KICKZ-STREET การรวมตัวกันของคนรัก SNEAKERS ที่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดๆ ก็คือห้ามพลาด!

ถ้าพอจะนึกถึงความรู้สึกสนุก เฮฮาเวลาเราได้มาเจอเพื่อนเก่า ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ที่พูดจาภาษาเดียวกันรู้เรื่อง ได้แลกเปลี่ยนประสบการณ์ของแต่ละคน ถือเป็นเรื่องที่มีความสุขไม่น้อย ความรู้สึกนี้เป็นความรู้สึกเดียวกันที่จะเกิดขึ้นกับ KICKZ-STREET งานที่จะรวมคนที่รัก SNEAKERS คนที่ชื่นชอบประวัติความเป็นมา จุดกำเนิดของรองเท้ารุ่นต่างๆ รวมถึงคนที่ชอบ STREET FASHION กิจกรรมภายในงานก็เรียกได้ว่าคุ้มและหลากหลาย เริ่มจาก ความพิเศษภายในงานนอกจากการได้มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนกันแล้ว ยังมี ARTIST ชื่อดังจากสิงคโปร์อย่าง MARK ONG หรือ SBTG นัก CUSTOM รองเท้าอันดับต้นๆ ของโลก ที่รับเชิญมาในครั้งนี้แบบ EXCLUSIVE สุดๆ , MINI CONCERT จาก YOUNGOHM FIIXD และ SWEAT16 , FASHION SHOW จากเสื้อผ้าสตรีทแบรนด์ไทย รวมถึงการซื้อขายแลกเปลี่ยนต่างๆ โดยมีอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือ EXHIBITION ที่จะมาโชว์รองเท้ารุ่นหายากต่างๆ มาไว้ด้วยกัน

ว่าแต่กิจกรรมครั้งนี้เกิดขึ้นได้ยังไง? เกิดขึ้นจากใคร?

...แทบไม่น่าเชื่อ ว่าผู้ก่อตั้งและคิดโปรเจ็กต์ยักษ์ใหญ่แบบนี้จะยังเป็นนักเรียน นักศึกษากันอยู่ ! พวกเขาทั้ง 3 คน บอกกับเราว่า 'ทุกสิ่งทุกอย่างมันเกิดขึ้นจากความรักและความชื่นชอบล้วนๆ'

สิรภัทร เตชะสกุลนภาพร (นัท)

บัณทิต ศรีบุศยดี (กอล์ฟ)

สารัช เอฬกานนท์ (โอ)

จากเพื่อนที่เรียนมาด้วยกันตั้งแต่ชั้นประถม (นัทและโอ) จนได้มารู้จักกับกอล์ฟช่วงมัธยมปลาย แต่ละคนก็ชอบเรื่องการแต่งตัวอยู่แล้ว อย่างนัทก็จะมีรองเท้าที่เก็บไว้ประมาณ 70 คู่ บางครั้งเราก็จะมีทักกันเรื่องรองเท้าบ่อยๆ ซื้อขายแลกเปลี่ยนกันบ้าง จนโตขึ้นก็เหมือนสังเกตและสรุปกันได้ว่า เฮ่ย! พวกเราชอบ SNEAKERS เหมือนกันนี่หว่า จนได้มารวมตัวกันในที่สุด

"จริงๆ แล้วจุดเริ่มต้นของงานที่จะเกิดขึ้นคือเราคิดว่า เออ เราน่าจะจัดงานมีตติ้งคนที่รัก SNEAKERS เหมือนๆ กันดูสักครั้ง เพราะกลุ่มเราก็ใหญ่พอสมควร เลยลองปรึกษารุ่นพี่ เพื่อนๆ และแฟนเพจว่า สนใจกันมั้ย รู้ตัวอีกทีคือมีคนอยากมา JOIN ภายในงานประมาณ 700 คน คราวนี้จากที่คิดว่าจะจัดงานเล็กๆ คุยกัน พบปะกัน ก็ไม่ได้ละ ที่ไม่อำนวย 555 จนในที่สุดก็ได้มาคุยกับทาง CENTRALPLAZA LADPRAO ซึ่งทางนี้ก็สนับสนุนเราเป็นอย่างดี จนทำให้เกิดการ MEETING ในครั้งนี้ได้ครับ"

ตัวอย่างรองเท้าบางส่วนและเรื่องราวที่น่าสนใจของแต่ละรุ่น

RECOMMENDED BY NUT, GOLF AND O

NIKE AIR JORDAN

อีกหนึ่งตำนานที่ยิ่งใหญ่ของ SNEAKER เริ่มวางจำหน่ายรุ่นแรกในปี 1985 โดยได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบก็มาจากสิ่งที่ MICHAEL JORDAN ชื่นชอบ รวมถึงการเพิ่มเติมเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้าไป จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย
1. NIKE AIR JORDAN 1 X FRAGMENT DESIGN JORDAN
*การ COLLABORATION กันระหว่าง NIKE และแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง FRAGMENT DESIGN โดย HIROSHI FUJIWARA เลือกใช้สีดำ น้ำเงิน และขาว พร้อมปรับสีให้สดขึ้น รวมถึงการปั๊มสัญลักษณ์ “JORDAN” ไว้บนปีกด้านบน รวมถึงสัญลักษณ์สายฟ้า ของ FRAGMENT DESIGN ที่ประทับลงตรงส้นของรองเท้า

2. NIKE AIR JORDAN 1 CHICAGO 1

3. NIKE AIR JORDAN 1 X OFF-WHITE JORDAN 1 ทำร่วมกับ OFF-WHITE ตัวแรก
* รองเท้าปี 2017 เป็นการ COLLABORATION ครั้งแรกของ VIRGIL ABLOH (จากแบรนด์ OFF-WHITE ที่ควบตำแหน่ง DIRECTOR คนล่าสุดของ LOUIS VUITTON (MEN) อีกด้วย) โดยที่ JORDAN คู่นี้จะมีสีขาวสีดำและสีแดงซึ่งเป็นตัวแทนของเมืองชิคาโก ตรงกลางของ SWOOSH ที่มีตราสัญลักษณ์ OFF-WHITE นั่นเอง

4. NIKE AIR JORDAN 1 BLACK TOE

5. NIKE AIR JORDAN 1 BRED รองเท้าตำนานรุ่นแรกของ AIR JORDAN 1 วางจำหน่ายในปี 1985
*รองเท้าคู่นี้เคยถูกแบนจาก NBA เนื่องจากรองเท้าที่ผู้เล่นใส่ในการแข่งขันต้องเป็นสีเดียวกับชุดของทีมกับเพื่อนร่วมทีม และรองเท้าที่ใช้ในการแข่งขันจะต้องมีสีขาวเป็นส่วนประกอบมากเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ทุกครั้งที่ไมเคิล จอร์แดนใส่รองเท้าคู่นี้เล่น ทาง NIKE จะต้องจ่ายเงินค่าปรับให้ NBA เป็นจำนวน 5,000 เหรียญต่อเกมส์ หรือตีเป็นเงินไทยก็ประมาณ 180,000 บาท

6. NIKE AIR JORDAN 1 SHADOW GREY 1
* AIR JORDAN เริ่มวางขาย SHADOW GREY ครั้งแรกในปี 2009 โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีต้นแบบในปี 1985 ที่มีชื่อว่า “SOFT GREY”

NIKE FOAMPOSITE

เป็นรองเท้าที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของ NIKE ในสมัยนั้น ตัวรองเท้าหล่อจากโฟม และพื้นรองเท้าจะใช้นวัตกรรม ZOOM AIR ทำให้พื้นรองเท้านิ่ม รองเท้าคู่นี้จะไม่มีรูระบายอากาศ เมื่อโฟมเกิดความร้อน จะเปลี่ยนรูปให้เข้ากับเท้าของผู้ที่สวมใส่ ถือเป็นอีกหนึ่งความน่าสนใจคือการจดจำขนาดเท้าของเจ้าของรองเท้า

1. NIKE FOAMPOSITE X SUPREME RED

2. NIKE FOAMPOSITE GALAXY NIKE ได้ INSPIREATION มาจากภาพ GALAXY เป็นอีกตัวยอดฮิตอันดับต้นๆของโมเดลรุ่นนี้

3. NIKE FOAMPOSITE X SUPREME BLACK
*
รองเท้ารุ่นนี้เคยทำให้เกิดการจราจลที่นิวยอร์ก เนื่องจากความโกลาหลในการต่อคิวซื้อรองเท้า ทำให้รองเท้ารุ่นนี้ต้องเปลี่ยนไปขายออนไลน์แทนเพื่อเป็นการแก้ไขสถานการณ์

NIKE DUNK SB LOW

วางจำหน่ายครั้งแรกในปี 1985 จริงๆ แล้ว NIKE DUNK เป็นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาสำหรับกีฬาบาสเกตบอล แต่กลับได้รับความนิยมในบรรดานักเล่นสเก็ตบอร์ด จนช่วงปี 2002 NIKE DUNK จึงปรับตัวเองใหม่ เพื่อให้กลายมาเป็นรองเท้าสำหรับใส่เล่นสเก็ตบอร์ดเต็มตัว

1. NIKE DUNK SB LOW “YELLOW LOBSTER”
ในขณะที่การหากุ้งล็อบสเตอร์สีน้ำเงินซัก 1 ตัว นั้น มีโอกาสเพียง 1 ใน 5 ล้าน เพราะเกิดจากความผิดปกติของยีน แต่การหากุ้งล็อบสเตอร์สีเหลืองนั้นหายากกว่า เพราะเนื่องจากเกิดการกลายพันธุ์ คือมีโอกาสเพียง 1 ใน 30 ล้านตัว เท่านั้น นี่คือที่มาของรองเท้ารุ่นนี้

2. NIKE DUNK SB LOW “HEINEKEN”
หลายคนเห็นแล้วอาจคิดว่ามันดูคุ้นๆ คล้ายกับเครื่องดื่มแบรนด์หนึ่ง ถูกต้องแล้ว เพราะ NIKE ออกแบบให้รองเท้ามีสีเขียวและมีปักดาวสีแดง โดยมี INSPIRATION มาจาก HEINEKEN นั่นเอง ประเด็นคือ เมื่อทาง HEINEKEN รู้เรื่องจึงได้ทำการฟ้องไปที่ NIKE และสั่งเก็บไม่ให้วางจำหน่าย แต่ของแบบนี้ยิ่งหายาก คนยิ่งชอบ ในขณะที่มีบางร้านที่ไม่ส่งคืน รองเท้ารุ่นนี้เลยกลายเป็นรุ่นที่หลายคนตามหากัน

3. NIKE DUNK SB LOW “SUPREME” RED CEMENT
การ COLLABORATION ครั้งที่ 2 ระหว่าง NIKE SB กับ SUPREME เปิดตัวด้วย THE RED CEMENT SUPREME DUNK LOW ที่ ร้าน SUPREME ในนิวยอร์ก ลอสแอนเจลิส ลอนดอนและโตเกียว NIKE DUNK SB LOW SUPREME นี้มาพร้อมกับพวงกุญแจป้ายแขวนที่มีตราสินค้า "WORLD FAMOUS"

PUMP FURY

REEBOK INSTAPUMP FURY ROAD ใช้การปั๊มลมแทนการผูกเชือก ปรับกระชับตามความชอบของผู้สวมใส่ได้ นอกจากนั้น ยังมีเทคโนโลยี HEXALITE ที่บริเวณส้นเท้า ทำให้มีน้ำหนักเบาและช่วยรับแรงกระแทกได้ดี

1. REEBOK PUMP FURY X BAPE GREEN

2. REEBOK PUMP FURY X MASTERMIND JAPAN
REEBOK
และ MASTERMIND JAPAN กับการร่วมกันออกแบบรองเท้าในคอลเลคชั่นพิเศษพร้อมกันสองรุ่นคือ INSTAPUMP FURY และ FURY LITE ความโดดเด่นคือ การใช้สีดำล้วนกับตัวรองเท้า และโลโก้หัวกะโหลกของ MASTERMIND ไว้บนตัวรองเท้าทั้งสองรุ่นนั่นเอง

3. REEBOK PUMP FURY X MITA X BAPE BLACK WHITE CAMO GLOW IN THE DARK
REEBOX ,
BAPE และ MITA กับการ COLLABORATION กันอีกครั้งเพื่อปล่อย REEBOK INSTAPUMP FURY X MITA SNEAKERS X BAPE "GLOW IN THE DARK" รองเท้าผ้าใบที่มีการพิมพ์ COUNTRY CAMO ทั่วทั้งตัวที่ด้านบนทำให้เรืองแสงในที่มืด

1. NIKE AIR YEEZY 2 "SOLAR RED"
พื้นรองเท้าจะใช้เทคโนโลยีเหมือนกับ AIR TECH COLLAGE 2 โดยมีการผลิตออกมาจำนวนจำกัด คือในหนึ่งร้าน จะมีรองเท้ารุ่นนี้วางจำหน่ายอยู่เพียง 10 คู่ เท่านั้น โดยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 245 USD หรือประมาณ 8,575 บาท ล่าสุดราคา RESELL สูงขึ้นไปถึง 3,972USD หรือประมาณ 139,032 บาท

2. NIKE AIR YEEZY 2 "RED OCTOBER"
รองเท้า SIGNATURE ของ KANYE WEST รุ่นสุดท้ายที่ทำร่วมกับ NIKE หลังถูกเลื่อนกำหนดวางจำหน่ายแบบไม่มีกำหนด วันดีคืนดี NIKE ก็โพสแบบไม่บอกไม่กล่าว และแน่นอน รองเท้ารุ่นนี้ถูกแฟนๆซื้อหมดเพียงไม่กี่นาที ทำให้จากเดิมที่ราคาเพียงแค่ 245 USD หรือประมาณ 8,000 บาท ตอนนี้ราคาของรองเท้าไปไกลถึง 4-5,000 USD หรือประมาณ 150,000 บาท กันแล้ว

3. NIKE AIR YEEZY 2 "PURE PLATINUM"
ถือเป็นรองเท้ารุ่นที่เป็นชิ้นเอกของ KANYE WEST ที่ทำร่วมกับ NIKE ราคาเปิดตัวอยู่ประมาณ 245 USD หรือประมาณ 8,575 บาท ล่าสุดราคา RESELL ขึ้นสูงไปถึง 3,137USD หรือประมาณ 109,805 บาท!!!

1. NIKE DUNK LOW SB STABLE PIGEON 20 2
รองเท้าที่มีเพียง 202
คู่ในโลกเท่านั้น!
รองเท้ารุ่นนี้ทำให้เกิดเหตุการณ์สำคัญ เนื่องจากเหตุการจราจลใน NEW YORK ของคนที่รอซื้อ NIKE DUNK LOW SB "PIGEON" ตัวนี้
*รองเท้ารุ่นี้ออกแบบโดน JEFF STAPLE โดยการนำเอกลักษณ์สำคัญของ NEW YORK อย่างนกพิราบและขี้นกมาใส่ไว้บนตัวรองเท้าและผลิตออกมาจำนวนจำกัด ว่ากันว่า มีคนนอนรอซื้อเป็นอาทิตย์ และยังมีข่าวที่คนโดนดักปล้นรองเท้าที่หน้าร้านกันเลยทีเดียว

2. NIKE SB DUNK LOW “BLACK PIGEON”
ครั้งนี้ถือเป็นความพิเศษเนื่องในโอกาสที่ SB DUNK ครบรอบ 15 ปีและ STAPLE DESIGN ครบรอบ 20 ปี รองเท้าจึงถูกออกแบบมาในสีดำเป็นสีหลักเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับโลโก้นกพิราบ อีกหนึ่งความพิเศษคือ มีการตกแต่งในส่วนต่างๆ อย่างสัญลักษณ์ SWOOSH ที่ลิ้นรองเท้า ตัวอักษร NIKE ที่บริเวณ HEEL TAB และพื้นรองเท้าชั้นล่างด้วยสีแดงส้ม และที่ขาดไม่ได้คือการปักสัญลักษณ์นกพิราบของแบรนด์ STAPLE PIGEON ที่บริเวณส้นรองเท้าด้านข้างนั่นเอง

สุดท้ายเรามีอีกหนึ่งคำถามที่เราสงสัยสุดๆ ว่า

รองเท้าแต่ละคู่นี่ไม่ใช่ราคาถูกๆ เลย

บางครั้งราคาป้ายประมาณหนึ่ง

ผ่านไปไม่นานราคาเปลี่ยนแบบหลายคนงง

ทำไมน้องๆ หรือคนรัก SNEAKERS แต่ละคนถึงยอมจ่าย?

น้องตอบสั้นๆ มาว่า

'มันคือ SNEAKERS GAME… ใครอยากได้ก็ต้องยอมจ่าย!!!'

พบกับ

KICKZ-STREET

BY

CENTRAL PLAZA LADPRAO AND SNEAKER PARTY THAILAND

23-24 มิถุนายน 2018

SKY HALL ชั้น 3
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

พิเศษสุด!!!

เพียงซื้อบัตรเข้าร่วมงาน

มีสิทธิ์ลุ้นรองเท้า SNEAKERS สุดฮิตของ BALENCIAGA ฟรี ได้ที่งาน... แล้วพบกันครับ

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

Nike x Carhartt WIP งาน Collab. ครั้งใหม่ ที่เราขอให้คำนิยามว่า Classic - on - Classic!

Nike x Carhartt WIP งาน Collab. ครั้งใหม่ ที่เราขอให้คำนิยามว่า Classic - on - Classic!

NEWS 48 days ago

ใครที่รออยู่ วันนี้ (06 Dec 2018) จะได้จับจองเป็นวันแรกพร้อมๆ กันทั่วโลกแล้ว!

#NikexCarharttWIP #Nike #CarharttWIP

MCM A/W 2018 MUSIC  COLLECTION

MCM A/W 2018 MUSIC COLLECTION

NEWS 136 days ago

เมื่อ #MUSIC มาพบกับ #ITBAG ?!

คอลเลคชั่นกระเป๋าล่าสุดจาก #MCM ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก #MUSIC #CULTURE
กระเป๋าที่จะช่วยเพิ่มความเพลิดเพลิน เหมือนมี #PLAYLIST ดีๆ ติดตัว

CALVIN KLEIN FW 2018 THE AMERICAN BEAUTY

CALVIN KLEIN FW 2018 THE AMERICAN BEAUTY

NEWS 157 days ago

พาทุกคนไปทำความรู้จักกับวัฒนธรรมที่หลากหลายของอเมริกันชน ตั้งแต่วัยรุ่น ชุดนักเรียน ชุดพนักงาน รวมไปถึงเสื้อผ้าของชนชั้นแรงงาน?!
#CK CALVIN KLEIN

HARLEY-DAVIDSON BATTLE OF THE KINGS การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักคัสตอมรถฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ครั้งแรกในประเทศไทย

HARLEY-DAVIDSON BATTLE OF THE KINGS การแข่งขันเพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักคัสตอมรถฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ครั้งแรกในประเทศไทย

NEWS 202 days ago

BOTK, Harley-Davidson Battle of the Kings ครั้งแรกในประเทศไทย กับ การแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ระดับประเทศ!!!

HONNE จะมา #LiveinBKK อีกกี่สิบกี่ร้อยครั้ง เราก็ยังรัก!!!

HONNE จะมา #LiveinBKK อีกกี่สิบกี่ร้อยครั้ง เราก็ยังรัก!!!

NEWS 216 days ago

นั่นก็เพราะว่า You'll always be my Day 1...Day zero when I was no one...

#HONNE #HONNELiveinBKK2018 #MangosteenMusicFest #SINGHAMUSIC #JAMM #TICKETMELON

Wrangler แบรนด์เดนิมคู่ใจนักเดินทาง ประกาศผู้ชนะกิจกรรม True Wanderer 2018 แล้ว!  

Wrangler แบรนด์เดนิมคู่ใจนักเดินทาง ประกาศผู้ชนะกิจกรรม True Wanderer 2018 แล้ว!  

NEWS 230 days ago

ใครคือผู้โชคดีคนนั้นที่จะได้บินไปไกลถึงจอร์แดน คลิกไปดูกันเลย!

#wranglerThailand #truewanderer #live2wander

'UNOFFICIAL' BY GREYHOUND ORIGINAL SPRING/SUMMER 2018

'UNOFFICIAL' BY GREYHOUND ORIGINAL SPRING/SUMMER 2018

NEWS 307 days ago

Hive Life & Greyhound Original นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ในคอนเซ็ปต์ 'The Unofficial Show' #BIFW18

Vilebrequin High Summer 2018 ชุดว่ายน้ำที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญานแห่งศิลปะและหน้าร้อน

Vilebrequin High Summer 2018 ชุดว่ายน้ำที่เปี่ยมไปด้วยจิตวิญญานแห่งศิลปะและหน้าร้อน

NEWS 308 days ago

รู้จักกับคอนเซ็ปต์อันลึกซึ้ง 'MODERNIST PARADISE' พร้อมชมภาพบรรยากาศงานเปิดตัวคอลเล็กชั่นสุดฮอตนี้ที่เมืองไทย

FUNGJAI CROSSPLAY2’ โปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปีของฟังใจกลับมาอีกครั้ง!

FUNGJAI CROSSPLAY2’ โปรเจกต์สุดพิเศษแห่งปีของฟังใจกลับมาอีกครั้ง!

NEWS 331 days ago

คอนเสิร์ตเต็มอิ่มหนึ่งวันเต็ม จาก 6 คู่ 12 ศิลปิน 12 บทเพลงใหม่ ในรูปแบบ Music Festival ที่นี่ที่เดียว!!!

ติดกลิ่น 80's ไปกับ ASICSTIGER x WOEI GEL-LYTE III

ติดกลิ่น 80's ไปกับ ASICSTIGER x WOEI GEL-LYTE III

NEWS 407 days ago

สนีกเกอร์สุดเท่ ที่เติมเต็มได้ครบทุกจุ ดของความคลาสสิคของยุค 80's ใส่ได้ทั้งชายและหญิง

เมื่อความเก๋าสองขั้วมาเจอกัน! การ Collaboration ครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น กับคอลเลคชั่น VANS X KARL LAGERFELD FALL 2017 !!!

เมื่อความเก๋าสองขั้วมาเจอกัน! การ Collaboration ครั้งใหม่จึงเกิดขึ้น กับคอลเลคชั่น VANS X KARL LAGERFELD FALL 2017 !!!

NEWS 503 days ago

นี่นับเป็นครั้งแรกที่ KARL LAGERFELD พาความหรูหราลงมาเจอกับความ Mass ให้ทุกคนได้จับต้องได้ในสไตล์ตรีท กับ คอลเลคชั่นล่าสุด VANS X KARL LAGERFELD FALL 2017 !

'THE MASTER OF G' DEFYING GRAVITY COLLECTION!

'THE MASTER OF G' DEFYING GRAVITY COLLECTION!

NEWS 503 days ago

กัปตันแห่งเวลาจะพาคุณทะยานขึ้นฟ้า ท้าทายทุกแรงโน้มถ่วงไปกับ ‘G-SHOCK GRAVITY MASTER GPW-2000’ พร้อมต้านทุกแรงสะเทือน

'Off-White™ X Nike Sneakers' แบบนี้สิที่เขาเรียกว่า โคตรท็อป!

'Off-White™ X Nike Sneakers' แบบนี้สิที่เขาเรียกว่า โคตรท็อป!

NEWS 518 days ago

อลังการกันเข้าไปใหญ่ เมื่อแบรนด์สตรีทตัวพ่ออย่าง Off-White มา Collab กับแบรนด์สปอร์ตอันดับ1 อย่าง NIKE

LET'S GET WARP! "Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 : Survivor of Saturn"

LET'S GET WARP! "Chang Music Connection Presents Warp Music Festival 2017 : Survivor of Saturn"

NEWS 622 days ago

สาวก EDM เตรียมขึ้นยาน เปิดตัวสุดยอดดีเจ นำทัพโดย Excision / ZEDS DEAD / Deorro / Dyro พร้อมวาร์ป 19-20 พค.นี้ !

CASIO G-SHOCK PRESENT "CULTURE SHOCK THE MASTER OF SOUND BATTLE"

CASIO G-SHOCK PRESENT "CULTURE SHOCK THE MASTER OF SOUND BATTLE"

NEWS 624 days ago

บอสใหญ่แห่งนาฬิกามาปะทะแนวหน้าทางดนตรี เมื่อ THE FATHER OF G-SHOCK มาเยือนงานสุดเจ๋ง 'CULTURE SHOCK PARTY' ขนทัพดีเจชื่อมาดังมาระเบิดความมันส์จัดเต็ม

มารู้จักกับ MEW & CIGARETTES AFTER SEX สองวงดนตรีสายฟุ้ง ที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ไทยกันเถอะ!

มารู้จักกับ MEW & CIGARETTES AFTER SEX สองวงดนตรีสายฟุ้ง ที่กำลังจะมาเปิดการแสดงที่ไทยกันเถอะ!

NEWS 656 days ago

ก่อนจะปล่อยตัวปล่อยใจไปกับคอนเสิร์ตสุดคูล เรามารู้จักสองวงอินดี้คุณภาพที่จะมาเยือนเมืองไทยเดือนหน้ากันดีกว่า

เมื่อนิยามคำว่า “มิตรภาพ” กลายเป็นงานลิมิเต็ดสุดล้ำ จากศิลปินระดับโลก “Alex Trochut”

เมื่อนิยามคำว่า “มิตรภาพ” กลายเป็นงานลิมิเต็ดสุดล้ำ จากศิลปินระดับโลก “Alex Trochut”

NEWS 698 days ago

เพราะนิยามคำว่าเพื่อนของแต่ละคนต่างกัน จึงเกิดเป็นผลงานศิลปะที่ทำให้คุณได้ตีความหมายมิตรภาพในแบบของคุณ

GUNS N’ ROSES NOT IN THIS LIFE TIME TOUR 2017

GUNS N’ ROSES NOT IN THIS LIFE TIME TOUR 2017

NEWS 712 days ago

เมื่อวงร็อคในตำนานอย่าง GUNS N’ ROSES มาเปิดแสดงในประเทศไทยทั้งที คงไม่มีอะไรที่ธรรมดา!

ISSEY MIYAKE MEN SPRING/Summer 2017 การเดินทางของแรงบันดาลใจจากอินเดีย

ISSEY MIYAKE MEN SPRING/Summer 2017 การเดินทางของแรงบันดาลใจจากอินเดีย

NEWS 714 days ago

คอลเลกชั่นใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากเมืองพาราณสี ประเทศอินเดีย สู่ความเรียบหรูในแบบ ISSEY MIYAKE

Red Bull Thre3Style Thailand 2016

Red Bull Thre3Style Thailand 2016

NEWS 721 days ago

ทำความรู้จัก ดีเจบอมเบอร์ ซีเล็คต้า แชมป์ Red Bull Thre3Style ประเทศไทย และเข้าร่วมการแข่งขันระดับชิงแชมป์โลก 2 สมัยซ้อน!!

TIMEX X RED WING “นิยามของคำว่าเหนือกาลเวลา”

TIMEX X RED WING “นิยามของคำว่าเหนือกาลเวลา”

NEWS 726 days ago

เวลาผ่านไป หากแต่คุณ​ค่าไม่เคยลดลง เมื่อเก๋ามาเจอเก๋า เกิดเป็นความคลาสสิกในแบบที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้

Paul Smith Spring/Summer 2017 ไม่ใช่แค่แฟชั่นแต่มันคือ ‘สันติภาพ’

Paul Smith Spring/Summer 2017 ไม่ใช่แค่แฟชั่นแต่มันคือ ‘สันติภาพ’

NEWS 727 days ago

เมื่อเรื่องราวของสันติภาพและการมองโลกแบบ POSITIVE ถูกถ่ายทอดผ่านแฟชั่น ในแบบฉบับของ PAUL SMITH

“Louis Vuitton x Supreme” หรูหราอย่างไฮเอนด์ เท่แบบสตรีทแบรนด์

“Louis Vuitton x Supreme” หรูหราอย่างไฮเอนด์ เท่แบบสตรีทแบรนด์

NEWS 728 days ago

เมื่อแบรนด์ไฮเอนด์อย่าง LOUIS VUITTON หันมาจับมือกับแบรนด์สตรีทสุดแสบอย่าง SUPREME เกิดเป็นคอลเล็กชันยูนีคที่แตกต่างอย่างลงตัว

MEGA SNEAKER SHOWCASE

MEGA SNEAKER SHOWCASE

NEWS 729 days ago

อย่าปล่อยให้ของ SALE ลอยนวล กับมหกรรม Sale 50% รองเท้า sneakers แบรนด์ดัง 23 ม.ค. - 5 ก.พ. 2017

Palm Angels’ 2017 Fall/Winter แฟชั่นบนรันเวย์ที่ได้แรงบันดาลใจจากคนตกงาน!

Palm Angels’ 2017 Fall/Winter แฟชั่นบนรันเวย์ที่ได้แรงบันดาลใจจากคนตกงาน!

NEWS 734 days ago

เมื่อแฟชั่นบนรันเวย์ได้รับแรงบันดาลใจจากคนตกงาน ผสมผสานความหรูหราในสไตล์มิลานเข้ากับสตรีทแฟชั่นแบบแคลิฟอร์เนีย!

'TIME AND NATURE' G-SHOCK AW16 MUDMASTER 

'TIME AND NATURE' G-SHOCK AW16 MUDMASTER 

NEWS 735 days ago

เมื่อพระเอกตลอดกาลอย่าง G-SHOCK ร่วมมือกับ แบรนด์แฟชั่นหัวใจธรรมชาติอย่าง Maharishi กำเนิดเป็น G-SHOCK รุ่นพิเศษ AW16 MUDMASTER

“A BOY LOVES A GAME” เมื่อ Super Nintendo กลายมาเป็นรองเท้า Air Jordan4!

“A BOY LOVES A GAME” เมื่อ Super Nintendo กลายมาเป็นรองเท้า Air Jordan4!

NEWS 737 days ago

ตอบโจทย์ผู้ชายรักเกมให้ด้วยเครื่องเกมสุดฮิตยุค 90 ที่กลายมาเป็น รองเท้าขวัญใจคอ Sneaker อย่าง Air Jordan!

'BAPE' Exclusive Gifts for the New Year

'BAPE' Exclusive Gifts for the New Year

NEWS 757 days ago

ของขวัญกับช่วงเทศกาลแบบนี้มักเป็นของคู่กันเสมอๆ และแน่นอนว่าเหล่าบรรดาร้านค้าและแบรนด์ต่างๆ ก็ขยันกันหยิบคอนเท้นท์ที่น่ารักคอนเท้นท์นี้มาแข่งกันแทบจะทั่วทุกแบรนด์ ซึ่งวันนี้เราขอหยิบอีกหนึ่งของกระจุ๊กกระจิ๊กน่ารักจาก BAPE มาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันซักนิสสสส รับรองว่าเท่และน่ารักไม่ทิ้งลุคความเป็น BAPE อย่างแน่นอน

Herschel  'Surplus' Collection

Herschel 'Surplus' Collection

NEWS 767 days ago

Herschel Supply เสนอคอลเลกชั่นที่ได้แรงบันดาลใจจากทหาร นั่นก็คือ Surplus Collection ที่ยังคงเอกลักษณ์ของการใช้ผ้า Herringbone Twill โดยมาพร้อมกับความคงทนและฟังก์ชั่นที่ใช้งานได้จริงในชีวิตประจำวัน

HERSCHEL 'Trail' Collection

HERSCHEL 'Trail' Collection

NEWS 768 days ago

Herschel Supply เปิดตัว Trail Collection ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อให้นำไปใช้ในการออกสำรวจทุกพื้นที่แบบมีสไตล์ เหมาะสำหรับสาย traveller และ Adventure ที่ถนัดเดินทาง เพราะคอลเลกชั่นนี้ถูกออกแบบโดยคำนึงถึงเรื่องของความทนทานแต่ยังคงการดีไซน์ที่สะอาดตาและร่วมสมัย

LACOSTE Sneakers Autumn/Winter 2016

LACOSTE Sneakers Autumn/Winter 2016

NEWS 777 days ago

LACOSTE ขอหยิบเอากระแสความเรียบง่ายแต่ดูดีอย่าง minimal กลับมาสะเทือนวงการอีกครั้ง กับรุ่น camaby evo รองเท้าซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ากีฬาเทนนิสในยุค 60's

HOUSE OF VANS BANGKOK ฉลองครบรอบ 50 ปี VANS

HOUSE OF VANS BANGKOK ฉลองครบรอบ 50 ปี VANS

NEWS 783 days ago

ครั้งแรกของประเทศไทย กับ งาน HOUSE OF VANS BANGKOK ฉลองครบรอบ 50 ปีของ VANS พร้อมสัมผัสประสบการณ์สุดฮิปจากหลากหลายกิจกรรมสุดมันเอาใจคอสตรีท เตรียมตัวให้พร้อม!!! วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม นี้ สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิ้งค์มักกะสัน ตั้งแต่ เที่ยงวัน เป็นต้นไป

SOPHNET x Vans

SOPHNET x Vans

NEWS 803 days ago

SOPHNET สตรีทแวร์ชื่อดังจากญี่ปุ่น กลับมาร่วมงานกับ VANS อีกครั้ง ผ่านคอลเล็คชั่น STAR CLASSIC ที่ครั้งนี้มาใน CONCEPT 'MILITARY-HEAVY LOOK' ที่หยิบเอาโมเดลรองเท้าสุดคลาสสิกอย่าง SK8-HI มาใส่ความ “CLASSIC CAMOUFLAGE” เข้าไปในตัวรองเท้า

GIVENCHY PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017

GIVENCHY PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017

NEWS 805 days ago

คอลเลคชั่น PRE-COLLECTION SPRING SUMMER 2017 จาก GIVENCHY by Riccardo Tisci นำเสนอไอเดียใหม่ผ่านคำนิยาม Skinhead Romantic โดยนำแรงบันดาลใจจากอิทธิพลของดนตรียุค 90 จากไนท์คลับใต้ดิน มาสร้างสุนทรียภาพให้กับผู้ชายในแบบฉบับของ GIVENCHY ได้อย่างสง่างาม

Lomo'Instant Wide Victoria Peak

Lomo'Instant Wide Victoria Peak

NEWS 811 days ago

หน้าหนาวนี้ Lomography ได้ออกแบบกล้อง new edition ออกมาสองรุ่นด้วยกั และหนึ่งในนั้นคือ กล้อง Lomo'Instant Wide Victoria Peak!

ADIDAS ATHLETICS X REIGNING CHAMP

ADIDAS ATHLETICS X REIGNING CHAMP

NEWS 812 days ago

อาดิดาส ร่วมกับ Reigning Champ แบรนด์แฟชั่นชื่อดังจากแวนคู เวอร์ เปิดตัว collection ADIDAS ATHLETICS X REIGNING CHAMP

ADVENTURE TIME

ADVENTURE TIME

NEWS 820 days ago

อีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดฮิตที่เป็นกระแสอยู่ในช่วงนี้ นั่นคือ 'Action Cam'

NIKE FLOODLIGHTS GLOW PACK

NIKE FLOODLIGHTS GLOW PACK

NEWS 834 days ago

Nike “ฟลัดไลท์ โกลว แพค คอลเลคชั่น” ตอบโจทย์การเล่นฟุตบอลโต๊ะเล็ก ในช่วงแสงสว่างที่จำกัด

PALLET LIFE STORY

PALLET LIFE STORY

NEWS 839 days ago

PALLET LIFE STORY... เรียบง่าย แต่อัดแน่นและเต็มเปี่ยมไปด้วยอัตลักษณ์ที่น่าค้นหา

CAT EXPO 3D

CAT EXPO 3D

NEWS 840 days ago

มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่อย่าง Cat Expo ที่ขุนพลแมวก็ไม่พลาด กับมิติใหม่ของเทศกาลดนตรีที่ไม่ได้มาแค่มิติเดียว พบการพูดคุยสุด EXCLUSIVE กับ พี่เฮนรี่ จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ หัวเรือใหญ่ของคลื่นแมวสุดแนวและผู้จัดรายการ “หนังหน้าแมว” ถึงเรื่องราว ที่มาที่ไป แนวคิดแมวแมวของงาน Cat Expo 3D ในปีนี้

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll