CELEBRATING THE HISTORY

Learning from the old time to create the new story

พบกับเหล่า PIONAIRS ทั้ง 4 คน ที่จะพาคุณย้อนไปทำความรู้จักกับเรื่องราวที่น่าสนใจและความเป็นตัวตนของพวกเขาผ่านผลงานสุดสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์

และสไตล์ที่น่าสนใจผ่านรองเท้า Nike Air Max 270 ที่พร้อมเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของพวกเขาเอง

โก Apostrophy’s | พะยูน Illustrator | คเชนทร์ Fashion Photographer | ซัน Smile Club

...............................................................................................................................................

Kosin Poonkasem

โก - โกสินทร์ พูลเกษม

Technology Director of Apostrophy’s Group

FB: @apostrophy

Apostrophy’s Group คือใคร แนวทางการทำงานเป็นอย่างไร

“เราคือ company group ที่ทำงานหลากหลาย เริ่มต้นจาก บริษัทที่ทำ event & exhibition design ซึ่งก็คือ Apostrophy’s จากนั้นก็แยก ต่อยอดออกมา เป็น Sense Dot S ทำในส่วนของ interactive media ต่างๆ ทั้งสำหรับอีเว้นท์ หรืองานถาวร และสุดท้ายคือ Synonym ที่ทำในส่วนของ interior และ feature ต่างๆ ในห้างสรรพสินค้า ซึ่งในปีนี้ก็จะมีงานที่เป็น interior ให้เห็นมากขึ้นครับ”

Apostrophy’s อาจจะไม่มีวันนี้ ถ้าเกิดว่า...?

“ถ้าเกิดว่าเมื่อก่อนแรงไม่เยอะ ไม่ได้ทำงานเยอะมาก เราก็คงไม่ได้เรียนรู้วิธีการทำงานที่เหมาะสมกับบริษัทเรามากที่สุด พอเราโตขึ้น บริษัทใหญ่ขึ้น เราก็เริ่มปรับทุกอย่างให้ เหมาะสมกับทีม และมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างเช่นเรื่อง work - life balance คือเราต้องกำหนดช่วงเวลาการทำงาน และการพักผ่อนให้ชัดเจน สำหรับการสร้างผลงานชิ้นหนึ่งออกมา คือจะไม่โยนตัวเองลงไปจมในงานเหมือนเมื่อก่อนแล้ว”

การดีไซน์อะไรซักอย่างจะมีขั้นตอนของมันที่แน่นอน แล้วการใช้ชีวิตล่ะ พวกคุณได้ดีไซน์มันหรือเปล่า

“จริงๆ ต่างคน อาจจะดีไซน์ต่างกัน ส่วนตัวผม เริ่มหันมาสนใจเรื่องสุขภาพมากขึ้น ก็จะคอยเตือนน้องๆ และทุกๆ คนในทีมให้ใช้ชีวิตอย่างระวัง ให้สนใจเรื่องออกกำลังกายมากขึ้น คอยช่วยให้ความรู้เรื่อง office syndrome หรือ โรคที่เกิดจากการทำงานประมาณนี้ มากกว่า แต่สำหรับตัวผมเอง ในการใช้ชีวิตอาจจะไม่ได้เรียกว่า เราดีไซน์มัน แต่น่าจะเป็นการตั้งเป้ามากกว่า ซึ่งบางทีก็อาจจะหลุดบ้าง แล้วแต่หน้าที่การงาน หรือสถานการณ์ ในเวลานั้นๆ”

ถ้าเปลี่ยนดีไซน์อะไรก็ได้ในเมืองไทยหนึ่งที่ อยากเปลี่ยนอะไร ให้เป็นอย่างไร

“จริงๆ แล้วคอนเซ็ปต์ของ Apostrophy’s คือ We are not designers but we’re trying to make everybody “designers” ด้วยความที่งานเรา หลักๆ จะให้ความสนใจเรื่อง interactive ทั้งในเรื่องของ technology หรือ manual ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมกับผลงานของเรา ซึ่งถ้าถามว่าอยากเปลี่ยนอะไร อาจจะไม่อยากเปลี่ยน แต่คงอยากเห็นอะไรแบบนี้มากขึ้นมากกว่า”

สิ่งสำคัญที่สุด ที่คุณอยากให้ลูกค้าเข้าใจเกี่ยวกับ Apostrophy’s

“Apostrophy’s คือบริษัทที่ทำงานหลายอย่าง ซึ่งสิ่งที่เราอยากให้ลูกค้าในอนาคตเข้าใจคือ เราทำงานเหมือนตัวเราเป็นบริษัทโฆษณา เราทำงานเพื่อเพิ่มมูลค่าให้กับโปรดักส์ของคุณ ไม่ว่าจะเป็นงานดีไซน์แขนงไหน ความตั้งใจหลักคือให้มันเกิดมูลค่า ต่อยอดได้ หรือเกิด awareness ในตัวสินค้านั้นๆ”

อนาคตของ Apostrophy’s ที่ตั้งใจจะก้าวไปให้ถึง

“Apostrophy’s จะโตขึ้นไปอีกเรื่อยๆ ครับ เราอยากมีออฟฟิศที่เป็นสาขาในต่างประเทศ ตอนนี้เรากำลังจะย้ายออฟฟิศไปอยู่อีกที่หนึ่ง ซึ่งออฟฟิศที่สร้างอยู่จะเป็น headquarter หลักของเรา ก็ต้องคอยติดตามดูว่าจะมี อะไรใหม่ๆ ให้ได้ติดตามกัน”

...............................................................................................................................................

Phannapast Taychamaythakool

พะยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล

Illustrator / Art Director

IG: @phannapast

จุดเริ่มต้นของความสนใจในการวาดรูป

“มันเริ่มตั้งแต่เด็กๆ เลยค่ะ สมัยก่อนที่บ้านจะทำเสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย คุณแม่ก็จะเป็นคนคุมงาน ซึ่งในช่วงปิดเทอมก็จะมีหลานคุณแม่คนหนึ่ง ชื่อพี่ใจ เค้าก็จะมาช่วยคุณแม่ทำงาน เป็นคนติดกระดุมเสื้อ แต่ในภาพจำเราเนี่ย เราจะเห็นแต่พี่ใจนั่งวาดรูป ตอนนั้นเราประมาณ 3 ขวบ เราก็สนใจว่าพี่เค้าทำอะไร พี่ใจก็เลยสอนเราวาดรูป แล้วหลังจากนั้นเราก็รู้สึกสนุกกับการวาดรูปมาตลอด”

พูดถึงสไตล์ของตนเอง อะไรที่ทำให้พะยูนสนใจสไตล์ การวาดรูปสไตล์นี้

“ส่วนตัวจะเป็นคนชอบสีสันอยู่แล้ว เชื่อมโยงไปถึงสมัยเรียน ตอนนั้นคืออินสไปเรชั่นที่เอาใช้บ่อยที่สุดคือสไตล์โบฮีเมี่ยน สไตล์ชนเผ่า ชอบความเป็นสีๆ ลูกปัด ลายพิมพ์ต่างๆ และ mixed cultures ก็เป็นอีกเรื่องที่เราสนใจ ส่วนสไตล์ oriental เนี่ย มันก็โยงมาจากเรื่องของ culture แต่มันเป็นการที่ย้อนกลับมามองสิ่งใกล้ตัวมากกว่า คือเราถูกรายล้อมด้วยความเป็นจีนมาตั้งแต่เด็ก เราก็เลยมองข้ามมันไปตอนที่เราเริ่มทำงานแรกๆ แต่พอได้เริ่มวาดสไตล์นี้ ก็รู้สึกว่านี่คือสไตล์ที่เราเข้าใจมันมากที่สุด จนมันกลายเป็นสไตล์เราเอง”

ทำไมถึงชอบวาดรูปสัตว์

“หลายคนมักจะพูดว่าสัตว์ของยูน จะมีความเป็นคนมาก ซึ่งจริงๆ แล้วมันก็คือตัวเราเองเนี่ยแหละ ที่ใส่อารมณ์ลงไป จนได้ออกมาเป็นสีหน้าในแบบต่างๆ เราชอบตรงที่เวลาวาดรูปสัตว์ มันจะมีความลึกลับอะไรบางอย่างบนใบหน้า คือมันไม่ได้แสดงอารมณ์ออกมาเต็มที่และชัดเจนแบบเวลาวาดรูปคนไปเลย แล้วอีกอย่างคือไม่ชอบวาดรูปคน อันนี้ก็คือค้นพบตั้งแต่สมัยเรียนแล้วค่ะว่ามันไม่เหมาะกับเราเลย”

เมสเสจที่ซ่อนอยู่ในผลงานของพะยูน

“ถ้าเป็นเรื่องภาพลักษณ์ เราชอบแอบใส่ไฝของเราลงบนคาแรคเตอร์ต่างๆ บนผลงาน ซึ่งมีครั้งนึงที่เราแอบแต้มไฝลงไป แล้วลูกค้าเข้าใจผิด คิดว่าเป็นตำหนิหรือเปล่า 555... แต่ถ้าเกิดเป็นเรื่องเมสเสจที่ซ่อนอยู่ ทุกๆ ผลงานของเราจะเป็นเหมือนไดอารี่ของเราเอง เราจะชอบเอาเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนั้นมาสร้างเป็นสตอรี่ให้กับผลงานเรา ถึงแม้ว่าจะเป็นงานที่ทำกับแบรนด์ก็ตาม อย่างเช่นตอนที่เราจะลาออกจากงานประจำ คอลเลคชั่นสุดท้ายที่เราทำก็มี ชื่อว่า Wake Up and Rise คือเป็นคอลเลคชั่นที่ตั้งใจจะสื่อสารว่า 'ความฝันนั้นไม่ได้มีแค่ทางเดียว' ซึ่งถ้าได้มองย้อนกลับไป เราก็จะรู้ว่าช่วงนั้นๆ เกิดอะไรขึ้นบ้างในชีวิต จากผลงานของเรา”

เมื่องานอดิเรกกลายเป็นอาชีพ มีวิธีคลายเครียดจากการทำงานอย่างไร?

“เราก็จะมีกิจกรรมคลายเครียดที่ไม่ใช่การวาดรูปอยู่บ้าง แต่ก็ยังถือว่าเป็นงานศิลปะอยู่ ดี เราจะชอบงานปัก งานประดิษฐ์ งานฝีมือ เราชอบขดลวดมาก อย่างพวกลวดกำมะหยี่ค่ะ เอามาดัดเป็นเข็มกลัด เป็นดอกไม้ หรือดัดรวมกับพวกเศษผ้า ซึ่งคนรอบข้างก็มักจะได้ของพวกนี้จากเราอยู่บ่อยๆ อีกอย่างหนึ่งก็คือ เราชอบสะสมพวกโมเดลการ์ตูน พวกตัว figure แปลกๆ มาก เราเลยชอบไปนั่งทำงานที่ร้านกาแฟแถววังบูรพา พอเบื่อๆ ก็จะไปเดินดูโมเดลตามร้านขายของเล่นใกล้ๆ บางทีสิ่งที่ซื้อไป เราก็ไม่ได้รู้จักด้วยซ้ำ เพียงแค่ชอบรูปร่างมันเท่านั้นเอง"

การทำงานในโลกแฟชั่น ชอบหรือไม่ชอบอะไรบ้าง

“ชอบตรงที่โลกแฟชั่นมันเป็นเหมือนโลกแฟนตาซี เราจะสร้างอะไรก็ได้ ใบไม้ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเขียวก็ได้ มันจะเป็นสีชมพู หรือสีทองก็ได้ ขึ้นอยู่กับเรื่องราวที่เราสร้างขึ้น ซึ่งเราจะเป็นคนที่ชอบสร้าง story ลงบนผลงานอยู่แล้ว ส่วนที่ไม่ชอบเนี่ยก็ไม่ค่อยมีแล้ว เพราะเหมือนเราทำงานมาจนชินแล้ว ขอเพียงแค่มีการสื่อสารที่เคลียร์กับทางลูกค้าว่าเค้าต้องการอะไร ทุกอย่างก็จะจบง่ายมากๆ”

...............................................................................................................................................

Kachain Wongleamthong

เชนทร์ - คเชนทร์ วงศ์แหลมทอง

Fashion Photographer

IG: @chubbychain

บทบาทของช่างภาพในสมัยที่คุณเริ่มทำงาน VS ตอนนี้

“ถ้าพูดถึงสายวิชาชีพในสมัยก่อน ช่างภาพมันยังไม่ได้ฮิตเหมือนสมัยนี้ คนจะอยากเป็นหมอ เป็นสถาปนิกกันมากกว่า คนจะมองว่าการเป็นช่างภาพ อาชีพของคุณก็คือถ่ายภาพข่าววิชาอาชีพ ไม่ได้มีบอกว่าคุณสามารถเรียนไปเป็นช่างภาพแฟชั่นได้ ไม่เหมือนกับปัจจุบันที่ทุกอย่างมันง่ายไปหมด สมัยก่อนกว่าจะทำ portfolio เล่มนึงได้ มันยากมาก คุณจะต้องพรินท์ออกมาให้เกิดการสัมผัส กระเป๋าใส่พอร์ตก็ต้องเย็บเอง จะสมัครงานก็ต้องเดินเข้าไปหาบรรณาธิการด้วยตัวเอง สมัยนี้ทุกอย่างเป็นดิจิตอลไปหมด การเป็นช่างภาพอาจจะสามารถทำได้ เพียงแค่คุณมีกล้อง”

แล้วเทคโนโลยีที่ก้าวหน้ามากขึ้นในสมัยนี้ มีผลกระทบกับการทำงานของคุณหรือไม่

“เราถือว่าเราโชคดีที่ได้อยู่ในยุคที่อยู่ในระหว่างกลางของทั้ง 2 เทคโนโลยี คือเราได้เรียนในยุค analog และเข้ามาทำงานในยุค digital ซึ่งมันไม่ได้มีผลกระทบกับเราในแง่ร้าย เราได้ดึงเอาทั้ง 2 อย่างมาใช้ในการทำงานของเรา”

รูปถ่ายที่ดีสำหรับคเชนทร์

“รูปถ่ายที่ดีคือรูปที่อิมแพคเราทางอารมณ์ ด้วยความที่เราเป็นคนสมาธิสั้น การเข้ามาสนใจและทำงานศิลปะหลายๆ อย่าง ส่วนตัวเราเกิดจากการถ่ายทอดอารมณ์ลงไป เพราะฉะนั้นเวลาเราเห็นรูปที่มัน emotional มากๆ เราจะรู้สึกว่า มันใช่ว่ะ”

สิ่งที่คุณชอบที่สุดในการเป็นช่างภาพ

“การเป็นช่างภาพทำให้เราต้องเรียนรู้ตลอดเวลา เราต้องฝึกฝน และทำความเข้าใจหลายๆ อย่างใหม่ๆ ตลอดเวลา เมื่อก่อนเราก็จะเข้าห้องสมุดอยู่บ่อยๆ หลังๆ การเข้าอินเตอร์เน็ตมันก็จะลิงค์ไปได้หมด แต่ยังไงเราก็ต้องดู magazine อยู่ดี แล้วเราก็จะชอบซื้อหนังสือด้วย หนังสือที่บ้านจะเยอะมากๆ”

หลายคนมองว่าคุณคือ style icon คิดว่าเพราะอะไร สไตล์สำคัญกับคุณอย่างไร

“เราสนใจเรื่องสไตล์มาตั้งแต่ตอนเรียน เราเที่ยวซอย 4 ตั้งแต่ช่วงนั้น ปาร์ตี้ เข้าสังคม เจอรุ่นพี่ๆ เท่ๆ บวกกับการที่เราดูนิตยสาร The Face อยู่ตลอด อย่างช่วงที่เราเห็นว่าเค้าใส่สร้อยลูกปัดกัน เราก็ไปหามาใส่บ้าง ทางอังกฤษใส่อะไร เราก็อยากทำบ้าง จนเรื่องสไตล์มันกลายเป็นตัวเรา ยิ่งถ้าเป็นสมัยนี้ เวลามันผ่านไปมากขึ้น เราก็ยิ่งอยากให้คนอื่นได้รับรู้ ว่ายังมีช่างภาพที่ชื่อคเชนทร์อยู่นะ”

ถ้าหากคเชนทร์ไม่ได้เป็นช่างภาพ

“เคยเกือบไม่ได้เป็นช่างภาพด้วย เพราะช่วงนั้นหนังสือที่ทำประจำอยู่ปิดตัวลง เราก็กลับไปช่วยที่บ้านขายข้าวแกง มีงานจ้างถ่ายปกเทปครั้งนึงก็ค่อยไปทำ วันไหนไม่มีก็ขายข้าวแกง จนวันนึงเราดั้นด้นไปสมัครงานที่ A Day แล้วก็ได้งานทำ ถ้าวันนั้นไม่ได้ไปสมัครงาน ก็คงทำอาหารขายจนถึงทุกวันนี้ เพราะมันก็เป็นสิ่งที่เราชอบ แล้วก็คุ้นเคยกับมันมาตลอดชีวิต”

...............................................................................................................................................

Methas Thepnual

ซัน - เมธัส เทพนวล

Hair Stylist / Co - Founder of Smile Club

IG: @sunnyhaveagoodhairday

ชีวิตประจำวันของซัน

"ทุกวันนี้กิจกรรมประจำวันส่วนใหญ่ก็คือไปทำงานที่ร้านครับ หรือบางวันก็จะมีทำงานที่บ้านบ้าง หลักๆ ก็คือทำงานเกี่ยวกับ Smile Club เนี่ยแหละครับ"

เสน่ห์ของความเป็นไทย vs สไตล์จากต่างประเทศที่ชื่นชอบ

"ความเป็นไทยที่ผมชอบอยู่ตอนนี้ มันก็จะเกิดมาจากสไตล์จากต่างประเทศที่ชื่นชอบเนี่ยแหละ มันเริ่มมาจากที่ผมชอบซื้อเสื้อยืด เสื้อทัวร์ เสื้อเก่าผ้าดีๆ ลายสวยๆ เราก็คอยหาซื้อเก็บสะสมมาเรื่อยๆ จนเริ่มรู้สึกเบื่อ แล้วพอได้มาเจอเสื้อยืดที่เป็นของคนไทย ลายของไทย มีฟ้อนต์ภาษาไทย ก็รู้สึกว่ามันสวยดี ดูเชยๆ แปลกตา มันเหมือนว่าก่อนหน้านี้ เรามองข้ามไป พอเราสนใจมัน เราก็พยายามเอามาแต่งให้เป็นสไตล์เรา ผมว่างานของคนไทยในสมัยก่อน มันมีความป็อปอาร์ทอยู่หน่อยๆ นะ มันไม่ใช่งานละเอียด ซึ่งดูมีเสน่ห์ดี"

คำแนะนำด้านสไตล์ที่ดีที่สุดที่คุณเคยได้รับมา

"ผมไม่เคยได้รับคำแนะนำเรื่องสไตล์จากใครเลยนะ มันเป็นเหมือนกลุ่มเพื่อนคุยกันมากกว่า คอยแชร์ไอเดียกัน ช่วยๆ กันแนะนำ ส่งเสริมกัน ส่วนใหญ่ผมก็จะได้ไอเดียอะไรใหม่ๆ จากคนรอบตัวเนี่ยแหละ เก็บเอาสิ่งที่ชอบมาปรับให้เป็นตัวเรา"

ถ้าสามารถเลือกอยู่ในช่วงยุคสมัยไหนก็ได้ จะเลือกช่วงไหน

"ก็คงไม่อยู่สมัยนี้อ่ะ คงอยากเลือกไปอยู่ในช่วง 70s - 80s ผมชอบความคลาสสิกในช่วงนั้น ชอบพวกงานดีไซน์ต่างๆ ที่มาพร้อมกับคุณภาพ ความเป็นอยู่สมัยนั้น จากที่ดูจากหนัง ก็ดูมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ต้องแย่งกัน ถ้าสังเกตดูสมัยก่อน รถยนต์ก็คันใหญ่ อพาร์ทเม้นท์ก็จะเป็นห้องใหญ่ 1-2 ห้องนอน ผมว่ามันดูใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ดี"

เคยโดนตัดสินจากภายนอกไหม รับมืออย่างไร

"ถ้าเวลาทำงาน ยังไม่เคยเจอนะ แต่ว่าถ้าเป็นการรู้จักคนใหม่ๆ หรืออย่างมีแฟน แล้วพ่อแม่เค้าไม่ชอบเรา เราก็เลยรู้สึกว่าจะต้องพยายามมากขึ้น ต้องพิสูจน์ตัวเองให้ดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับเรื่องงานที่ไม่ค่อยโดนตัดสินจากภายนอก ผมคิดว่าน่าจะเป็นเพราะช่วงที่ผมเข้ามาทำงาน มันเป็นช่วงที่การสักเยอะๆ หรือลุคแบบนี้กลายเป็นเรื่องที่คนเปิดรับมากขึ้นในวงการแฟชั่น ก็ค่อนข้างจะโชคดีที่ลุคของผมกับอาชีพที่ทำ มันไปด้วยกันได้"

สิ่งที่คนเข้าใจผิดมากที่สุดเกี่ยวกับตัวคุณ

"ส่วนใหญ่ลูกค้าที่มาตัดผม ที่ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว เค้ามักจะถามผมว่า ผมเป็นนักดนตรีด้วยหรือเปล่า หรือมีเล่นดนตรีอยู่ที่ไหนบ้างไหมครับ อะไรประมาณนี้ จริงๆ แล้วผมเล่นดนตรีอะไรไม่เป็นเลยครับ ทำผมเป็นอย่างเดียว 555..."

.......................................................................................................................................................

สำหรับทุกการเดินทางของความสำเร็จนั้นมีเรื่องราวในอดีตที่ล้วนหล่อหลอมให้เหล่า PIONAIRS ทั้ง 4 กลายเป็นตัวของตัวเองในวันนี้ เช่นเดียวกับ Nike Air Max 270 ที่มีวิวัฒนาการของการดีไซน์จากรองเท้าไอคอนทั้ง 2 รุ่น คือ Air Max 93 และ Air Max 180 รวมถึงนวัตกรรมล่าสุดให้กลายเป็นรองเท้าสนีคเกอร์ที่ตอบเรื่องไลฟสไตล์ที่โดดเด่นและพร้อมขับเคลื่อนจินตนาการของคุณสู่โลกแห่งอนาคต

#NIKE #AIRMAX

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

EVERYDAY PLAN WITH HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE

EVERYDAY PLAN WITH HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE

LOOKER 20 days ago

CLASSIC PIECES FROM “HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE” FOR YOUR EVERYDAY LOOK!

PERFECT LAYERS: 4 LOOKS IN A DAY

PERFECT LAYERS: 4 LOOKS IN A DAY

LOOKER 52 days ago

เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนแบบเต็ม 100% ในบ้านเรา แต่ก็ไม่ได้รู้สึกว่าจะแตกต่างจากที่เจอมาทั้งปียังไง

เพราะฉะนั้น บอกเลยว่าไม่กระทบกับการแต่งตัวของเราแน่นอน

สิ่งที่จะกระทบจริงๆ คือการไม่รู้ว่าจะคอมพลีทลุคยังไงให้แต่ละวันไม่น่าเบื่อมากกว่า...

#LOOKERRECOMMENDED #WINTERLAND #RVLTTHAILAND #WEMOTOTH #PENFIELDTH #REPLAYTHAILAND

ยุคใหม่ของ "STREETWEAR" ใน "BLACKBARRETT by NEIL BARRETT SPRING/ SUMMER 2019"

ยุคใหม่ของ "STREETWEAR" ใน "BLACKBARRETT by NEIL BARRETT SPRING/ SUMMER 2019"

LOOKER 69 days ago

#BLACKBARRETTth #BLACKBARRETTbyNeilBarrett #SPRINGSUMMER2019

LOOKER RECOMMENDED: ทำความรู้จัก 4 แบรนด์ต่างคาแรคเตอร์ที่ผู้ชายทุกคนควรมี!

LOOKER RECOMMENDED: ทำความรู้จัก 4 แบรนด์ต่างคาแรคเตอร์ที่ผู้ชายทุกคนควรมี!

LOOKER 80 days ago

รักสนุกกับการแต่งตัวทั้งที จะมีสไตล์เดียวมันก็น่าเบื่อ! LOOKER ขอชวนไปดูไอเท็มเด็ดๆ จาก 4 แบรนด์ ในเครือ WINTERLAND ไม่ว่าจะเป็น RVLT, WEMOTO, PENFIELD และ REPLAY ที่สาขาใหม่ล่าสุด ที่ชั้น 3 - SIAM TAKASHIMAYA (ICONSIAM)

#WHERETOGO #LOOKERRECOMMENDED #winterland #rvltThailand #wemototh #penfield #replayThailand

5 Best Military Street Styles

5 Best Military Street Styles

LOOKER 103 days ago

#streetstyle #military

5 best Gentleman street styles

5 best Gentleman street styles

LOOKER 107 days ago

#streetstyle #gentleman #suits

5 Best Outdoor Street Styles

5 Best Outdoor Street Styles

LOOKER 111 days ago

เปลี่ยนบรรยากาศการใช้ชีวิตในเมืองให้สดชื่นขึ้น ด้วย 5 ลุคในสไตล์ Ourdoor ที่จะมาสร้างสีสันให้กับการแต่งตัวกันในครั้งนี้

#streetstyle #outdoorstyle #outdoor

ของดี 5 แบรนด์ย้อนยุคที่ถูกปลุกกลับมาใหม่อีกครั้ง!!!

ของดี 5 แบรนด์ย้อนยุคที่ถูกปลุกกลับมาใหม่อีกครั้ง!!!

LOOKER 115 days ago

สำหรับของที่มันโดนๆ...บางทีแค่ซื้อมาแขวนไว้มองเฉยๆ ก็รู้สึกภูมิใจแล้ว!

#5FavoriteBrands #LookerRecommended

5 Best Biker Street Style

5 Best Biker Street Style

LOOKER 116 days ago

#streetstyle #biker #ride #motorcycle

RISA PAWARISA กับการกลับมาอีกครั้งของ 'โปสเตอร์' PIN UP GIRL ที่หลายคนเรียกร้อง!!!

RISA PAWARISA กับการกลับมาอีกครั้งของ 'โปสเตอร์' PIN UP GIRL ที่หลายคนเรียกร้อง!!!

LOOKER 127 days ago

เปิดตัวปี 2019 ใหม่ ด้วยโปสเตอร์ PIN UP GIRL ที่ห่างหายมานาน กับสาวสวยหน้านิ่ง ยิ่งมองยิ่งหลงรัก 'ริสะ'

“คนเราจะมีนาฬิกาทำไมตั้งหลายเรือน???”  ถามใครก็ได้ แต่อย่าถามผู้ชายคนนี้ "แพท-ณภัทร สุทธิธน"

“คนเราจะมีนาฬิกาทำไมตั้งหลายเรือน???” ถามใครก็ได้ แต่อย่าถามผู้ชายคนนี้ "แพท-ณภัทร สุทธิธน"

LOOKER 132 days ago

เมื่อนาฬิกาข้อมือ ทำหน้าที่มากว่าบอกเวลา
แต่ยังสามารถบ่งบอกสไตล์ เก็บความทรงจำและเรื่องราว
เพราะช่วง 'เวลา' ของแต่ละคนล้วนเต็มไปด้วยความหมาย

#LOOKERTALK
#watchcollection #watchlover #watchcollecting

adidas คืนชีพรองเท้าวิ่งระดับตำนานสู่ไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ ประเดิมคู่แรกด้วยโมเดล ZX4000 ที่หลายคนรอคอย!

adidas คืนชีพรองเท้าวิ่งระดับตำนานสู่ไลฟ์สไตล์สนีกเกอร์ ประเดิมคู่แรกด้วยโมเดล ZX4000 ที่หลายคนรอคอย!

LOOKER 165 days ago

ย้อนไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ZX4000 ถูกเรียกว่าเป็นรองเท้าระดับแถวหน้าด้านการดีไซน์

และวันนี้ adidas Consortium กลับมาอีกครั้งเพื่อทวงบัลลังก์คืน!!!

#adidas #ZX4000 #adidasConsortiumZX4000

UNBOXING & FIRST LOOK! พรีเมี่ยมคอลเลคชั่น G-Shock ‘Magma Ocean’ 35th Anniversary ที่สายสตรีทห้ามพลาด!!!

UNBOXING & FIRST LOOK! พรีเมี่ยมคอลเลคชั่น G-Shock ‘Magma Ocean’ 35th Anniversary ที่สายสตรีทห้ามพลาด!!!

LOOKER 184 days ago

ฉลองครบรอบ 35 ปี G - SHOCK: MAGMA OCEAN และรุ่นพิเศษฉลองวาระ 25 ปี FROGMAN ทั้งที มันก็ต้องไม่ธรรมดา
พวกเรา Looker ก็เลยนึกสนุก นำเอานาฬิกาทั้ง 3 เรือน มาเป็น inspiration ในการแมทช์ให้เข้ากับ 3 ลุค!

#GSHOCK35TH #MagmaOcean #LimitedEdition #CASIOCMG

WHO LIVES, SEES MUCH. WHO TRAVEL, SEES MORE.

WHO LIVES, SEES MUCH. WHO TRAVEL, SEES MORE.

LOOKER 184 days ago

#PENFIELD #PENFIELDTH #LookerxPenfieldTh

#LOOKERGROOMINGGUIDE เซ็ตผมยังไงให้ตรงใจ ตรงมู้ด

#LOOKERGROOMINGGUIDE เซ็ตผมยังไงให้ตรงใจ ตรงมู้ด

LOOKER 201 days ago

เลือกทรงผม ตาม MOOD และ STYLE ในแต่ละวันแทน เพราะอย่างที่รู้กัน ว่าทุกวันนี้ เขาอัพเดทเทรนด์กันเป็นนาทีๆ วันนี้ MOOD นี้ พรุ่งนี้ MOOD ไหน???

7 หนังหลอนที่สาบานว่าเรื่องนี้จะไม่ดูคนเดียวในคืนฮาโลวีน

7 หนังหลอนที่สาบานว่าเรื่องนี้จะไม่ดูคนเดียวในคืนฮาโลวีน

LOOKER 204 days ago

หลอนจนไม่กล้าหลับตาไปกับภาพยนตร์ที่ทั้งคนและผีก็น่ากลัวไม่ต่างกั

The 5 best blazers for autumn: 5 ไอเท็มนี้เท่านั้น ที่จะช่วยให้ซีซั่นนี้อบอุ่นกว่าที่เคย

The 5 best blazers for autumn: 5 ไอเท็มนี้เท่านั้น ที่จะช่วยให้ซีซั่นนี้อบอุ่นกว่าที่เคย

LOOKER 206 days ago

ก่อนที่ความเย็นอันน้อยนิดจะปกคลุมประเทศไทยนั้น เรามีเบลเซอร์ 5 ไอเท็มมาแนะนำกัน ลองมาดูกันว่าทั้ง 5 ไอเท็มนั้นมีอะไรน่าช้อปกันบ้าง

หรั่ง – สุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์ กับ 'แจ็คเก็ต' ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นตัวตนของเขามากที่สุด

หรั่ง – สุรศักดิ์ อิทธิฤทธิ์ กับ 'แจ็คเก็ต' ที่บอกเล่าเรื่องราวความเป็นตัวตนของเขามากที่สุด

LOOKER 207 days ago

THE JACKET STORIES
บทสัมภาษณ์และเรื่องราวที่จะทำให้รู้ว่า 'เสื้อผ้า' บอกอะไรในตัวคุณ?

 เมื่อความ 'แกร่ง' ของทุกสายมารวมตัวกัน ! THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT 18 ปีไทยเทเนี่ยม

เมื่อความ 'แกร่ง' ของทุกสายมารวมตัวกัน ! THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT 18 ปีไทยเทเนี่ยม

LOOKER 208 days ago

บอกเลยปีนี้ปีของ Thai Hip Hop ใครไม่พร้อม... ก็ต้องพร้อม!!!

Types of Jackets รู้ให้ลึกถึงแก่นกับประวัติ ความเป็นมา และชื่อเรียกของแจ็คเก็ตแต่ละชนิด

Types of Jackets รู้ให้ลึกถึงแก่นกับประวัติ ความเป็นมา และชื่อเรียกของแจ็คเก็ตแต่ละชนิด

LOOKER 221 days ago

มาทำความรู้จักกันแบบหมดไส้หมดพุงกับแจ็คเก็ตแต่ละตัวว่ามีที่มาและชื่อเรียกอะไรกันบ้าง

#LOOKERPINUPGIRL : FERN SUPANAREE... I JUST WANT TO COMEBACK.

#LOOKERPINUPGIRL : FERN SUPANAREE... I JUST WANT TO COMEBACK.

LOOKER 232 days ago

#LOOKERPINUPGIRL
การกลับมาอีกครั้งของสาวผมม้า ตากลม
ที่จะทำให้คุณรู้จัก 'เธอ' มากยิ่งขึ้น

4  INTERESTING MENSWEAR 2019

4 INTERESTING MENSWEAR 2019

LOOKER 234 days ago

เพราะโลกนี้ไม่ได้มีแค่กุ๊ชชี่ และหลุยส์

ทำความรู้จัก 4 แบรนด์ใหม่ที่น่าสนใจจาก คอเลคชั่นล่าสุด SS 2019

LooKer Recommended 5 แบบ 5 สไตล์กับความคลาสสิคของ Denim jacket

LooKer Recommended 5 แบบ 5 สไตล์กับความคลาสสิคของ Denim jacket

LOOKER 239 days ago

อย่าปล่อยให้ Denim Jacket เหล่านี้หลุดมือไป รีบชม รีบซื้อก่อนใคร

SPECIAL INTERVIEW WITH #THAITANIUM อีกหนึ่งผู้บุกเบิกกระแสฮิปฮอปในบ้านเราให้ดังไกลไปทั่วโลก

SPECIAL INTERVIEW WITH #THAITANIUM อีกหนึ่งผู้บุกเบิกกระแสฮิปฮอปในบ้านเราให้ดังไกลไปทั่วโลก

LOOKER 243 days ago

นานๆ ทีมีโอกาสได้เจอกัน เราก็ขอจับ ขอ TOUCH ขอนั่งพูดคุยแบบสบายๆ กับพวกเค้าซะหน่อย...

#THAITANIUM #UNBREAKABLECONCERT #SPECIALINTERVIEW

#TRENDONSTREET – DENIM คลาสสิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

#TRENDONSTREET – DENIM คลาสสิคกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

LOOKER 250 days ago

สไตล์เดือดๆ กับเดนิมไอเท็มเด็ดๆ
ผสมผสานเป็นความคลาสสิคที่จัดจ้าน...ตลอดกาล

#LOOKERTIPS ทำความรู้จักยีนส์ให้ลึก...ถึงใยผ้า

#LOOKERTIPS ทำความรู้จักยีนส์ให้ลึก...ถึงใยผ้า

LOOKER 254 days ago

อีกหนึ่งเรื่อง 'ควร' รู้ สำหรับคนรักยีนส์
#LOOKERTIPS
ทำความรู้จักชื่อเรียกของผ้าเดนิม และคุณสมบัติเด่นๆ ที่หลายคนไม่เคยรู้

FROM NOWHERE TO NOW HERE!

FROM NOWHERE TO NOW HERE!

LOOKER 260 days ago

พบกับ THE UNSEEN VERSION
กับภาพบางภาพที่หลายคนไม่เคยเห็น
ของ ' #แนนโน๊ะ ' เด็กใหม่ หรือ ' #คิตตี้ชิชา '
ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดี
#KITTYCHICHA
#LOOKER #PINUPGIRL
#GIRLFROMNOWHERE

REAL STYLE IS NEVER RIGHT OR WRONG...

REAL STYLE IS NEVER RIGHT OR WRONG...

LOOKER 272 days ago

“เวลา” เป็นสิ่งที่ไม่มีใครบังคับได้ “สไตล์” ของพวกเราก็เช่นกัน!

#Swatch_TH #SkinIrony #FutureClassic

เข้าถึงทุกอาชีพด้วย Accessories ใหม่ล่าสุดจาก Supreme Fall/Winter 2018

เข้าถึงทุกอาชีพด้วย Accessories ใหม่ล่าสุดจาก Supreme Fall/Winter 2018

LOOKER 275 days ago

ไม่ว่าคุณจะประกอบอาชีพไหน ก็สามารถเป็นเจ้าของไอเท็ม Street Style อย่าง Supreme ได้

WHEN LOOKER MEETS SWATCH SKIN Irony…LET THE GOOD TIMES ROLL!

WHEN LOOKER MEETS SWATCH SKIN Irony…LET THE GOOD TIMES ROLL!

LOOKER 277 days ago

ถ้านิยามของคำว่า “CLASSIC” ถูกกำหนดด้วยความชอบของผู้คน ต่อสิ่งๆ หนึ่งมายาวนานแบบข้ามยุคข้ามสมัย คำว่า “FUTURE CLASSIC” ก็คือความคลาสสิคแห่งยุคใหม่ ที่เราจะได้เห็นใน “SWATCH SKIN Irony” ครั้งนี้!

#Swatch_TH #SkinIrony #FutureClassic

AMAZON RAINFOREST ไอเท็มที่จะทำให้คุณเอาตัวรอดได้ในป่าที่น่ากลัว

AMAZON RAINFOREST ไอเท็มที่จะทำให้คุณเอาตัวรอดได้ในป่าที่น่ากลัว

LOOKER 289 days ago

ในเมื่อวิถีการใช้ชีวิตในเมืองกรุงมันน่ากลัวขนาดนี้
ฝนตก น้ำท่วม TAXI ไม่รับ เดินกลับ ลุยน้ำ
ขึ้นวิน ลมตีหน้า หายใจไม่ออก ขาไปเตะรถที่จอดตอนพี่วินพาซอกแซก
รถไฟฟ้าเสีย คนมหาศาล เบียดเสียด อยากเบียดกับคนนั้น หายใจรถต้นคอกลิ่นเครื่องเทศคละคลุ้ง
ไม่ไหวแล้ววว...

‘บ็อบ วรากฤช’ กับการเดินทางเข้าปีที่ 8 ของร้าน V.A.C รวมไปถึงเรื่องราวของแบรนด์ Rastaclat ที่เป็นมากกว่าแบรนด์สร้อยข้อมือ

‘บ็อบ วรากฤช’ กับการเดินทางเข้าปีที่ 8 ของร้าน V.A.C รวมไปถึงเรื่องราวของแบรนด์ Rastaclat ที่เป็นมากกว่าแบรนด์สร้อยข้อมือ

LOOKER 292 days ago

#LOOKERRECOMMENDED
เมื่อ Looker กลับไปเยี่ยมร้านโปรด ก็เลยขออัพเดทเรื่องราวกับ Bob V.A.C ซะหน่อย

IN ‘MAC DEMARCO’ WE TRUST! :: เสียงเพลงและความบ้าบอที่พวกเรารอเจอ!

IN ‘MAC DEMARCO’ WE TRUST! :: เสียงเพลงและความบ้าบอที่พวกเรารอเจอ!

LOOKER 296 days ago

ถ้าคุณคือคนหนึ่งที่เชื่อมั่นในพลังแห่งความบ้าของเค้า คุณก็จะพบกับ “ความเต็มที่สุดๆ” บนเวที "SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.2 MAC DEMARCO" เช่นกัน...

GET YOUR TICKETS HERE >> HTTPS://TICKETMELON.COM/HYHBKK/MACDEMARCO

#MACDEMARCO # SINGHALIGHTLIVESERIES #HYHBKK #LIFEISMOTION

ไม่ขายฝัน ไม่พูดเกินจริง! "ANDERSON .PAAK & THE FREE NATIONALS" ครั้งแรกในไทยก็จัดเต็มจนเราต้องยอม! Yes Lawd!!! 

ไม่ขายฝัน ไม่พูดเกินจริง! "ANDERSON .PAAK & THE FREE NATIONALS" ครั้งแรกในไทยก็จัดเต็มจนเราต้องยอม! Yes Lawd!!! 

LOOKER 297 days ago

#เสียดายแทนคนไม่ได้ไป เราเลยเอารูปบรรยากาศงาน “JOHNNIE WALKER PRESENTS ANDERSON .PAAK & THE FREE NATIONALS” มาฝาก ;-)

#ANDERSONPAAK #THEFREENATIONALS #HYHBKK #JOHNNIEWALKER #TASTEOFBLACK

การกลับมาของ “MAC DeMarco” ศิลปินสุดกวน ยียวนเก่ง ใน Singha Light Live Series Vol 3.2 – Mac DeMarco

การกลับมาของ “MAC DeMarco” ศิลปินสุดกวน ยียวนเก่ง ใน Singha Light Live Series Vol 3.2 – Mac DeMarco

LOOKER 297 days ago

ใครไม่คอยไม่รู้...รู้แต่ว่าเราคอย! ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร...จัดไป!!!

Get your tickets here >> https://ticketmelon.com/hyhbkk/macdemarco

#MacDeMarco # SinghaLightLiveSeries #HYHBKK #LIFEISMOTION

ANDERSON .PAAK :: EVERY “DETAIL” MATTERS

ANDERSON .PAAK :: EVERY “DETAIL” MATTERS

LOOKER 309 days ago

ในที่สุด...พวกเราก็จะได้ไปเก็บทุกๆ รายละเอียดของ THE RAPPER คนนี้ด้วยตาและหูของตัวเอง! ในงาน JOHNNIE WALKER PRESENTS ANDERSON .PAAK & THE FREE NATIONALS”

GET YOUR TICKETS HERE >> WWW.TICKETMELON.COM/HYHBKK/ ANDERSONPAAK <<

#ANDERSONPAAK #THEFREENATIONALS #HYHBKK #JOHNNIEWALKER #TASTEOFBLACK

นับวันรอเจอที่เมืองไทยกับ “ANDERSON .PAAK” THE RAPPER ตัวจริงที่แพ็คมาครบทุกความสามารถทางดนตรี!

นับวันรอเจอที่เมืองไทยกับ “ANDERSON .PAAK” THE RAPPER ตัวจริงที่แพ็คมาครบทุกความสามารถทางดนตรี!

LOOKER 312 days ago

คราวนี้ไม่ต้องรอดู live แค่ใน youtube แล้ว เพราะ Have You Heard? เค้าจัดให้... “Johnnie Walker presents Anderson .Paak & The Free Nationals”

Get your tickets here >> www.ticketmelon.com/hyhbkk/ andersonpaak <<

#ANDERSONPAAK #TheFreeNationals #HYHBKK #johnniewalker #tasteofblack

#LOOKERTIPS STYLE IT UP WITH SHOES LACE UP!

#LOOKERTIPS STYLE IT UP WITH SHOES LACE UP!

LOOKER 312 days ago

เมื่อการผูกเชือกรองเท้าแบบธรรมดามันง่ายไป...
Tips ง่ายๆ กับภาพไอเดียและ VIDEO การผูกเชือกรองเท้าแบบอื่นๆ ให้ #สนุก ขึ้น

ยินดีที่ได้รู้จัก “SUKAJAN” (สะ-คา-จัง) กันอีกครั้ง!

ยินดีที่ได้รู้จัก “SUKAJAN” (สะ-คา-จัง) กันอีกครั้ง!

LOOKER 316 days ago

ถึงแม้ว่าหลายสิ่งจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แต่สไตล์ที่เป็นซิกเนเจอร์ก็ยังคงอยู่ !

#SUKAJAN

MV ล่าสุดของ HUGO กับสังคมที่เปลี่ยนทุกอย่างให้ ‘ดำสนิท’

MV ล่าสุดของ HUGO กับสังคมที่เปลี่ยนทุกอย่างให้ ‘ดำสนิท’

LOOKER 317 days ago

คนเราเกิดมาเป็นผ้าขาว สะสมรอยยับรอยเปื้อนจนเก่า จนมันเป็นสีเทา จนมัน ‘ดำสนิท’ #HUGO #OFFICIALMV

รวมภาพ Tattoo Street Style ที่ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็เป็นเจ้าของรอยสักได้

รวมภาพ Tattoo Street Style ที่ไม่ว่าคุณจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็เป็นเจ้าของรอยสักได้

LOOKER 320 days ago

ใครคิดว่ามีรอยสักแล้วแต่งตัวยาก เรียนเชิญทางนี้...

ทำความรู้จักกับ "ตอง - ลภัส เมฆรักษาวนิช" ดีไซเนอร์แห่ง "LAPAS" แบรนด์กระเป๋าสุภาพบุรุษ ผู้ที่นำพาแบรนด์ไทยเข้าไปสู่งานระดับโลก

ทำความรู้จักกับ "ตอง - ลภัส เมฆรักษาวนิช" ดีไซเนอร์แห่ง "LAPAS" แบรนด์กระเป๋าสุภาพบุรุษ ผู้ที่นำพาแบรนด์ไทยเข้าไปสู่งานระดับโลก

LOOKER 323 days ago

จากวิศวกร สู่การกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง เพื่อเริ่มต้นใหม่กับสิ่งที่ตัวเองชอบ ในการเป็นดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จ และวันนี้ "ลภัส" ก็มาพร้อมกับบทบาทใหม่ที่เกิดขึ้นจากความสนใจและ passion ของเขา

Mr. Sabotage - Driven by Independent Thoughts

Mr. Sabotage - Driven by Independent Thoughts

LOOKER 323 days ago

พูดคุยกับ " Mark Ong" พร้อมกับรับแรงบันดาลใจ และข้อคิดใหม่ๆ ที่เขาพร้อมจะส่งต่อให้กับ young generation ทุกคน ภายในงาน "AsicsTiger presents DIY Sneakers Workshop by Mr. Sabotage" งานที่เหล่าคนรัก Sneakers Head และคนรัก Sneakers ไม่พลาดที่จะมารวมตัวกัน!!!

LOOKER PIN UP GIRL IS COMING BACK! (FOR MORE)

LOOKER PIN UP GIRL IS COMING BACK! (FOR MORE)

LOOKER 324 days ago

PIN UP GIRL ที่หลายคนเรียกร้อง พร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ที่จะทำให้ทุกคนได้รู้จักกับ “ไทร - ปนัสยา เศวตาภรณ์” LOOKER PIN UP GIRL คนนี้มากขึ้น

‘Fanny Pack’ ความแรงยังไม่ตก ครองแชมป์หลายสมัยบนรันเวย์

‘Fanny Pack’ ความแรงยังไม่ตก ครองแชมป์หลายสมัยบนรันเวย์

LOOKER 325 days ago

ยังคงมาแรงแบบไม่มีหยุดพักกับคีย์ไอเท็มยอดนิยมจากยุค 80s สู่คอลเลคชั่นล่าสุด Spring/Summer 2019 Menswear

หลอน – สั่นประสาท ไปกับ Hereditary หนังผีที่จะพาคุณลุ้นตัวเกร็งจนไม่กล้ากะพริบตา

หลอน – สั่นประสาท ไปกับ Hereditary หนังผีที่จะพาคุณลุ้นตัวเกร็งจนไม่กล้ากะพริบตา

LOOKER 338 days ago

รีวิวหนังผีที่จะทำให้คุณหลอนจนจิตตก บีบคั้นอารมณ์กว่าทุกเรื่องที่เคยดูมา

8 สุดยอดนักฟุตบอลฝีเท้าเดือดกับสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น

8 สุดยอดนักฟุตบอลฝีเท้าเดือดกับสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น

LOOKER 341 days ago

ฟุตบอลโลกกำลังจะเริ่มขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้าแล้ว!! ลองมาทำความรู้จักกับนักเตะจากทั่วโลกที่เราคัดมาแล้วว่าแต่งตัวดี และมีสไตล์ที่โดดเด่นกัน

4 ทริคพิชิตสไตล์ Military โดยไม่ต้องออกรบ

4 ทริคพิชิตสไตล์ Military โดยไม่ต้องออกรบ

LOOKER 345 days ago

เอาชนะโดยไม่ต้องเสียเหงื่อแม้แต่หยดเดียวไปกับการ Mix & Match ไอเท็มสไตล์พลทหาร

STORY OF PEOPLE AND PLACES

STORY OF PEOPLE AND PLACES

LOOKER 360 days ago

#OliverPeoples

#OPinspiration

GONGKAN ศิลปินชาวไทยที่สร้างผลงานอันเป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่รู้จักในนิวยอร์ก

GONGKAN ศิลปินชาวไทยที่สร้างผลงานอันเป็นเอกลักษณ์จนเป็นที่รู้จักในนิวยอร์ก

LOOKER 360 days ago

บทสัมภาษณ์สุด EXCLUSIVE ที่จะทำให้เรารู้จัก #THEARTIST คนนี้มากขึ้น พร้อมกับวิดีโอ QUICK SKETCHES INTERVIEW ที่ GONGKAN จะมาตอบคำถาม #LOOKER ด้วยภาพวาด!!!

Off-Season Shopping

Off-Season Shopping

LOOKER 374 days ago

ใครชื่นชอบอากาศอึมครึมของทะเลหน้าฝน มาฟังทางนี้ เราเตรียมไอเท่มสำหรับคนที่มีแพลนเดินทางไปทะเลในช่วง Low Season มาแนะนำกัน

#VACATION ร้อนๆ ที่ต่างจากครั้งก่อนๆ ประมาณว่าเพื่อนหรือแฟนเพื่อนที่ไปด้วยกันก็คาดไมถึง...

#VACATION ร้อนๆ ที่ต่างจากครั้งก่อนๆ ประมาณว่าเพื่อนหรือแฟนเพื่อนที่ไปด้วยกันก็คาดไมถึง...

LOOKER 387 days ago

แฟชั่นเซตที่หายไปนาน กับวิดีโอสัมภาษณ์พิเศษจาก "ไอซ์ ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์" พร้อมอัพเดตเทรนด์ของร้อนนี้ สำหรับ LOOKER ทุกวันสามารถเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง วางแผน จัดทริป เคลียร์งานและลางานให้เรียบร้อย ก่อนจัดกระเป๋า

 " EXPERIENCE THE NEW MEN & UNISEX "  รีเฟรชสไตล์ครั้งใหม่ไปพร้อมกันกับเรา

" EXPERIENCE THE NEW MEN & UNISEX " รีเฟรชสไตล์ครั้งใหม่ไปพร้อมกันกับเรา

LOOKER 417 days ago

ครั้งนี้เราจะพาทุกท่านหลงเข้าไปสนุกกับโซน MEN & UNISEX ที่ห้างสรรพสินค้า ZEN ที่จะให้คุณมากกว่าสไตล์เดิมๆ !!!

EXCLUSIVE INTERVIEW WITH SBTG

EXCLUSIVE INTERVIEW WITH SBTG

LOOKER 434 days ago

เหล่าสนีกเกอร์เฮด นักสเก็ต และผู้นิยมแฟชั่นแนวสตรีท ต้องปลาบปลื้มกันอย่างแน่นอน เมื่อ คาสิโอ ได้เปิดตัวโปรเจ็คต์ความร่วมมือครั้งใหม่ ซึ่งเป็นการร่วมงานกับนักคัสตอมรองเท้าสนีกเกอร์ชื่อดังชาวสิงคโปร์ SABOTAGE (ซาโบทาจ หรือที่รู้จักกันในชื่อ SBTG)

INTERVIEW WITH #TheTOYS: THE BOY WHO MAKE THE MUSIC

INTERVIEW WITH #TheTOYS: THE BOY WHO MAKE THE MUSIC

LOOKER 452 days ago

“หนึ่งเพลงอาจจะไม่กี่ชั่วโมง ถ้าเราคิดไว้เสร็จแล้ว แต่บางเพลงสามเดือนก็ไม่เสร็จ”

“ทอย –ธันวา บุญสูงเนิน” กล่าวไว้ เราไม่ได้กล่าว...

พิสูจน์ความกล้า กับ THE CUSTOM PROJECT: GO RIDE AND FEEL IT

พิสูจน์ความกล้า กับ THE CUSTOM PROJECT: GO RIDE AND FEEL IT

LOOKER 456 days ago

นี่คือความฝันของผู้ชายสายเลือด BIKER ที่อยากจะมีมอเตอร์ไซค์ข้างกายไว้สักคัน

WEAR YOUR INDEPENDENCE

WEAR YOUR INDEPENDENCE

LOOKER 472 days ago

มารู้จักตัวตนและสไตล์ที่แท้จริงของพวกเขาทั้ง 4 คน ที่ถูกเลือกเป็นตัวแทนคนยุคใหม่ ในแบบ #WEARYOURINDEPENDENCE ก็อย่างที่เคยบอกทุกคนเอาไว้ก่อนหน้านี้ว่า ยุคนี้ใครไม่กล้า...ก็อยู่ยาก เพราะนี่คือยุคแห่งการสวมใส่อิสรภาพทางความคิดจริงๆ!

#VEYEWEAR #CHEEZELOOKER

HANG IN, STAY COOL, AND STAY WHO YOU ARE…เพราะตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ!

HANG IN, STAY COOL, AND STAY WHO YOU ARE…เพราะตัวจริงไม่ต้องพูดเยอะ!

LOOKER 485 days ago

เริ่มต้นปีใหม่ทั้งที LOOKER ขอหยิบเอาชิ้น MUST HAVE ใหม่ล่าสุดจาก CHAMPION มายั่วใจเพื่อนๆ กันหน่อย

60 ปี HONDA SUPER CUB ทั้งที LOOKER เลยต้องรวมภาพมาเล่าเรื่องกันซะหน่อย!

60 ปี HONDA SUPER CUB ทั้งที LOOKER เลยต้องรวมภาพมาเล่าเรื่องกันซะหน่อย!

LOOKER 510 days ago

ของบางอย่างยิ่งเห็นยิ่งผูกพัน ยิ่งอยู่นานยิ่งรู้สึกรัก ก็เหมือนกับ "HONDA SUPER CUB" ของพวกเราคันนี้...

#foreverfancub #lovecubsnapthailand

HOW TO BE A GENTLEMAN WHEREVER YOU ARE…

HOW TO BE A GENTLEMAN WHEREVER YOU ARE…

LOOKER 520 days ago

...เพราะความ GENTLEMAN เป็นส่วนหนึ่งของ LIFESTYLE ที่ผู้ชายทุกคนควรมี ในทุกสถานการณ์ชีวิต โดยเฉพาะผู้ชายเจเนอเรชั่นใหม่ ที่กำลังจะก้าวข้ามผ่านความเป็นวัยเรียนสู่วัยทำงาน!

LOOKER กับการรวบรวมสไตล์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อฉลอง HONDA SUPER CUB ครบรอบ 60 ปี!

LOOKER กับการรวบรวมสไตล์ครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อฉลอง HONDA SUPER CUB ครบรอบ 60 ปี!

LOOKER 542 days ago

...สำหรับเรา "HONDA SUPER CUB" สิ่งนี้ไม่ใช่แค่ยานพาหนะ แต่เปรียบเสมือนไอเท็มที่ช่วยบันทึกเรื่องราวการเดินทาง การใช้ชีวิต มิตรภาพ และความรัก...เป็นไอเท็มที่เห็นแล้วจะนึกถึงความทรงจำดีๆ ได้อยู่เสมอ FOREVER & EVER! :)

เตรียมแพลนล่วงหน้าก่อนใครกับ 5 ลุคสุดฮอต สำหรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง?!

เตรียมแพลนล่วงหน้าก่อนใครกับ 5 ลุคสุดฮอต สำหรับหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึง?!

LOOKER 543 days ago

LOOKER MAGAZINE และ PENFIELD จัดลุคและไอเท็มที่เหมาะกับกิจกรรมและการไปเที่ยววันหยุดพักผ่อนในช่วงหน้าหนาวนี้ ให้รู้กันไปว่า ถึงแม้จะเป็นช่วงหยุดยาว แต่พวกเราก็จะไม่มีวันหยุดความเท่ไปได้แน่นอน!

LOOKER RECOMMENDED: DR.MARTENS ตอบทุกโจทย์สาย STREET STYLE ที่ชอบในความ ORIGINAL!

LOOKER RECOMMENDED: DR.MARTENS ตอบทุกโจทย์สาย STREET STYLE ที่ชอบในความ ORIGINAL!

LOOKER 548 days ago

...เพราะ "รองเท้า" คือไอเท็มทีต้องใช้ชีิวิตกับเราไปทั้งวัน มันก็ต้องใส่ใจในการเลือกซื้อเป็นพิเศษกันหน่อย...ว่ามั้ย?!

เมื่อ STYLE กับ SPEED เคลื่อนที่ไปพร้อมๆ กัน ความเป็นตัวเองจึงชัดเจนขึ้นในทุกวัน!

เมื่อ STYLE กับ SPEED เคลื่อนที่ไปพร้อมๆ กัน ความเป็นตัวเองจึงชัดเจนขึ้นในทุกวัน!

LOOKER 548 days ago

ยิ่งเราอยู่ในยุคที่ทุกคนต่าง IN กับการตามหาตัวตนให้เจอมากเท่าไหร่ การลงดีเทลในไอเท็มต่างๆ เป็นเรื่องสำคัญ แต่การตามโลกให้ทันสำคัญกว่าเยอะ เหมือนนิยามของคำว่า MODERN CAFE ที่ตอนนี้กำลังแทรกซึมอยู่ในทุกพื้น จึงไม่แปลกใจที่ใครๆ มักจะชอบบอกว่า สไตล์ของเรามักจะนำหน้ากว่าคนอื่นเสมอ...

"คนขายถ่าน" SOLO EXHIBITION เนื้อตัวมอมแมม ผลงานล่าสุดของ LOLAY

"คนขายถ่าน" SOLO EXHIBITION เนื้อตัวมอมแมม ผลงานล่าสุดของ LOLAY

LOOKER 552 days ago

เมื่อ "พี่โลเล - ทวีศักดิ์ ศรีทองดี" ศิลปินแถวหน้าของบ้านเราจะมีการแสดงเดี่ยวทั้งที งานนี้ไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน!

DYLAN BLUE กลิ่นหอมส่งตรงจากชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน สำหรับผู้ชายในแบบ VERSACE เท่านั้น!

DYLAN BLUE กลิ่นหอมส่งตรงจากชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียน สำหรับผู้ชายในแบบ VERSACE เท่านั้น!

LOOKER 558 days ago

นิยามความหอมครั้งนี้ส่งตรงจากชายฝั่งทะเลสาบเมดิเตอร์เรเนียน โดย VERSACE เพื่อเหล่าผู้ชายสายดุดันแต่ยังมีความอบอุ่น...

มา BOLD สไตล์คุณให้ชัดเจนด้วยสนีกเกอร์คูลๆ ในราคาโดนๆ จากงาน "CENTRAL SNEAKER MANIA" กันดีกว่า!

มา BOLD สไตล์คุณให้ชัดเจนด้วยสนีกเกอร์คูลๆ ในราคาโดนๆ จากงาน "CENTRAL SNEAKER MANIA" กันดีกว่า!

LOOKER 596 days ago

อย่าลืมไปตามหาคู่ที่ใช่ด้วยกันตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 ต.ค.'60 ที่ CENTRAL CHIDLOM บอกเลยว่า ถ้าใครพลาดไป เราจะเสียใจแทน!

#CentralSneakerMania #CentralChidlom #CentralDepartmentStore

TIMES.

TIMES.

LOOKER 599 days ago

การใช้เวลาในแต่ละวัน บ่งบอกได้ถึงรสนิยมในการใช้ชีวิตของแต่ละคน “รถยนต์” ที่ผู้ชายคนหนึ่งเลือก ก็สามารถบอกได้ว่าเขามีสไตล์แบบไหนได้เช่นกัน! #TIMES #HondaCivicHatchback

WHATDROPS  WHAT'S NEW

WHATDROPS WHAT'S NEW

LOOKER 628 days ago

ITEMS สุดฮอต ที่ชาวสตรีทไม่ควรพลาด!!!

เวลาเพียง 3.08 นาที ก็ทำให้คุณหยุดนิ่ง และคิดอะไรได้

เวลาเพียง 3.08 นาที ก็ทำให้คุณหยุดนิ่ง และคิดอะไรได้

LOOKER 655 days ago

#โลกไม่ได้หนักถ้ามองให้เบา หนังสั้นจาก era-won Lightweight

“LIFE IS TOO SHORT TO HAVE A BAD HAIR”

“LIFE IS TOO SHORT TO HAVE A BAD HAIR”

LOOKER 674 days ago

‘SPECIAL GROOMING AT TRUEFITT & HILL EMBASSY’

'YOUR LIFE TO YOUR RIDE' เลือกบิ๊กไบค์ทั้งที ต้องให้ดีต่อใจ!

'YOUR LIFE TO YOUR RIDE' เลือกบิ๊กไบค์ทั้งที ต้องให้ดีต่อใจ!

LOOKER 674 days ago

การเลือกบิ๊กไบค์คู่ใจสักคัน นอกจากสมรรถนะและราคาแล้ว 'Lifestyle' ก็เป็นอีกเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน

'G STYLE YOUR STYLE' ค้นหาตัวตนของคุณไปกับ G-SHOCK 2 รุ่น 2 สไตล์

'G STYLE YOUR STYLE' ค้นหาตัวตนของคุณไปกับ G-SHOCK 2 รุ่น 2 สไตล์

LOOKER 681 days ago

แบบไหนที่ใช่คุณ? Recommend Collections จาก G-SHOCK ที่เป็นมากกว่านาฬิกา แต่มันคือสไตล์!

“C” IS FOR “CHAMPION”

“C” IS FOR “CHAMPION”

LOOKER 690 days ago

หลังจากที่ให้ชาวสตรีทแวร์รอกันมาสักพัก The Wait is over แล้วนะ!!! เพราะทาง FOOTWORK NOIR ได้นำเข้าแบรนด์ “CHAMPION” ในตำนานของยุค 90 มาให้เราได้จับต้องกันแบบจริงๆ แล้ว!

 Southside Right Here At Looker!

Southside Right Here At Looker!

LOOKER 692 days ago

พูดคุยกับสองหนุ่ม Hip Hop สุดเท่ห์ IG และ Twopee จาก Southside เขามาทำอะไร จะชวนพวกเราไปไหน? รู้คำตอบได้ที่นี่ที่เดียว!

มาทำความรู้จัก วง HYUKOH ไปพร้อมๆ กัน

มาทำความรู้จัก วง HYUKOH ไปพร้อมๆ กัน

LOOKER 696 days ago

สำหรับครั้งนี้ ช่า จะพา หนุ่มๆ LOOKER ไปวอร์มจังหวะรอกับ วง HYUKOH เพราะเค้าจะมาเล่นคอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรก!!!

‘G-SHOCK BLACK & YELLOW’

‘G-SHOCK BLACK & YELLOW’

LOOKER 697 days ago

G-SHOCK NEW SERIES มาพร้อมโทนสีสะดุดตา เหลืองดำขับความสปอร์ตลุค!

LOOKER & MOOSE RECOMMENDED!

LOOKER & MOOSE RECOMMENDED!

LOOKER 702 days ago

LOOKER และ MOOSE ขอพาทุกคนไปเจอกับ 5 ร้าน 5 สไตล์ ที่ขอบอกเลยว่า ไปครั้งเดียวเห็นทีจะไม่พอ เราต้องขอไปสร้างความ FRESH ซ้ำๆ อีกแน่นอน!

MEET THE MOOSTER  [MASTER OF THE MOOSE]

MEET THE MOOSTER [MASTER OF THE MOOSE]

LOOKER 702 days ago

LOOKER พูดคุยอัพเดตกั MOOSTER [MASTER OF THE MOOSE] ทั้ง 4 คน ถึงมุมมองการสร้างความ FRESH ใหม่ๆ ให้ชีวิต นอกเหนือไปจากสไตล์ที่โดดเด่ นของพวกเขา...

MOOTTOOD SALE ครั้งใหม่จาก “โดม ทรงประโคน” LOOKER’S EDITOR - IN – CHIEF!!!

MOOTTOOD SALE ครั้งใหม่จาก “โดม ทรงประโคน” LOOKER’S EDITOR - IN – CHIEF!!!

LOOKER 708 days ago

ไม่ต้องลังเลให้เสียเวลา มาเลย 1 ทุ่มตรง! วันนี้! ระดับนี้แล้ว Editor’s pick เท่านั้น!

หยุด! นี่คือการปล้น! ผู้หญิงล้อม (( LOOKER )) ไว้หมดแล้ว!!!

หยุด! นี่คือการปล้น! ผู้หญิงล้อม (( LOOKER )) ไว้หมดแล้ว!!!

LOOKER 713 days ago

ในวันที่ LOOKER มีแต่ผู้หญิงทั้งเล่ม มันจะน่าตื่นเต้นแค่ไหน! ลองมาฟังจากปาก ‘โดม ทรงประโคน’ LOOKER’S EDITOR - IN - CHIEF แล้วเตรียมใจให้พร้อม ก่อนที่จะไปเจอกับของจริงเร็วๆ นี้!

มันก็จะเท่ๆ และมันก็จะฟินๆ หน่อย #CentralMenWithStyle  #TRUEFITT&HILL #nespressothailand

มันก็จะเท่ๆ และมันก็จะฟินๆ หน่อย #CentralMenWithStyle #TRUEFITT&HILL #nespressothailand

LOOKER 724 days ago

ห้างเซ็นทรัลชวนหนุ่มๆ อัพลุคให้หล่อเท่มีสไตล์ ในกิจกรรม “Central Men With Style I”

สองมือล้วงกระเป๋า สองล้อบิดเข้ามา เราจะรออยู่ที่งานนี้ “Rubbers Rebel Ground 02 X CHEEZE Pop Up Market 2017”!!!

สองมือล้วงกระเป๋า สองล้อบิดเข้ามา เราจะรออยู่ที่งานนี้ “Rubbers Rebel Ground 02 X CHEEZE Pop Up Market 2017”!!!

LOOKER 733 days ago

การกลับมาเป็นครั้งที่ 2 ของงาน “Rubbers Rebel Ground 02 X CHEEZE Pop Up Market 2017” ที่ครั้งนี้จะขนความสนุก ดิบ และท้าทายมากกว่าเดิม...บิดคู่หูสองล้อ พร้อมควงคนรู้ใจ มาเจอกันสุดสัปดาห์นี้ (19 - 21 พ.ค.'60) ที่ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี ได้เลย!

REAL MEN WANT REAL STYLE #มันก็จะต้องเตรียมตัวออกไปช้อปปิ้งหน่อยๆ!!!

REAL MEN WANT REAL STYLE #มันก็จะต้องเตรียมตัวออกไปช้อปปิ้งหน่อยๆ!!!

LOOKER 739 days ago

เพราะคนจริงอย่างเรา จะแต่งตัวออกจากบ้านทั้งทีต้องมาเต็ม และ ‘ZEN WHAT MEN WANT’ ก็รู้ใจ จัดให้เราได้ลอง MIX & MATCH กันเพลินๆ ชอบลุคไหนกันบ้าง คลิกไปดู!

เปิดตัวเพื่อนรู้ใจของ "พี่ปู - จิรัฎฐ์" ที่เขาอยากจะควงไปเที่ยวด้วยทุกที่ (...ที่มีถนน!)

เปิดตัวเพื่อนรู้ใจของ "พี่ปู - จิรัฎฐ์" ที่เขาอยากจะควงไปเที่ยวด้วยทุกที่ (...ที่มีถนน!)

LOOKER 746 days ago

พูดคุยกันแบบสบายๆ กับ "พี่ปู - จิรัฎฐ์ พรพนิตพันธุ์" ผู้ก่อตั้งนิตยสาร CHEEZE และ LOOKER ของพวกเรา ที่เป็น ทั้งนักพูด นักคิด นักเขียนที่มองโลกในมุมที่แตกต่าง เจ้าของผลงาน มะนุด’ เล่ม 1 - 7 พ็อคเก็ตบุคที่สามารถ เป็นแรงบันดาลใจ และสร้างกำลังใจให้ใครหลายต่อหลายคน เกี่ยวกับเพื่อนรู้ใจคันโปรดของเขา ;-)

Legend is Back! การกลับมาอีกครั้งของระดับตำนาน Mr.Kikuo Ibe ‘The Father of G-Shock’

Legend is Back! การกลับมาอีกครั้งของระดับตำนาน Mr.Kikuo Ibe ‘The Father of G-Shock’

LOOKER 746 days ago

สนทนาสบายๆ กับ Mr.Kikuo Ibe เมื่อ The Father Of G-Shock เผยเกี่ยวกับแรงบันดาลใจที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน!

CHAMPIONS KEEP PLAYING UNTIL THEY GET IT RIGHT!

CHAMPIONS KEEP PLAYING UNTIL THEY GET IT RIGHT!

LOOKER 752 days ago

ถึงเวลาแล้วที่เราจะบอกทุ กคนว่า ทาง FOOTWORK NOIR ซึ่งเป็น DISTRIBUTOR แถวห น้าของเมืองไทย จะได้นำเข้าแบรนด์ ‘CHAMPION’ าเอาใจแฟนๆ ชาวไทยกันแบบใกล้ชิด กับคอลเลคชั่นที่ใช้ชื่ อว่า "PLAY LIKE A CHAMPION" ที่เราถึงกับนับวันรอ!!!

เรียบง่าย แต่โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล จนอากาศที่ว่าร้อนๆ ยังต้องดร็อปลงไปเลย!

เรียบง่าย แต่โดดเด่นเห็นมาแต่ไกล จนอากาศที่ว่าร้อนๆ ยังต้องดร็อปลงไปเลย!

LOOKER 752 days ago

CLEAN BUT EFFORTLESSLY COOL เป็นคำทีเราสามารถใช้ได้จริงเสมอกับทุกสิ่ง ทุกซีซั่น โดยเฉพาะกับรองเท้า 'ECCO SPRING/SUMMER 2017 COLLECTION' ที่จะทำให้อากาศร้อนๆ เกือบ 40°C นี่ดูดร็อปลงไปเลย

IN A ROOM FULL OF ART, I’D STILL STARE AT YOU…'HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE'

IN A ROOM FULL OF ART, I’D STILL STARE AT YOU…'HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE'

LOOKER 755 days ago

สำหรับใครที่ชื่นชอบความเป็นมินิมอลที่มาพร้อมดีเทลและเทคนิคแพรวพราว ‘HOMME PLISSÉ’ คอลเลคชั่นนี้คือใช่สุด!

THROWBACK บุก #ในป่า หาความ FRESH ที่งาน ‘FRESHXIBITION’ ด้วยกัน!

THROWBACK บุก #ในป่า หาความ FRESH ที่งาน ‘FRESHXIBITION’ ด้วยกัน!

LOOKER 766 days ago

ผ่านไปแล้วกับงานเท่ๆ ‘FRESHXIBITION’ [เฟรช ซิ บิ ชั่น ] ครั้งแรกที่ ‘MOOSE CIDER’ และ ‘LOOKER’ ได้รวมเหล่าผู้คนต่างสไตล์ แต่กลับผสานกันอย่างลงตัวด้วยคำว่า ‘TASTE’

HOW TO PACK FOR A TRIP

HOW TO PACK FOR A TRIP

LOOKER 769 days ago

เตรียม pack กระเป๋าสำหรับ vacation ที่จะถึงนี้กัน

12 Movies make you feel good

12 Movies make you feel good

LOOKER 771 days ago

มาคลายร้อนในเดือนเมษาด้วยภาพยนตร์ Feeling Good ทั้ง 12 เรื่องกัน

Key Items for Summer!

Key Items for Summer!

LOOKER 781 days ago

มาส่องหลากหลาย Key Items ที่จะทำให้หนุ่มๆ ได้สนุกกับการแต่งตัว ดูดีได้ไม่หวั่น แม้วันแดดแรง!

THE ‘SOLE’ OF STYLE

THE ‘SOLE’ OF STYLE

LOOKER 786 days ago

พูดคุยกับ ‘MR. RYOJI SHODA’ กับการกลับมาของตำนานรองเท้าไอคอนประจำตระกูล ASICS TIGER ในรูปแบบใหม่ที่ใช้ชื่อว่า ‘GEL KAYANO TRAINER KNIT’ ที่ไม่มีใครอยากปล่อยโอกาสนี้ให้หลุดมือ!

'SUKAJAN' จากไอเท็มของแก๊งค์ยากูซ่า สู่แฟชั่นระดับ HI-END ของเหล่า CELEBRITIES

'SUKAJAN' จากไอเท็มของแก๊งค์ยากูซ่า สู่แฟชั่นระดับ HI-END ของเหล่า CELEBRITIES

LOOKER 795 days ago

มารู้จักกับคุณค่าของ 'SUKAJAN' แจ็คเก็ตที่เป็นมากกว่าไอเท็มสวมใส่เพื่อเอาเท่

COLORS SPEAK LOUDER THAN WORDS

COLORS SPEAK LOUDER THAN WORDS

LOOKER 796 days ago

เมื่ออากาศกำลังไต่ระดับความร้อน สีสันในโลกแฟชั่นก็ไต่ระดับความฮอตเช่นกัน ระอุขนาดนี้ จะมา Minimal แบบน้อยๆ นิ่งๆ กันไปทำไม! ‘Bright Colors Get Noticed!’ นี่ต่างหากที่กำลังมา!!!

FRESHXIBITION ประสบการณ์สุด FRESH ของคนมี TASTE OF STYLE!

FRESHXIBITION ประสบการณ์สุด FRESH ของคนมี TASTE OF STYLE!

LOOKER 803 days ago

การรวมตัวกันครั้งแรกของ ‘MOOSE CIDER’ และ ‘LOOKER’ Fashion On Street Magazine จาก 2 แบรนด์ที่ดูแตกต่าง แต่กลับมีความเหมือน ตรงการมีเอกลักษณ์ชัดเจน

รีวิว Hacksaw Ridge แค่เอาชีวิตรอดในสนามรบก็ยากแล้ว แต่ยอมเสี่ยงตายช่วยคนอื่นนี่สิ โหดกว่า!!

รีวิว Hacksaw Ridge แค่เอาชีวิตรอดในสนามรบก็ยากแล้ว แต่ยอมเสี่ยงตายช่วยคนอื่นนี่สิ โหดกว่า!!

LOOKER 820 days ago

เรื่องจริงของแพทย์สนามชาวอเมริกันผู้ไม่เคยลั่นกระสุนซักนัดเดียว แต่กลับทุ่มเททั้งชีวิต เพื่อค้นหาเพื่อนทหารที่ยังมีลมหายใจอยู่ท่ามกลางสนามรบ

“THE WEEKND X H&M” เมื่อป๊อปสตาร์จับมือกับแบรนด์มีสไตล์

“THE WEEKND X H&M” เมื่อป๊อปสตาร์จับมือกับแบรนด์มีสไตล์

LOOKER 829 days ago

THE WEEKND ดาวรุ่งพุ่งแรงขึ้นแท่น SPRING ICON คนใหม่ของแบรนด์แฟชั่นระดับโลก H&M

SPORTY FASHION IN REAL LIFE

SPORTY FASHION IN REAL LIFE

LOOKER 862 days ago

หลายคนเข้าใจว่า การแต่งตัวแนวนี้ คือการหยิบเอาไอเท็มสปอร์ตชิ้นต่างๆ มาใส่เยอะๆ แทนที่จะได้ลุคสปอร์ตที่ดูคล่องตัว กระฉับกระเฉง กลับได้ลุคเป็นนักกีฬาสำหรับลงแข่งขันแทน เพราะฉะนั้น LOOKER จึงอยากทำความเข้าใจกับคนอ่านเสียใหม่ด้วยการแนะนำเทรนด์ และไอเท็มเด่นๆ สำหรับการแต่งตัวสไตล์ ‘SPORTY’ จาก UNIQLO

GUYS VS STYLE

GUYS VS STYLE

LOOKER 884 days ago

ขอเชิญพบกับ... ศึกการแมตช์ชนระหว่างคนกับของ ในงาน CHEEZE MARKET AT CENTRALWORLD ที่ไม่ใช้ตรรกะอะไรทั้งนั้น นอกจากอารมณ์ล้วนๆ!!

BENZILLA X JOHNNIE WALKER LIMITED EDITION

BENZILLA X JOHNNIE WALKER LIMITED EDITION

LOOKER 885 days ago

สำหรับชาว Looker ไอเท็มที่เรียกว่า เป็นชิ้นสามัญประจำตัว ก็คงจะหนีไม่พ้นเสื้อยืดง่ายๆ สักตัว แต่คำว่าง่ายๆ ของพวกเรา ก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องธรรมดา ;-)

#alwaysmybelovedking

#alwaysmybelovedking

LOOKER 900 days ago

พบกับ LOOKER MAGAZINE ฉบับพิเศษ เดือนธันวาคม 2559 เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สิ้นสุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระเจ้า​อยู่​หัว​ภูมิพล​อดุลยเดช 'พ่อผู้เป็นที่รักยิ่งของพวกเราชาวไทย'

Fashion Insider: Glasses

Fashion Insider: Glasses

LOOKER 1006 days ago

‘เราใส่แว่นอันนี้แล้ว ดูดีไหม ลุคเปลี่ยนไปเป็นยังไงบ้างอ่ะ ขอความเห็นจาก ทุกคนหน่อยซิ’ ‘เราว่า พอใส่แว่นนี้แล้ว ลุคนายดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นนะ แลดูโตขึ้น’ ฉันออกความเห็นไปตามที่คิด ‘Tree เค้าหมายถึง นายดูแก่ขึ้นนั่นแหละ Wil แค่พูดให้ดูดีเฉยๆ’ Amber แซว พร้อมกับหัวเราะชอบใจ

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll