FRIENDSHIP BEYOND FRONTIERS มิตรภาพ (ความกลมกล่อม) ที่ไร้พรมแดน

เรื่องราวของความรักที่ไร้ พรมแดน หากแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปด้ วยการลดตัวละครอย่างตัวร้าย หรือเพื่อนพระเอก เหลือไว้เพียงแค่ตั วเอกจากแดนไกลที่ได้มาพบกั บประสบการณ์ที่เต็มไปด้ วยความประทับใจและรสชาติใหม่ที่ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

นี่ไม่ใช่บทละครเรื่องใหม่ แต่เรากำลังพูดถึง OETTINGER (โอทิงเกอร์) ที่เดินทางมาไกลจากเยอรมัน แน่นอนว่าเจ้าบ้านอย่างเราต้ องต้อนรับเป็นอย่างดี และด้วยความหลากหลายของโอทิงเกอร์ LOOKER ขอลองจับคู่กับเมนูไทยๆ แนว fusion food หน่อยๆ เพื่อให้ได้อรรถรสใหม่ในการดื่ มมากขึ้น เรามาเริ่มกันที่...

โอทิงเกอร์ ไวซ์เบียร์ x ข้าวเกรียบกุ้ง

เมนูเรียกน้ำย่อยอย่างข้าวเกรี ยบกุ้งกรอบๆ หอมกลิ่นกุ้งนิดๆ หากเพิ่มกลิ่นหอมจากผลไม้สูตรต้ นตำรับโอทิงเกอร์ รับรองว่าหยุดไม่ได้อย่างแน่ นอน!

โอทิงเกอร์ แรดเลอร์ นาทัวทรูป x ปีกไก่พริกไทยดำ

ความนุ่มและความสดชื่น จากไวซ์เบียร์กับมะนาว เข้ากันได้ดีกับคู่ซี้อย่างปี กไก่ทอดพริกไทยดำ รสชาติที่เข้มข้นเข้าเนื้ อของไก่เมื่อมาเจอกับความเปรี้ ยวของไวซ์เบียร์ เป็นอะไรที่ลงตัวและตัดความเลี่ ยนได้อย่างเหมาะเจาะ

โอทิงเกอร์ ฟิวส์ x พิซซ่าต้มยำ

เมื่อความ original สูตรเยอรมั นแท้ มาเจอกับความ original ของไทยอย่ างต้มยำที่มาอยู่บนแป้งพิซซ่ าแทนที่จะอยู่ในถ้วย ผลลัพท์คือความเซอไพรส์ที่อร่ อยเข้ากันได้อย่างลงตัว

โอทิงเกอร์ แรดเลอร์ x เอ็นข้อไก่ทอด

เบียร์มิกซ์ผสมมะนาว สดชื่น ด้วยกลิ่นฮอปส์บางๆ กับความเปรี้ยวอมหวานของมะนาวในครั้งนี้ ได้ทำหน้าที่ช่วยเสริม ความมัน ความกรุบและความแซ่บ (หากเป็นเอ็นไก่ทอดพริกแห้ง) ได้เป็นอย่างดี

โอทิงเกอร์ ชวาซท์ x กุ้งทอดจิ๋วมะนาว

เบียร์ดำที่ให้รสชาติรสขม อมหวาน แต่กลมกล่อมจากมอลต์คั่วพิเศษนี่ แหละ เมื่อมาเจอกับอีกหนึ่งเมนูเรี ยกน้ำย่อยอย่างกุ้งจิ๋วทอด ก่อนดื่มด่ำกับเครื่องดื่ มและเมนูนี้ LOOKER แนะนำว่าลองบีบมะนาวลงบนกุ้งจิ๋ วซะหน่อย รับรองว่าความอร่อยนั้นไม่จิ๋ วเหมือนชื่อแน่นอน

โอทิงเกอร์ เอ๊กซ์พอร์ต x ไส้กรอก

ลาเกอร์ ฟูลบอดี้ นุ่มลึก เข้าถึงรสชาติที่เข้มข้น ลองดื่มกับคู่เบสิกอย่างไส้ กรอกรับประกันความเพลิน ครั้งนี้เราขอลองแนะนำไส้ กรอกไทย หรือไส้อั่วไก่พอดีคำ เป็นอีกหนึ่งการ Mix & Match เครื่องดื่มนอกกับเมนูไทยที่ หลายคนคาดไม่ถึง

โอทิงเกอร์ ซุปเปอร์ ฟอร์ท x แซลม่อนวาซาบิ

ลาเกอร์ แรงหนักหน่วง เข้มข้นหวานกลมกล่อม มาเต็มอารมณ์มอลต์แบบนี้ ต้องเพิ่มความสว่างให้กับค่ำคื นด้วย แซลม่อนวาซาบิ ที่ให้ทั้งความเปรี้ยว เผ็ด จี๊ด บาลานซ์ความหนักหน่วงของปาร์ตี้ ได้เป็นอย่างดี

สุดท้าย...สำหรับคนไม่ดื่ มแอลกอฮอล์แต่อยากสนุกร่วมก๊ วนกับเพื่อน

โอทิงเกอร์ แอลกอฮอล์ฟรี x เพื่อน x ทุกเมนูไปเลย!

สดชื่นกลิ่นฮอปส์บางๆ แบบไม่มีแอลกอฮอล์ สำหรับเมนูที่เหมาะกับเครื่องดื่ มตัวนี้ คือเมนูของเพื่อนข้างบนทั้ งหมดเลยครับ เพราะอันที่จริงแล้วด้วยความนุ่ มละมุนและรสชาติที่ หลากหลายของโอทิงเกอร์นั้น สามารถเข้ากับทุกเมนูอาหาร ช่วยเติมเต็มปาร์ตี้ให้มีสีสั นมากขึ้นแน่นอน!

*คำเตือน*

ใครที่กำลังทำงานอยู่ และอ่านมาถึงบรรทัดนี้แล้ว ได้โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

(เพราะมันจะมีความหิวมากและจะมีความอยากให้ถึงเวลาเลิกงานเร็วๆ!!!)

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll