุกที่เท่ ลงตัว แปลกใหม่ และน่าประทับใจสุดๆ ของโกลบอลแคมเปญจากแบรนด์ช้าง ที่มาในคอนเซปต์ ‘Discover the Unexpected Experience’ ซีรี่ย์ต่อเนื่องจากการนำเสนออัตลักษณ์ไทยในบริบทใหม่ เริ่มต้นไปแล้วที่สิงคโปร์ ซึ่งรอบนี้ขอบุกมาถึงเวียดนาม ผ่าน Exclusive Event ที่โชว์ของดีอย่าง Street Art Performance 4 ประเภท ไม่ว่าจะเป็น B-Boy, Beat Box, Rap & Muay Thai โดยศิลปินคลื่นลูกใหม่จากไทยและเวียดนามที่มารวมตัวกันโชว์ความสนุกในรูปแบบใหม่ๆ จนฟลอร์ของ Queen Hall แทบแตก!

เพราะอย่างที่รู้ๆ กันว่าตอนนี้ไลฟ์สไตล์ของชาวเวียดนามธรรมดาซะที่ไหน! เรียกได้ว่า การออกจากบ้านมาแฮงก์เอาท์กับเพื่อนฝูงนี่เค้าก็เก่งไม่แพ้ใครเลย แล้วสถานที่ฮิปๆ ที่น่าไปก็มีไม่ใช่น้อย ดังนั้น “ช้าง” จึงเลือกที่จะส่งต่อแคมเปญ “Chang Urban Pulse” ที่นครโฮจิมินห์ ประเทศเวียดนาม เพื่อมอบประสบการณ์ที่แปลกใหม่และคาดไม่ถึงไปยังชาวเวียดนาม รวมไปถึงชาวต่างชาติและชาวไทย ผ่านงานสตรีทอาร์ตของทางเวียดนามและของบ้านเรา ในแง่มุมใหม่ๆ ที่ยังคงอัตลักษณ์ของตัวเองไว้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งตอนแรกเราเองก็ยังนึกไม่ออกหรอกนะ ว่าจะออกมาเป็นยังไง จนกระทั่งได้เดินทางไปถึง Queen Hall เมื่อเร็วๆ นี้เท่านั้นแหละ!

เริ่มจากการอุ่นเครื่องเวที ด้วยโชว์บีทบ๊อกซ์ระหว่าง “Marg Kok” บีทบ๊อกเซอร์ดาวรุ่งสายเลือดไทย เจ้าของรางวัล Beatbox Championship 2011 และ Vice Championship 2012 และ “Mr.T” บีทบ๊อกเซอร์หนุ่มชาวเวียดนามไฟแรงแซงทุกโค้ง ก็เริ่มเห็นภาพความสนุกชัดเจนขึ้นแล้ว...หลังจากนั้น ก็ระเบิดความมันส์กันต่อ ด้วยโชว์การเต้นบีบอย ระหว่างทีม “99Flava” บีบอยสัญชาติไทย (...ที่เคยจุดเวทีให้ร้อนดังกับไฟเออร์กันมาแล้วที่ประเทศสิงคโปร์) ดีกรีตำแหน่งแชมป์ Battle of the Year Thailand ปี 2010 กับ “Big South” กลุ่มบีบอยเวียดนามมากฝีมือ เจ้าของรางวัลหลายรายการ ต่อด้วยโชว์แร็พจากแร็พเปอร์จากเวียดนาม “Suboi” และ “Wowy” ที่สร้างจังหวะฮิปๆ สนุกๆ ให้ทุกคนได้โยกตามกัน ในแบบที่เรามั่นใจว่า ไม่มีใครยอมอยู่นิ่งๆ ได้!

ปิดท้ายงานด้วย “มวยไทย” ไฮไลท์สุดพิเศษของงาน ซึ่งนำเสนอศิลปะมวยไทยในบริบทใหม่ที่แปลกไปจากเดิม จนเรายังคาดไม่ถึง นำโดย “Buakeaw Sutai” และ “Kai Van Lek” สองนักมวยไทยหน้าใหม่หมัดแรง ที่ได้พบกับ “Nguyen Thi Thanh Truc” และ “Thanh Tung” นักมวยดาวรุ่งสายเลือดเวียดนามแท้ๆ

แต่ด้วยความที่ #CHANG ก็คือ #CHANG จะจบอีเวนท์แบบดื้อๆ คงจะไม่ใช่สไตล์ มันต้องต่อด้วย After Party เท่ๆ กันก่อนสิ! ช่วงนี้นำโดยเหล่าดีเจชื่อดังของเวียดนาม อาทิ DJ Minh Tri (Red Antz) และ DJ King Lady ที่เปิดเพลงดีซะจนทำให้เราต้องเต้นกันขาแทบเปลี้ย!

นอกจากนี้ ยังมีแขกรับเชิญพิเศษอย่าง REPAZE, BLACKSHEEPRR, NIL LHOHITZ แห่ง “RAP IS NOW” กลุ่มศิลปินแร็พเปอร์คลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามองเพราะกำลังมาแรงสุดๆ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์เหนือความคาดหมายที่โฮจิมินห์แห่งนี้ ผ่านทางมิวสิควิดีโอ อย่าลืมติดตามชมกันล่ะ!

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll