cheeze

HOROSCOPE : หลังจากหวยออกแล้ว ก็มาเช็คดวงกันว่า จะพุ่ง! หรือ จะฮวบ!

CAPRICORN

22 DECEMBER 19 JANUARY

มันแน่นอก ต้อง…? ปลดตะขอ?! ฮื้ม...เปล่า! มันอึดอัดใจอะไรขนาดนั้นกับเรื่องรอบข้าง ไม่เอาอย่าไปเครียด เพราะเดี๋ยวจะมีข่าวดี ประมาณเลื่อนยศ เลื่อนตำแหน่งไรงี้ โดยเฉพาะข้าราชการใครมาว่าเช้าชามเย็นชามนี่เดี๋ยวโดน เพราะเดี๋ยวนี้เขามีชาบูแล้วจ้า ใครอยากจับธุรกิจสวยๆ งามๆ พวกเครื่องสำอาง บลาบลา เริ่มทำโลด คนจะสั่งล้นหลาม เรื่องการเรียนอาจเหนื่อยหน่อย สู้ๆ นะ การใช้จ่ายช่วงต้นเดือนจะตึงๆ หน่อย พอผ่านไปจะคลี่คลายเอง ถือว่าดีนะเนี่ย สุดท้ายความรัก ซ้อนสามซ้อนสี่ไม่ดีนะจ๊ะ ถึงตำรวจจะจับไม่ได้ แต่ระวังหลัวๆ เมียๆ ที่บ้านจะจับปรับแรงๆ เน่อออออ!

AQUARIUS

20 JANUARY 18 FEBRUARY

ราศีกุมภ์ถ้าไม่อยากกุมขมับก็ควรใส่ใจบ้าง สุขภาพของตัวเองน่ะ อย่าห่วงแต่คนอื่น ระวังจะร่างทรุด ดูโทรม โดยเฉพาะช่วงนี้ ควรงดการเคลื่อนที่ เดินทางไกลไม่ควรอย่างยิ่ง รวมถึงเคสเที่ยวกลางคืน ขอร้อง งด! อยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน ทำกับข้าวกับปลาไปก็สนุกได้ ใครจะเปิดกิจการใหม่ให้เลื่อนไปก่อน การเรียน ทำความเข้าใจหลายๆ รอบหน่อย เชื่อพี่ไม่งั้น ตก! เรื่องความรัก ได้ยินเสียงเพลงดังมาแต่ไกล อรุณเบิกฟ้า นกนกนกนก กาโบยบิน แผ่นมันก็จะติดช่วงคำว่านกนกเยอะหน่อย อุ๊ย สงสาร!

PISCES

19 FEBRUARY 20 MARCH

ขาเหวี่ยงประจำซอยต้องยกให้เขา มีแต่เรื่องทะเลาะกับคนนู้นคนนี้ สิ่งดีๆ ที่ทำไปก็เหมือนลอยไปตามลม โถๆ เงียบๆ ไว้บ้าง โดยเฉพาะกับคนที่ทำงาน ส่วนใครที่ทำธุรกิจอะไรอยู่ ระวังคู่แข่งจะหาเรื่องหาราวมาแกล้งให้หงุดหงิดใจ จนอาจถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาล ลองทำบุญดู เบาๆ ประมาณเลี้ยงหมาเลี้ยงแมวจรจัดก็ได้ บ้านเรือนก็ดูแลให้ดี ระวังเรื่องฟืนไฟที่เกิดขึ้นที่บ้าน สุขภาพก็ต้องดูแล แก๊ซก็ต้องปิด ปลั๊กก็ต้องถอด นี่แหละการเซตอัพชีวิตให้ราบรื่นขึ้น เรื่องการเรียนพอๆ กับเรื่องความรัก คือ เจ้าหญิงวุ่นวายกับเจ้าชายไม่มา อุ่ย!

ARIES

21 MARCH 20 APRIL

A whole new world… A new fantastic point of view เธอกำลังจะได้ค้นพบอะไรใหม่ๆ ที่เปิดโลกกว้างให้ตัวเอง โดยเฉพาะอาชีพสายโฆษณา ประชาสัมพันธ์ ท่องเที่ยว หรือเซลล์แมน เป็นช่วงเวลาดีๆ ที่จะมีแต่คนสนับสนุน ใครชอบเดินทาง รอบนี้ก็จะมีโอกาสไปที่ไกลๆ ไม่ว่าจะไปเรียน ไปทำธุระกิจ หรือไปหา...เพื่อน อิอิ ไม่มีอับจนหนทางแน่นอน ไม่เหงา ไม่เปล่าเปลี่ยว ไม่ต้องไปแหกปากร้องเพลงอกหักที่ร้านคนเดียว เรื่องอื่นๆ ถึงจะเป็นการเปิดโลกกว้าง แต่เรื่องความรักโลกจะแคบมาก เพราะคนที่เคยๆ (ช่วยเหลือ) ในอดีต เขาจะกลับมา...แก ดีใจด้วย!

TAURUS

21 APRIL 20 MAY

ให้นึกถึงฉากหนึ่งในละคร เป็นฉากที่ทุกคนกำลังสนุกสนาน เต้นรำกันในงานรื่นเริง แต่คุณกลับยืนนิ่งอยู่มุมเสาคนเดียว ด้วยความรู้สึกเงียบเหงาอย่างประหลาด ชั้นมาทำอะไรที่นี่? แน่ล่ะ เพราะคุณรู้สึกเหมือนขาดอะไรไป...สูดหายใจลึกๆ แล้วหันหน้าเข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ ก็จะได้รับความอนุเคราะห์เป็นอย่างดี อารมณ์ประมาณบอกความจริงที่เกิดขึ้นกับหม่อมป้า มาเรื่องรัก มีความเปิดแอร์เบอร์แรงในห้องโล่งๆ เงียบเหงาเหมือนช่วงต้นเรื่อง แต่ก็ยังดี เพราะอย่างน้อยเรื่องการเงินก็ไปได้เรื่อยๆ เสมอตัว เสมอใจ

GEMINI

21 MAY 20 JUNE

เรื่องที่หนึ่ง สงบสติอารมณ์ของตัวเองไว้หน่อย เรื่องที่สอง ระวังเรื่องการใช้จ่าย ประมาณเข้ามือซ้าย ออกมือซ้ายเลยยังไม่ทันจะถึงมือขวา คำนวณอะไรล่วงหน้าไว้นิ๊ดส์นึง เผื่อเหลือ เผื่อขาด เพราะคุณกำลังจะมีดวงเรื่องการเดินทาง ไปเที่ยว ไปทำงานที่ไกลๆ เรื่องงาน อาจมีงานพิเศษอารมณ์จ๊อบเสริมเข้ามา ต้องขอบคุณเจ้านายที่เข้าใจและมองเห็นคุณค่า การเรียนถ้าคิดอยากไปเมืองนอกเมืองนาก็เตรียมเอกสารโลด หรือถ้าใครทำงานอะไร ก็มีโอกาสได้ไปดูงานเพื่อประดับความรู้ความสามารถยิ่งๆ ขึ้นไป

CANCER

21 JUNE 22 JULY

ใครที่มีหน้าที่การงานเกี่ยวกับการท่องเที่ยวจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งใครมีร้านรวงอยู่ติดริมน้ำก็ไม่ต้องรอพี่ที่ท่าน้ำแล้วจ้า ไปนั่งนับเงินที่หน้าบ้านดีกว่า เตรียมจัดกระเป๋ารอไปเลยเพราะเดี๋ยวมีคนพาไปทริปเก๋ๆ เอง ใครอยากย้ายงาน ย้ายเลยช่วงนี้ ถือเป็นช่วงที่น่าจะผ่อนคลายสุดละ บางคนอาจมีโอกาสได้รู้จักเพื่อนใหม่เยอะขึ้น เรื่องการเงิน สบายๆ ถูกใจก็คบกันไป...ไปไหน? ไปเที่ยวด้วยกันเลยจ้า เพราะอาจต่อสัมพันธ์จนกลายเป็นความรักในที่สุด นี่...จัดกระเป๋ายัง? ยังอีก?

LEO

23 JULY 22 AUGUST

บรรดาฟรีแลนซ์ดีใจได้เลย เดี๋ยวจะมีผู้ช่วยมือดีเข้ามาแบ่งเบาภาระ แต่เพราะงานที่เข้ามาเยอะ บางครั้งก็ทำให้อารมณ์แปรปรวน เช้าคิดอย่าง เย็นเปลี่ยนใจละ ตรึกตรองให้ดี คิดรอบเดียวให้จบๆ เพราะยังมีปัญหาเก่าๆ ตามมาอีก ใครขายของออนไลน์ถือว่าดี เอาตัวรอดได้เรื่อยๆ เติมเน็ตให้ดีๆ ล่ะ เติมเน็ตแล้วอย่าลืมเติมแต้มบุญ อโหสิสร้างออร่าให้เกิดพลังงานบางอย่างต่อเจ้านาย อยู่ๆ เพิ่มเงินเดือน เซ็นต์เลื่อนขั้น เป็นเล่นไป ส่วนเรื่องความรักน่ะเหรอ จุกจิกกวนใจ แต่อย่าไปหงุดหงิด คิดซะว่าอย่างน้อยก็ยังมีคนให้กวน อิอิ

VIRGO

23 AUGUST 22 SEPTEMBER

รจนายังเสี่ยงพวงมาลัย แล้วเหตุใดชาวราศีกันย์จะไม่ลองเสี่ยงดวง ถึงไม่ได้อะไรเป็นกอบเป็นกำเบอร์ใหญ่ แต่ก็พอจะได้อะไรสวยๆ งามๆ มาครอบครอง บางรายฟลุ๊คๆ ได้รับมรดก หรือไม่ก็ทรัพย์สินเก๋ๆ จากคนรู้จัก ไม่ใช่ไปฉกของเขามานะ เดี๋ยวก็ได้เอง บางรายอาจได้ที่ทำงานใหม่ ได้ไปงานเลี้ยงหรืองานท่องเที่ยวแบบฟรีๆ เหมาะกับการวางแผนชีวิต กิจการที่พักอาศัย ให่เช่าที่ดิน ธุรกิจเสริมความงามหรือดารา นี่เปิดทางให้แล้ว ที่เหลือคือพุ่งชน การศึกษาไม่มีปัญหาอะไร ทุนพร้อม ใจพร้อม ลุย!

LIBRA

23 SEPTEMBER - 20 OCTOBER

เรื่องหนักจะกลายเป็นเบา เดี๋ยวก่อน! อย่าฝันว่าน้ำหนักที่เกินจะหายไป นี่พูดถึงการงาน การเงิน ยิ่งถ้าใครทำงานอะไรเกี่ยวกับต่างชาติต่างภาษาก็ยิ่งดี บางรายต้องต้อนรับลูกค้าชาวต่างชาติอยู่บ่อยๆ โชคยังดีที่เรื่องเงินอำนวย ให้พอหาชุดใหม่ไปรับท่านๆ ได้ไม่ซ้ำ แถมโชค 2 ชั้น กู้หนี้ยืมสินมาได้ด้วย หรือใครที่เคยเลิกคุยกับเพื่อน เพราะนางยืมเงินแล้วไม่คืนก็กลับมามองหน้ากันได้ละ เพราะงานคืนมีแน่นอน สินค้าส่งออก ดี ความรัก ดี รีบหมั้นหมายตบแต่งกันไปเลย ของ (ดวง) กำลังขึ้น แอร้ยยยยย!!!

SCORPIO

21 OCTOBER 20 NOVEMBER

เพื่อนเก่าสมัยร้อยปีที่แล้วจะได้กลับมาพบปะสังสรรค์กัน อย่าปล่อยโอกาสให้เพื่อนขุดรูปสมัยผมเท่าติ่งหูมาประจานล่ะ เดี๋ยวจะผิดใจกันเปล่าๆ บางรายเจ้านายเก่าถึงขั้นตามตัวกลับ ไม่ใช่ว่าจิ๊กข้าวของออฟฟิศเก่าติดตัวไป แต่เพราะเจ้านายเขาติดใจผลงานดีๆ มากกว่า อยากลงทุนอะไรก็ทำได้ แต่อย่าทุ่มเกินตัว วางแผนอะไรให้มีที่ปรึกษา จะได้ช่วยกันคิด การเงินก็อย่าให้เกินตัวเพราะตามใจตัวเองไปหน่อย ความรักรอดนะ สบายๆ เสือนอนกินทั้งคนโสดจริงและโสดปลอม

SAGITTARIUS

21 NOVEMBER 20 DECEMBER

อาจมีพลังงานบางอย่างที่ส่งผลให้คนรอบข้างเล็งเห็นถึงความสำคัญของเธอ บางคนอาจได้เลื่อนตำแหน่ง หรือคิดเปิดกิจการอะไรก็มีคนสนับสนุน ลองหาทำเลที่มีชาวต่างชาติเข้าออกเยอะ รับรองป๊อบปูล่าร์! เพราะชาวราศีนี้เขามาเต็มเรื่องดวงเกี่ยวกับชาวต่างชาติ ต่างภาษา จะไปเรียนก็ดี หรือใครมีแฟนต่างชาติก็จะได้เจอของใหญ่ อุ๊ย...เขิน…แต่เอ่อ…เป็นโชคก้อนใหญ่อ่ะจ้ะ คือหมายถึงเขาจะนำพาโชคดีมาให้นะ ไม่ได้หมายความว่าได้แฟน อย่าเข้าใจผิด!

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

ตอ เอ๋ย ต.เต่า

ตอ เอ๋ย ต.เต่า

CHEEZE 4 days ago

วันนี้มันพิเศษไปกว่าทุกวัน เพราะมีเพื่อนใหม่มาแนะนำให้รู้จัก 'เต่าเหยียบโลก' เท่านั้น!

HAPPINESS IS, COTTON CANDY.

HAPPINESS IS, COTTON CANDY.

CHEEZE 4 days ago

มันก็ออกจะพาสเทลหน๊อยหน่อย...

THE RETRO SPIRIT WITH “ESPRIT RETRO 2017 COLLECTION”

THE RETRO SPIRIT WITH “ESPRIT RETRO 2017 COLLECTION”

CHEEZE 5 days ago

พอเห็นปุ๊บ ก็นึกย้อนไปถึงวันที่เราและ ESPRIT ได้รู้จักกันครั้งแรก! คือมันใช่ มันดี มันมีความ Nostalgia ในทุกรายละเอียด จนทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวาชะมัด!

EVERY ADVENTURE NEEDS A LITTLE MAGIC!

EVERY ADVENTURE NEEDS A LITTLE MAGIC!

CHEEZE 5 days ago

เมื่อ JANSPORT X DISNEY สองแบรนด์ระดับตำนานมาเจอกันแบบนี้ มันก็จะกลายเป็น MOST WANTED ITEM ที่เราต้องมีทันทีไงล่ะ!

SOCIAL MEDIA, SO DARLING!

SOCIAL MEDIA, SO DARLING!

CHEEZE 6 days ago

SCOOP #CHZ NO.155

'SOCIAL MEDIA DARLING'

INNER SEXY NEVER NEEDS BRA

INNER SEXY NEVER NEEDS BRA

CHEEZE 7 days ago

เกิดมาเป็นผู้หญิงยุคนี้ คิดจะทำอะไรๆ แต่ละอย่างก็ต้องไว เพราะถ้าช้าไปกว่าคนอื่นก้าวหนึ่ง ก็ถือว่า OUT แล้ว เพราะฉะนั้น ความสวยที่ถูกเตรียมพร้อมมาจากข้างใน ยังไงก็ชนะเพื่อน!

GIRLS ON FILM #1

GIRLS ON FILM #1

CHEEZE 11 days ago

SOCIAL MEDIA DARLING.

มันเป็นเรื่องของ 'ผม'  @ 77th SALON & BARBER

มันเป็นเรื่องของ 'ผม' @ 77th SALON & BARBER

CHEEZE 11 days ago

ในวันที่ร้านทำผมสามารถให้คุณได้มากกว่าทรงผม...

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.7

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.7

CHEEZE 16 days ago

"JAY PRINCE ASIA TOUR IN BKK"

พาเดินไป เดินมา ที่ OPEN HOUSE @ CENTRAL EMBASSY

พาเดินไป เดินมา ที่ OPEN HOUSE @ CENTRAL EMBASSY

CHEEZE 21 days ago

รีวิว แบบไม่รู้สี่รู้แปด ฉบับอ๊องยาคุม เพราะงานเยอะมากกก

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.6

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.6

CHEEZE 24 days ago

'MOOSE MEETS LOOKER: FRESHXIBITION'

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.5

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.5

CHEEZE 27 days ago

"QURATOR X ELLE X BEAM NIGHT"

GLOSSIER แบรนด์ของ EMILY WEISS

GLOSSIER แบรนด์ของ EMILY WEISS

CHEEZE 28 days ago

วันนี้ ช่า ขอนำเสนอ GLOSSIER แบรนด์ที่ดีต่องานผิวโดยเฉพาะ!

BECAUSE TRUE MAN NEED “TRUE” LIFESTYLE

BECAUSE TRUE MAN NEED “TRUE” LIFESTYLE

CHEEZE 28 days ago

#คนจริง2017 ที่แท้ทรูอย่างพวกเรา จะทิ้งตัวลงตรงไหนก็ได้ แต่ต้องมีสไตล์และความสะดวกสบายในที่เดียว!

 เล่นเอาสิงคโปร์แทบแตก เมื่อ “SKECHERS” ชวน Cheeze – Looker ไปงาน  Sweet Monster K-POP Dance competition 2017  โดยมีสมาชิก EXO มาร่วมงานด้วย!!!

เล่นเอาสิงคโปร์แทบแตก เมื่อ “SKECHERS” ชวน Cheeze – Looker ไปงาน Sweet Monster K-POP Dance competition 2017 โดยมีสมาชิก EXO มาร่วมงานด้วย!!!

CHEEZE 29 days ago

...นี่ยังไม่นั บรวมความ HOT ของการแข่งขัน K- POP Dance Competition รอบ Final ที่ทำให้ เวทีลุกเป็นไฟ แถมทีมเต้นตัวแทนประเทศไทย ยังได้รางวั ลรองชนะเลิศอันดับ 2 ติดมือกลับมาอีกด้วย!

Marco Marco, WE SPREAD THE WINGS!

Marco Marco, WE SPREAD THE WINGS!

CHEEZE 30 days ago

ในวันที่ LGBT ยังคงเฉิดฉายต่อไปบนรันเวย์ แบบ non stop!

 #TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.4

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.4

CHEEZE 30 days ago

"JOOX AWARDS 2017 AFTER PARTY"

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.3

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.3

CHEEZE 31 days ago

"#NODELS #IAMSIAMISH AFTER PARTY"

ครั้งแรกกับ "MAMA'S STORY" งานดีน่าเดินวีคเอนด์นี้ กับ CAR BOOT SALE ในบรรยากาศครอบครัว ที่เราพูดเลยว่าจะไม่ยอมพลาด!

ครั้งแรกกับ "MAMA'S STORY" งานดีน่าเดินวีคเอนด์นี้ กับ CAR BOOT SALE ในบรรยากาศครอบครัว ที่เราพูดเลยว่าจะไม่ยอมพลาด!

CHEEZE 33 days ago

วันที่ 24 -25 มิถุนายนนี้ ใครว่างๆ เราอยากให้แวะมาเดินเล่นด้วยกัน เพราะนอกจากจะสนุกกับการช้อปปิ้งแล้ว ยังมีโอกาสได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย #ไอเลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟ!

เล็บสวย ระดับรันเวย์!

เล็บสวย ระดับรันเวย์!

CHEEZE 35 days ago

เพราะทุกๆ วันของชั้น เป็นเหมือน 'รันเวย์'

  ฝนตกแบบนี้นึกถึงหนังเรื่องอะไรกันบ้างเอ่ย?

ฝนตกแบบนี้นึกถึงหนังเรื่องอะไรกันบ้างเอ่ย?

CHEEZE 36 days ago

ฝนตกออกไปไหนไม่ได้ก็อย่ามัวเซงเลย เรามาดูหนังที่มีฉากฝนๆ แถมน่าประทับใจกันดีกว่า

HERE WE ARE! รันเวย์นี้ของฉัน!

HERE WE ARE! รันเวย์นี้ของฉัน!

CHEEZE 39 days ago

นวันที่รันเวย์ไม่ได้เป็นที่สำหรับ ชาย หรือ หญิง เท่านั้น! ถึงเวลาของ Runway & LGBT แล้วค่ะ!

 'MILEY CYRUS X CONVERSE' คอลเลคชั่นสุดอินสไปร์แห่งเดือน PRIDE MONTH!

'MILEY CYRUS X CONVERSE' คอลเลคชั่นสุดอินสไปร์แห่งเดือน PRIDE MONTH!

CHEEZE 39 days ago

Converse แบรนด์รองเท้าสุดเก๋า จับมือกับนักร้องสาวตัวจี๊ด Miley Cyrus ร่วมกันโปรโมตคอลเลคชั่นพิเศษ สนับสนุน LGBT งานนี้บอกเลยว่ายิ่งกว่าเจ๋ง!

"Teletubbies Are On Runway" ได้เวลาสนุกแล้วสิ!

"Teletubbies Are On Runway" ได้เวลาสนุกแล้วสิ!

CHEEZE 40 days ago

เอ๊ะโอ! เมื่อ ‘เทเลทับบี้’ กลายมาเป็นแฟชั่นบนรันเวย์กับ Bobby Abley x Teletubbies Collection Spring/Summer 2018

ขอต้อนรับสู่ Gay & Lesbian Pride Month!!!

ขอต้อนรับสู่ Gay & Lesbian Pride Month!!!

CHEEZE 46 days ago

เดือนที่ทั่วทุกมุมโลกจะจัดงาน Gay Pride เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์โศกนาฏกรรม ในปี 1969 ที่ stonewall ของกลุ่ม LGBT

LET YOUR HAPPINESS BLOOM #ความสุขอยู่นี่ไง!

LET YOUR HAPPINESS BLOOM #ความสุขอยู่นี่ไง!

CHEEZE 49 days ago

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องอยากโดนควงไปออกเดทสวยๆ บ้างแหละ...นี่ก็เลยแวะมาแปะพิกัดดีๆ เพิ่มดีกรีความหวานไว้ให้ (...เพราะเห็นว่าทำตัวเปรี้ยวซ่ามาทั้งอาทิตย์ละ!!!)

DREAMS DON'T WORK UNLESS YOU DO

DREAMS DON'T WORK UNLESS YOU DO

CHEEZE 50 days ago

เพราะคำพูดที่บอกว่า "นักเขียน (การ์ตูน) ไส้แห้ง" ทำให้อาชีพนี้ อยู่ได้ ‘ในฝัน’ ไปซะเฉยๆ แต่ด้วยความที่โลกทุกวันนี้ มันจะมีความหมุนไวหน่อยๆ นักเขียนการ์ตูนที่กล้าเดิ นทางตามความฝัน ก็เลยต้องมีวิธี การนำเสนอผลงานในช่องทางใหม่ๆ ที่เราขอบอกเลยว่า มันดีกว่าแบบเดิมไปอีก!

 ‘ANELLO X KAPI' น่ารักซะอยากจัดทุกสี!

‘ANELLO X KAPI' น่ารักซะอยากจัดทุกสี!

CHEEZE 54 days ago

ต้นเดือนแบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการเปิดหน้าจอ และช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ 'BEMYNT.COM' ล่ะจ๊ะ!!!

CHEEZE POP - UP MARKET ที่ ALIVE PARK HALL AT FUTURE PARK  เค้ามีอะไรในงานบ้าง...อ่ะ อยากรู้ก็ไปดู!!!

CHEEZE POP - UP MARKET ที่ ALIVE PARK HALL AT FUTURE PARK เค้ามีอะไรในงานบ้าง...อ่ะ อยากรู้ก็ไปดู!!!

CHEEZE 58 days ago

ครั้งนี้ เราขอเล่นใหญ่จัดเต็มเหมื อนเคย เพราะขนมาให้ทั้ง ชม ชิม ช้อป อัดให้แน่น ที่สำคัญ! วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ไม่มาก็ถือว่าพลาดเลยแหละ เอาจริงๆ!!!

#TBT WITH 'AOKBAB CHUTIMON' (‘CAUSE WE MISS YOU!)

#TBT WITH 'AOKBAB CHUTIMON' (‘CAUSE WE MISS YOU!)

CHEEZE 67 days ago

...เรื่องของเรื่อง คือเพิ่งมีโอกาสไปดู 'ฉลาดเกมส์โกง' มา แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเมื่อหลายปีก่อน 'ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง' สาวน้อยชื่อเก๋หน้าเท่เจ้าของร่างสูงโปร่งคนนี้ ก็เคยขึ้นปก CHEEZE กับเรามาแล้ว ย้อนเวลาไปปี 2012 ดูเธอตอนนั้นกัน!

ฝนตก แต่อย่าปล่อยให้ดวงตกตาม เข้ามาเช็คดวงเดือน MAY กันเลยจ้ะ!

ฝนตก แต่อย่าปล่อยให้ดวงตกตาม เข้ามาเช็คดวงเดือน MAY กันเลยจ้ะ!

CHEEZE 69 days ago

บางคนดวงดี บางคนดวงกี๋ แต่ใครอ่านก่อน ก็แก้ไขได้ก่อน งานนี้ไม่ต้องรอเพื่อน เพราะเพื่อนไม่รอเราแล้วววว!

 “GOOD FOOD IS GOOD MOOD”

“GOOD FOOD IS GOOD MOOD”

CHEEZE 75 days ago

อาหารอร่อยทำให้เราอารมณ์ดีไปทั้งวัน ยิ่งมีเมนูเก๋ๆ จากร้านอาหารที่ “THE MALL” จัดมาให้แล้ว รับรองว่า ได้กินไป ยิ้มไป แบบไม่หยุดแน่นอน!

ร้อนๆ แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการถูกจับคู่อยู่กับ 'สิ่งที่ใช่' แบบถูกที่ ถูกเวลา อีกล่ะ!!!

ร้อนๆ แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการถูกจับคู่อยู่กับ 'สิ่งที่ใช่' แบบถูกที่ ถูกเวลา อีกล่ะ!!!

CHEEZE 89 days ago

...ก็เหมือนกับที่เราเลือกแมทช์ไอเท็มลวดลายพรินท์ที่มีดีเทลของความเป็น FEMININE แต่ยังไม่ลืมที่จะใส่ความซนแบบ BOYISH ด้วยรองเท้า ECCO SPRING/SUMMER 2017 COLLECTION นี้ไง!

“GLAMOUR NEVER TAKES A DAY OFF”

“GLAMOUR NEVER TAKES A DAY OFF”

CHEEZE 92 days ago

ไปดูไอเท็มชิ้นพิเศษของสาวๆ ซึ่งเปรียบเสมือน MY PARTNER IN CRIME ที่จะช่วยเติมความ FEELING SEXY FROM INSIDE OUT ได้แบบมีพลัง มากกว่าการแอคติ้งตาปรือ จือปาก เป็นไหนๆ!

UP IN THE AIR

UP IN THE AIR

CHEEZE 92 days ago

พูดคุยกับ ‘อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง’ ผู้ชายที่เคยสร้างกระแสให้สาวๆ เกิดอยากจะกินไอติมกันทั้งประเทศ กับเพื่อนสนิทคนใหม่ที่อยู่ติดตัวเขา 24 ชม. จนเราถึงกับอิจฉา!

พบกับ "OUTCAST" ได้ที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” 31 มี.ค. - 2 เม.ย. นี้ ที่ THE STREET RACHADA

พบกับ "OUTCAST" ได้ที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” 31 มี.ค. - 2 เม.ย. นี้ ที่ THE STREET RACHADA

CHEEZE 115 days ago

ว้ายตายแล้วววว! งานนี้มีร้อยหมดร้อย มีหมื่นหมดหมื่น เพราะ "OUTCAST" เขาขนของเด็ดๆ LIMITED EDITION มาที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” เพียบเลย!

รวบตึงภาพ STREET STYLE ที่ถูกใจมาให้ เผื่อไว้เป็นไอเดียในการ MIX & MATCH มาหาเราในงาน “THE STREET SNEAKER WEEK” ที่ใกล้จะถึงแล้วเนี่ย!

รวบตึงภาพ STREET STYLE ที่ถูกใจมาให้ เผื่อไว้เป็นไอเดียในการ MIX & MATCH มาหาเราในงาน “THE STREET SNEAKER WEEK” ที่ใกล้จะถึงแล้วเนี่ย!

CHEEZE 126 days ago

นานๆ ทีจะมีงานดีๆ สำหรับคนรักสนีกเกอร์แบบนี้ ไม่ว่าทางเราหรือจะทางเธอ ก็ต้องเตรียมพร้อมกันหน่อยอ่ะแหละ...

ลองสลัด #ความรองเท้าหนังและส้นสูง กันสักพัก แล้วมาเจอกับเราที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK” กันดูมั้ยล่ะ?!!!

ลองสลัด #ความรองเท้าหนังและส้นสูง กันสักพัก แล้วมาเจอกับเราที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK” กันดูมั้ยล่ะ?!!!

CHEEZE 128 days ago

...หยิบสนีกเกอร์คู่ใจและควงคนข้างตัวมาเดินเล่นกันที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK" วันที่ 29 มี.ค.-2 เม.ย.นี้ ‘CZ WE WERE BORN TO WEAR SNEAKERS!!!

NODEL IS A NEW MODEL 'เพราะเราทุกคนคือโมเดล!'

NODEL IS A NEW MODEL 'เพราะเราทุกคนคือโมเดล!'

CHEEZE 144 days ago

มารู้จักกับเหล่านางแบบ/นายแบบ ที่จะทำให้ความเชื่อเกี่ยวกับ ‘โมเดล’ ของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

การรวมตัวของ 2 สไตลิสต์จาก CHEEZE – LOOKER ที่จะมาแบทเทิ่ลฝีมือกันด้วยงาน D.I.Y. สนุกๆ เป็นการส่งท้าย ในแบบแสนเก๋ แสนเท่ แสนไรก็ได้ แล้วแต่เลย!

การรวมตัวของ 2 สไตลิสต์จาก CHEEZE – LOOKER ที่จะมาแบทเทิ่ลฝีมือกันด้วยงาน D.I.Y. สนุกๆ เป็นการส่งท้าย ในแบบแสนเก๋ แสนเท่ แสนไรก็ได้ แล้วแต่เลย!

CHEEZE 152 days ago

เสาร์ที่ 25 ก.พ. นี้ อย่าลืมมาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ กับเวิร์คช้อปการทำ ‘Beloved Cap’ นำทีมโดย กะจิ๊บ– สุธยา และ นก ศรุญา 2 สไตลิสต์ที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันแบบสุดขั้ว แต่เรื่องทำสวยให้หมวกนี่ไม่มั่วซั่วนะจ๊ะ…

เห็นสไตลิสต์ของเราหน้านิ่งๆ แบบนี้ แต่รับรองว่า ‘COUPLE SLIPPERS’ ของทุกคนจะมีความซิ่งไม่แพ้ใคร!

เห็นสไตลิสต์ของเราหน้านิ่งๆ แบบนี้ แต่รับรองว่า ‘COUPLE SLIPPERS’ ของทุกคนจะมีความซิ่งไม่แพ้ใคร!

CHEEZE 159 days ago

เสาร์ที่ 18 ก.พ. นี้ มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ กับ นก ศรุญา สไตลิสต์จากทีม LOOKER ที่จะมาทำให้การ D.I.Y. สนุกกว่าที่เคย ;-)

TUESDAY SPECIAL FOR VALENTINE’S DAY WITH CRAFT SPACE BKK

TUESDAY SPECIAL FOR VALENTINE’S DAY WITH CRAFT SPACE BKK

CHEEZE 163 days ago

14 ก.พ.นี้ มาเสกกระดาษธรรมดา ให้เป็นดอกไม้เลอค่า ในแบบที่ดอกไม้สดก็ทำไม่ได้! กับเวิร์คช้อปพิเศษจาก ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ เสร็จแล้วจะเอาไปแอ๊วใครในวันวาเลนไทน์ต่อ ก็แล้วแต่เธอ <3

‘รัก’ ออกแบบเองก็ได้! ไม่เชื่อก็มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ วันเสาร์นี้ รู้เรื่อง!!! 

‘รัก’ ออกแบบเองก็ได้! ไม่เชื่อก็มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ วันเสาร์นี้ รู้เรื่อง!!! 

CHEEZE 166 days ago

เสาร์ที่ 11 ก.พ.นี้...มาเป็นคู่ก็ดี มาเป็นคี่ก็งาม เอาเป็นว่า มาสนุกด้วยกันเถอะน่าา!

HOROSCOPE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

HOROSCOPE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

CHEEZE 173 days ago

สำหรับเดือนแห่งความรักแบบนี้ ราศีไหนจะรุ่งหรือจะร่วง ไปดูกัน!!!

Marc Jacobs เผยโฉม Frances Bean Cobain ต้อนรับแคมเปญใหม่ Spring/Summer 2017

Marc Jacobs เผยโฉม Frances Bean Cobain ต้อนรับแคมเปญใหม่ Spring/Summer 2017

CHEEZE 178 days ago

เมื่อลูกสาวราชาเพลงกรันจ์ยุค 90's ขึ้นแท่นเป็น Muse คนใหม่ของ Marc Jacobs

THE OUTSTANDING WHITE

THE OUTSTANDING WHITE

CHEEZE 194 days ago

ใส่สีขาวอย่างไรให้ดูมีสีสัน cheEze-looker.com ขอนำเสนอ tricK ในการใส่เสื้อผ้าสีขาวธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา

HER PANTS HER IDEA... HER NAME IS 'SARA LEGGE'

HER PANTS HER IDEA... HER NAME IS 'SARA LEGGE'

CHEEZE 195 days ago

พกกางเกงมาละเลงไอเดีย กับ 'ซาร่า เล็กจ์'

GOOD VIBES ONLY! 10 เหตุผลนี้ที่ควรมาขายของกับเรา!!!

GOOD VIBES ONLY! 10 เหตุผลนี้ที่ควรมาขายของกับเรา!!!

CHEEZE 196 days ago

C HEEZE MARKET @CENTRALWORLD มีอะไรดี อ่ะ...ลองคลิกไปดู!

NEW STUFF FROM YOUR STOCK !!!!!

NEW STUFF FROM YOUR STOCK !!!!!

CHEEZE 199 days ago

ได้ item ใหม่แบบไม่ต้องเสียตังค์ ด้วยการแปลงโฉม item เรียบๆ ที่มีอยู่ ให้สามารถหยิบเอามาใส่ได้เหมือนของใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!!!!

SUPER VERY SPECIAL T-SHIRT WITH ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

SUPER VERY SPECIAL T-SHIRT WITH ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

CHEEZE 201 days ago

D.I.Y. เสื้อยืดธรรมดาให้เลอค่าน่าใส่น่ามอง กับคนที่มองทุกอย่างด้วยความรู้สึก มองทุกอย่างเป็นตัวของตัวเอง มีมุมมองที่สวยงามและมีเรื่องราว พี่อนน สิงห์ทองลา ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

I'LL DO WITH IDA

I'LL DO WITH IDA

CHEEZE 216 days ago

D.i.y. สร้อยคอ choker สร้อยติดคอที่เป็นไอเท็มสุดฮิตของยุค 90's โดยคุณแม่ STYLE ICON ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ

CAN’T TAKE MY EYES OFF OF YOU

CAN’T TAKE MY EYES OFF OF YOU

CHEEZE 222 days ago

รวมภาพงานเผลอ เมื่อพวกเธอ D.I.Y.

PLATES IDEA... PLATES I'LL DO

PLATES IDEA... PLATES I'LL DO

CHEEZE 222 days ago

เปลี่ยนจานธรรมดา เป็นจานเลอค่าด้วยการ D.I.Y. กับพี่จิ๊ป คงเดชะกุล 17 ธันวาคมนี้ ที่ CHEEZE X SIAMDISCOVERY

IN MEMORY OF KING RAMA IX

IN MEMORY OF KING RAMA IX

CHEEZE 223 days ago

OUR 4 FEELINGS FOR “K…I…N…G”

LET’S PERSONALIZE YOUR GIFTS AT CHEEZE X SIAMDISCOVERY

LET’S PERSONALIZE YOUR GIFTS AT CHEEZE X SIAMDISCOVERY

CHEEZE 227 days ago

“เพราะของขวัญที่ดีที่สุด คือของขวัญที่ให้ด้วยใจ แต่ถ้าจะให้พิเศษขึ้นไปอีก ก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง"

THE KING’S SPEECH AT THE STREET

THE KING’S SPEECH AT THE STREET

CHEEZE 229 days ago

ในวันที่พ่อไม่อยู่ แต่ “คำสอนของพ่อ” จะยังคงอยู่กับพวกเราทุกคนตลอดไป

ME AGAINST THE WINTER!

ME AGAINST THE WINTER!

CHEEZE 232 days ago

วันนี้วันสุดท้ายแล้ว สำหรับ 'THE STREET MARKET X CHEEZE' มาช้อปไอเท็มอุ่นใจ ต้านภัยหนาว ยิงยาวถึงตีสองด้วยกันสิ พรุ่งนี้ก็หยุดอีก 1 วัน จะกลัวอะไรรรรร!

King Bhumibol Adulyadej, Our Greatest 'Inspiration'

King Bhumibol Adulyadej, Our Greatest 'Inspiration'

CHEEZE 237 days ago

ต้นเดือนธันวาคมนี้ พบกับ CHEEZE MAGAZINE ฉบับพิเศษ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สิ้นสุดมิได้ของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้เป็นแรงบันดาลใจของพวกเราชาวไทย

HOROSCOPE

HOROSCOPE

CHEEZE 252 days ago

เช็คดวงกันซักนิด ใครดวงดีไม่ดีอะไรยังไงเดือนนี้ 3 2 1 ไปค่ะ!!!

HOROSCOPE

HOROSCOPE

CHEEZE 268 days ago

เช็คดวงกันซักนิสสสสสส ก่อนเข้าเดือนใหม่ xoxo

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll