รวบรวมสไตล์และบรรยากาศสนุกๆ ของ ‘NIKE BKK ON-AIR’ อีเว้นท์ใหญ่ประจำปีของ NIKE ในประเทศไทยไปด้วยกัน!

บ่อยครั้งที่เราละทิ้งจินตนาการและไอเดียดีๆ มากมายเอาไว้แค่ในหัวสมอง จนวันหนึ่งมันก็เลือนหายไปในที่สุดอย่างน่าเสียดาย (พูดให้เข้าใจง่ายๆ คือ 'มีของดี แต่ไม่มีที่ลง' นั่นแหละ!)

ครั้งนี้ NIKE ก็เลยขอเปิดพื้นที่แห่งความคิดสร้างสรรค์ให้กับกลุ่มคนรุ่นใหม่ของบ้านเรา ได้ปลดปล่อยจินตนาการให้กลายเป็นความจริง เป็นความฝันที่จับต้องได้ มองเห็นได้ใกล้ๆ ท่ามกลางผู้คนที่มีความชอบเดียวกัน ในงาน ‘NIKE BKK ON-AIR’ อีเว้นท์ใหญ่ประจำปี เมื่อวันที่ 25.03.2018 ซึ่งจัดขึ้นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการเฉลิมฉลองวัน AIR MAX DAY 2018 แบบล่วงหน้า ในประเทศไทย

เรียกได้ว่า เป็นงานเดียวที่จะเปลี่ยนจินตนาการให้เป็นความจริง ให้เราได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ผสมผสานระหว่างพลังแห่งความคิดสร้างสรรค์และนวัตกรรมสุดล้ำจากรองเท้า Nike Air Max 270 ซึ่งเป็นรองเท้าตระกูล Air Max ที่มีโครงสร้างแอร์ส่วนส้นเท้าสูงที่สุดที่ NIKE เคยมีมา...

แต่ก่อนอื่น สำหรับผู้ชมหน้าฟร้อนต์โรว์ของเราหน้าเว็บไซต์ตอนนี้ ถ้าพร้อมแล้วก็หยิบ AIR MAX 270 ของคุณขึ้นมา แล้วสนุกกับลุคใหม่ไปพร้อมๆ กัน เลยดีกว่า...

ซึ่งงานนี้จะเป็นวันรวมตัวของคนแต่งตัวจัดที่รัก NIKE ด้วย! (นี่แค่บางส่วนเท่านั้นนะ!!!)

จบจากคน ก็โดนเตะตาตั้งแต่ต้นกับ 'INVISIBLE SNEAKER' งาน LIGHTING INSTALLATION ที่เป็นการร่วมงานระหว่าง NIKE THAILAND และกลุ่ม DUCKUNIT

เราชอบที่ภายในงานมีพื้นที่ปลดปล่อยจินตนาการเยอะมาก! ไม่ว่าจะเป็น EXHIBITION 'MAXPERIENCE' จาก 2 PIONAIRS แห่งยุค อย่าง ‘APOSTROPHY’s’ และวง ‘PARADOX’

รวมทั้งส่วนจัดแสดงแบบ INTERACTIVE ' ART GALLERY' โดย ARTIST ชาวไทยที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง ‘พะยูน ปัณพัท เตชเมธากุล’ และ ‘คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง’ ช่างภาพระดับแถวหน้าของบ้านเรา

สำหรับ NIKE LOVER ในงานนี้มี ‘CARNIVAL ON AIR’ จาก ‘CARNIVAL STORE’ ที่นำเสื้อคอลเล็กชั่นพิเศษ มาให้ทุกคนได้สกรีนลายเสื้อในแบบฉบับของตัวเอง ซึ่งใครที่ซื้อไป จะได้รับเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก ‘KICKS CAFE BY CARNIVAL’ ที่ก็ได้แรงบันดาลใจมาจาก AiIR MAX 93 และ AIR MAX 180 รวมถึงการเปิดวางจำหน่าย AIR MAX 270 “BLACK PACK” แบบ PRE-ORDER ในงานนี้อีกด้วย!

นอกจากนั้น ยังมี WORKSHOP สุดพิเศษ ที่ผู้สนใจต้องลงทะเบียนก่อนร่วมงานเท่านั้น มีศิลปินมากฝีมือแถวหน้าของบ้านเรามารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น ‘SCREEN PRINT AIR BAG’ จาก THE ARCHIVIST, 'AIRNIMATED GIF’ จาก KANITH และ CAPTURE YOU AIR EXPLORE ALTERNATIVE PHOTOGRAPHY จาก RED LIGHT LAB โดยทุกกลุ่มจะใช้แรงบันดาลใจจาก NIKE AIR MAX 270 มาสร้างสรรค์งาน

ต่อด้วยช่วง ARTIST TALK ที่ชวนศิลปินทุกคนซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องในงานนี้ มาพูดคุยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจในการผลิตผลงาน

รวมถึงความเซอร์ไพรส์จาก ‘พี่ตูน BODYSLAM’ ที่มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ “การค้นหาแรงบันดาลใจเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่หลุดพ้นจากข้อจำกัดของตนเอง”

ปิดท้ายความสนุกด้วยคอนเสิร์ตจากวง PARADOX (FEAT. GOLF ฟักกลิ้งฮีโร่ ) โดยมีแฟนๆ AIR MAX มากระโดดโลดเต้น ล่องลอยตัวกันกับบทเพลงของพวกเค้า จนโกดัง THE LINK (อโศก-มักกะสัน) ดูเหมือนเป็นอีก GALAXY ไปเลย!

สำหรับใครที่พลาดงานในครั้งนี้ ก็อยากให้มาเจอกันอีกทีใน AIR MAX DAY ปีหน้า และ อย่าลืมติดตามข่าวคราวกันให้ดีๆ ในช่องทางของ NIKE

#NIKE #AIRMAX

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll