OCEAN'S 8 ปล้นทุกสไตล์แซ่บ โจรกรรมทุกไอเท็มลับ ของเหล่าตัวแม่แก๊ง OCEAN!!!

ควันหลงงาน Met Gala 2018 ยังไม่ทันจางไปไหน Met Gala ครั้งใหม่ก็อุบัติขึ้นมาแบบทันควัน ไม่ต้องรอถึงปีหน้า...ในหนังไตรภาคที่ Spin-Off แซ่บๆ ออกมาจากหนังตระกูล Ocean อย่าง Ocean’s 8 แต่ความน่าตื่นเต้นของงาน Met Gala ครั้งนี้อยู่ที่ภารกิจการโจรกรรมสร้อยคอเพชร "Toussaints" (ตูซ-แซงค์) แห่งแบรนด์ Cartier ที่มีมูลค่ากว่า 150 ล้านดอลล่าร์ !!! โดยเหล่าแก๊งตัวแม่สุดแสบ กับแฟชั่นสุดแซ่บที่ใครก็ปฏิเสธพวกเธอไม่ลง! เพราะงั้น #CHZ ก็เลยไม่พลาด ขอพาไปเจาะลึกแฟชั่นแบบชุดต่อชุดสุดแซ่บของทั้ง 8 สาวนักโจรกรรม รับรองเลยว่าเผ็ดลืม!!!

.

Debbie Ocean

ตัวละครนี้นี่แหละ ตัวแสบ! เพราะนางคือหัวโจกของแก๊ง ผู้อยู่เบื้องหลังแผนการโจรกรรมสร้อยเพชรครั้งนี้ แฟชั่นที่เราได้เห็นบนตัวของ Sandra Bullock มีคอนเซ็ปต์ง่ายๆ อย่าง Sleek/ Neutral/ Long and Lean ที่ฝ่ายคอสตูมของเรื่องตั้งใจ ต้องการให้เธอสามารถเข้าถึง และไปได้ทุกที แต่ไม่เป็นที่สนใจจนเกินไป

ในซีนโจรกรรมในงาน Mat Gala นั้น Debbie ใส่เดรสยาวสีดำปักดิ้นทอง ฝีมือของดีไซเนอร์ชาวอิตาเลียนแบรนด์ Alberto Ferretti ไฮไลท์ของชุดที่ทำให้สะดุดตาสุดๆ ที่ถึงแม้ว่าเหล่าบอดี้การ์ดของงาน Met Gala จะไม่สังเกตเห็น แต่เราเห็น! ก็ตรงดิ้นทองที่ปักอยู่ทั่วทั้งชุดแฝงสัญลักษณ์ที่เกี่ยวข้องกับ Ocean ไม่ว่าจะเป็น marine detail/ Oyster shells หรือ Starfish แค่นี้ก็รู้ได้เลยทันทีว่านี่แหละแม่โจรสาวแห่งแก๊ง Ocean’s 8 ที่แท้จริง

.

Lou

ถึงแม้ว่า Debbie และ Lou จะเป็นตัวละครที่สนิทกันสุดๆ (สนิทกันจนคนดูเก็บไปจิ้น) แต่สไตล์การแต่งตัวของทั้งสองคนมันช่างต่างกันอย่างลิบลับ ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเห็น Cate Blanchett ในชุดลายปริ้นท์ Leopard กับผมย้อมสีขาวทั้งหัว ร่างกายก็อ่อนระทวยแบบไม่มีสาเหตุทันที... ด้วย total look ที่ให้ฟีลลิ่ง chic/ confident/ strong และมีพลัง ในแบบที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก สไตล์ Rock n’ Roll เอามาผสมกับเสื้อสูทที่ตัดให้เข้าเชปมากขึ้น เข้ากับแบรคกราวน์ของตัวละครที่ใช้ชีวิตอยู่ใน New York Club สุดๆ

อย่าคาดหวังว่าเธอจะใส่เดรสยาวในซีนmujงาน Met Gala เหมือนคนอื่น ด้วยกลิ่นอาย Masculine ที่คละคลุ้งอย่างมากในเธอ เธอจึงปรากฏตัวพร้อมกับชุดสูทสีเขียวมรกตผ้ากำมะหยี่จาก Givenchy นั่นรับประกันเลยว่า ทุกคนที่จะได้ดูฉากนี้ จะต้องตะลึงแน่นอน เพราะเท่สุดๆ เท่จนผู้หญิงด้วยกันยังต้องจิ้น...

.

Daphne Kluger

อีกหนึ่งดาราสาวที่โด่งดังสุดๆ ของวงการ หนึ่งใน Co-Chair ของงาน Met Gala ในหนังครั้งนี้ อีกหนึ่งตัวละครสำคัญของเรื่องที่จะช่วยให้เหล่าสาวๆ Ocean’s 8 สามารถโจรกรรมสร้อยคอเพชร Toussaints แห่งแบรนด์ Cartier ได้สำเร็จ ส่วนรื่องสไตล์ก็ไม่แพ้กัน เพราะนั่งดูไปดูมาก็ทำให้นึกไปถึงลุคส์ของ Elizabeth Taylor แบบโมเดิร์น ในชีวิตจริงจนได้ กับชุดที่ต้องใส่เข้าคู่กันอยู่เสมอๆ ง่าย แต่สวยงาม พร้อมกับกระเป๋าถือ และรองเท้าที่เข้ากัน ยิ่งทำให้ Anne Hathaway สวยสง่า สมบทบาทจริงๆ

ด้วยคาแรคเตอร์ในหนังก็ไม่ต้องกลัวว่าจะผิดหวังกับชุดในซีนที่งาน Met Gala เพราะแน่นอนว่าเธอจะต้องมาแบบสวยสง่างามในฐานะของคนที่สวมสร้อยคอเพชร Toussaints มูลค่า 150 ล้านดอลล่าร์เจ้าปัญหานั้น อยู่บนคอที่งามระหง เข้ากับเดรสยาวจาก Valentino สีชมพูที่โชว์ช่วงคอ และไหล่ ที่ดู Clean และ Classic เหมาะกับทั้ง Daphne และ Anne สุดๆ เฮ้อ...เพ้อละ!

.

Nine Ball

ไม่มีอะไรที่จะสะดุดตาเท่ากับผมทรงเดรดล็อคสีดำขลับลอนใหญ่ยาวถึงกลางหลัง ที่อยู่บนหัวของ Rihanna อีกแล้ว!!! ไหนจะสไตล์การแต่งตัวแบบเร๊กเก้เบาๆ ที่ได้มาจากการแมทช์เสื้อยืด Oversized หรือไม่ก็ Army หรือ Navy shirt กับกางเกง Army pants แบบ Oversized ที่เอามาแมทช์ใส่แบบ wasp-waisted กลายเป็นลุคสุดแปลกตาที่ไม่มีใครเคยเห็นบนร่างของ Rihanna มาก่อน...ไม่ว่าจะในชีวิตจริง หรือในหนังเรื่องไหนก็ตาม

นั่งดูไปก็คิดว่า เอ๋...แล้วซีนที่งาน Met Gala นางจะมาในลุคไหน! แล้วทีมคอสตูมก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เมื่อ Nine Ball ปรากฏตัวพร้อมกับเดรสหางปลาสีแดง ตัดเย็บเข้ารูปคอปาด ทำระบาย ตัดกับสีผิวของ Rihanna ให้ดูแพงไปอีกร้อยเท่า โดย Zac Posen แต่ยังคงผมทรงเดรดล็อคสุดก๋ากั่นไว้ ดูมีสไตล์สุดๆ.....เรียกได้ว่าท้าทายพอสมควร กับควีนแห่ง Met Gala ทุกปี ในชีวิตจริงแบบคุณแม่ริริคนนี้!

.

Rose Weil

นี่คืออีกหนึ่งคาแรคเตอร์หลุดโลกที่รับบทโดย Helena Bonham Carter คาแรคเตอร์ของดีไซเนอร์ตกอับ ก่อนผันตัวมาเป็นอาชญากรสาว หนึ่งในสมาชิกแก๊ง Ocean’s 8 กับการโชว์สไตล์ Mix & Match ที่สะดุดตา แต่ยังดูไร้กาลเวลากับไอเท็มสำคัญอย่างเสื้อสูทสีดำ เกือบตลอดทั้งเรื่อง

ความบ้าหลุดโลกลามมาถึงชุดที่ใช้ปฏิบัติการปล้นในงาน Met Gala ของเธอ เพราะ Rose Weil มาพร้อมกับเดรสขาวพิมพ์ลาย Floral รูปดอกกุหลาบตามชื่อหน้าของเธอ ด้วยฝีมือของห้องเสื้อ Dolce & Gabbana Couture ที่แมทช์เข้ากับ Head Piece ดอกกุหลาบ ให้ฟีลลิ่งความอาร์ตแบบศิลปะในคอลเลคชั่นเดียวกัน ยังไม่จบ...เพราะนางขอใสแว่นดำเก๋ๆ มีลูกเล่นที่มุมกรอบให้ดูมีอะไร ก่อนจะเดินเข้างาน Met Gala แบบเปลือยเท้า เริ่ดสุด!

.

Amita

ใครบอกว่าเธอไม่ค่อยน่าสนใจ...เพราะถ้าสังเกตให้ดีนี่คืออีกตัวละครที่มี Evolution ของการแต่งตัวที่สุด จากความ Conservative ไปสู่ความ Modern ในตอนท้ายเรื่อง แล้วยิ่งตอนซีนงาน Met Gala นะ อย่าให้พูดถึง นั่งดูเองยังตะลึงว่าคาแรคเตอร์บ้านๆ แบบนี้ก็มาถึงจุดนี้ได้เหมือนกัน...

ในซีนงาน Met Gala นักแสดง Mindy Kaling ชาวอินเดีย ปรากฏตัวพร้อมกับชุดเดรสของดีไซเนอร์ Naeem Khan ที่มีเคปด้านหลังปักลูกปัดนับร้อยเม็ด เข้ากันพอดีกับชุดเดรสขาวที่มีแสงพอระยิบระยับเบาๆ ยิ่งทำให้เธอดูน่าตื่นตาเมื่อถึงซีนที่เธอได้ปรากฏตัว เรียกได้ว่า แพงมาก!!!

.

Tammy

ถึงจะดูเรียบร้อย กับชุดที่เน้นใช้สีโทนฟ้า หรือชมพู ดูเหมือนไอศครีมน่ารักๆ แต่ก็แสบไม่เบา! คาแรคเตอร์ของคุณแม่ลูกหนึ่งที่ต้องตกกระไดพลอยโจนมาเข้าแก๊ง Ocean’s 8 ก่อนที่จะได้มาทำงานกับ Vogue เจ้าภาพงาน Met Gala ที่เธอและเพื่อนๆ กำลังวางแผนโจรกรรมอยู่ ทำให้เธอกลายเป็นตัวละครสำคัญอีกหนึ่งคน...

Sarah Paulson ในชุด Sleek Black Dress ของแบรนด์ Prada ในซีนงาน Met Gala ไม่ทำให้ผิดหวังเช่นเคย เพราะเธอได้ชื่อว่าเป็นนักแสดงอีกคนที่สามารถโฮลด์ได้ทุกชุด ด้วยหน้าสวยๆ และหุ่นเซี๊ยะๆ ของเธอ มันทำให้เธอดูภูมิฐาน สง่างาม ผสมฟีลลิ่ง Conservative เบาๆ ด้วยดีไซน์การยกไหล่สูงคล้ายแขนตุ๊กตา และเหมาะที่สุดกับคาแรคเตอร์ของเธอในเรื่องนี้

.

Constance

สุดท้ายกับตัวละครที่ได้ใจเราไปสุดๆ เพราะสไตล์ของเธอช่างกินขาด!!! นี่คือสมาชิก Ocean’s 8 ที่อายุน้อยที่สุด เธอมาพร้อมกับความเป็น Urban Skate Culture สไตล์ ที่มีไอเท็มชิ้นสำคัญอย่าง Wool Hat และ Jacket เนื้อ polyester แบบธรรมดาๆ หรือไม่ก็ Track Suit ที่พอเอามาแมทช์กันแล้วก็น่าสนใจ และก็อยากแต่งตามอยู่ไม่น้อย...

หน้าไชนีส...ขนาดนั้น มีเหรอที่สาว Awkwafina จะหนีพ้นเดรสสีหยกเข้ารูป Silouette แบบกี่เพ้าที่ทันสมัย ด้วยการตัดเย็บที่ซับซ้อนโดยดีไซเนอร์ Jonathan Simkhai ก็อย่างที่บอกว่าเข้ากับเธอสุดๆ ไม่ใช่แต่คาแรคเตอร์ในหนังเท่านั้น แต่ชีวิตจริงใส่แบบนี้ก็ไม่ติด สลัดคราบสาวเล่น Skate Board กะโปโลไปอย่างสิ้นเชิง...

เราเก็บแฟชั่นทุกเม็ดในเรื่องเอามาเรียกน้ำย่อย พร้อมให้ทำความรู้จักกับสาวๆ แบบพอหอมปากหอมคอกันแล้ว อันนี้แค่น้ำจิ้ม มันต้องไปดูด้วยตาจริงๆ ว่าแฟชั่นเรื่องนี้มันจี๊ดใจแค่ไหน!!!...

แล้วส่วนเรื่องที่ว่านางๆ จะสามารถปฏิบัติภารกิจในครั้งนี้ได้สำเร็จหรือไม่ อันนี้ก็ต้องไปหาคำตอบในโรงหนังกันเอาเอง บอกไว้ตรงนี้ว่ามี Surprise ตลอดทั้งเรื่องแน่นอน!!!

.

Special Thanks: Buzzfeed.com

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

Skinhead Girl นิยามความงามของกลุ่มสาวสายเลือดขบถ!

Skinhead Girl นิยามความงามของกลุ่มสาวสายเลือดขบถ!

CULTURE 175 days ago

ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องแก้มแดง

ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องขาว

ผู้หญิงไม่จำเป็นต้องสวยในแบบของใคร

และผู้หญิงไม่จำเป็นต้องผมยาวเสมอไป!!!

#SKINHEAD

5 Iconic JACKETS from Movies : นี่แหละ...คือเหล่าแจ็คเก็ตที่จะมาเปลี่ยนหน้าหนาวปีนี้ของคุณให้เปรี้ยวกว่าที่เคย!

5 Iconic JACKETS from Movies : นี่แหละ...คือเหล่าแจ็คเก็ตที่จะมาเปลี่ยนหน้าหนาวปีนี้ของคุณให้เปรี้ยวกว่าที่เคย!

CULTURE 198 days ago

ถ้าไม่รู้ว่าจะใส่ Jacket ที่มีอยู่ในตู้เสื้อผ้าที่บ้านยังไง...เราได้คัด 5 ภาพยนตร์ที่พลิกหน้าประวัติศาสตร์ Jacket ของสาวๆ ไปตลอดกาลมาให้แล้ว เผื่อว่าหน้าหนาวนี้ คุณ กับ Jacket จะสนุกกว่าที่เคยเป็น!!! #Jacket

10 iconic Denim Ad Campaigns ที่จะทำให้คุณรู้ว่า...จักรวาลของเดนิมมันใหญ่แค่ไหน!

10 iconic Denim Ad Campaigns ที่จะทำให้คุณรู้ว่า...จักรวาลของเดนิมมันใหญ่แค่ไหน!

CULTURE 212 days ago

พาทุกคนย้อนเวลากลับไปดื่มด่ำความคลาสสิคของ 10 iconic Denim Ad Campaigns ที่เราคัดมาให้แล้วว่าเก๋าที่สุด!!! #Denim

Denim Journey (Part 2) : Denim in the name of Pop-Culture

Denim Journey (Part 2) : Denim in the name of Pop-Culture

CULTURE 220 days ago

พาทุกคนท่องโลกอันกว้างใหญ่ และยาวนานของไอเท็มสุดคลาสสิคอย่างเดนิม ติดตามแบบก้าวต่อก้าว...ปิดท้ายด้วย Denim Journey (Part 2) ในวันที่เดนิมยกระดับตัวเองขึ้นมาในระดับป๊อปคัลเจอร์ และกลายเป็นสินค้าแฟชั่นระดับโลกได้สำเร็จ.. #CHZScoop #DenimJourney

Denim Journey (Part1) : History Of Denim

Denim Journey (Part1) : History Of Denim

CULTURE 222 days ago

พาทุกคนท่องโลกอันกว้างใหญ่ และยาวนานของไอเท็มสุดคลาสสิคอย่างเดนิม ติดตามแบบก้าวต่อก้าว...เริ่มต้นด้วย Denim Journey (Part 1) ในวันที่เดนิมยังคงเป็นเพียงแค่ยูนิฟอร์มของชนชั้นแรงงานในอเมริกา... #CHZScoop #DenimJourney

“Contemporary Southern Batik by OCAC” ผ้าบาติกจากแดนใต้ สู่รันเวย์แฟชั่นวีคระดับประเทศ!!!

“Contemporary Southern Batik by OCAC” ผ้าบาติกจากแดนใต้ สู่รันเวย์แฟชั่นวีคระดับประเทศ!!!

CULTURE 235 days ago

เจอกันวันอาทิตย์ที่ 02/09/2018 เวลา 14:00 น. เป็นอีกครั้งที่ผ้าไทยจะกลับมาทวงพื้นที่บนรันเวย์ Elle Fashion Week 2018 กับเรื่องราวการเดินทางของผ้าบาติกแห่งแดนใต้ สู่พื้นรันเวย์ใจกลางกรุงเทพมหานคร

เรื่องเล่าจากนัยน์ตาสีฟ้าของ DIANA WALES สไตล์ไอคอนแห่งยุค 80's

เรื่องเล่าจากนัยน์ตาสีฟ้าของ DIANA WALES สไตล์ไอคอนแห่งยุค 80's

CULTURE 236 days ago

เธอไม่ใช่แค่สไตล์ไอคอนที่สาวๆ ทั้งประเทศอยากสวยเหมือนเธอ แต่เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ ชีวิตบนโลก...21 ปีผ่านไป กับเรื่องราวของ 3 รูปถ่าย / 2 ภาพยนตร์ และ 1 ชุดแต่งงาน ที่จะทำให้ไดอาน่าในสายตาคุณเปลี่ยนไป...

7 ปีที่จากไป กับ 7 สไตล์ที่ยังคงอยู่ตลอดกาลของ Amy Winehouse

7 ปีที่จากไป กับ 7 สไตล์ที่ยังคงอยู่ตลอดกาลของ Amy Winehouse

CULTURE 275 days ago

เธอคือนักร้องสาวที่ใครๆ ก็ลืมไม่ลง ทั้งชื่อเสียง เพลง และสไตล์ ใครก็ล้มเธอไม่ได้ เพราะเธอคือ Amy Winehouse !!!

‘God is a woman’ เจาะทุกดีเทลจักรวาล ตำนานเทพปกรณัม งานศิลปะ และความเป็นผู้หญิงในแบบของ ARIANA GRANDE

‘God is a woman’ เจาะทุกดีเทลจักรวาล ตำนานเทพปกรณัม งานศิลปะ และความเป็นผู้หญิงในแบบของ ARIANA GRANDE

CULTURE 278 days ago

วิเคราะห์หนักๆ 16 ซีนที่ทุกคนต้องอึ้ง! เพราะในเอ็มวีนี้ผู้หญิงเป็นใหญ่ อย่าได้มาแหยม เดี๋ยวแม่จะฟาดให้!!!

Wet & Wild มาเปียกปอนไปพร้อมกัน ในวันที่แฟชั่นเทลงมาเป็นฝน!!!

Wet & Wild มาเปียกปอนไปพร้อมกัน ในวันที่แฟชั่นเทลงมาเป็นฝน!!!

CULTURE 295 days ago

อยากให้ทุกคนได้สัมผัสความชุ่มฉ่ำทั้งคัลเจอร์และแฟชั่นในฤดูฝน #Wet&Wild #GirlsNeverAfraidOfRain

GIRL ON FILMS #3.1: LIFESTYLE, CULTURE AND 90’S

GIRL ON FILMS #3.1: LIFESTYLE, CULTURE AND 90’S

CULTURE 306 days ago

เรื่องราวต่อจาก GIRL ON FILMS #3 ครั้งที่แล้ว กับ lifestyle ที่ต้องแปรเปลี่ยน

dua lipa กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! ในประเทศไทย

dua lipa กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก! ในประเทศไทย

CULTURE 309 days ago

มาทำความรู้จักกับสิ่งแรกๆ ของ dua lipa กัน…

เปิด! ‘Live It Up – Nicky Jam feat. Will Smith & Era Istrefi’ เดี๋ยวนี้

เปิด! ‘Live It Up – Nicky Jam feat. Will Smith & Era Istrefi’ เดี๋ยวนี้

CULTURE 314 days ago

เพราะเพลงนี้เป็น Official Song ในการแข่งขัน 2018 FIFA World Cup Russia

#CHZMovie: REALITY BITES (1994)

#CHZMovie: REALITY BITES (1994)

CULTURE 315 days ago

COMEDY / DRAMA / ROMANCE …ทุกความรู้สึกที่รวบรวมไว้ใน #CHZMagazine #CHZmovie no.154

"ECO Fashion" แฟชั่นสวยๆ กับโลกสีเขียวสดใส...

"ECO Fashion" แฟชั่นสวยๆ กับโลกสีเขียวสดใส...

CULTURE 316 days ago

ในวันที่กระแสรักษ์โลกมาแรงสุดๆ วงการแฟชั่นก็ไม่ได้รังสรรค์แค่สิ่งสวยงาม แต่ยังช่วยทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นอีกเป็นกอง!!!

GIRL ON FILMS #3: t-shirt, music and 90’s

GIRL ON FILMS #3: t-shirt, music and 90’s

CULTURE 319 days ago

เมื่อยุคเป็นตัวกำหนดการเปลี่ยนแปลงของเรื่องราวมากมาย จึงทําให้วิถีชีวิตของใครบางคนนั้นแปรปรวน...

#CHZplaylist สำหรับวันนี้ เลือกวง DIIV เพราะชื่อแรกของวง DIIV คือ DIVE ที่มาจากสมาชิกวงทุกคนในวงเป็นคนธาตุน้ำ

#CHZplaylist สำหรับวันนี้ เลือกวง DIIV เพราะชื่อแรกของวง DIIV คือ DIVE ที่มาจากสมาชิกวงทุกคนในวงเป็นคนธาตุน้ำ

CULTURE 322 days ago

มาดู PLAYLIST จากความเป็น DREAM POP / INDIE ROCK แห่งยุค 2010 ก่อนน้ำฝนจะเทลงมาทุกๆ วันกัน ใน #CHZplaylist no.154

"Sex And The City"  20 ปี กับสไตลิ่งของสาวๆ ที่ไม่เคยตาย!!!

"Sex And The City" 20 ปี กับสไตลิ่งของสาวๆ ที่ไม่เคยตาย!!!

CULTURE 322 days ago

นี่คือเรื่องราวของสี่สาว และแฟชั่นที่จี๊ดที่สุดแห่งยุค Millenial !!!

THE ROYAL TENENBAUMS (2001)

THE ROYAL TENENBAUMS (2001)

CULTURE 340 days ago

วันหยุดพักผ่อนกลางเดือนแบบนี้ แถมมีอากาศดีๆ ที่น่าซุกตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม กับ #CHZmovie

อะเมซิ่ง 'สุราษฏร์ธานี' ทัศนียภาพงามแดนใต้ สวยแค่ไหน ให้ภาพมันฟ้อง!

อะเมซิ่ง 'สุราษฏร์ธานี' ทัศนียภาพงามแดนใต้ สวยแค่ไหน ให้ภาพมันฟ้อง!

CULTURE 400 days ago

ชวนคุณมาเช็คอินสุราษฏร์ เที่ยวให้เพลินใจ พร้อมเก็บภาพสวยๆ กับสถานที่งดงามทั่วทั้งเมือง

THE SEASON OF YOUNG FOLKS

THE SEASON OF YOUNG FOLKS

CULTURE 426 days ago

รู้จักกับ 7 ศิลปินหนุ่มสายดนตรีโฟล์คเลือดใหม่ ที่ทำเพลงดี แถมมีสไตล์!

จัด Playlist เอาใจคนโสด ถ้าวาเลนไทน์มันโหด เราก็ Don't Give A SH*T!!!

จัด Playlist เอาใจคนโสด ถ้าวาเลนไทน์มันโหด เราก็ Don't Give A SH*T!!!

CULTURE 435 days ago

เพลย์ลิสต์หลากหลายสำหรับคนโสด เอาไปฟังโดดๆ วาเลนไทน์นี้ จะโสดแล้วแคร์หรือไม่แคร์ก็เอาเพลงไปฟังย้อมใจกันก่อน

มาสมุยอย่าลืมสุราษฏร์!!! อร่อยเด็ด 7 ร้าน ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง...

มาสมุยอย่าลืมสุราษฏร์!!! อร่อยเด็ด 7 ร้าน ที่ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง...

CULTURE 440 days ago

ลงใต้ทั้งที เก็บของดีให้ครบ เก็บแต้มความอร่อย เดินกินได้ทั้งเมืองเช้าจรดเย็น!

Take Your Clothes And Run To ‘The End Of The Fxxxing World!’

Take Your Clothes And Run To ‘The End Of The Fxxxing World!’

CULTURE 463 days ago

ซีรีส์แปลกประหลาดโรแมนติก ที่จะมาตีความนิยาม ‘เสื้อคู่’ ในแบบที่ต่างออกไป Ps. ภาพอาจมีสปอยล์นิดหน่อย

#CHZ no.157  'After Hours' ปาร์ตี้อย่างเดียวไม่เคยพอ...

#CHZ no.157 'After Hours' ปาร์ตี้อย่างเดียวไม่เคยพอ...

CULTURE 484 days ago

รวบรวมภาพ Fashion Set สุดซ่าส์จาก 'After Hours' มาให้ทุกคนไว้ ที่นี่ ที่เดียว!

มารู้จักกับ 'TWANG' วง Alternative Rock หญิงล้วน ที่ข้ามเวลามาจากยุค 90's

มารู้จักกับ 'TWANG' วง Alternative Rock หญิงล้วน ที่ข้ามเวลามาจากยุค 90's

CULTURE 489 days ago

ใครว่าหมดยุคของวงร็อคหญิงล้วนไปแล้ว เพราะพวกเธอ 'TWANG' มาพร้อมความแสบ ให้คุณได้ 'ส่อง' กันชัดๆ กับเพลงอัลเทอร์เนทีฟเน้นๆ!

Do They Know It’s 'INDY' Christmas?

Do They Know It’s 'INDY' Christmas?

CULTURE 495 days ago

ใครว่าการฉลองเทศกาลคริสต์มาสมันไม่อินดี้! มาดูกันว่ามีเพลงนอกกระแสเพลงไหนบ้างที่คุณควรนำเข้า Christmas Playlist ในปีนี้

BECAUSE MUSIC NEED FASHION:  บางครั้งดนตรีที่ดี ก็คู่กับแฟชั่นที่คูล!

BECAUSE MUSIC NEED FASHION: บางครั้งดนตรีที่ดี ก็คู่กับแฟชั่นที่คูล!

CULTURE 516 days ago

รวม 7 Music Video เพลงเพราะ ที่ไม่ได้มีดีแค่ภาพสวย แต่มีแฟชั่นเจ๋งๆ ให้คุณเสพย์ด้วย

จัดหนัก จัดเต็ม กับสาวแซ่บในงาน NYX!

จัดหนัก จัดเต็ม กับสาวแซ่บในงาน NYX!

CULTURE 593 days ago

ตรึงตาตรึงใจไปกับภาพบรรยากาศและสาวแซ่บในงาน NYX ที่ SIAM SQUARE ONE

#TAYLORSWIFT (IT'S NOT) OVER PARTY ว่าฉันเป็นงู ฉันจะกลับมาอย่างแม่งู!

#TAYLORSWIFT (IT'S NOT) OVER PARTY ว่าฉันเป็นงู ฉันจะกลับมาอย่างแม่งู!

CULTURE 604 days ago

ขอเพลงที่มันมีงูออกมา!!! TAYLOR SWIFT จัดให้ กับ MV ใหม่ 'LOOK WHAT YOU MADE ME DO'

'ATOMIC BLONDE' หนังสอนให้รู้ว่า...ถึงเธอจะออกไปตื้บคน เธอก็ต้องแต่งตัวสวย!

'ATOMIC BLONDE' หนังสอนให้รู้ว่า...ถึงเธอจะออกไปตื้บคน เธอก็ต้องแต่งตัวสวย!

CULTURE 617 days ago

ส่องคอสตูมเก๋ๆ จากหนังสายลับสาวย้อนยุค 80's ที่มาพร้อม Mood & Tone สุดอาร์ต อ่านได้ เพราะไม่สปอยล์จ้ะ!!!

'WINNER' เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ วันที่ 4 สิงหาคมนี้!

'WINNER' เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ วันที่ 4 สิงหาคมนี้!

CULTURE 630 days ago

แฟนๆ WINNER เตรียมกรี๊ด เตรียมเปย์ให้มั่น เพราะโอปป้าของพวกเรากำลังจะกลับมาพร้อมกับความสดใสครั้งใหม่

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.2

#TB #CHZCLUBCULTURE #FILMPHOTOGRAPHY - EP.2

CULTURE 673 days ago

"ASICSTIGER BRAND DAY 2017"

#TB #CHZclubculture #FilmPhotography - EP.1

#TB #CHZclubculture #FilmPhotography - EP.1

CULTURE 675 days ago

"VINYL FEELING RECORDS STORE SOFT OPENING AND DJ NANZIEE BD"

'Oh Wonder' กับปรากฏการณ์ Sold Out ไวเวอร์! พวกเขาเป็นใคร ทำไมทำได้ขนาดนี้?

'Oh Wonder' กับปรากฏการณ์ Sold Out ไวเวอร์! พวกเขาเป็นใคร ทำไมทำได้ขนาดนี้?

CULTURE 693 days ago

ชวนเพื่อนๆ มาทำความรู้จักสองดูโอ้อีเล็กโทรป๊อปจากเกาะอังกฤษที่มาแรงที่สุดในขณะนี้ แรงไม่แรง บัตรคอนก็ขายหมดในชั่วพริบตา!

5 BOOKS TO FUEL YOUR WANDERLUST

5 BOOKS TO FUEL YOUR WANDERLUST

CULTURE 700 days ago

ก่อนจะตัดสินใจแพ็คกระเป๋าแล้วออกไปยืดเส้นยืดสายกันตามทริปที่คิดไว้ในปีนี้ เรามีหนังสือดีๆ มาแนะนำ และเป็นแรงบันดาลใจให้กับการเดินทางครั้งใหม่ของคุณ

แสงบ่าย 4

แสงบ่าย 4

CULTURE 701 days ago

ถ้าต้องหาคำตอบจากคนหลายคน ว่าช่วงเวลา ‘บ่าย 4’ คืออะไร? เราคงได้ ‘คำตอบ’ ที่แตกต่างกันออกไป แต่ถ้าให้ถาม กล้าม - รนกร เจริญคุณ ละก็...

18 พ.ค. นี้ ไปลองมอง "ฌอง จูเลียง" ดูซิเออ!

18 พ.ค. นี้ ไปลองมอง "ฌอง จูเลียง" ดูซิเออ!

CULTURE 709 days ago

ครั้งแรกในเมืองไทยกับ "JEAN JULLIEN: THE PEOPLE EXHIBITION" นิทรรศการศิลปะอารมณ์ขันของศิลปินชาวฝรั่งเศสคนนี้ ที่เรา CHEEZE - LOOKER พูดเลยว่าจะไม่พลาด!

 City Pop by ashysinagalaxyfarfaraway

City Pop by ashysinagalaxyfarfaraway

CULTURE 742 days ago

ช่วงนั้น City Pop เฟื่องฟูมากๆ เพราะว่ามันเป็นเหมือนกับ Lifestyle รสนิยมของคนเมืองสมัยนั้น พอฟังแล้วมันทำให้รู้สึกฟู่ฟ่าขึ้นมาทันที

รีวิว 'สยามสแควร์' มีดีมากกว่าแค่หนังสยองขวัญ

รีวิว 'สยามสแควร์' มีดีมากกว่าแค่หนังสยองขวัญ

CULTURE 750 days ago

ลองเปิดใจให้กับภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญกันสักหน่อย ที่ความสนุกมีมากกว่า 'ผี' ที่คุณเห็น

ASHA'S FAVORITE SERIES

ASHA'S FAVORITE SERIES

CULTURE 771 days ago

ชวนดูซีรี่ย์ฝั่งตะวันตกที่น่าติดตาม รับรองความสนุกโดย ASHA

คริสเตียเนีย (Christiania) ดินแดนเสรีชน ที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุง Copenhagen

คริสเตียเนีย (Christiania) ดินแดนเสรีชน ที่ซ่อนตัวอยู่ในกรุง Copenhagen

CULTURE 775 days ago

เราเชื่อว่าการเดินทางในแต่ละครั้ เหมือนเป็นการได้ไปขัดเกลาตัวเอ เราชอบที่จะมองว่าแต่ละคนเค้าใช้ ชีวิตกันแบบไหนในโลกใบเดียวกั นนี้ และวันนี้เราจะพาไปดูโลกอีกใบ ที่แตกต่าง แต่ขนานคู่ไปกับเรา "christiania free town'

COLD SPRING CAFE คาเฟ่น่ารักมีสไตล์ เป็นมิตรกับ INSTAGRAM

COLD SPRING CAFE คาเฟ่น่ารักมีสไตล์ เป็นมิตรกับ INSTAGRAM

CULTURE 775 days ago

คาเฟ่สไตล์โฮมมี่สุดอบอุ่น เคียงข้างสวนดอกไม้ย่อมๆ ในฤดูใบไม้ผลิ

ASHA's Basic Items

ASHA's Basic Items

CULTURE 779 days ago

Basic Item Must Have สำหรับวันสบายๆ ของช่า มิกซ์กับไอเทมตัวอื่นได้ง่ายๆ ใส่ยังไงก็รอด

LET'S TRAVEL FOR MUSIC

LET'S TRAVEL FOR MUSIC

CULTURE 786 days ago

วางแผนไปเ ที่ยว music festival ในครึ่งปีแรกของ 2017!

And the Oscar goes to… 'Emma Stone'

And the Oscar goes to… 'Emma Stone'

CULTURE 786 days ago

ดาวดวงล่าสุดที่กำลังเฉิดฉายในเวที Oscar .. 'Emma Stone' สาวผู้กุมหัวใจของใครหลายคนเอาไว้

“SUGAR POP” สวนสนุกของคนรักขนมหวาน!

“SUGAR POP” สวนสนุกของคนรักขนมหวาน!

CULTURE 789 days ago

มารู้จักกับร้านขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่นย่านอารีย์ที่เต็มไปด้วยเมนูอร่อย น่ารัก แบบครีเอทีฟไม่เหมือนใคร

DON'T THINK ABOUT IT, INK IT.

DON'T THINK ABOUT IT, INK IT.

CULTURE 791 days ago

มันเจ็บนะ! แต่มันทนได้…

ASHA's FOLLOWERS

ASHA's FOLLOWERS

CULTURE 793 days ago

รวม IG สาวๆ ญี่ปุ่นที่ช่าติดตาม

 แบ่งกันดู แบ่งกันฟิน กับหนังรักที่ 'ASHA' เลือก

แบ่งกันดู แบ่งกันฟิน กับหนังรักที่ 'ASHA' เลือก

CULTURE 798 days ago

หนังรักในเดือนแห่งความรัก แบบ ASHA's STYLE

“DAVID BOWIE” ดวงดาวผู้ลาลับ แต่ไม่อาจดับแสง

“DAVID BOWIE” ดวงดาวผู้ลาลับ แต่ไม่อาจดับแสง

CULTURE 803 days ago

แม้ราชา Glam Rock ตลอดกาลอย่าง David Bowie จะจากไปแล้ว แต่แรงบันดาลใจที่เขาสร้างไว้ให้วงการแฟชั่นยังคงอยู่เสมอ

“Stranger Things” เมื่อคอสตูมวินเทจสุดเจ๋งอยู่ในซีรีส์แนว Sci-fi!

“Stranger Things” เมื่อคอสตูมวินเทจสุดเจ๋งอยู่ในซีรีส์แนว Sci-fi!

CULTURE 806 days ago

มาดูคอสตูมวินเทจเท่ๆสไตล์ 80's จากซีรีส์สุดฮิต Stranger Things กันเถอะ

แนะนำให้รู้จัก TABASCO X NEW EP ความหวานที่เคลือบมาพร้อมกับความเผ็ดร้อน

แนะนำให้รู้จัก TABASCO X NEW EP ความหวานที่เคลือบมาพร้อมกับความเผ็ดร้อน

CULTURE 807 days ago

ถึงเวลาแนะนำให้รู้จัก TABASCO วงดนตรีที่รสชาติเผ็ดร้อนถึงใจ ผสมผสานความแสบของดนตรีเข้ากับดีไซน์สุดจี๊ดของเสื้อผ้าจาก QDAP จนกลายมาเป็น EP X ที่สุดแสนจะเย้ายวน

SNAP SNAP SNAP! FEAT. STAUB

SNAP SNAP SNAP! FEAT. STAUB

CULTURE 817 days ago

เสกเมนูธรรมดาให้ล่า LIKE ได้ด้วยไอเท็มเด็ด 'STAUB'

IMADO SHRINE... ศาลเจ้าที่ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวคู่ แถมเป็นกูรูเรื่องความรัก

IMADO SHRINE... ศาลเจ้าที่ฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวคู่ แถมเป็นกูรูเรื่องความรัก

CULTURE 817 days ago

ศาลเจ้าเล็กๆ ใกล้วัดอาซากุสะ ที่ทาสแมว และทาสรัก ต้องไป CHECK IN ให้ได้

I WILL SURVIVE (IN THE SKY)

I WILL SURVIVE (IN THE SKY)

CULTURE 825 days ago

รวมเมนู TAKEAWAY ช่วยชีวิตเหล่า BACKPACKERS ในสนามบินดอนเมือง

“A Song To Start The Year” เริ่มต้นครึ่งปีแรกด้วยการหาอัลบั้มดีๆ ฟัง!

“A Song To Start The Year” เริ่มต้นครึ่งปีแรกด้วยการหาอัลบั้มดีๆ ฟัง!

CULTURE 832 days ago

มาดูกันซิว่าครึ่งแรกปี 2017 นี้ ศิลปินคนไหนกำลังเตรียมถอยอัลบั้มออกมาให้เราได้ฟินได้ฟังกัน เตรียมหนึ่งใจและสองหูให้ดี คนโปรดของคุณอาจมีผลงาน!

ASHA's tracks

ASHA's tracks

CULTURE 832 days ago

เพลงเพราะๆ ดีๆ ที่ช่าอยากให้เพื่อนๆ ลองฟัง

Step by Step ‘Hyperdia’ JAPAN Subway website for new street backpackers

Step by Step ‘Hyperdia’ JAPAN Subway website for new street backpackers

CULTURE 833 days ago

รีวิว Hyperdia เว็บไซต์ตารางรถไฟญี่ปุ่นฉบับรวบตึงสำหรับสายสตรีทแบ็คแพ็คมือใหม่

STREET FOOD IN TAIWAN

STREET FOOD IN TAIWAN

CULTURE 840 days ago

รวมเมนูสตรีทฟู้ดในไต้หวัน กับทริปกินแหลกตัวแตกกันไปข้าง!!

NEWBIE IN CHIANGMAI TOWN

NEWBIE IN CHIANGMAI TOWN

CULTURE 843 days ago

SBTYL_MEOW CHIANGMAI ร้านเล็กๆ ริมน้ำปิง จังหวัดเชียงใหม่

JIUFEN OLD STREET

JIUFEN OLD STREET

CULTURE 846 days ago

หลีกหนีความวุ่นวายในเมืองหลวงมาจิบชาชิลล์ๆ กับวิวภูเขาเคล้าทะเล นี่คือเสน่ห์ของเมืองเล็กๆ เก่าแก่ที่ชื่อ JIUFEN

STREET ART IN XIMENDING, TAIPEI

STREET ART IN XIMENDING, TAIPEI

CULTURE 847 days ago

Ximending ย่านช้อปปิ้งชื่อดังกลางเมืองไทเปที่คนไทยรู้จักกันดี กลับมีตรอกเล็กๆ ที่เป็นแหล่งของศิลปะ Graffiti ซ่อนอยู่

A BACKPACKER'S BEST FRIEND

A BACKPACKER'S BEST FRIEND

CULTURE 849 days ago

ไม่ต้องไปตามที่คนอื่นเค้าไปกัน หรือตามที่ทัวร์เค้าไปกันซ้ำๆ เพราะนี่คือการมัดรวมกันของเว็บไซต์รีวิว กับดีเทลแน่นๆ ของประเทศนั้นๆ จาก INSIDER!!

EAT,  PLAY,  LOVE

EAT, PLAY, LOVE

CULTURE 884 days ago

ถึงชีวิตจะ busy ขนาดไหน หนึ่งสิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับพวกเราก็คือการกิน กิน และกิน มาดูกันว่า ที่กินที่ไหนจะตอบโจทย์คนเมืองอย่างเรา!

พรจากฟ้า

พรจากฟ้า

CULTURE 889 days ago

พรจากฟ้า (A Gift) ภาพยนตร์รักอบอุ่นที่ GDH ตั้งใจสร้างขึ้นเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

สายชิลล์ในเกาะแห่งปาร์ตี้ 'IBIZA'

สายชิลล์ในเกาะแห่งปาร์ตี้ 'IBIZA'

CULTURE 933 days ago

จากหาดเราเดินมาตรงกึ่งถ้ำกึ่งหน้าผาใกล้ๆหาดนั้นเพื่อชมวิถีดิบชาวฮิปปี้ ชาวฮิปปี้ทั้งหลายกำลังเล่นโยคะรับแสงแดดสุดท้ายของวันเคล้าเสียงคลื่นที่กระทบกับหินแต่…ฮิปปี้เหล่านี้แก้ผ้าเล่นโยคะกัน!!!!

เช็กลิสต์ 5 สิ่ง Wanna be Healthster

เช็กลิสต์ 5 สิ่ง Wanna be Healthster

CULTURE 946 days ago

ตอนนี้ นาทีนี้ คำว่า Healthster (เฮลสเตอร์) มาแรงเหลือเกิน Healthster เป็นกลุ่มคนที่ชื่นชอบการดูแลตัวเอง ต้องการดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า ด้วยการออกกำลังกาย รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มาจากธรรมชาติ ซึ่งนั่นรวมไปถึงเรื่องของแฟชั่นด้วย... มาเช็คกันดีกว่าว่าคุณเป็น Healthster หรือเปล่า ?

Horoscope ประจำเดือนกันยายน 2559

Horoscope ประจำเดือนกันยายน 2559

CULTURE 952 days ago

เดือนนี้ดวงใครเริ่ด ดวงใครโรย มาเช็คและกรีดร้องไปพร้อมๆ กัน

#รักเพื่อนอย่าลืมtagดวงไปหาเพื่อน

JOIN X0809 FORCE!

JOIN X0809 FORCE!

CULTURE 981 days ago

เดี๋ยวนี้มีวงดนตรีใหม่ๆ ให้เห็นเต็มไปหมด แต่ไม่ใช่บ่อยๆ ที่เราจะได้เจอวงที่เรียกได้ว่าแสบและมันส์รอบด้าน ทั้งดนตรี สไตล์การแต่งตัว และ attitude ด้วยเหตุผลนี้! เราจึงอยากแนะนำให้ทุกคนรู้จักกับวง electronic ของ นท และ เยล ในชื่อ X0809

Tame Impala Live in KL

Tame Impala Live in KL

CULTURE 986 days ago

This could be the day that we push through.
It could be the day that all our dreams come true. For me and you

the diary of a teenage girl

the diary of a teenage girl

CULTURE 986 days ago

เรารู้จัก the diary of a teenage girl จากบทความ ‘หนังคุณภาพที่ถูกมองข้ามบนเวทีออสการ์’ แค่เห็นโปสเตอร์กับตัวอย่างหนังก็รู้เลยว่าถูกจริตเราแน่ๆ...ซึ่งก็จริง!

EXTREME SECRECY

EXTREME SECRECY

CULTURE 991 days ago

ไม่ต้องหาเหตุผลให้มากมาย แค่เป็นตัวเองให้สุด นั่นแหละชัดเจนที่สุด!

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll