MAKEOVER IDEA TO KICK OFF THE YEAR! ครีเอทลุคใหม่ แบบมาน้อยแต่ได้เยอะสไตล์ LOOKER

ปีใหม่แล้ว จะแต่งตัวยังไงก็ได้ แค่หา “สไตล์ที่แท้จริง” ของตัวเองให้เจอก็พอ และพร้อมสนุกไปกับไอเท็มที่เราคัดมาให้แล้วว่า “ต้องมี!” แค่นี้ก็เหมือนได้ MAKEOVER ลุคใหม่ ที่ยังคงความเป็นเราคนเดิม

BUY IT NOW! -- http://www.uniqlo.com/th/store/men/featured/cheeze-looker.html

#1 FOREVER YOUNG

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO WASHED STRIPED CREW NECK T -SHIRT (590 THB)

เพิ่มอารมณ์กวนๆ ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อ STRIPED CREW NECK ที่มีแถบใหญ่กว่าปกติ กับถุงเท้าลวดลายเดียวกัน พร้อมทั้งกางเกงโทนสีสะดุดตาในแบบที่ไม่ต้อง PLAY SAFE ดูบ้าง ผลลัพธ์ที่ได้คือลุคของผู้ชายขี้เล่นน่าดึงดูดมากขึ้นกว่าเคย และที่สำคัญ การแต่งตัวที่สนุกนั้น สามารถช่วยเพิ่มความสดชื่นในแต่ละวันได้เป็นอย่างดี

#2 COOL COMMON

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO EFC BROADCLOTH STAND COLLAR LONG SLEEVE SHIRT (790 THB)

คอมพลีทลุคให้ดูสบายแต่ดูเท่ขึ้นได้ง่ายๆ ด้วยการสวมเสื้อเชิ้ตสีเข้มทรงเท่ๆ สักตัวทับเสื้อลายขวางชิ้นคลาสสิค ก่อนแมทช์ให้เข้ากับกางเกงสีเบจเพื่อความคลีนสบายตา ก่อนเพิ่มกิมมิคด้วยหมวกและสร้อยเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ลุคนี้ดูไม่ธรรมดาจนเกินไป

#3 MINIMALIST

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO EFC BROADCLOTH CHECKED LONG SLEEVE SHIRT (790 THB)

แค่มีเสื้อเชิ้ตคัตติ้งเนี้ยบๆ ลายตารางสักตัว ก็คอมพลีทลุค MINIMAL ได้ง่ายๆ เพราะการลดทอนรายละเอียด และกลับมาหา “ความเรียบง่าย” จะทำให้อะไรๆ ง่ายขึ้นและสมบูรณ์แบบได้อีกเยอะ ดูเผินๆ อาจไม่มีอะไร แต่ถ้าได้สัมผัสหรืออยู่ใกล้ จะรับรู้ได้ถึงดีเทล เรียกได้ว่า เป็นการแต่งตัวแบบน้อยชิ้นทีไม่ต้องตะโกนเสียงดัง เพราะแค่พูดเบาๆ (ผ่านการแต่งตัว) ก็สามารถดึงความน่าสนใจจากทุกสายตาได้แล้ว

#4 FRESH FORMAL

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO HARRINGTON JACKET (1,490 THB)

นาทีนี้ขอให้ลืมคำว่าเสื้อเชิ้ตกับสูทไปก่อน ด้วยการเปลี่ยนคำว่า ‘FORMAL’ ให้สนุกขึ้น กับการตีโจทย์ใหม่ ด้วยการเลือกแมทช์เสื้อเชิ้ตกับแจ๊คเก็ตเท่ๆ สักตัว ที่นอกจากจะช่วยคอมพลีทลุคให้มีความ ORIGINAL แต่ยังร่วมสมัย ตอบโจทย์ผู้ชายทำงานยุคนี้ที่เปิดกว้างรับอะไรใหม่ๆ ให้ตัวเองอยู่เสมอ

#5 RIGHT COLORS

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO STRETCH SKINNY FIT COLOR JEANS (990 THB) & UNIQLO WASHED STRIPED CREW NECK T-SHIRT (590 THB)

จับคู่กางเกงยีนส์ทรง SLIM FIT สีอื่นๆ ที่ไม่ใช่เดนิม กับเสื้อยืดแขนยาวลายขวาง โทนสีดำ ขาว เทา ก่อนจะแมทช์กับหมวกและถุงเท้าสีสดๆ อย่างสีแดง สำหรับเรา...เลือกจับคู่สีดีๆ อารมณ์ก็เปลี่ยน และเรื่องนี้มีผลต่อการแต่งตัวมากๆ เพราะบางทีจำนวนของไอเท็มก็ไม่เกี่ยวเท่าไหร่ อยากรู้ว่าเป็นไง ขอให้ลอง!

#6 POPULAR CASUAL

LOOKER RECOMMENDS: UNIQLO STRETCH SKINNY FIT COLOR JEANS (990 THB)

ลองเลือกกางเกงยีนส์คู่ใจที่ฟิตและยืดหยุ่นได้เต็มที่สักตัวเพื่อเพิ่มความแคล่วคล่องมั่นใจ ในวันที่ต้องเป๊ะหรือวันที่ไม่อยากพลาด และการหยิบชิ้นป๊อบๆ ขึ้นมาคือตัวช่วยที่ดี ที่เหลือ...ก็สนุกกับการหยิบชิ้นเบสิคอย่างเสื้อยืดสีสันสดใส ที่ไปกันได้ดีกับบอมเบอร์แจ็คเก็ตและหมวกบีนนี่ แค่นี้ก็ห่างไกลจากคำว่าธรรมดาแล้ว

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll