เดือนแรกของ 2018 กำลังจะหมดไป บางคนแรง บางคนร่วง...แบบนี้ต้องอ่านดวงรวบตึงตลอดปี จะ จอ - บอ หรือ จอ-เอะ-บอ จะได้ทำตัวถูก!

CAPRICORN

21 DEC. 19 JAN.

ใครที่ทำงานฟรีแลนซ์สาขาไหนก็แล้วแต่ ปีนี้ความสำเร็จจะออกตัวช้านิดนึง แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ดีหรือดวงกี๋ตลอดปี คนที่ทำงานสื่อ หรืองานออกแบบดีไซน์ขายไอเดียเก๋ๆ เท่ๆ งานเหล่านี้จะทำให้เป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้น ส่วนสายดารานักแสดงก็จะเด่นดังทั้งทางดีและทางร้าย เอาเป็นว่า ทำดีทำได้ แต่อย่าทำตัวเด่น มันจะเป็นภัย ปีนี้เหมาะกับการเริ่มต้นทำธุรกิจเล็กๆ หรือการก้าวขึ้นเป็นผู้นำกลุ่ม มีโอกาสเริ่มพบปะผู้คนที่เข้ามายื่นข้อเสนอที่ดีๆ ให้ ถ้ามีแววว่าจะได้ออกเดินทาง ขอให้รีบตกลง เพราะจะทำให้พบกับสิ่งดีๆ ในอนาคต แต่จะมาในรูปแบบคน สัตว์ หรือสิ่งของ ต้องรอชม

การเงิน

...ก็ถือว่าไม่แย่นะ แต่แค่ต้องห้ามใจบ้างเวลาเห็นป้าย SALE บางอย่างมีอยู่แล้ว ก็ไม่ต้องซื้อเพิ่มมั้ยล่ะน้อง ดวงการเงินมีขึ้นๆ ลงๆ ทั้งปี แต่รับรองว่าไม่เดือดร้อน แถมมีโอกาสรับลาภลอยอะไรสักอย่าง บางรายได้มาเพราะมันสมองและสองมือ ครีเอทงานก็ดี ขายงานก็เก่ง แต่สิ่งที่ต้องระวังคืออารมณ์ของตัวเองนี่ล่ะ ที่จะทำให้เสียเงินแบบไม่ใช่เรื่อง

การเรียน

มีโอกาสได้ลงเรียน เพิ่มความรู้อะไรสักอย่าง หรือไม่ก็อาจจะได้ทุนการศึกษามาหนึ่งก้อน ไปพัฒนาทักษะเพิ่มเติม บางรายมีสิทธิ์ได้ไปเรียนต่างประเทศ (ช่วงปีนี้ ออสเตรเลีย ดูจะเป็นประเทศที่เหมาะสุดสำหรับชาวราศีมังกร) ใครที่คิดจะขอทุนจากทางบ้านก็ได้มาง่ายๆ (...รู้งี้ขอไปนานละ) แต่ขอแนะนำให้อ่านหนังสือเพิ่มความรู้ควบคู่ไปด้วย ใครที่เป็นสายใฝ่เรียน เราขอปรบมือให้รัวๆ แต่ถ้าเป็นสายรั่ว...TIME OUT! จ้ะ หันหน้าคุยกับกำแพงไปเลย!!!

ความรัก

ออกจะมีความไบโพล่าร์ เดี๋ยวสุข เดี๋ยวทุกข์ ถ้าลองทำใจแล้วคิดซะว่าอะไรที่เป็นของเรา มันก็ต้องเป็นของเรา ขึ้นอยู่ที่ว่า ชาติที่แล้วทำบุญด้วยกันมามากพอมั้ย ทำมาก ก็อยู่กันนาน ทำน้อยก็จะต้องจากกันในปีนี้...หวายยยยย เศร้าแป๊บ! ไม่ได้อยากให้ความหวัง เพราะงั้นเราขอบอกเลยว่า ปีนี้ความรักไม่ค่อยจะดีนะ ที่ดูเหมือนดี แต่ลึกๆ ผิดหวังตล๊อดดด เพราะเราหยิบได้ไพ่ THE LOVER ขึ้นมา แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่า ชาวราศีนี้มีเสน่ห์มาก ใครได้เจอก็อยากเข้ามาเล่นด้วย แต่ลึกๆ แล้ว นี่คือ #คนเหงา2018 ที่แท้จริง เพราะงั้นอย่าไปหวังอะไรให้มาก ไม่เลิกกันปีนี้ก็ถือว่า...บุญแล้วทูนหัว มีหลัวก็ดีกว่าไม่มี!!!

สุขภาพ

เจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ ตลอดปีกันไปเลยจ้าา ลองไปถวายยาสามัญประจำบ้านพระสงฆ์ชราภาพสักสองสามเดือนครั้งก็จะดีนะจ๊ะ...อาการผื่นคันกับอาการปวดหัวจะกำเริบบ่อยๆ ส่วนอาหารสุกๆ ดิบๆ ก็เลี่ยงๆ หน่อยเนอะ สายฟิตเนส ไม่เหมาะที่จะออกกำลังกายแบบหักโหม เอาแค่เต้นฟอร์จูนคุ้กกี้ให้จบเพลงก็หอบแล้ว ไม่เหมาะที่จะเที่ยวเตร่ดึกดื่นจนช่วยร้านข้าวต้มเก็บโต๊ะตอนตีสี่ ไม่งั้นมีโอกาสได้นอนพักฟื้นที่บ้าน 2-3 วันแน่ๆ ชีวิตปีนี้ได้พบแพทย์ รับยาช่อง 4 ถี่ๆ แต่ท้ายสุดจะดี

TIPS: 6 คือเลขนำโชค แต่ถ้าถามถึงสี...ก็ต้องแดง ขาว เหลือง เท่านั้น และอย่าลืมบูชาพระพิฆเณศเป็นประจำ

AQUARIUS

20 JAN. 18 FEB.

การงาน

จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในแวดวงงานที่ทำอยู่ อารมณ์แบบว่า...งานนี้มาได้ไง จะได้ทำสิ่งใหม่ๆ ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า เฮ้ย! มันใช่เหรอ?! แต่มันจะทำให้ชีวิตรุ่งเรือง ไม่รุ่งริ่ง เช่น ทำงานกินเงินเดือนอยู่ดีๆ ก็มีอันไปเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวซะงั้น ดวงของคนราศีกุมภ์ ปีนี้ถือว่าดีเลยนะ อะไรที่เคยสะดุดก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี บางรายมีการปรับปรุงสถานที่ประกอบการให้ดูดีกว่าเดิม หรือมีการเดินทางไปยังสถานที่ทำงานแห่งใหม่ บางรายมีโอกาสรับตำแหน่งใหม่ๆ ที่ดีกว่าเดิม ขยันคิดโน่นนี่ขึ้นมาใหม่ เริ่มกลับเข้าสู่สังคม และอาจจะได้รับข่าวดีจากผลงานที่เคยลงทุนไปล่วงหน้า

การเงิน

มีโอกาสซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ที่ถูกใจ หรือได้มรดกทรัพย์สิน บางรายมีเงินได้จากการเสี่ยงโชค บางรายได้เงินจากจ๊อบพิเศษที่มีเข้ามา แต่ข้อเสียคือ ยิ่งได้ง่าย ก็ยิ่งใช้จ่ายแบบมือเติบ (น่าตีจัง!) ดังนั้นที่ว่าดวงดีเรื่องเงิน อาจจะกลับกลายเป็นเรื่องเสียไปก็ได้ ด้วยอารมณ์ที่ขึ้นๆ ลงๆ ราวกับมนุษย์เมนส์บวกกับมนุษย์วัยทองผสมกัน (น่ากลัวแค่ไหนถามใจดู๊วว) ถ้างั้นเอางี้นะ ก่อนจะตัดสินใจลงทุนหรือซื้ออะไร ควรนับหนึ่งถึงร้อยก่อนควักเงินออกมานับ ชีวิตปีนี้นี่ยังไง อยากได้โน่น อยากเที่ยวนี่ไม่หยุด แต่เอาเถอะ...ยังไงก็ไม่จน มีแต่จะเจ็บตอนเคลียร์บิลเบาๆ

การเรียน

มีโอกาสได้ทุนการศึกษามาหนึ่งก้อน หรือจะมีเกณฑ์โยกย้ายแหล่งเรียนรู้ไปยังที่ใหม่ๆ บางรายถึงขั้นไปเรียนต่างประเทศโน่น แนะนำให้เรียนด้านออกแบบ เสริมสวย อาหาร ท่องเที่ยว สื่อสารมวลชน เพราะเป็นสายงานที่จะได้รับคำชม เพราะคนราศีนี้คิดอะไรไม่ค่อยเหมือนคนอื่น แต่ถ้ายังมัวติดเที่ยว เรื่องจะจบทันที…ถามว่า เรียนจบไวกว่าเดิมเหรอ? หึ...จบที่ติด F จ้ะ! ส่วนใครที่เป็นเด็กดี จะได้พบช่องทางเรื่องงานในระหว่างเรียนไปด้วย เพราะฉะนั้น รีบตัดสินใจที่จะลงทุนในเรื่องเรียนเพิ่มเติมไปเลยเหอะ

ความรัก

ปีนี้มีสองแนวทาง หนึ่ง...พบกันแบบไม่คาดฝัน หรือที่เคยคบหากันแบบเพื่อนมานาน ก็มีสิทธิ์เลื่อนขั้นได้กินเพื่อน สอง...มีโอกาสเปลี่ยนแฟนใหม่แบบไม่คาดคิด แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น #คนสวยคนหล่อ2018 อย่างเราๆ ก็จะสับสนว่าจะเลือกใครดี แต่ก็ควรปล่อยให้เวลาเป็นตัวตัดสินว่าใครที่เหมาะกับเราจริงๆ ดวงของชาวราศีนี้จะได้พบกับการเข้าสังคมใหม่ๆ ที่จะนำไปสู่การตกลงปลงใจกับใครสักคน บางรายได้แต่งงานเฉย...แต่บางรายถึงขั้นได้ของขวัญในท้องเป็นน้องสายฟ้ากับพายุ ที่อยากจะมีแฟน หาไม่ได้มาหลายปี จะมีพ่อสื่อแม่ชักตัวดีมาแนะนำ ความรักกำลังรอเช็คอิน เตรียมเผยผิวรอที่ห้องได้เลย

สุขภาพ

ปวดหัวบ่อย ปวดหัวเก่ง! ลองออกกำลังกายสม่ำเสมอ หาอะไรที่ผ่อนคลายทำบ้าง ถ้าเบื่อแล้วสายแฟฯ ก็ลองสายห่มขาว เข้าวัดนั่งสมาธิดูบ้าง อาการเครียดคิดมากก็จะลดลง หากสมองและร่างกายปรับจูนเข้าได้ด้วยกัน เรื่องราวทั้งหมดก็จะผ่านไปได้ด้วยดีตลอดปีนี้ ชาวราศีนี้ ปีนี้จะได้พบกับหมอดี ยาดี ที่เคยเจ็บป่วยมานานก็พอทุเลาลง ที่พีคคือ ถ้าได้เดินทางไปตามเส้นทางธรรมชาติ จะช่วยให้พบกับเส้นทางที่เหมาะกับสุขภาพของตัวเอง ไม่แน่นะ อาจจะได้ยาสมุนไพรดีๆ ติดมือกลับบ้านก็เป็นได้

TIPS: คิดไม่ออกหยิบเลข 1 ไว้ก่อน ส่วนสีที่ควรมีในตัวคือ เหลือง แดง ส้ม และอย่าลืมไหว้บูชาเจ้าที่ ทั้งที่บ้านและที่ทำงานดูบ้าง อยากให้ลองจริงๆ นะ เผื่อจะเกิดเรื่องดีๆ ให้ยิ้มออก

PISCES

19 FEB. - 20 MAR.

การงาน

มีโอกาสเปิดกิจการใหม่ๆ ของตัวเอง หรือใครที่ทำอยู่แล้ว จะมีช่องทางเพิ่มเติมอีกหลากหลายช่องทาง แต่หากทำงานกินเงินเดือน ก็จะได้รับตำแหน่งเพิ่มขึ้น (งานก็เพิ่มด้วยนะ รู้ยัง!) หรือมีลูกน้องหน้าใหม่มาร่วมทีม ดวงของราศีมีนปีนี้ สิ่งที่เสียหายที่สุด คือ ระบบความคิดของตัวเอง ที่ออกจะแหวกแนวทางจากเดิมๆ หรือเรียกว่าแปรปรวนได้ตลอดเวลา อยากให้ลองค่อยๆ คิดค่อยๆ ทำในทุกเรื่อง ส่วนในเรื่องเนื้องาน ก็ไม่ติดขัดใดๆ มีแต่จะต้องเตรียมตัวทำกิจการเพิ่ม ดวงช่วงนี้ เรียกได้ว่า พูดอะไรใครก็เชื่อและทำตาม

การเงิน

เริ่มกระเตื้องขึ้น มีการได้รับเงินพิเศษจากอะไรสักอย่าง มีโอกาสมองหาแหล่งทำเงินเพิ่มเติม บางรายจะได้เงินเพิ่มจากแฟนหรือคนในครอบครัว บางรายเงินเดือนเพิ่ม ที่มองหาช่องทางเพิ่มรายได้ก็จะได้สมใจ หากทำกิจการส่วนตัวต่อให้เศรษฐกิจแป๊ก แต่คนราศีนี้ก็จะเอาตัวรอดได้ ยิ่งถ้าเป็นคนสู้ชีวิต ก็ยิ่งนำพาตัวเองและครอบครัวผ่านด่านนี้ไปได้สบายๆ ระยะนี้ขอแค่อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเองมากเกินไป ถ้าไม่เชื่อกัน จะมาบ่นว่าเงินไม่พอใช้ไม่ได้นะจ๊ะ ปีนี้เหมาะกับการใช้เงินต่อเงินยาวๆ ไป

การเรียน

จะได้ทุนการศึกษาอะไรสักอย่าง หรือจะพบกับช่องทางที่เหมาะสมกับตัวเองในอนาคต มีโอกาสไปเรียนต่อต่างประเทศ หรือได้ทุนจากผลงานการเรียนที่เคยส่งเข้าประกวด ปีนี้ชาวราศีมีนเหมือนเจอกองสมบัติล้ำค่า การเรียนปีนี้ไม่วนเวียนอยู่ในสถานะเดิมๆ แต่เราอยากบอกว่า ลองหาช่องทางเสริมอาชีพให้ตัวเองดูสักครั้ง แล้วจะรู้ว่า เราทำอะไรได้มากกว่าที่คิด

ความรัก

แบ่งออกเป็นสองช้อยส์ หนึ่ง...แต่งงานหมั้นหมาย มีลูก พบรักใหม่ หรือไม่ก็เลิกรากับคนรักเก่า ดวงของชาวราศีนี้ ออกจะมั่นใจในตัวเองมากเกินไปนิด ถ้าหากไม่ลดอารมณ์ของตัวเองลง ก็จะมีปัญหาในครอบครัว ถึงจะมีอะไรดีๆ ก็จริง แต่ในเรื่องความรักต้องระวังให้มากๆ ดวงได้ไพ่ผู้หญิงเลี้ยงสิงโต ต้องระวังในเรื่องเพศตรงข้ามที่เข้ามา หากไม่ระวังจะเกิดเหตุมีลูกก่อนแต่ง สรุปแล้วปีนี้ความรักมีทั้งดีและเสียพอๆ กัน จอบอ

สุขภาพ

เดี๋ยวดี เดี๋ยวป่วย แต่ไม่ยืดเยื้อ คนที่มีโรคประจำตัว ก็ไม่มีอะไรรุนแรงมาก กินยาดีๆ ก็หาย เหมาะกับการทำบุญยาแด่พระสงฆ์ชราและพระสงฆ์ที่อาพาธอย่างมาก ที่แน่ๆ ควรระวังโรคด้านสมองให้มากที่สุด เพราะจะเกิดอาการปวดหัวบ่อยๆ อีกเรื่องคือจะเกิดผดผื่นคันเป็นระยะๆ แต่ไม่มีอะไรรุนแรงจนต้องแอดมิท เอาเป็นว่า ถ้ามีเวลาว่าง ลองไปช่วยเหลือสุนัขหรือแมวจรจัดดูสักครั้ง นำอาหาร นำยาไปช่วยเหลือ ชีวิตจะกลับมากระชุ่มกระชวยขึ้นอีกครั้ง

TIPS: ปีนี้ควรใช้เลข 8 เป็น LUCKY NUMBER ส่วนแอคเซสเซอร์รี่สีเหลือง, ขาว, แดง จะถูกจริต และอย่าลืมบูชาเจ้าแม่กวนอิมด้วย

ARIES

21 MAR. 20 APR.

การงาน

มีเกณฑ์เดินทางโยกย้ายจากงานที่เคยทำ บางรายมองหาที่ทำกินใหม่ๆ คิดไกล เล่นใหญ่ไปเรื่อย บางรายมีสำนึกรักบ้านเกิด กลับไปทำงานที่บ้านก็มี การงานใดๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวจะไปได้ดีนะ แต่ก็ต้องแลกกับการพลัดพรากจากเพื่อนฝูงกลุ่มเก่า ชีวิตปีนี้เหมือนคนที่ทำงานไม่ติดที่ รู้สึกเบื่อๆ อยากๆ ในงานที่ทำอยู่ แต่จะมีงานใหม่เข้ามาให้พิจารณาเรื่อยๆ จะไปหรือจะอยู่ ก็ต้องคิดให้หนักหน่อย และบางรายอาจไปตั้งหลักใหม่ถึงต่างประเทศ ซึ่งก็คงจะเป็นการไปแบบยาวนานทีเดียว มีโอกาสไปไกลถึงขั้นเปลี่ยนสัญชาติอีกด้วย...นี่ได้งาน หรือได้ฝอกันแน่ ชักเริ่มงง

การเงิน

สูญเสียเงินเพราะคนรอบข้างทั้งนั้น อย่าไปอวดรวยผ่าน IG หรือ FB เลย เดี๋ยวญาติมาขอ ADD เป็นเพื่อนเยอะนะ... นอกนั้นก็ระวังค่าใช้จ่ายเรื่องยานพาหนะและที่อยู่อาศัย อะไรปรับปรุงได้ก็ทำไปเลย ดีกว่าเสียเยอะเพราะใช้จนช้ำ มีเกณฑ์โดนหลอกซื้อสินค้าปลอม (บอกแล้วว่าอย่าช้อปออนไลน์บ่อย) มีเกณฑ์หมดเงินเพราะการเที่ยวมากกว่าปกติ ไม่เหมาะกับการลงทุนมากมาย ปีนี้ทำงานไปตามขั้นตอนก่อนเถอะ ใครมาชักชวนลงทุนอย่าไปหลงเชื่อ ไม่เหมาะเสี่ยงโชค แต่ถ้าคิดจะเล่น ก็เอาพอสนุกๆ ก็แล้วกัน ทรัพย์สินมีค่าทางใจจะสูญหาย อย่าประมาทเชียวนะ นี่เตือนแล้ว...

การเรียน

เบื่อๆ อยากๆ ทุกกกกวัน...แต่ถ้ากำลังคิดจะไปเรียนต่อต่างประเทศ ก็จะมีโอกาสได้ไปสูงมาก ให้ระวังเรื่องการเที่ยวเตร่ที่ อาจทำให้การเรียนสะดุดชะงัก ปีนี้เหมาะกับการทบทวนเรื่องราวที่ผ่านมาในการเรียน มองเห็นอะไรที่เหมาะกับตัวเองในอนาคต ยุคนี้สมัยนี้ทำงานควบคู่ไปด้วยก็ดี ไม่ต้องอายทำกิน เพราะถือว่าได้ผ่อนภาระทางครอบครัวได้อีกด้วย ใครอยากเม้าก็เม้าไป วันหนึ่งพวกเค้าจะรู้เองว่าฉลาดเรื่องเรียนอย่างเดียวมันไม่พอ

ความรัก

ปีนี้มีปัญหาหนักมาก...ถึงจะไม่เลิกกัน แต่ก็จะไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ดวงของชาวราศีนี้เหมือนจะเงียบเหงาพิกล เดี๋ยว ON เดี๋ยว OFF บางรายเลิกกันไปเลย บางรายกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า บางรายโดนแฟนทิ้ง อย่าไปตั้งความหวังอะไรมากมายกับเรื่องความรัก พรุ่งนี้ฟ้าจะสว่าง ฝนจะหยุดตก นกร้องเพลง อยู่คนเดียวก็ยังไม่ตาย...ที่ทำงานวงการบันเทิง จะมีข่าวฉาวโฉ่ ที่เรียกว่าเป็น TALK OF THE TOWN ส่วนใครที่มีแพลนจะหมั้นหมายตบแต่ง เราอยากให้เลื่อนออกไปก่อน แต่ถ้าจำเป็นจริงๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กับบาปบุญที่ทำร่วมกันมา

สุขภาพ

มีแววหมดเงินไปกับการรักษาสุขภาพ หรือเพื่อรักษาคนในครอบครัว ลามไปถึงคนที่รู้จัก ระวังตัวเองไว้บ้างในเรื่องร่างกาย ทำประกันไว้บ้างก็ดี ปีนี้มีโอกาสได้ผ่าตัดเย็บแผลอะไรสักอย่าง อย่าขับรถเร็ว ระวังฟืนไฟ ของมีคม และหากเที่ยวเตร่ยามค่ำ มีโอกาสเจ็บป่วยในวันรุ่งขึ้น เรียกว่า เป็นปีที่ควรออกกำลังกาย และอย่าไปไหนมาไหนกับคนแปลกหน้า (แม้เค้าจะหน้าดี) ดวงของคนราศีนี้ ควรไปทำบุญบริจาคยาสามัญประจำบ้านแก่พระสงฆ์อาพาธหรือพระสงฆ์ชรา และช่วยสุนัขแมวจรจัดก็ยังได้

TIPS: LUCKY NUMBER คือเลข 8 ส่วนสีสันที่เหมาะกับราศีนี้ คือ ฟ้า, แดง, น้ำเงิน และควรทำสังฆทานให้แก่ญาติที่สูญเสียไปแล้ว

TAURUS

21 APR. 20 MAY

การงาน

มีโอกาสได้ข่าวดีเกี่ยวกับงานใหม่ หรือตำแหน่งใหม่ที่รอคอย อย่านอยด์ใจอะไรไปก่อน ดวงเจ้าชะตาจะได้พบกับช่องทางใหม่ๆ โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ทักษะพิเศษส่วนตัว ปีนี้งานของคุณออกจะใช้ช่องทางสมองและปากกว่าแรงกาย หากทำงานด้านสื่อสารมวลชน งานด้านโฆษณา วิทยุโทรทัศน์ จะพบกับข่าวดีในตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ ที่ทำกินส่วนตัวก็จะได้ข่าวดีเกี่ยวกับแหล่งทำเลใหม่ๆ ที่มองหาที่ทำกินแห่งใหม่จะมีคนแนะนำให้ จะมีคนส่งข่าวดีมาให้ เพียงแต่คุณจะเอื้อมมือรับไว้มั้ยเท่านั้นเอง

การเงิน

มาแบบเรื่อยๆ มาแบบไม่มาก แต่มีหลากหลายช่องทางหามาได้ มีโอกาสพบกับข่าวดีเยอะแยะไปหมด งานฟรีแลนซ์จะดีมากนะ ลองหาช่องทางเสริมเพิ่มเติมรายได้จากงานขายของตาม CARBOOTSALE หรือ POP UP MARKET ก็ยิ่งดี แต่หากทำงานประจำก็ไม่ขัดสนใดๆ สามารถเอาตัวรอดได้ ดวงชะตาช่วงนี้ อย่าอึดอัดใจจนเกินเหตุ เพราะจะมีผู้เข้ามาช่วยเหลือด้านการเงิน หรือมีโอกาสได้เงินจากผลงานเก่าๆ ด้วย

การเรียน

มีโอกาสเปลี่ยนแนวทางใหม่ๆ ในแบบที่ตัวเองต้องการ พบกับสิ่งใหม่ๆ ในอาชีพเสริม เหมาะที่จะหาความรู้เพิ่มเติม จะได้ทุนการศึกษาแบบพิเศษ ปีนี้จะได้พบกับบุคคลแปลกๆ ที่จะแนะแนวทางอาชีพใหม่ใหม่ให้ได้ลองศึกษา คนเราหากไม่อายทำกินชีวิตก็ไม่สิ้นใจ ปีนี้พูดเลยว่า เอาตัวรอดได้แน่นอน

ความรัก

ปีนี้ความรักเหมือนจะหยุดๆ และเดินหน้าไปอย่างช้าๆ แต่ก็ขึ้นอยู่กับพื้นดวงของแต่ละราย บางคนก็ดี บางคนก็เอาแน่นอนไม่ได้ หากทำใจได้ว่าจะพบกับความผิดหวังไว้บ้าง ก็จะชิลล์ขึ้น เอาเป็นว่า อย่าไปตั้งความหวังในปีนี้ให้มากนัก ใครที่มีแฟนแล้ว ก็มีรักกันบ้าง มีปากเสียงกันบ้างเป็นธรรมดา ที่เพิ่งพบกัน จะดีบ้าง เลวร้ายบ้าง ส่วนที่คิดว่าจะตบแต่งก็ต้องระวังอารมณ์ตัวเอง ที่คิดว่าจะเปลี่ยนแฟนใหม่จะมีโอกาสเจอะเจอ หากไม่อยากมีใครเลย ก็จะมีโอกาสเจอะเจอคนที่เข้ามาชอบ เอ้า...หนีไม่พ้นก็คนมันรัก

สุขภาพ

มีโอกาสเกิดโรคภูมิแพ้ โรคที่เกี่ยวกับช่องท้อง สมอง กล้ามเนื้ออักเสบ แต่ทุกอย่างไม่รุนแรง ไม่ถึงกับนอนแอดมิท แต่จะเจออุบัติเหตุบ่อยครั้ง เพราะฉะนั้น อย่าไปเที่ยวดึกดื่น อย่าไปเชื่อคำลวงเรื่องการลงทุนด้านความสวยความงาม อาหารเสริม สุขภาพในปีนี้ไม่เลวร้ายนัก แต่อย่าหักโหมกับการออกกำลังกาย ชีวิตเหมือนนั่งใต้โคนต้นไม่ใหญ่ ปวดเมื่อยเท่าไหร่ก็พอเอาตัวรอดได้ไปวันๆ ลองหาเวลาไปทำบุญกับพระสงฆ์ที่อาพาธสักครั้งชีวิตจะได้ไม่พังพาบ

TIPS: เลข 4 เป็น LUCKY NUMBER ประจำปี ส่วนสีที่ใช้กับแอคเซสเซอร์รี่คือ ฟ้า, น้ำเงิน, แดง, เหลือง และหมั่นกราบไหว้เจ้าที่บ้าง

GEMINI

21 MAY 21 JUNE

การงาน

มีโอกาสได้งานใหม่ หรือได้ตำแหน่งใหม่ที่ใหญ่ขึ้น โดยเฉพาะงานที่ต้องเกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศต่างๆ ใครที่คิดจะโยกย้ายหรือขอเลื่อนตำแหน่งจะสมหวัง ขึ้นอยู่ว่าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นเดือนไหนในปีนี้ ดังนั้น ก็ไม่ต้องไปรำคาญใจในเรื่องการงานไปล่วงหน้า นอกจากนี้ ยังเหมาะกับการเริ่มต้นกิจการเล็กๆ ใหม่ๆ จะนำเข้าส่งออกหรือค้าขายออนไลน์ก็ไปได้สวย ที่ทำงานกินเงินเดือนประจำ เอาจริงๆ ไม่น่าพอกิน เริ่มหารายได้พิเศษได้แล้วล่ะ

การเงิน

ในด้านรายรับรายจ่ายปีนี้ถือว่ารอด แถมยังมีรายได้ขาจรเข้ามาเป็นระยะๆ ทำงานค้าขายตามตลาดทั่วๆ ไปก็เอาดีได้ ยิ่งขายของสวยๆ งามๆ ยิ่งไปได้ดี มีโอกาสพบช่องทางหาเงินเสริมจากงานประจำ บางรายได้เงินพิเศษจากแฟนหรือทางบ้านอีกด้วย ชีวิตจึงมีโอกาสลืมตาอ้าปากกว่าที่เคยเป็นมา และจะมีบางรายได้มรดกหรือสิ่งของมีค่า เหมาะมากที่จะลองเสี่ยงโชคเล็กๆ น้อยๆ ตลอดทั้งปี แต่ก็ควรอดออมไว้เพื่ออนาคตบ้าง อย่าลืมสิว่า มีเงินนับเป็นน้อง มีทองนับเป็นพี่ แต่ถ้ามีทั้งเงินและทองก็นับเป็นเศรษฐินีไปเล้ยยย

การเรียน

มีโอกาสได้ทุนเรียนฟรี หรือได้ทุนอะไรสักอย่างไปศึกษาแดนไกล คนที่ทำงานแล้วจะได้ไปอบรมเพิ่มพูนความรู้อะไรสักอย่าง ลองมองหาดูดีๆ จะพบช่องทางเสริมรายได้ในอนาคต ปีนี้มีข่าวดีในคะแนนวิชาที่เรียนรู้ หรือจบการศึกษา การสอบเข้าที่ต่างๆ จะไม่ผิดหวัง แต่อาจเปลี่ยนเป้าหมายในบางรายก็เป็นได้ ใครที่คิดจะทำงานไปด้วย เรียนไปด้วยก็ไม่ผิดหวัง ดวงปีนี้จะพบกับสิ่งดีๆ ในด้านวิชาการ เหมือนได้พบช่องทางที่ชื่นชอบของตัวเอง...ดีใจด้วยนะ

ความรัก

มีโอกาสพบคนใหม่ หรือไม่ก็มีคนชักจูงนำพาให้ได้พบคนรัก บางรายถึงขั้นสุกงอมพร้อมแต่ง บางรายที่อยากมีเบบี๋ก็จะสมใจ และบางรายก็จะได้ของขวัญที่ถูกใจจากคนรัก ส่วนคนโสดที่อยู่คนเดียวมานานและไม่เลือกมาก ก็มีโอกาสได้คู่ควง ดวงดารานักแสดงจะมีเรื่องฉาวโฉ่ในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ต้องระวังทั้งข่าวจริงและข่าวโคมลอย ไปฟีทเจอริ่ง มิกซ์แอนด์แมทช์กับใครให้ระวังเอาไว้ด้วย เพราะจะโดนมัดมือชกด้วยคลิปหลุดต่างๆ จนปฏิเสธสังคมไม่ได้อีกต่างหาก

สุขภาพ

ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมาก เป็นปีที่จะได้หมอดี ยาดี หรือการเจ็บป่วยเรื้อรังจะทุเลาลง ใครที่เริ่มออกกำลังกายเบาๆ สุขภาพก็จะเริ่มดี เอาแค่เดินจูงหมาแมวเดินเล่น เราก็นับว่าออกกำลัง แต่ถ้ามีเวลาว่าง ก็ลองไปถวายยาสามัญประจำบ้านให้พระสงฆ์ที่เจ็บป่วยก็จะดีมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่ทำงานช่วยเหลือคนป่วย คนชรา คนไร้บ้าน จะได้รับข่าวดีอะไรสักอย่างในชีวิต ที่สำคัญ อย่ากังวลอะไรไปให้เกินขอบเขต ทุกอย่างถูกกำหนดมาแล้ว คิดถึงเรื่องดีๆ เข้าไว้ก็พอ

TIPS: เลข 1 จะดึงความโชคดีเข้ามา ส่วนสีนำโชคคือ เหลือง, ขาว, แดง, ฟ้า และควรไปกราบไหว้รัชกาลที่ 5 เป็นประจำ

CANCER

22 JUNE 22 JULY

การงาน

เป็นปีที่โอกาสดีๆ จะมาหา มีดวงได้ต่อเติมตำแหน่งงานมากกว่าหนึ่งช่องทาง เหมาะมากๆ กับการหาเวลาว่างๆ ที่พอมี ไปอบรมเพิ่มเติมสายวิชาชีพในระยะสั้นๆ บางรายจะได้เจ้านายคนเก่าเสนองานให้ทำ และมีโอกาสได้ตำแหน่งที่ดีกว่าเดิมไปอีก งานใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับเด็กเล็ก โรงเรียนเด็ก เสื้อผ้า ของเล่น จะดี๊ดี ส่วนใครที่จับงานด้านของสวยงาม ก็จะประสบความสำเร็จ ค้าขายออนไลน์อยู่ ก็จะมีลูกค้าหน้าเก่าๆ เข้ามาสนับสนุน ชีวิตจะผ่อนคลายลงได้เยอะ เหมาะกับการร่วมหุ้นกับเพื่อนๆ มากนะจะว่าไป

การเงิน

ได้เงินเก่าที่ตกค้างก่อนหน้า รวมทั้งได้เงินจากลูกหนี้เก่าๆ หากคิดจะกู้หนี้ยืมเงินใครก็จะได้ตามต้องการ บางรายได้เงินจากการเสี่ยงโชค มีโอกาสได้พบช่องทางทำกินจากเพื่อนหรือญาติ ปีนี้ดวงการใช้จ่ายเงินทองคล่องมือลื่นปรื๊ด จะได้พบปะพูดคุยในการวางโปรเจ็กต์งานแปลกๆ กับคนแปลกหน้า แต่ใครที่มีญาติหรือเพื่อนอยู่ต่างประเทศ เขาจะส่งเงินทองของขวัญมาให้ รวมทั้งตั๋วเครื่องบินให้ไปเที่ยว ถือเป็นปีที่มีโอกาสดีๆ ที่จะมีทุน ให้ขยับขยายกิจการส่วนตัวให้เติบโตในอนาคต เอาเป็นว่า รักอะไร ชอบอะไร ก็ไปศึกษาในเรื่องนั้นๆ ซะ แล้วมันจะดีนะ

การเรียน

จะได้รับทุนการศึกษามาก้อนใหญ่...ใหญ่จนไม่ต้องออกเงินส่วนตัวกันไปเลย ลองมองหาช่องทางสอบชิงทุนดูสิ เพราะดวงอาจต้องไปเรียนไกลบ้าน และมีโอกาสได้รับคำแนะแนวทางการเรียนที่ทำให้หมดความกังวล และจะพบกับความต้องการในใจลึกๆ ของตัวเองว่าควรจะไปเรียนอะไรเพื่ออนาคต

ความรัก

มีโอกาสกลับไปคืนดีกับคนรักเก่า หรือไม่ก็พีคกว่านั้น คือจะได้เพื่อนเป็นแฟนซะงั้น ดวงปีนี้จะมีพ่อสื่อแม่ชักมาคอยแนะนำคู่ครองให้ บางรายจะไปไกลถึงขั้นโดนขอแต่งงาน หรือไกลกว่านั้นคือมีเบบี๋ไปเลย ถือว่าเป็นปีมงคลที่จะตกลงในด้านหัวใจทุกๆ ด้าน คนที่เพิ่งเลิกกับแฟน ปีนี้จะได้คนใหม่มาหมั่นคอยดูแลและรักษาดวงใจ ส่วนการใช้สื่อออนไลน์ขายสินค้าที่เกี่ยวข้องกับความรักก็จะสำเร็จด้วยดี จะได้ไปท่องเที่ยวกับคนรัก ได้ของขวัญจากคนรักทั้งเก่าและใหม่ ดังนั้นควรหาหนทางบอก WISH LIST สิ่งที่อยากได้กับพวกเค้าไปเลยให้จบๆ

สุขภาพ

จะดีขึ้นเรื่อยๆ นะ ใครที่เคยป่วยหนักมาก่อนหน้าก็จะเบาลง บางรายได้หมอดี ยาดี หรือไม่ก็จะมีเพื่อนเก่าๆ ติดต่อมาชวนให้ไปออกกำลังกายร่วมกัน หรือไม่ก็ได้เครื่องออกกำลังกายรุ่นใหม่ที่ต้องการมานาน ส่วนใครที่ร่ำเรียนด้านกายภาพจะสำเร็จด้วยดี ที่อยากมีลูกสาวลูกชาย ก็จะได้ช่องทางด้านสุขภาพที่ทำให้ได้สมใจนึก

TIPS: ควรใช้เลข 6 เป็นแนวทางตัดสินใจ สีนำโชคคือ แดง, เหลือง, ฟ้า และควรกราบไหว้บูชา หลวงพ่อทันใจ

LEO

23 JULY 22 AUG.

การงาน

ปีนี้ต้องระมัดระวังในเรื่องการรวมกลุ่มทำงานกับทุกๆ ฝ่าย เพราะมีเหตุให้หงุดหงิดใจไม่หยุดตลอดทั้งปี ใครที่เป็นฟรีแลนซ์ จะรู้สึกว่าทำอะไรไม่ได้ตามเป้าที่วางไว้ ส่วนเรื่องค้าขาย จะมีเหตุเลื่อนนัดมอบสินค้าบ่อยจนเบื่อ เพราะฉะนั้น อย่าไปเพิ่มทุนอะไรอีกเลย มีเท่าไหร่ ทำเท่านั้น การงานทุกๆ อย่างในปีนี้ เหมือนต้องใส่รองเท้าแตะขึ้นเขาจนเท้าแหก ถึงแม้จะมีตำแหน่งหัวหน้างาน แต่ก็หันไปพึ่งใครไม่ได้ ใครที่คิดลงทุนใหม่ ก็ต้องคอยแก้ไขปัญหาทั้งปี แค่คิดก็เสียวหลังวาบละ

การเงิน

อยากให้ใช้คำว่า “พอเพียง” ให้มากๆ อย่าเผลอใจไปกับสิ่งฟุ่มเฟือย ยกเว้นอยากเปลี่ยนแฟนใหม่ที่รวยกว่าเดิม ดวงของคนราศีนี้ควรทำประกันภัยในเรื่องยานพาหนะไว้ด้วย เรื่องไฟฟ้าในบ้าน อะไรปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ ก็อย่าไปเสียดายเงิน ในปีนี้ ถ้าหากว่าทำมาหากินแล้วมีรายได้เหลือเก็บเพียงเล็กน้อยก็ถือว่า เธอโชคดีกว่าคนอื่นแล้วนะจ๊ะ ใครที่ชอบเล่นหวย หวังรวยด้วยล๊อตเตอรี่ ก็อย่าไปเสี่ยงโชคจนเกินตัว

การเรียน

ถือเป็นปีที่ต้องใส่ใจให้มากๆ มีโอกาสพบกับการสะดุดในทุกๆ เรื่อง ไม่ว่าปัญหาสุขภาพ ครอบครัว การเดินทาง เป็นปีที่ต้องหมั่นเอาใจใส่ในด้านการเรียน อย่าไปสนใจกับการเที่ยวเตร่ อย่าไปหลงคารมเพื่อนแล้วไปมัวเมาในอบายมุข หากเรียนต่อต่างประเทศ ก็จะล่าช้ากว่าปกติ ไปแล้วต้องทำตัวเงียบๆ เหมาะกับการเข้าห้องสมุดค้นคว้าหาวิชาความรู้เพิ่มเติม ดวงรอบนี้ออกจะแกว่งๆ พิกล อารมณ์ประมาณว่า อ่านมาเต็มที่ แต่ข้อสอบออกมาไม่เหมือนที่อ่านมาซ้ากกกกตัว

ความรัก

ในปีนี้ขอบอกว่า ต้องทำใจเกี่ยวกับชีวิตรัก หากไม่เลิกรา ก็มีเหตุให้ต้องห่างไกลกัน หรืออยู่ในระหว่างที่ต้องชั่งใจ แต่ใครที่อยู่ตัวคนเดียวมานาน ขอบอกว่า สบายตัวสุดแล้ว ปีนี้อย่าเพิ่งหาเรื่องใส่ตัวเล้ยยย (สังเกตดีๆ ดวงของคนอื่นเค้ามีหลายบรรทัด ของราศีสิงห์สั้นกุดเชียว)

สุขภาพ

ระบบภายในร่างกายจะมีปัญหาเป็นระยะๆ อย่างน้อยๆ ก็ผดผื่นคันขึ้นบ่อย ไปทำประกันสุขภาพซะบ้าง หรือหมั่นออกกำลังสักหน่อย จะมีโรคเก่ากำเริบขึ้นมา ดีไม่ดีก็โรควิตกจริตรับประทาน ไปทำบุญถวายยาสามัญประจำบ้านแก่พระสงฆ์ชราภาพ หรือพระที่อาพาธสักเดือนละหน เช็คดวงแล้วมีสิทธิ์ได้แอดมิท ไปเข้าห้องตรวจเชื้อ อย่าใช้ชีวิตอย่างประมาทล่ะ

TIPS: เบอร์ 5 คือดี มีไว้ไม่พัง ส่วนสีที่นำโชคคือ ฟ้า, แดง, เหลือง อย่าลืมกราบไหว้เจ้าที่ทั้งที่บ้านและที่ทำงานดูบ้าง ปีนี้ไม่เอา ไม่เดินผ่านท่านเฉยๆ ละนะ

VIRGO

23 AUG. 22 SEP.

การงาน

ทำใจได้เลย เพราะปีนี้เป็นปีที่ต้องแบกภูเขาไว้บนบ่าทั้งสองข้าง หันไปพึ่งพาใครก็ลำบาก หรือมองในอีกแง่คือ ใครๆ ก็ทำงานแบบเราไม่ได้ อารมณ์ว่า ใครทำอะไรก็ไม่ได้ดั่งใจ เท่าการลงมือทำเอง สุดท้ายกำงานเอาไว้ทำเองหม๊ดดด ดวงของคนราศีนี้มีเหตุให้โยกย้ายจากที่ทำงานเดิมก็เป็นได้ หรือไม่ก็แอบอยากไปร่ำเรียนเพิ่มเติมเพื่ออนาคตตนเอง การทำงานด้านท่องเที่ยวจะดีเว่อร์ แต่ถ้าหากทำงานติดต่อระหว่างประเทศก็จะไปได้ดีกว่าปีก่อน สินค้าส่งออกนำเข้าร่ำรวย แต่เหนื่อยขึ้นนะจ๊ะ

การเงิน

ในด้านเงินปีนี้ กว่าจะมาสักก้อนก็จะต้องฟันฝ่ากับความวุ่นวายรอบข้าง ไม่จำเป็นอย่าให้ใครหยิบยืม หากคิดจะขอกู้ก็จะได้มาแน่นอน แต่จะช้านิด ดังนั้นเพื่อความชัวร์ ต้องรวบรวมเอกสารสำคัญให้มากๆ เข้าไว้ก่อน ปีนี้มีโอกาสใช้เงินเพิ่มมากขึ้นในการลงทุนใหม่ๆ หรืองานด้านเงินจะเกิดความยุ่งยากขึ้น แต่จะคลี่คลายลงได้ในที่สุด การเงินต่อให้ดีขนาดไหน ก็เอาตัวรอดได้ เป็นดวงเมืองที่ต้องฟันฝ่าทั้งหมดทั่วไป เอาเป็นว่าใช้ชีวิตแบบพอเพียงคือดีที่สุด

การเรียน

มีโอกาสย้ายที่เรียน หรือสาขาที่เคยเลือกไว้เดิมๆ บางรายที่ตั้งใจไปร่ำเรียนต่อต่างประเทศก็จะได้ไปสมใจ ใครที่ทำคะแนนไว้ดีๆ มีโอกาสจะได้ทุน หรือไปอบรมสัมมนางานในแดนไกล ไปทัศนศึกษา ไปเรียนรู้พร้อมกับการท่องเที่ยวไปในตัว หากร่ำเรียนที่เมืองไทย มีโอกาสได้ทดสอบความสามารถส่วนตัว ดวงปีนี้เบื่อๆ อยากๆ กับสถานที่เรียนเดิมๆ ให้คิดซะว่าตัวเองจะนำความรู้ไปประกอบอาชีพอะไรในอนาคต ดังนั้นการเรียนในปีนี้หนักแน่ แต่ความสำเร็จจะมายืนรอตรงหน้านะน้องนะ

ความรัก

ถือว่าออกจะมีปัญหากันตลอดเวลา ด้วยความที่ไม่มีเวลาให้กัน หรือต้องห่างหายหน้ากันไปเป็นพักๆ ดวงความรักปีนี้เหมือนจะเอาไงกันแน่ อยู่ใกล้กันก็เบื่อขี้หน้า อยู่ไกลกันก็คิดถึงแทบตาย ใครที่ไม่มีแฟนเลยถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด หรือถ้ายังไม่เลิกรา ก็อาจมีรักแทรกซ้อนเข้ามา ที่ว่าจะตกลงใจแต่งงานกันไม่ใช่ปัญหา แต่ปัญหาคือ พอมาอยู่รวมร่างกันปุ๊บ วุ่นวายปั๊บ แถมปีนี้อาจมีบุตรแบบปุบปับด้วย

สุขภาพ

จะเกิดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อมากขึ้นเป็นระยะๆ อย่าออกกำลังกายแบบหักโหม อย่าไปเชื่อเรื่องอาหารเสริมตามไอจีแบบผิดๆ กินอาหารครบห้าหมู่ตามปกตินี่แหละดีต่อร่างกายที่สุด

TIPS: เลข 7 คือดีในปีนี้ และเน้นใช้สีเหลือง, น้ำตาล, ขาว, ฟ้า ในข้าวของเครื่องแต่งตัวต่างๆ และควรไปกราบไหว้รัชกาลที่ 5 และกรมหลวงชุมพรฯ ในปีนี้

LIBRA

23 SEPT. 20 OCT.

การงาน

การงานด้านท่องเที่ยวทั่วไทยยาวไปทั่วโลก มีโอกาสขยับขยายตัวสูงขึ้น เรียกว่าไม่ได้นั่งติดที่ติดทางกันเลยทีเดียว ยิ่งทำงานด้านประชาสัมพันธ์ งานโรงแรม ก็จะต้องเตรียมตัวพบปะผู้คนมากมาย การงานมีโอกาสก้าวหน้าสูงขึ้น ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ก็จะมีข่าวดีในสถานที่ใหม่ หากอยากจะทิ้ง(ที่เก่า)กันไป ดวงของคนราศีตุลย์ปีนี้ มีความหลากหลายวาไรตี้เว่อร์ บางรายถึงกับออกจากงานประจำมาทำธุรกิจส่วนตัว บางรายทำงานฝิ่น งานฟรีแลนซ์ควบคู่กันไปก็ไม่มีเรื่องเสียหาย จะมีก็แค่เรื่องนอนน้อย แต่ก็ได้นอนนะ...

การเงิน

ความเก๋ก็คือ ปีนี้ต่อให้เงินหมดไปเท่าไหร่ ก็จะหากลับคืนมาได้ในเร็ววันเท่านั้น มีโอกาสได้ลงทุนกับอะไรใหม่ๆ หรือจะลองเสี่ยงโชคดูก็ได้ มีโอกาสได้มรดกจากครอบครัว หรือได้ทรัพย์สินจากคนรัก ใครจะกู้เงินมาซื้อบ้านหรือคอนโดก็จะผ่านฉลุย ได้เงินมาแบบง่ายๆ แต่ก็จงนำเงินส่วนหนึ่งไปบริจาคคนยากจนหรือสุนัขแมวจรจัดดูบ้าง ดวงการเงินในปีนี้จะหมุนเวียนได้มาเป็นระยะๆ ถ้าคิดจะลงทุน ก็เอาเล็กๆ พอ ไม่ต้องเล่นใหญ่แสดงโต

การเรียน

การเรียนที่ต่างประเทศโดดเด่นที่สุด มีโอกาสได้ทุนการศึกษาด้วยแหละ ที่น่ารักคือ จะได้สืบสานต่อกิจการของทางครอบครัว เช่น เรียนจบหมอแต่กลับมาช่วยครอบครัวขายส้มตำสูตรเด็ดเจ้าคุณย่า เรียนซาวด์เอนจิเนียร์แต่กลับมาคุมอู่รถของป๊ะป๋า ซึ่งทุกอย่างที่ว่ามา จะไม่นำพาชีวิตให้ตกต่ำ มีแต่จะดีขึ้นไปอีก ดวงปีนี้เหมาะกับการเรียนต่อในด้านที่ตัวเองสนใจ ฝันให้ไกล ไปให้สุด อย่าหยุด เดี๋ยวเด็กข้างบ้านวิ่งแซง!

ความรัก

ด้านหัวใจ คนที่เรารัก คนที่เราอยากเจอ ปีนี้จะมีโอกาสได้พบกันบ่อยขึ้น หรือถ้าไม่มีใครในใจมานาน ก็จะมีพ่อสื่อแม่ชักมาแนะนำให้รู้จักกับใครสักคน ความรักจะคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ต้องการคนแบบไหนกันแน่ ที่เห็นชักช้าใช้สเต็ปหางเครื่อง เพราะตัวเราเรื่องมากเลือกมากไปเองรึเปล่า? ของแบบนี้ ผู้ใหญ่เค้าว่า...ของไม่ได้กินมันก็เน่า เรื่องบ่ได้เล่า มันก็ลืมมม...

สุขภาพ

มีโอกาสได้หมอดีหรือไม่ก็ยาดีมารักษาโรคประจำตัว ขอบอกว่า ยาดีๆ ที่ว่า ก็คืออาหารการกินที่เห็นและเป็นอยู่นี่แหละ นี่ก็คิดนะ ว่าเมืองไทยมีความโชคดีที่สุดในโลกใบนี้ เพราะมีอาหารเป็นยารักษาโรคได้ อย่างฝักกระเจี๊ยบตามตลาด ญี่ปุ่นก็ออเดอร์ไปจนหมด เพราะเขาพิสูจน์แล้วว่า มันเป็นยารักษาโรคลำไส้และกระเพาะอาหารได้ ดวงปีนี้ไม่หนักหนาสาหัสใดๆจะมีก็แต่ปวดหัวหน้ามือ ลมพา ผื่นภูมิแพ้ ที่เป็นโรคน่ารำคาญทั่วไป

TIPS: LUCKY NUMBER คือเลข 6 ส่วนสีนำโชค คือฟ้า, ขาว, แดง, น้ำตาล ปีนี้อย่าลืมหาเวลาไปกราบไหว้รัชกาลที่ 5 และใช้ชีวิตอย่างมีสติด้วย

SCORPIO

21 OCT. 20 NOV.

การงาน

อะไรที่คิดจะทำในปีนี้ ขอบอกว่าต้องใช้ความรอบคอบและอดทนให้มากๆ ยิ่งมีลูกน้องหลายคน ปัญหาก็จะเยอะกว่าที่เคยเป็นมา จะให้ดีต้องใช้วาทศิลป์ในการต่อรองหรือเจรจามากหน่อยนะ ความอดทนก็ต้องมีเช่นกัน ไม่งั้นเส้นเลือดในสมองพร้อมแตกเป็นจังหวะสามช่าได้อยู่เด้อออ! ใครที่เป็นมนุษย์เงินเดือน เป็นไปได้ว่าจะโดนใส่ร้ายหรือต้องออกจากงานที่เคยทำอยู่ ระบบที่ทำจะมีปัญหา บางทีอาจเกิดจากปัจจัยภายนอกที่ไม่เคยเจอมาก่อน อย่าชะล่าใจล่ะ

การเงิน

เรื่องเงินนี่ไม่ปกติเลยจ้าา จะเจอภาระที่ต้องจำใจจ่ายออกแบบคาดไม่ถึง ทางที่ดี อย่าอวดรวย อย่าโชว์ฟุ่มเฟือย โดยเฉพาะในโลกโซเชี่ยล คนที่เค้ากดไลค์ ไม่ได้หมายความว่าเค้าชอบเธอทุกคนนะจ๊ะ และถ้าไม่จำเป็นอย่ากู้ยืมเงินใคร เพราะปัญหาจะตามมาในภายหน้า หรือถ้าเป็นไปได้ อย่าให้ใครหยิบยืม เก็บเงินใส่ลิ้นชักไว้ก็ระวังหาย เป็นปีที่การเงินด๋อยมาก ไม่พอใช้สุดๆ กระเป๋าฉีกแล้วฉีกอีกกันไปเลย

การเรียน

ใส่ใจเรื่องเรียนให้มากๆ เหมือนตอนกรีดอายไลเนอร์ หรือเล่นบอร์ดเกม...การเที่ยวเตร่จะทำให้เกรดตกต่ำ ปีนี้คะแนนจะออกมาแค่ปานกลาง แต่บางรายก็ต้องสอบซ่อม กรุณาไปหาอาจารย์บ่อยๆ อย่าเก็บงำในสิ่งที่เราไม่เข้าใจ ไม่มีอาจารย์คนไหนรังเกียจลูกศิษย์ที่เข้าหาหรอกน่าา เอะอะเสิร์ชแต่กูเกิ้ล แล้วรู้ได้ไงว่าข้อมูลที่รู้น่ะมันถูกต้องฮะยัยคนเด๋อ!

ความรัก

จะพบกับการพลัดพราก ถึงแม้จะไม่ได้มีปัญหากันก็ตาม เรื่องหัวใจปีนี้มีแต่ความเงียบเหงาเฉาไปทุกอณู ใครมีแพลนจะแต่งงาน เลื่อนไปปีหน้าน่าจะรอดกว่า ส่วนใครที่กำลังโดนจีบ ขอให้เป็นเพื่อนกันไปก่อนดีกว่า ให้เวลาในการพิสูจน์จิตใจตัวเองและของเขาไปก่อน ดวงราศีนี้มีสิทธิ์โดนปล้นจิตใต้สำนึก เดี๋ยวจะพลาดผิดหวังต้องร้องไห้ออกรายการพี่อ้อยพี่ฉอด คนที่ใช้ชีวิตอยู่กับแฟน อย่าไปจุกจิกกับเค้ามาก ใจเย็นๆ ก็ได้ จู้จี้เก่งแบบนี้โดนทิ้งกลางอากาศมาหลายรายแล้ว

สุขภาพ

ทำประกันสุขภาพไว้มั้ยล่ะ ถ้าปีนี้จะป่วยบ่อยขนาดนี้ แถมเป็นปีที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ พยายามออกกำลังกายไว้บ้าง ไม่ใช่มัวแต่นั่งแช่หน้าคอม หรือถ้าวันไหนสะดวกและไม่ลำบากจนเกินไป ก็บริจาคยาแด่พระสงฆ์ หรือซื้อหาอาหารเลี้ยงสุนัขแมวจรจัดไว้บ้าง ปีนี้อย่าประมาทในการดำเนินชีวิต ซื้อหาอาหารเสริมมากินหวังว่าผิวจะบลิ๊ง ก็ระวังของปลอมด้วยเนอะ

TIPS: ควรใช้เลข 5 เป็น LUCKY NUMBER สีเหลือง , แดง , ขาว จะนำความโชคดีมาให้ และอย่าลืมหมั่นกราบไหว้บูชาเจ้าที่ในที่พักอาศัยและที่ทำงาน

SAGITTARIUS

21 NOV. 20 DEC.

การงาน

ในขณะที่กำลังทำงานเพลินๆ ไหลๆ อยู่ดีๆ ก็จะมีโอกาสป่วยไข้ จนทำให้งานสะดุดได้ เอ้า...นอกจากงานไม่เสร็จ กลายเป็นงานงอกไปอีก และมีโอกาสโดนแทงข้างหลังจากเพื่อนร่วมงาน แต่ถ้าใครที่ประกอบอาชีพส่วนตัว อย่าเพิ่งเพิ่มทุน มีอะไรทำได้ก็ทำไปก่อน เพราะนี่เป็นช่วงที่ทำอะไรได้มาก็แค่เสมอตัวเท่านั้น ใครที่เป็นมนุษย์ออฟฟิศ ต้องสงบเสงี่ยมเจียมตนให้มากๆ ปล่อยให้คนอื่นเขาเป็นเซ็มบัตสึ เต้นโชว์ออกหน้าไปก่อน เอาเป็นว่าชีวิตปีนี้แค่พอเอาตัวรอดถูไถไปได้ก็ถิชือว่าดีมากแล้ว

การเงิน

มีแค่เสมอตัวเท่านั้น ไม่จนแต่ก็ไม่รวย อย่าไปหลงเชื่อซื้อสินค้าออนไลน์ หรือถ้าค้าขายออนไลน์ก็อย่าเพิ่งส่งสินค้าจนกว่าจะมีเงินเข้าบัญชี เจ็บแล้วจำด้วย นี่ไม่ใช่ครั้งแรกใช่มั้ย สารภาพมา...การเงินต้องอดออมให้มากๆ งดซื้อของฟุ่มเฟือย งดเที่ยวเตร่เฮฮา ปีนี้ไม่เหมาะเสี่ยงโชค และต้องคิดให้มากๆ ก่อนลงทุนทำอะไร ปรึกษาผู้รู้เพื่อนฝูงให้ดี อย่ามองโลกแคบๆ แค่ในแบบของตัวเอง

การเรียน

งดการเที่ยวเตร่ไปเลย เพราะจะมีปัญหาสารพัดด้านตามมา จะทำให้การเรียนเสียหาย อย่างน้อยๆ ก็ตื่นไม่ทันไปสอบ หากคิดจะเรียนอะไรเพิ่มเติมทำได้ แต่อย่าหักโหม ปีนี้เหมาะกับการไปอบรมอาชีพเล็กๆ ที่ตัวเองชื่นชอบ ดวงราศีนี้ไม่ได้เลวร้ายนักในด้านการเรียน แต่ใครที่กำลังวางแผนไปเรียนเมืองนอก ก็จะมีเรื่องติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ก่อนไปให้ใจวูบเล่นๆ

ความรัก

มีปัญหากันเก๊งเก่ง คุยกันก็ไม่ค่อยรู้เรื่อง หรือไม่ก็อาจจะได้ข่าวร้ายจากคนรัก หากอยู่เป็นโสดสักปี จะดีกว่ามีคู่นะเออ และถ้าหากมีแฟน ก็มีแบบไปกลับ ยังไม่ควรอยู่ร่วมห้องกัน ชีวิตรักก็เหมือนลิ้นกับฟัน ปล่อยวางในบางเรื่องจะทำให้ระบบความคิดดีขึ้น อะไรที่เป็นของเรา ก็ต้องเป็นของเรา อะไรไม่ใช่ของเรา ก็ไม่ใช่ของเรา

สุขภาพ

ทำเรื่องประกันชีวิตหรือประกันสุขภาพไว้ได้เลย ดวงชะตาปีนี้ มีโอกาสได้แอดมิทเก๋ๆ แน่นอน อย่าประมาทกับการดื่มกินจนเกินขอบเขต งดดื่มเหล้าเมาไวน์ จะเริ่มพบกับสิ่งผิดปกติในร่างกาย ถ้ารู้ว่าตัวเองมีอะไรฝังร่างอยู่ ให้รีบไปรักษาซะ อย่าปล่อยละเลย มีเงินหมื่นเงินแสน แต่ต้องให้คนป้อนข้าวป้อนน้ำให้ทุกมื้อคงไม่สนุก แถมมีโอกาสที่คนใกล้ชิดจะสุขภาพไม่ดี ซึ่งเราก็ต้องเข้าไปรับภาระค่าใช้จ่ายก้อนโตไปด้วย โถๆ...

TIPS: Lucky Number ของปี 2018 นี้ คือ 4 ส่วน Lucky Color ที่มีแล้วไม่พังคือเหลือง แดง ฟ้า

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

#BEACHLIFE We’re coming to SUMMER...

#BEACHLIFE We’re coming to SUMMER...

CHEEZE 12 days ago

#CHZ #GirloftheMonth #April2019 #BEACHLIFE

“สวย-เฉียบ-มีแพสชั่น” 3 คำสั้นๆ ที่นิยามความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ในแบบ G –MS (จี-มิส)

“สวย-เฉียบ-มีแพสชั่น” 3 คำสั้นๆ ที่นิยามความเป็นผู้หญิงยุคใหม่ในแบบ G –MS (จี-มิส)

CHEEZE 69 days ago

เมื่อ CASIO มีการออกไลน์ใหม่อย่าง “G-MS” (จี-มิส) สำหรับสาวๆ ทั้งที...

ทีม #CHZ ก็ไม่พลาดที่จะหยิบนาฬิกาทั้ง 3 เรือน มา MIX & MATCH ให้เข้ากับ EVERYDAY LIFE สไตล์คนเมือง!

#BeYouBeGMS #GMS #CASIOCMG #CASIOFamilyTH #pinkgold #ShockResistant #SuperIlluminator #ToughSolar

พบกับ [ OOHAHH X BANGKOK ] งาน Collab. สนุกๆ สุด Exclusive ระหว่าง OoH-AHh! และ ÅLAND ใน "New Block World"!!!

พบกับ [ OOHAHH X BANGKOK ] งาน Collab. สนุกๆ สุด Exclusive ระหว่าง OoH-AHh! และ ÅLAND ใน "New Block World"!!!

CHEEZE 91 days ago

#alandth #alandthailand #aland #siamcenter #magabangna #iconsiam #oohahhxbangkok #specialcollection #collaboration

STYLE WE CAN'T BUY: ตั้น - นรีกาญจน์ อัครนิธิชวนนท์

STYLE WE CAN'T BUY: ตั้น - นรีกาญจน์ อัครนิธิชวนนท์

CHEEZE 131 days ago

เธอคนนี้มีไอเท็มแปลกๆ ที่น่าสนใจ ชอบเอาของเก่ามาใส่ให้กลายเป็นของใหม่ บางช่วงก็ชอบใส่สูทตัวใหญ่ๆ โคร่งๆ บางทีก็ใส่เดรสหวานๆ ผสมความเซ็กซี่นิดๆ

แต่สุดท้ายก็ยังคงสไตล์ความเท่ที่ทำให้เราต้องติดตาม...

#StyleWeCantBuy #CHZ

รู้จัก นิล โด เดีย จาก “YOU GO GIRLS!” 3 สาวเพื่อนซี้จากภูเก็ตกับชีวิตในวัยเด็กและเป้าหมายที่แพลนไว้ในอนาคต

รู้จัก นิล โด เดีย จาก “YOU GO GIRLS!” 3 สาวเพื่อนซี้จากภูเก็ตกับชีวิตในวัยเด็กและเป้าหมายที่แพลนไว้ในอนาคต

CHEEZE 148 days ago

เคยเห็นนางแบบคนไหนซิ่งมอเตอร์ไซค์มาแคสติ้งบ้าง? เคยได้ยินนางแบบคุย 3 ภาษาพร้อมกัน? (ไทย-ใต้-อังกฤษสำเนียงใต้) และที่สำคัญคือแย่งกันพูด เสน่ห์แบบนี้แหละที่มีอยู่ในตัวของพวกเธอ เผลอๆ คุณอาจหลงรักในความเป็นธรรมชาติ ที่ไม่ห่วงสวยของพวกเธอก็เป็นได้

เปรี้ยงๆ เสียงฟ้าผ่า? อ๋อ...เปล่าาา มันคือเสียงความปังของ 3 สาวแก๊ง #YouGoGirls นั่นเอง!

เปรี้ยงๆ เสียงฟ้าผ่า? อ๋อ...เปล่าาา มันคือเสียงความปังของ 3 สาวแก๊ง #YouGoGirls นั่นเอง!

CHEEZE 154 days ago

พบกับแฟชั่นเซ็ต "Gadget Girls" และ 3 สาวแซ่บซ่า แห่ง #YouGoGirls ที่จะพาคุณๆ ตะลอนเที่ยวย่านเมืองเก่าในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร!

#GADGETGIRLS #CHZ #GIRLOFTHEMONTH #STREETSTYLE #CULTURE #WHATEVER #BKK

#GIRLOFTHEMONTH NIN, DOROTHY & CLAUDIA :: GADGET GIRLS

#GIRLOFTHEMONTH NIN, DOROTHY & CLAUDIA :: GADGET GIRLS

CHEEZE 156 days ago

#GadgetGirls #CHZ #GirlOfTheMonth #StreetStyle #Culture #Whatever #BKK

แค่เห็นคำว่า SALE ไกลๆ ใจก็สั่น! "Shiseido Friends & Family Sales 2018"

แค่เห็นคำว่า SALE ไกลๆ ใจก็สั่น! "Shiseido Friends & Family Sales 2018"

CHEEZE 157 days ago

มีแค่ 2 วันเท่านั้น อย่าพลาดล่ะ!

#ShiseidoThailand

HAPPY TIME, HAPPY TEA TIME!

HAPPY TIME, HAPPY TEA TIME!

CHEEZE 159 days ago

พูดคุยแบบสนุกสนานกับ "โยโย่ - ลีเกด - คิวท์" สามเพื่อนซี้ ที่แม้จะไม่ได้เจอกันถี่ๆ แต่เจอกันทีก็ Happy ไม่หยุด!

#Ichitanhappy

#พิมพ์ฟ้ามาโปรด เผือกเรื่องใคร ก็ไม่สนุกเท่าเผือกเรื่อง(ดวง)ตัวเอง!

#พิมพ์ฟ้ามาโปรด เผือกเรื่องใคร ก็ไม่สนุกเท่าเผือกเรื่อง(ดวง)ตัวเอง!

CHEEZE 168 days ago

ดูดวงฟรีไม่มีเสียค่าปรับ คลิกเลยจ้าาา...

#PimFahMaProdxCheeze #Horoscope #November2018

GIRL ON FILMS #6 WITH KAM – PORNCHANIT YAMSUP

GIRL ON FILMS #6 WITH KAM – PORNCHANIT YAMSUP

CHEEZE 194 days ago

เกิร์ล ออน ฟิล์ม

คนที่ 6

แก้ม - พรชนิตว์ แย้มทรัพย์

GIRL OF THE MONTH :: CHANYA MCCLORY

GIRL OF THE MONTH :: CHANYA MCCLORY

CHEEZE 197 days ago

#GirloftheMonth #ChanyaMcClory #CHZ

DNA DENIM :: 12 STYLES 12 YOUNG INFLUENCERS

DNA DENIM :: 12 STYLES 12 YOUNG INFLUENCERS

CHEEZE 215 days ago

#ยีนส์ชิ้นเดียวไม่เคยพอ #DNADENIM #CentralPlaza #CentralFestival

"IF you want to stand out...Try CAMO!"

"IF you want to stand out...Try CAMO!"

CHEEZE 223 days ago

ใครที่ชอบลายพราง แต่ไม่ชอบพรางตัว ขอเชิญทางนี้…

#CAMO #Camouflage

WHEN IN DOUBT, WEAR DENIM.

WHEN IN DOUBT, WEAR DENIM.

CHEEZE 223 days ago

#ยีนส์ชิ้นเดียวไม่เคยพอ #DNADENIM #CentralPlaza #CentralFestival

DNA DENIM :: ONE IS NEVER ENOUGH

DNA DENIM :: ONE IS NEVER ENOUGH

CHEEZE 223 days ago

#ยีนส์ชิ้นเดียวไม่เคยพอ #DNADENIM #CentralPlaza #CentralFestival

5 WAYS TO WEAR "CAMO"

5 WAYS TO WEAR "CAMO"

CHEEZE 226 days ago

จะพรางตัวทั้งที มันต้องมีสไตล์ที่ไม่เหมือนใครนิดนึง!

#CAMO #Camouflage

VIVIENNE WESTWOOD มนุษย์ป้า ที่เรารัก

VIVIENNE WESTWOOD มนุษย์ป้า ที่เรารัก

CHEEZE 239 days ago

#WESTWOOD #PUNK #ICON #ACTVIST
FASHION DOCUMENTARY ที่ไม่ควรพลาด

ดูแล้วไม่โดนใจจะยอมให้ตี! กับ “To All The Boys I've Loved Before” ซีรี่ส์เรื่องใหม่จาก Netflix

ดูแล้วไม่โดนใจจะยอมให้ตี! กับ “To All The Boys I've Loved Before” ซีรี่ส์เรื่องใหม่จาก Netflix

CHEEZE 248 days ago

ไหนใครแอบรักเก๊งเก่งงงง...ยกมือขึ้น!?

#แด่ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก #ToAllTheBoysIveLovedBefore #Netflix

เฉื่อยๆ ช้าๆ กินยังไงก็ไม่เมา ที่ "ภูธร บาร์" 

เฉื่อยๆ ช้าๆ กินยังไงก็ไม่เมา ที่ "ภูธร บาร์" 

CHEEZE 248 days ago

#PHUTHONBAR #ภูธรบาร์ #ปังลุงเฉื่อย #ขนมปังปิ้งโบราณ #CHZfoodie

‘CAN’T TAKE MY EYES OFF YOU’

‘CAN’T TAKE MY EYES OFF YOU’

CHEEZE 362 days ago

ใจแทบละลาย! BEACH GIRL FOREVER part II อีกหนึ่งสาวที่จะพาคุณหลบร้อนจากท้องถนน สู่ท้องทะเล ที่ใครๆ ก็ไม่สามารถละสายตาจากเธอได้!

#SummerSpecial ‘SUMMER CALLING’

#SummerSpecial ‘SUMMER CALLING’

CHEEZE 364 days ago

BEACH GIRL FOREVER

#CHZ พาทุกคนหลบร้อนจากท้องถนน ออกทริปสู่ท้องทะเล พร้อม 2 สาวที่จะทำให้คุณหัวใจเต้นระรัว!

ไม่ต้องดีเลิศแบบห้าดาวก็ได้ เพราะแค่ 'ดาวเดียว' ก็เท่เกินพอ! #RatedOneStar

ไม่ต้องดีเลิศแบบห้าดาวก็ได้ เพราะแค่ 'ดาวเดียว' ก็เท่เกินพอ! #RatedOneStar

CHEEZE 390 days ago

ภาพบรรยากาศการรวมตัวของคนรักแฟชั่นและรองเท้า Converse ที่สนุกและมีสีสันมากซะจนอยากให้มีอีกบ่อยๆ ในงาน 'Converse Rated One Star'!!!

เมื่อ ‘TRAVEL BRA’ ปรากฏตัว ก็ถึงเวลาที่เราต้องออกเดินทางไปด้วยกันแล้ว...

เมื่อ ‘TRAVEL BRA’ ปรากฏตัว ก็ถึงเวลาที่เราต้องออกเดินทางไปด้วยกันแล้ว...

CHEEZE 391 days ago

อย่าเรียกว่าเป็นการแนะนำไอเท็ม MUST- HAVE เลย แต่เราขอเรียกว่าเป็น ‘เพื่อนใหม่’ ที่จะออกไปเที่ยวกับสาว ได้ทุกที่ดีกว่า!

Girl on films #2.1

Girl on films #2.1

CHEEZE 398 days ago

Friday dinner.

A LOT LIKE LOVE <3 <3 <3

A LOT LIKE LOVE <3 <3 <3

CHEEZE 419 days ago

ขอตอกย้ำความหวานในเดือนนี้ ด้วยการหยิบเอากระเป๋า ANELLO คู่ใจ มา MIX & MATCH ให้ได้ลุคใหม่...เอาแค่พอมีความหวานที่หัวใจ แต่ไม่เลี่ยนสายตา!

เมื่อ “THE GAARDEN IS OPEN” ในงาน “CHEEZE CARBOOTSALE FESTIVAL 2018” ประสบการณ์ความเฟรชครั้งใหม่ก็เลยเกิดขึ้น!

เมื่อ “THE GAARDEN IS OPEN” ในงาน “CHEEZE CARBOOTSALE FESTIVAL 2018” ประสบการณ์ความเฟรชครั้งใหม่ก็เลยเกิดขึ้น!

CHEEZE 425 days ago

เก็บภาพบรรยากาศมาฝาก สำหรับคนที่ไม่ได้ขึ้นเขาใหญ่ไปด้วยกัน!

#HOEGAARDEN #THEGAARDENISOPEN #CHEEZECARBOOTSALEFESTIVAL2018

THE WAY OF THE MOOSE AT CHEEZE CARBOOTSALE FESTIVAL 2018

THE WAY OF THE MOOSE AT CHEEZE CARBOOTSALE FESTIVAL 2018

CHEEZE 429 days ago

เมื่อความเฟรชของ #MOOSECIDER ปะทะกับความคูลของลมหนาวในงาน #CHEEZECARBOOTSALEFESTIVAL2018 มันจะมีความ #FIELDGOOD ไหน คลิกเข้าไปดูกันเลย!

WHEN MIRAGE MEETS CHEEZE - LOOKER...THIS IS HOW WE ROLL!

WHEN MIRAGE MEETS CHEEZE - LOOKER...THIS IS HOW WE ROLL!

CHEEZE 433 days ago

เพราะกุมภาพันธ์เป็นเดือนแห่งความรัก! อะไรจะดีไปกว่าการได้ออกไปสนุกกับเพื่อนรักพร้อมๆ กับเพื่อนใหม่อย่าง “MITSUBISHI MIRAGE” ซิตี้คาร์คันเก่งที่จะพาเราไปพบกับความสนุกที่ไม่รู้จบ กับกิจกรรมในหนึ่งวันที่เราจะได้เป็น "ตัวของตัวเอง" ที่สุด…

จะชวนเธอไปสวยแบบไม่ต้องเสี่ยงทายกันที่ “GAYSORN URBAN RETREAT”

จะชวนเธอไปสวยแบบไม่ต้องเสี่ยงทายกันที่ “GAYSORN URBAN RETREAT”

CHEEZE 453 days ago

ในที่สุด สาวๆ ก็มี BEAUTY LANDMARK ขนาดใหญ่ใจกลางกรุงเทพฯ ไว้ตอบทุกโจทย์เรื่องความสวยเป๊ะกันแล้ว!

#CHZ #CLOSEUP

จะเปลี่ยนลุคใหม่รับปีใหม่ทั้งที...INNER ว่าพร้อมแล้ว แต่ 4 KEY PIECES ที่เตรียมไว้คือพร้อมกว่า!

จะเปลี่ยนลุคใหม่รับปีใหม่ทั้งที...INNER ว่าพร้อมแล้ว แต่ 4 KEY PIECES ที่เตรียมไว้คือพร้อมกว่า!

CHEEZE 464 days ago

#LIFENEEDSCHANGE NEW YEAR, NEW STYLE อยากรู้ว่าเราเตรียมอะไรไว้ให้ ต้องรีบเข้าไปดู!

ประกาศให้โลกรู้ว่า...ฉันอินเลิฟ

ประกาศให้โลกรู้ว่า...ฉันอินเลิฟ

CHEEZE 485 days ago

เหมือนจะประกาศว่า ฉันอินเลิฟ หรือ ฉันพร้อมแล้วนะ สำหรับความรัก ต้อนรับปีใหม่นี้ค่ะ

“G-SHOCK THROWBACK 1983” …คอลฯ นี้มาแรง สัญชาตญาณบอก!

“G-SHOCK THROWBACK 1983” …คอลฯ นี้มาแรง สัญชาตญาณบอก!

CHEEZE 485 days ago

เรียกได้ว่า เป็นคอลเล็กชั่นที่มีความ NOSTALGIA ให้เราได้นึกหวนย้อนกลับไปสู่ อดีตมากๆ มากซะจนเสียงเพลงฮิตในยุคนั้นถึ งกับลอยมาเลย!

#CASIOFamilyTH #CasioCMG #GSHOCK35 #GSHOCK1983

'EVERY ROAD LEADS TO WATCH STATION' พาทัวร์อัพเทรนด์ทั่วไทย ไปกับ WATCH STATION...

'EVERY ROAD LEADS TO WATCH STATION' พาทัวร์อัพเทรนด์ทั่วไทย ไปกับ WATCH STATION...

CHEEZE 513 days ago

นอกจากในกรุงเทพฯ แล้ว ยังมี WATCH STATION ที่ไหนอีกบ้าง วันนี้...เราขออาสาพาไปทัวร์เอง!!!

Diary of Life ชีวิตดีๆ กับความพิเศษในวันธรรมดา

Diary of Life ชีวิตดีๆ กับความพิเศษในวันธรรมดา

CHEEZE 516 days ago

พาทุกคนไปพบความพิเศษในวันธรรมดาๆ กับคาเฟ่ และบาร์ใกล้ๆ กลางใจเมือง ที่จะมอบประสบการณ์สนุกๆ ให้แก่คุณ และเพื่อน

CHEEZE X STRONGBOW PRESENT… “HOW TO SURVIVE A BROKEN HEART!”

CHEEZE X STRONGBOW PRESENT… “HOW TO SURVIVE A BROKEN HEART!”

CHEEZE 517 days ago

ใกล้ปลายปีแล้ว มันจะมีความหนืดๆ เนือยๆ อยู่บ้าง ไหนจะเรื่องเรียน เรื่องงาน ไปจนถึงความรัก พวกเราก็เลยอยาก BOLD ชีวิตให้มีความ STRONG มากขึ้น ด้วยการวางแผนไปเที่ยว ‘คนเดียว’ ที่ถือว่าเป็นการเยียวยาหัวใจสไตล์ CHEEZE กันดีกว่า!

ทำงานจน...หน้าแห้ง

ทำงานจน...หน้าแห้ง

CHEEZE 523 days ago

ยุ่งจนลืมวันลืมคืน แถมผิวหน้าก็ยังแห้งไปตามๆ กัน...

ใครจะชิน ก็ชินไป แต่ 'EMMA PAM' #ยังไม่ชิน!

ใครจะชิน ก็ชินไป แต่ 'EMMA PAM' #ยังไม่ชิน!

CHEEZE 525 days ago

เมื่อหน้าฝนที่ทำให้เหงา กำลังจะผ่านไป และหน้าหนาว ที่ต้องการความอบอุ่น กำลังจะเข้ามา...มัน ‘ยังไม่ชิน’ ใช่มั้ย?

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับ CHEEZE POP-UP MARKET กับค่ำคืนของ ONE NIGHT SOCIETY @ THE STREET RATCHADA !!!

เริ่มขึ้นแล้วสำหรับ CHEEZE POP-UP MARKET กับค่ำคืนของ ONE NIGHT SOCIETY @ THE STREET RATCHADA !!!

CHEEZE 538 days ago

พาทุกคนมาดูบรรยากาศในวันแรกของ CHEEZE POP - UP MARKET ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ONE NIGHT SOCIETY ว่าจะแซ่บท้าลมหนาวขนาดไหน...

รวมภาพถ่ายครั้งหนึ่งของชีวิตจากใจจิตอาสา เพื่อระลึกถึงพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย

รวมภาพถ่ายครั้งหนึ่งของชีวิตจากใจจิตอาสา เพื่อระลึกถึงพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย

CHEEZE 540 days ago

สามารถดาวน์โหลดภาพถ่ายจากช่างภาพจิตอาสา 'พร้อมพงษ์ เรืองจุ้ย' หนึ่งในทีมงานของพวกเรา CHEEZE - LOOKER ได้อีกช่องทางหนึ่งที่นี่...

ยิ่งดึก ยิ่งคึก มีแต่ที่นี่! CHEEZE POP - UP MARKET "OVER NIGHT SOCIETY" @THE STREET RATCHADA

ยิ่งดึก ยิ่งคึก มีแต่ที่นี่! CHEEZE POP - UP MARKET "OVER NIGHT SOCIETY" @THE STREET RATCHADA

CHEEZE 555 days ago

1- 9 พ.ย. นี้ พบกับตลาดสำหรับคนนอนดึก/ คนไม่นอน/ คนอยากช้อป อยู่ด้วยกันไปเลยยาวๆ บ่ายสามถึงตีสอง

#9 Forever King and Queen ตลอดกาล ตลอดไป...

#9 Forever King and Queen ตลอดกาล ตลอดไป...

CHEEZE 559 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 9 พระบรมฉายาลักษณ์คู่ พระบรมราชีนีนาถผู้เป็นรอยยิ้มคู่บารมีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาราชภูมิพลอดุลยเดช

#8 The King's Gadget พ่อผู้พัฒนา...

#8 The King's Gadget พ่อผู้พัฒนา...

CHEEZE 559 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 8 อุปกรณ์มากมายของที่ใช้สร้าง และพัฒนาชาติไทยตลอดมา ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาราชภูมิพลอดุลยเดช

#7 The King Was Out There สถานที่ที่พ่อเคยไป...

#7 The King Was Out There สถานที่ที่พ่อเคยไป...

CHEEZE 560 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 7 นอกจากประเทศไทยแล้ว พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาราชภูมิพลอดุลยเดช ยังทรงมีความทรงจำเมื่อครั้งทรงพระเยาว์ในต่างแดน ทั้งที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เราจะเดินทางไปเก็บความทรงจำนั้น พร้อมแนะนำสถานที่น่าสนใจอื่นๆ กับทุกคน

#6 The King Writer หนังสือของพ่อ...

#6 The King Writer หนังสือของพ่อ...

CHEEZE 561 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 6 พระราชอัจฉริยภาพด้านอักษรศาสตร์ ก่อเกิดพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แก่ประเทศไทยมากมาย

#5 The King was sailing พ่อผู้ใส่เสื้อฮาวายแล่นเรือใบ...

#5 The King was sailing พ่อผู้ใส่เสื้อฮาวายแล่นเรือใบ...

CHEEZE 562 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 5 จากพระปรีชาชาญด้านกีฬาเรือใบ สู่สไตล์ฉลองพระองค์เสื้อเชิ้ตฮาวายแขนสั้นในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

#4 The Gentleman King ความสง่างามของพ่อ...

#4 The Gentleman King ความสง่างามของพ่อ...

CHEEZE 565 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 4 พาทุกคนไปเรียนรู้ความเป็นสุภาพบุรุษ และชื่มชมความสง่างามของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในฉลองพระองค์ชุดสูท

ส่งต่อความสุขในงาน CHEEZE POP-UP MARKET (GIFT TO GIVE) ผ่านวีดีโอที่เราตั้งใจทำเพื่อคุณ.....

ส่งต่อความสุขในงาน CHEEZE POP-UP MARKET (GIFT TO GIVE) ผ่านวีดีโอที่เราตั้งใจทำเพื่อคุณ.....

CHEEZE 566 days ago

จบไปแล้วกับงาน CHEEZE POP-UP MARKET (GIFT TO GIVE FESTIVAL) ส่งต่อความสุขกันไปอย่างเต็มอิ่ม และนี่คือวีดีโอที่รวบรวมความสุขส่งต่อให้กับคุณ...

เล็ทสะโก! โคราช เพราะเราจะยก Cheeze POP-UP Market ให้เป็นของคนโคราชกับ “ตลาดด๊ะดาด” เร็วๆ นี้

เล็ทสะโก! โคราช เพราะเราจะยก Cheeze POP-UP Market ให้เป็นของคนโคราชกับ “ตลาดด๊ะดาด” เร็วๆ นี้

CHEEZE 566 days ago

ครั้งแรกที่เราจะยกบรรยากาศแบบ Cheeze POP-UP Market ให้เป็นของคนโคราชทุกวันตั้งแต่ 3 พ.ย.'60 ที่ CentralPlaza Nakhon Ratchasima!

#3 THE ART OF KING’S SMILE รอยยิ้มของพ่อบนภาพวาด...

#3 THE ART OF KING’S SMILE รอยยิ้มของพ่อบนภาพวาด...

CHEEZE 567 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 3 ภาพจิตรกรรมฝีพระหัตถ์ นับเป็นผลงานชิ้นสำคัญที่จะสามารถยืนยันความเป็น อัครศิลปิน ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ได้เป็นอย่างดี หากสิ่งสำคัญกว่านั้นคือ ความทรงจำของพ่อก็อยู่บนภาพวาดเหล่านั้นด้วย

#2 THROUGH THE LENS OF THE KING ภาพถ่ายจากสายตาพ่อ...

#2 THROUGH THE LENS OF THE KING ภาพถ่ายจากสายตาพ่อ...

CHEEZE 568 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 2 ภาพถ่ายจากสายตาพ่อ ชวนมาชื่นชมภาพถ่ายจากสายพระเนตรของ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ ผ่านเลนส์กล้องส่วนพระองค์ เราจะได้เห็นชีวิตประจำวัน ความทรงจำ และสิ่งรอบตัวของพระองค์ จากสายพระเนตรของพระองค์โดยตรง

#1 THE KING OF JAZZ อยากได้ยินบทเพลงพระราชนิพนธ์จากปลายปากกาของพ่ออีกครั้ง...

#1 THE KING OF JAZZ อยากได้ยินบทเพลงพระราชนิพนธ์จากปลายปากกาของพ่ออีกครั้ง...

CHEEZE 569 days ago

เรื่องราวของพ่อลำดับที่ 1 เราขอพาทุกท่านล่องลอยไปกับเสียงประสานแห่งท่วงทำนอง JAZZ จากบทเพลงพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร

#MAKRUBPROJECT

#MAKRUBPROJECT

CHEEZE 572 days ago

ทำความรู้จักกับ มาครับ, มาจ้ะ และเพื่อนใหม่ ผลงานของ "พี่โลเล - ทวีศักดิ์ ศรีทองดี" บนลาน sky walk หน้า MBK CENTER กัน!

BKK SHOPPING: 7 UNIQUE & SPECIALIST SHOPS IN BANGKOK!

BKK SHOPPING: 7 UNIQUE & SPECIALIST SHOPS IN BANGKOK!

CHEEZE 574 days ago

แนะนำ “WATCH STATION” ที่จะทำให้เราได้ "นาฬิกา" ที่บอกทั้ง "เวลา" และ "สไตล์"

“You Know You Love Me, XoXo" ครบรอบ 10 ปีทั้งที พาย้อนไปดูความ sassy ของ Gossip Girls ซะหน่อย!

“You Know You Love Me, XoXo" ครบรอบ 10 ปีทั้งที พาย้อนไปดูความ sassy ของ Gossip Girls ซะหน่อย!

CHEEZE 579 days ago

10 ปีผ่านไป ไวมากเว่อร์! ไหนใครทีม #SerenaVanderWoodsen ใครทีม #QUEENB ยกมือขึ้น!!!

แรงบันดาลใจ เกิดขึ้นกับสิ่งใกล้ๆ ตัวเรา...เสมอ

แรงบันดาลใจ เกิดขึ้นกับสิ่งใกล้ๆ ตัวเรา...เสมอ

CHEEZE 579 days ago

#CHZfolio

HIDDEN BKK #no156

by #CHZ TAEM style by DOME SONGPRAKON photo by SITTIARJ A.

เปิดโลกด้วย 8 เรื่องดีๆ ที่ทำให้เราอยากกดจองตั๋วบินไปยุโรปเหนือซะเดี๋ยวนี้!

เปิดโลกด้วย 8 เรื่องดีๆ ที่ทำให้เราอยากกดจองตั๋วบินไปยุโรปเหนือซะเดี๋ยวนี้!

CHEEZE 580 days ago

งานนี้บอกเลยว่าฟรี! กับภาพยนตร์คุณภาพในเทศกาลภาพยนตร์นานาชาตินอร์ดิก ตั้งแต่ 28 ก.ย. 1 ต.ค.'60 ที่ QUARTIER CINEART

#CHZfolio #no156 by DOME SONGPAKON

#CHZfolio #no156 by DOME SONGPAKON

CHEEZE 581 days ago

HIDDEN BKK #CHZ no.156

SPOIL YOURSELF กันให้สุด ด้วย 7 แบรนด์นาฬิกาที่จะชวนให้เราเหลือบมองเวลาทุก 3 นาที!

SPOIL YOURSELF กันให้สุด ด้วย 7 แบรนด์นาฬิกาที่จะชวนให้เราเหลือบมองเวลาทุก 3 นาที!

CHEEZE 581 days ago

เอฟเฟ็กต์หลังจากได้ไปเดินในงาน Central International Watch Fair 2017 มา มันก็จะอยากมีเวลาเป็นของตัวเองประมาณนี้!

เผยความลับบนเส้นทางสาย fashion ของ Stylist ทั้ง 3 จาก #CHZ & LOOKER Magazine

เผยความลับบนเส้นทางสาย fashion ของ Stylist ทั้ง 3 จาก #CHZ & LOOKER Magazine

CHEEZE 583 days ago

เพราะการเป็น Stylist ไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิด!!!

ปลดล็อคสไตล์ของ 4 หนุ่มสุดคูล จาก Smile Club ที่ WATCH STATION @CENTRAL FESTIVAL EASTVILLE

ปลดล็อคสไตล์ของ 4 หนุ่มสุดคูล จาก Smile Club ที่ WATCH STATION @CENTRAL FESTIVAL EASTVILLE

CHEEZE 587 days ago

#CHZ & LOOKER พาทุกคนไปพบกับอินสไปร์เรชั่นดีๆ จาก 4 หนุ่มสุดเท่ แห่ง Smile Club ที่คุณจะต้องชอบ!

ถ้าไม่อยากพัง! เหมือนฝาแฝดทั้ง 7 ใน 'What Happened to Monday' ก็ต้องถือ 'Mongkol bag' ให้ถูกใบ เข้าใจมั้ยคะ?!

ถ้าไม่อยากพัง! เหมือนฝาแฝดทั้ง 7 ใน 'What Happened to Monday' ก็ต้องถือ 'Mongkol bag' ให้ถูกใบ เข้าใจมั้ยคะ?!

CHEEZE 594 days ago

เรื่องราวบู๊ล้างผลาญของพีน้องฝาแฝดทั้ง 7 ใน 'What Happened to Monday' ที่ไม่ยอมใช้ 'Mongkol Bag' ให้ถูกตามวัน...

10 เหตุผล ที่เราต้องมาเดินงาน TYPE THAI FESTIVAL #2 ให้ได้!

10 เหตุผล ที่เราต้องมาเดินงาน TYPE THAI FESTIVAL #2 ให้ได้!

CHEEZE 603 days ago

เกิดเป็นวัยรุ่น(ไทป์)ไทย ต้องวอร์มร่างกายให้พร้อม! แล้วเจอกันตั้งแต่วันพฤหัสฯ 31 ส.ค. ถึงอาทิตย์ 3 ก.ย. นี้ ที่ G FL., ลานกิจกรรมด้านหน้า MBK CENTER ตั้งแต่เที่ยงวันยันสี่ทุ่ม!!!

นับวันรอได้เลยกับความสนุกในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2 ที่เราพูดได้คำเดียวว่า เฉียบ!

นับวันรอได้เลยกับความสนุกในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2 ที่เราพูดได้คำเดียวว่า เฉียบ!

CHEEZE 614 days ago

ปักหมุดไว้ดีๆ เพราะ 31 สิงหาคม ถึง 3 กันยายนนี้ พวกเราจะรอทุกคนอยู่ที่ G FLOOR ZONE B, MBK AVENUE ตั้งแต่สิบโมงเช้าถึงสี่ทุ่มกันไปเล้ยยยยย!!!

MIX IT YOUR WAY FOR YOUR EVERYDAY

MIX IT YOUR WAY FOR YOUR EVERYDAY

CHEEZE 617 days ago

การใช้ชีวิตในเมืองแบบนี้ ‘ความรวดเร็ว / ความคล่องตัว / ความหลากหลาย’ กลายเป็น KEYWORD สำคัญ แต่สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับชาว CHEEZE LOOKER ก็คือ FLANNEL SHIRT’ ที่เป็น KEY FASHION ITEM ชิ้นโปรดของพวกเราในตอนนี้ไงล่ะ!

แค่ "อ่าน" ชีวิตก็เปลี่ยน

แค่ "อ่าน" ชีวิตก็เปลี่ยน

CHEEZE 624 days ago

ถ้าตอนนี้คุณกำลังสับสนในชีวิต หรือไม่รู้จะเริ่มต้นแก้ปัญหาตรงหน้ายังไง แนะนำให้หยุดพักและแวะอ่านหนังสือเหล่านี้ก่อน เผื่อจะได้แนวทางดีๆ ที่นำไปใช้ได้จริง :)

เอามือบีบเอว งอตัว แล้วเชิ่ด!

เอามือบีบเอว งอตัว แล้วเชิ่ด!

CHEEZE 630 days ago

เรามาโพสท่า “ปวดตับ” ไปพร้อมๆกันเถอะ

IT’S ALL ABOUT ‘BAO BAO ANYWHERE'

IT’S ALL ABOUT ‘BAO BAO ANYWHERE'

CHEEZE 630 days ago

พบรักกันแบบเบาๆ มาตั้งแต่ปี 2000 จนทุกวันนี้เรายังไม่หมดรักเธอเลย!

ไหนลองจับผู้ชายมาใส่กระโปรง เดินบนส้นสูงดูซะหน่อยซิ!

ไหนลองจับผู้ชายมาใส่กระโปรง เดินบนส้นสูงดูซะหน่อยซิ!

CHEEZE 631 days ago

มองกระแส androgynous ผ่านคอลเลคชั่นล่าสุดของ thom browne

ไท๊ย ไทย...ไทยกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

ไท๊ย ไทย...ไทยกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว

CHEEZE 633 days ago

เพราะว่าเมืองไทยนี่แหละคือ ผู้นำเทรนด์แฟชั่นที่แท้ !

รวบรวม 6 ไอเท็ม ไท๊ย ไทย บนรันเวย์โลก...

ตอ เอ๋ย ต.เต่า

ตอ เอ๋ย ต.เต่า

CHEEZE 643 days ago

วันนี้มันพิเศษไปกว่าทุกวัน เพราะมีเพื่อนใหม่มาแนะนำให้รู้จัก 'เต่าเหยียบโลก' เท่านั้น!

HAPPINESS IS, COTTON CANDY.

HAPPINESS IS, COTTON CANDY.

CHEEZE 643 days ago

มันก็ออกจะพาสเทลหน๊อยหน่อย...

THE RETRO SPIRIT WITH “ESPRIT RETRO 2017 COLLECTION”

THE RETRO SPIRIT WITH “ESPRIT RETRO 2017 COLLECTION”

CHEEZE 644 days ago

พอเห็นปุ๊บ ก็นึกย้อนไปถึงวันที่เราและ ESPRIT ได้รู้จักกันครั้งแรก! คือมันใช่ มันดี มันมีความ Nostalgia ในทุกรายละเอียด จนทำให้เรารู้สึกมีชีวิตชีวาชะมัด!

EVERY ADVENTURE NEEDS A LITTLE MAGIC!

EVERY ADVENTURE NEEDS A LITTLE MAGIC!

CHEEZE 644 days ago

เมื่อ JANSPORT X DISNEY สองแบรนด์ระดับตำนานมาเจอกันแบบนี้ มันก็จะกลายเป็น MOST WANTED ITEM ที่เราต้องมีทันทีไงล่ะ!

SOCIAL MEDIA, SO DARLING!

SOCIAL MEDIA, SO DARLING!

CHEEZE 645 days ago

SCOOP #CHZ NO.155

'SOCIAL MEDIA DARLING'

INNER SEXY NEVER NEEDS BRA

INNER SEXY NEVER NEEDS BRA

CHEEZE 646 days ago

เกิดมาเป็นผู้หญิงยุคนี้ คิดจะทำอะไรๆ แต่ละอย่างก็ต้องไว เพราะถ้าช้าไปกว่าคนอื่นก้าวหนึ่ง ก็ถือว่า OUT แล้ว เพราะฉะนั้น ความสวยที่ถูกเตรียมพร้อมมาจากข้างใน ยังไงก็ชนะเพื่อน!

GIRLS ON FILM #0

GIRLS ON FILM #0

CHEEZE 650 days ago

SOCIAL MEDIA DARLING.

มันเป็นเรื่องของ 'ผม' @ 77th SALON & BARBER

มันเป็นเรื่องของ 'ผม' @ 77th SALON & BARBER

CHEEZE 650 days ago

ในวันที่ร้านทำผมสามารถให้คุณได้มากกว่าทรงผม...

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.7

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.7

CHEEZE 655 days ago

"JAY PRINCE ASIA TOUR IN BKK"

พาเดินไป เดินมา ที่ OPEN HOUSE @ CENTRAL EMBASSY

พาเดินไป เดินมา ที่ OPEN HOUSE @ CENTRAL EMBASSY

CHEEZE 660 days ago

รีวิว แบบไม่รู้สี่รู้แปด ฉบับอ๊องยาคุม เพราะงานเยอะมากกก

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.6

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.6

CHEEZE 663 days ago

'MOOSE MEETS LOOKER: FRESHXIBITION'

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.5

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.5

CHEEZE 666 days ago

"QURATOR X ELLE X BEAM NIGHT"

GLOSSIER แบรนด์ของ EMILY WEISS

GLOSSIER แบรนด์ของ EMILY WEISS

CHEEZE 667 days ago

วันนี้ ช่า ขอนำเสนอ GLOSSIER แบรนด์ที่ดีต่องานผิวโดยเฉพาะ!

BECAUSE TRUE MAN NEED “TRUE” LIFESTYLE

BECAUSE TRUE MAN NEED “TRUE” LIFESTYLE

CHEEZE 667 days ago

#คนจริง2017 ที่แท้ทรูอย่างพวกเรา จะทิ้งตัวลงตรงไหนก็ได้ แต่ต้องมีสไตล์และความสะดวกสบายในที่เดียว!

 เล่นเอาสิงคโปร์แทบแตก เมื่อ “SKECHERS” ชวน Cheeze – Looker ไปงาน Sweet Monster K-POP Dance competition 2017 โดยมีสมาชิก EXO มาร่วมงานด้วย!!!

เล่นเอาสิงคโปร์แทบแตก เมื่อ “SKECHERS” ชวน Cheeze – Looker ไปงาน Sweet Monster K-POP Dance competition 2017 โดยมีสมาชิก EXO มาร่วมงานด้วย!!!

CHEEZE 668 days ago

...นี่ยังไม่นั บรวมความ HOT ของการแข่งขัน K- POP Dance Competition รอบ Final ที่ทำให้ เวทีลุกเป็นไฟ แถมทีมเต้นตัวแทนประเทศไทย ยังได้รางวั ลรองชนะเลิศอันดับ 2 ติดมือกลับมาอีกด้วย!

Marco Marco, WE SPREAD THE WINGS!

Marco Marco, WE SPREAD THE WINGS!

CHEEZE 669 days ago

ในวันที่ LGBT ยังคงเฉิดฉายต่อไปบนรันเวย์ แบบ non stop!

 #TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.4

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.4

CHEEZE 669 days ago

"JOOX AWARDS 2017 AFTER PARTY"

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.3

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.3

CHEEZE 670 days ago

"#NODELS #IAMSIAMISH AFTER PARTY"

ครั้งแรกกับ "MAMA'S STORY" งานดีน่าเดินวีคเอนด์นี้ กับ CAR BOOT SALE ในบรรยากาศครอบครัว ที่เราพูดเลยว่าจะไม่ยอมพลาด!

ครั้งแรกกับ "MAMA'S STORY" งานดีน่าเดินวีคเอนด์นี้ กับ CAR BOOT SALE ในบรรยากาศครอบครัว ที่เราพูดเลยว่าจะไม่ยอมพลาด!

CHEEZE 672 days ago

วันที่ 24 -25 มิถุนายนนี้ ใครว่างๆ เราอยากให้แวะมาเดินเล่นด้วยกัน เพราะนอกจากจะสนุกกับการช้อปปิ้งแล้ว ยังมีโอกาสได้ทำบุญร่วมกันอีกด้วย #ไอเลิฟฟฟฟฟฟฟฟฟ!

เล็บสวย ระดับรันเวย์!

เล็บสวย ระดับรันเวย์!

CHEEZE 674 days ago

เพราะทุกๆ วันของชั้น เป็นเหมือน 'รันเวย์'

 ฝนตกแบบนี้นึกถึงหนังเรื่องอะไรกันบ้างเอ่ย?

ฝนตกแบบนี้นึกถึงหนังเรื่องอะไรกันบ้างเอ่ย?

CHEEZE 675 days ago

ฝนตกออกไปไหนไม่ได้ก็อย่ามัวเซงเลย เรามาดูหนังที่มีฉากฝนๆ แถมน่าประทับใจกันดีกว่า

HERE WE ARE! รันเวย์นี้ของฉัน!

HERE WE ARE! รันเวย์นี้ของฉัน!

CHEEZE 677 days ago

นวันที่รันเวย์ไม่ได้เป็นที่สำหรับ ชาย หรือ หญิง เท่านั้น! ถึงเวลาของ Runway & LGBT แล้วค่ะ!

 'MILEY CYRUS X CONVERSE' คอลเลคชั่นสุดอินสไปร์แห่งเดือน PRIDE MONTH!

'MILEY CYRUS X CONVERSE' คอลเลคชั่นสุดอินสไปร์แห่งเดือน PRIDE MONTH!

CHEEZE 677 days ago

Converse แบรนด์รองเท้าสุดเก๋า จับมือกับนักร้องสาวตัวจี๊ด Miley Cyrus ร่วมกันโปรโมตคอลเลคชั่นพิเศษ สนับสนุน LGBT งานนี้บอกเลยว่ายิ่งกว่าเจ๋ง!

"Teletubbies Are On Runway" ได้เวลาสนุกแล้วสิ!

"Teletubbies Are On Runway" ได้เวลาสนุกแล้วสิ!

CHEEZE 679 days ago

เอ๊ะโอ! เมื่อ ‘เทเลทับบี้’ กลายมาเป็นแฟชั่นบนรันเวย์กับ Bobby Abley x Teletubbies Collection Spring/Summer 2018

ขอต้อนรับสู่ Gay & Lesbian Pride Month!!!

ขอต้อนรับสู่ Gay & Lesbian Pride Month!!!

CHEEZE 685 days ago

เดือนที่ทั่วทุกมุมโลกจะจัดงาน Gay Pride เพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์โศกนาฏกรรม ในปี 1969 ที่ stonewall ของกลุ่ม LGBT

LET YOUR HAPPINESS BLOOM #ความสุขอยู่นี่ไง!

LET YOUR HAPPINESS BLOOM #ความสุขอยู่นี่ไง!

CHEEZE 688 days ago

วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ต้องอยากโดนควงไปออกเดทสวยๆ บ้างแหละ...นี่ก็เลยแวะมาแปะพิกัดดีๆ เพิ่มดีกรีความหวานไว้ให้ (...เพราะเห็นว่าทำตัวเปรี้ยวซ่ามาทั้งอาทิตย์ละ!!!)

DREAMS DON'T WORK UNLESS YOU DO

DREAMS DON'T WORK UNLESS YOU DO

CHEEZE 689 days ago

เพราะคำพูดที่บอกว่า "นักเขียน (การ์ตูน) ไส้แห้ง" ทำให้อาชีพนี้ อยู่ได้ ‘ในฝัน’ ไปซะเฉยๆ แต่ด้วยความที่โลกทุกวันนี้ มันจะมีความหมุนไวหน่อยๆ นักเขียนการ์ตูนที่กล้าเดิ นทางตามความฝัน ก็เลยต้องมีวิธี การนำเสนอผลงานในช่องทางใหม่ๆ ที่เราขอบอกเลยว่า มันดีกว่าแบบเดิมไปอีก!

 ‘ANELLO X KAPI' น่ารักซะอยากจัดทุกสี!

‘ANELLO X KAPI' น่ารักซะอยากจัดทุกสี!

CHEEZE 692 days ago

ต้นเดือนแบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการเปิดหน้าจอ และช้อปปิ้งออนไลน์ไปกับ 'BEMYNT.COM' ล่ะจ๊ะ!!!

CHEEZE POP - UP MARKET ที่ ALIVE PARK HALL AT FUTURE PARK เค้ามีอะไรในงานบ้าง...อ่ะ อยากรู้ก็ไปดู!!!

CHEEZE POP - UP MARKET ที่ ALIVE PARK HALL AT FUTURE PARK เค้ามีอะไรในงานบ้าง...อ่ะ อยากรู้ก็ไปดู!!!

CHEEZE 696 days ago

ครั้งนี้ เราขอเล่นใหญ่จัดเต็มเหมื อนเคย เพราะขนมาให้ทั้ง ชม ชิม ช้อป อัดให้แน่น ที่สำคัญ! วันนี้วันสุดท้ายแล้ว ไม่มาก็ถือว่าพลาดเลยแหละ เอาจริงๆ!!!

#TBT WITH 'AOKBAB CHUTIMON' (‘CAUSE WE MISS YOU!)

#TBT WITH 'AOKBAB CHUTIMON' (‘CAUSE WE MISS YOU!)

CHEEZE 706 days ago

...เรื่องของเรื่อง คือเพิ่งมีโอกาสไปดู 'ฉลาดเกมส์โกง' มา แล้วก็นึกขึ้นได้ว่าเมื่อหลายปีก่อน 'ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง' สาวน้อยชื่อเก๋หน้าเท่เจ้าของร่างสูงโปร่งคนนี้ ก็เคยขึ้นปก CHEEZE กับเรามาแล้ว ย้อนเวลาไปปี 2012 ดูเธอตอนนั้นกัน!

ฝนตก แต่อย่าปล่อยให้ดวงตกตาม เข้ามาเช็คดวงเดือน MAY กันเลยจ้ะ!

ฝนตก แต่อย่าปล่อยให้ดวงตกตาม เข้ามาเช็คดวงเดือน MAY กันเลยจ้ะ!

CHEEZE 708 days ago

บางคนดวงดี บางคนดวงกี๋ แต่ใครอ่านก่อน ก็แก้ไขได้ก่อน งานนี้ไม่ต้องรอเพื่อน เพราะเพื่อนไม่รอเราแล้วววว!

 “GOOD FOOD IS GOOD MOOD”

“GOOD FOOD IS GOOD MOOD”

CHEEZE 714 days ago

อาหารอร่อยทำให้เราอารมณ์ดีไปทั้งวัน ยิ่งมีเมนูเก๋ๆ จากร้านอาหารที่ “THE MALL” จัดมาให้แล้ว รับรองว่า ได้กินไป ยิ้มไป แบบไม่หยุดแน่นอน!

ร้อนๆ แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการถูกจับคู่อยู่กับ 'สิ่งที่ใช่' แบบถูกที่ ถูกเวลา อีกล่ะ!!!

ร้อนๆ แบบนี้ อะไรจะดีไปกว่าการถูกจับคู่อยู่กับ 'สิ่งที่ใช่' แบบถูกที่ ถูกเวลา อีกล่ะ!!!

CHEEZE 728 days ago

...ก็เหมือนกับที่เราเลือกแมทช์ไอเท็มลวดลายพรินท์ที่มีดีเทลของความเป็น FEMININE แต่ยังไม่ลืมที่จะใส่ความซนแบบ BOYISH ด้วยรองเท้า ECCO SPRING/SUMMER 2017 COLLECTION นี้ไง!

“GLAMOUR NEVER TAKES A DAY OFF”

“GLAMOUR NEVER TAKES A DAY OFF”

CHEEZE 731 days ago

ไปดูไอเท็มชิ้นพิเศษของสาวๆ ซึ่งเปรียบเสมือน MY PARTNER IN CRIME ที่จะช่วยเติมความ FEELING SEXY FROM INSIDE OUT ได้แบบมีพลัง มากกว่าการแอคติ้งตาปรือ จือปาก เป็นไหนๆ!

UP IN THE AIR

UP IN THE AIR

CHEEZE 731 days ago

พูดคุยกับ ‘อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง’ ผู้ชายที่เคยสร้างกระแสให้สาวๆ เกิดอยากจะกินไอติมกันทั้งประเทศ กับเพื่อนสนิทคนใหม่ที่อยู่ติดตัวเขา 24 ชม. จนเราถึงกับอิจฉา!

พบกับ "OUTCAST" ได้ที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” 31 มี.ค. - 2 เม.ย. นี้ ที่ THE STREET RACHADA

พบกับ "OUTCAST" ได้ที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” 31 มี.ค. - 2 เม.ย. นี้ ที่ THE STREET RACHADA

CHEEZE 754 days ago

ว้ายตายแล้วววว! งานนี้มีร้อยหมดร้อย มีหมื่นหมดหมื่น เพราะ "OUTCAST" เขาขนของเด็ดๆ LIMITED EDITION มาที่งาน “THE STREET SNEAKER WEEK” เพียบเลย!

รวบตึงภาพ STREET STYLE ที่ถูกใจมาให้ เผื่อไว้เป็นไอเดียในการ MIX & MATCH มาหาเราในงาน “THE STREET SNEAKER WEEK” ที่ใกล้จะถึงแล้วเนี่ย!

รวบตึงภาพ STREET STYLE ที่ถูกใจมาให้ เผื่อไว้เป็นไอเดียในการ MIX & MATCH มาหาเราในงาน “THE STREET SNEAKER WEEK” ที่ใกล้จะถึงแล้วเนี่ย!

CHEEZE 764 days ago

นานๆ ทีจะมีงานดีๆ สำหรับคนรักสนีกเกอร์แบบนี้ ไม่ว่าทางเราหรือจะทางเธอ ก็ต้องเตรียมพร้อมกันหน่อยอ่ะแหละ...

ลองสลัด #ความรองเท้าหนังและส้นสูง กันสักพัก แล้วมาเจอกับเราที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK” กันดูมั้ยล่ะ?!!!

ลองสลัด #ความรองเท้าหนังและส้นสูง กันสักพัก แล้วมาเจอกับเราที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK” กันดูมั้ยล่ะ?!!!

CHEEZE 767 days ago

...หยิบสนีกเกอร์คู่ใจและควงคนข้างตัวมาเดินเล่นกันที่งาน "THE STREET SNEAKER WEEK" วันที่ 29 มี.ค.-2 เม.ย.นี้ ‘CZ WE WERE BORN TO WEAR SNEAKERS!!!

NODEL IS A NEW MODEL 'เพราะเราทุกคนคือโมเดล!'

NODEL IS A NEW MODEL 'เพราะเราทุกคนคือโมเดล!'

CHEEZE 782 days ago

มารู้จักกับเหล่านางแบบ/นายแบบ ที่จะทำให้ความเชื่อเกี่ยวกับ ‘โมเดล’ ของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล

การรวมตัวของ 2 สไตลิสต์จาก CHEEZE – LOOKER ที่จะมาแบทเทิ่ลฝีมือกันด้วยงาน D.I.Y. สนุกๆ เป็นการส่งท้าย ในแบบแสนเก๋ แสนเท่ แสนไรก็ได้ แล้วแต่เลย!

การรวมตัวของ 2 สไตลิสต์จาก CHEEZE – LOOKER ที่จะมาแบทเทิ่ลฝีมือกันด้วยงาน D.I.Y. สนุกๆ เป็นการส่งท้าย ในแบบแสนเก๋ แสนเท่ แสนไรก็ได้ แล้วแต่เลย!

CHEEZE 791 days ago

เสาร์ที่ 25 ก.พ. นี้ อย่าลืมมาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ กับเวิร์คช้อปการทำ ‘Beloved Cap’ นำทีมโดย กะจิ๊บ– สุธยา และ นก ศรุญา 2 สไตลิสต์ที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกันแบบสุดขั้ว แต่เรื่องทำสวยให้หมวกนี่ไม่มั่วซั่วนะจ๊ะ…

เห็นสไตลิสต์ของเราหน้านิ่งๆ แบบนี้ แต่รับรองว่า ‘COUPLE SLIPPERS’ ของทุกคนจะมีความซิ่งไม่แพ้ใคร!

เห็นสไตลิสต์ของเราหน้านิ่งๆ แบบนี้ แต่รับรองว่า ‘COUPLE SLIPPERS’ ของทุกคนจะมีความซิ่งไม่แพ้ใคร!

CHEEZE 798 days ago

เสาร์ที่ 18 ก.พ. นี้ มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ กับ นก ศรุญา สไตลิสต์จากทีม LOOKER ที่จะมาทำให้การ D.I.Y. สนุกกว่าที่เคย ;-)

TUESDAY SPECIAL FOR VALENTINE’S DAY WITH CRAFT SPACE BKK

TUESDAY SPECIAL FOR VALENTINE’S DAY WITH CRAFT SPACE BKK

CHEEZE 802 days ago

14 ก.พ.นี้ มาเสกกระดาษธรรมดา ให้เป็นดอกไม้เลอค่า ในแบบที่ดอกไม้สดก็ทำไม่ได้! กับเวิร์คช้อปพิเศษจาก ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ เสร็จแล้วจะเอาไปแอ๊วใครในวันวาเลนไทน์ต่อ ก็แล้วแต่เธอ <3

‘รัก’ ออกแบบเองก็ได้! ไม่เชื่อก็มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ วันเสาร์นี้ รู้เรื่อง!!! 

‘รัก’ ออกแบบเองก็ได้! ไม่เชื่อก็มาเจอกันที่ ‘CHEEZE X SIAM DISCOVERY PRESENT PERSONALIZE YOUR LOVE’ วันเสาร์นี้ รู้เรื่อง!!! 

CHEEZE 805 days ago

เสาร์ที่ 11 ก.พ.นี้...มาเป็นคู่ก็ดี มาเป็นคี่ก็งาม เอาเป็นว่า มาสนุกด้วยกันเถอะน่าา!

HOROSCOPE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

HOROSCOPE ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560

CHEEZE 812 days ago

สำหรับเดือนแห่งความรักแบบนี้ ราศีไหนจะรุ่งหรือจะร่วง ไปดูกัน!!!

Marc Jacobs เผยโฉม Frances Bean Cobain ต้อนรับแคมเปญใหม่ Spring/Summer 2017

Marc Jacobs เผยโฉม Frances Bean Cobain ต้อนรับแคมเปญใหม่ Spring/Summer 2017

CHEEZE 817 days ago

เมื่อลูกสาวราชาเพลงกรันจ์ยุค 90's ขึ้นแท่นเป็น Muse คนใหม่ของ Marc Jacobs

THE OUTSTANDING WHITE

THE OUTSTANDING WHITE

CHEEZE 833 days ago

ใส่สีขาวอย่างไรให้ดูมีสีสัน cheEze-looker.com ขอนำเสนอ tricK ในการใส่เสื้อผ้าสีขาวธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา

HER PANTS HER IDEA... HER NAME IS 'SARA LEGGE'

HER PANTS HER IDEA... HER NAME IS 'SARA LEGGE'

CHEEZE 834 days ago

พกกางเกงมาละเลงไอเดีย กับ 'ซาร่า เล็กจ์'

GOOD VIBES ONLY! 10 เหตุผลนี้ที่ควรมาขายของกับเรา!!!

GOOD VIBES ONLY! 10 เหตุผลนี้ที่ควรมาขายของกับเรา!!!

CHEEZE 835 days ago

C HEEZE MARKET @CENTRALWORLD มีอะไรดี อ่ะ...ลองคลิกไปดู!

NEW STUFF FROM YOUR STOCK !!!!!

NEW STUFF FROM YOUR STOCK !!!!!

CHEEZE 838 days ago

ได้ item ใหม่แบบไม่ต้องเสียตังค์ ด้วยการแปลงโฉม item เรียบๆ ที่มีอยู่ ให้สามารถหยิบเอามาใส่ได้เหมือนของใหม่ ไฉไลกว่าเดิม!!!!

SUPER VERY SPECIAL T-SHIRT WITH ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

SUPER VERY SPECIAL T-SHIRT WITH ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

CHEEZE 840 days ago

D.I.Y. เสื้อยืดธรรมดาให้เลอค่าน่าใส่น่ามอง กับคนที่มองทุกอย่างด้วยความรู้สึก มองทุกอย่างเป็นตัวของตัวเอง มีมุมมองที่สวยงามและมีเรื่องราว พี่อนน สิงห์ทองลา ‘SUPERVERYSNAPSHOT’

I'LL DO WITH IDA

I'LL DO WITH IDA

CHEEZE 855 days ago

D.i.y. สร้อยคอ choker สร้อยติดคอที่เป็นไอเท็มสุดฮิตของยุค 90's โดยคุณแม่ STYLE ICON ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ

CAN’T TAKE MY EYES OFF OF YOU

CAN’T TAKE MY EYES OFF OF YOU

CHEEZE 861 days ago

รวมภาพงานเผลอ เมื่อพวกเธอ D.I.Y.

PLATES IDEA... PLATES I'LL DO

PLATES IDEA... PLATES I'LL DO

CHEEZE 861 days ago

เปลี่ยนจานธรรมดา เป็นจานเลอค่าด้วยการ D.I.Y. กับพี่จิ๊ป คงเดชะกุล 17 ธันวาคมนี้ ที่ CHEEZE X SIAMDISCOVERY

IN MEMORY OF KING RAMA IX

IN MEMORY OF KING RAMA IX

CHEEZE 862 days ago

OUR 4 FEELINGS FOR “K…I…N…G”

LET’S PERSONALIZE YOUR GIFTS AT CHEEZE X SIAMDISCOVERY

LET’S PERSONALIZE YOUR GIFTS AT CHEEZE X SIAMDISCOVERY

CHEEZE 866 days ago

“เพราะของขวัญที่ดีที่สุด คือของขวัญที่ให้ด้วยใจ แต่ถ้าจะให้พิเศษขึ้นไปอีก ก็ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง"

THE KING’S SPEECH AT THE STREET

THE KING’S SPEECH AT THE STREET

CHEEZE 868 days ago

ในวันที่พ่อไม่อยู่ แต่ “คำสอนของพ่อ” จะยังคงอยู่กับพวกเราทุกคนตลอดไป

ME AGAINST THE WINTER!

ME AGAINST THE WINTER!

CHEEZE 871 days ago

วันนี้วันสุดท้ายแล้ว สำหรับ 'THE STREET MARKET X CHEEZE' มาช้อปไอเท็มอุ่นใจ ต้านภัยหนาว ยิงยาวถึงตีสองด้วยกันสิ พรุ่งนี้ก็หยุดอีก 1 วัน จะกลัวอะไรรรรร!

King Bhumibol Adulyadej, Our Greatest 'Inspiration'

King Bhumibol Adulyadej, Our Greatest 'Inspiration'

CHEEZE 876 days ago

ต้นเดือนธันวาคมนี้ พบกับ CHEEZE MAGAZINE ฉบับพิเศษ เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สิ้นสุดมิได้ของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระผู้เป็นแรงบันดาลใจของพวกเราชาวไทย

HOROSCOPE

HOROSCOPE

CHEEZE 890 days ago

เช็คดวงกันซักนิด ใครดวงดีไม่ดีอะไรยังไงเดือนนี้ 3 2 1 ไปค่ะ!!!

HOROSCOPE

HOROSCOPE

CHEEZE 907 days ago

เช็คดวงกันซักนิสสสสสส ก่อนเข้าเดือนใหม่ xoxo

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll