เป็นผู้หญิงไม่ต้องร้องไห้...Girls don't cry เพราะ #พิมพ์ฟ้ามาโปรด

ราศีเมษ

ตั้งตารอไว้ได้เลย เพราะจะมีโปรเจ็คต์เพื่ออนาคตเข้ามาให้พิจารณา และจะกลายเป็นอีกก้าวที่จะทำให้ชาวเมษเจริญเติบโต แบบค่อยเป็นค่อยไป โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับการบริหาร การวางแผน โลจิสติกส์ต่างประเทศ เมื่อโอกาสเข้ามาแล้ว ก็อย่าได้รอช้า รับเอาไว้เลย! อุปสรรคจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน อย่าได้แคร์!

.

การเงิน

ก็เพราะตัวเองเป็นสาวปาร์ตี้ ต้องเจอสังคมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ค่าใช้จ่ายเรื่องการแต่งตัวก็จะเยอะเป็นพิเศษ ต่อให้คอลเลคชั่นใหม่จะสวยขนาดไหน แต่ก็ต้องคิดก่อนจะหยิบไปจ่ายเงินนะจ้ะ

ความรัก

คนมีแฟนแล้ว แฟนคุณกำลังประสบปัญหาในขณะที่คุณกำลังยืนอยู่ในจุดสูงสุดของการงานในปีนี้ การเปรียบเทียบเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ พยายามให้กำลังใจกันและกัน ส่วนคนโสด มีคนน่าสนใจ อาจจะเป็นรุ่นน้องในที่เรียนหรือที่ทำงาน แต่ยังไม่มีจังหวะดีๆ ให้เข้าไปทำความรู้จักเป็นการส่วนตัว

.

ราศีพฤษภ

ถึงที่ผ่านมาจะบ่นมาตลอดว่างานหนัก แต่พอมีคนเข้ามาช่วยเหลือ คุณกลับรู้สึกไม่ไว้ใจและไม่สามารถลดสายตาออกจากงานได้ อยากให้คนพฤษภคิดถึงระยะยาว ยังไงเธอก็ไม่สามารถทำงานด้วยตัวเองคนเดียวได้ตลอด ถึงแม้ความผิดพลาดจะเกิดขึ้นหรือจะต้องมีการแก้ไข แต่อย่างน้อยเราต้องให้คนที่ทำงานร่วมกับเราเรียนรู้และพัฒนา

.

การเงิน

อยากจะเก็บเงินสดไว้กลับตัวนานที่สุดเท่าที่จะนานได้ เป็นเดือนที่คุณรู้สึกอยากงกและเหนียวหนี้ ระมัดระวังจะ call center ​โทรมาทวงหนี้ในจังหวะที่หงุดหงิด

ความรัก

ความสัมพันธ์หยุดชะงัก ยังไม่ใช่จังหวะที่จะเดินหน้าต่อ สำหรับคนมีแฟน ระมัดระวังคุณแฟนจะง้อยากจนคุณรู้สึกอยากจะยอมแพ้ ขณะเดียวกันมีแนวโน้มว่าคนรักเก่าอาจแวะมาทักทายคุยกับคุณ อยากให้มองเห็นปัญหาที่เกิดขึ้นหากคิดจะสานต่อ สำหรับคนโสด คนที่คุยอาจจะไม่รู้สึกกับเราเท่าที่เรารู้สึกกับเขา ชีวิต passion และไลฟ์สไตล์ของเราและเขาต่างกัน เป็นจังหวะที่ควรถอยกลับมาตั้งหลัก

.

ราศีเมถุน

เป็นช่วงที่เหมาะกับการเปลี่ยนงานหรือเปลี่ยนรูปแบบของงานที่เคยทำ เพื่อนร่วมงานหลายคนมีเกณฑ์จะลาออกไปและทำให้ภาระจะตกอยู่กับเรา ระมัดระวังเรื่องข้อสัญญาที่ไม่ยุติธรรม ถึงแม้ว่าอะไรๆ ดูจะล่าาช้ากว่าที่คิด แต่สุดท้ายคนเมถุนจะมีโอกาสได้อะไรอย่างที่ต้องการ

การเงิน

รายรับเข้ามาในระดับเดิมๆ มีรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางระยะสั้นๆ และรายจ่ายเกี่ยวกับแฟชั่น และความงาม

ความรัก

หลังจากที่คิดหนักในช่วงที่ผ่านมา คุณตัดสินใจจะเดินต่อด้วยตัวเอง หากมีคนเข้ามาคุยในระยะก่อนหน้านี้ คุณจะตัดสินใจเทพวกเขาด้วยเหตุผลส่วนตัวของคุณ หากคุณรู้ตัวดีว่าไม่ได้อยากเป็นฝ่ายเทใคร คุณต้องระมัดระวังการโดนเท สำหรับคนโสด เหมาะที่จะสวยขึ้นและอยู่คนเดียวไปก่อน

.

ราศีกรกฎ

คุณมีโปรเจ็คต์เยอะอยู่แล้ว แต่ดูเหมือนคุณจะต้องรับผิดชอบงานที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับงานเดิมที่คุณรับผิดชอบ ถึงแม้ว่าสุดท้ายคุณจะต้องรับงานนั้นๆ มา แต่คุณก็จะประวิงเวลาเพื่อจบงานที่ยังคั่งค้างอยู่ ระหว่างนี้อาจมีการโยกย้ายตึกที่คุณทำงาน เช่น ย้ายไปอยู่ใกล้เมืองมากยิ่งขึ้น ย้ายจากชั้นสามขึ้นไปชั้นสี่ หากกำลังรองานใหม่ จะเป็นงานที่อยากทำแต่ผลตอบแทนไม่มากเท่าความอยากของเรา

.

การเงิน

ค่อนข้างตึงเครียด คุณไม่สามารถขยับเนื้อขยับตัวได้ ถึงแม้ว่ารายรับจะเหมือนเดิม รายจ่ายจะรัดกุมเหมือนเดือนที่ผ่านมา คุณคาดหวังจะหลุดออกจากวังวนนี้ในเวลานี้ ซึ่งอาจจะต้องรออีกสัก ​​1-2 เดือน

ความรัก

คนโสด ถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจ และมีแนวโน้มว่าจังหวะนี้คุณตัดสินใจว่าจะอยู่กับคนที่ชัดเจนเท่านั้น (ถึงแม้จะสร้างความเจ็บปวดให้กับคุณ) หากมีคนรัก ต้องระมัดระวังความคิดที่ไม่ได้ทำให้คุณภาพของความรักแย่ลง ต้องใช้ศิลปะในการพูดคุยและตั้งคำถามที่คุณต้องการจะรู้ การพูดออกไปตรงๆ อาจส่งผลเสียมากกว่าที่คุณคิด

.

ราศีสิงห์

ความอึดอัดค่อยๆ คลายลงมาบ้างแล้ว แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นร้อยเปอร์เซ็น เป็นช่วงเวลาที่คุณจะต้องร่วมงานกับเพื่อนร่วมงานหน้าใหม่ที่ยังไม่เก่งกาจอะไรนัก สำหรับคนที่อยากจะสมัครงานใหม่ในระยะนี้ ยังไม่ได้งานที่ถูกใจแต่จะถูกโน้มน้าวให้อยู่ต่อ

.

การเงิน

ถึงแม้ว่าจะมีงานใหม่ๆ เข้ามาให้ทำและคุณยังต้องทำงานล่วงเวลา แต่รายรับจะไม่คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป เวลานี้คุณยังไม่สามารถทะลุเพดานเดิมๆ ขึ้นไปได้ ยังคงต้องรออย่างใจเย็น

ความรัก

หากแอบปิ๊งใครในระยะนี้ เขาจะเป็นที่ปรึกษาและผู้รับฟังที่ดี แต่โอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ยังคงยาก ส่วนคนมีแฟน มีแนวโน้มว่าคุณแฟนจะติดเพื่อน ติดปาร์ตี้ เป็นจังหวะชีวิตที่ให้ความสำคัญกับเราน้อยลง

.

ราศีกันย์

ที่ผ่านมามีการชะลอจังหวะชีวิตลง คุณต้องพิจารณา และตัดสินใจปัญหาต่างๆ ในเวลาเดียวกันโดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับผู้ร่วมงานและข้อตกลงในที่ทำงาน ต้องระมัดระวังการเห็นแก่ผลประโยชน์ทั้งจากฝั่งคุณเอง หรือคนที่คุณร่วมงานด้วย ถึงแม้ว่าคุณจะเจอปัญหาหนักแต่สุดท้ายจะผ่านมันไปได้ ​(อาจจะแบบสาหัสๆหน่อย)

.

การเงิน

เป็นช่วงเดือนที่ในหัวมีแต่เรื่องเงินอยู่ตลอดเวลา ถึงแม้ว่าช่วงแรกคุณจะมีปัญหากับรายจ่ายจุกจิกที่ต้องรับผิดชอบ แต่สุดท้ายคุณจะควักสกิลการบริการจัดการมาทำให้ชีวิตรอดพ้นช่วงวิกฤตไปได้ เริ่มวางแผนแต่เนิ่นเลยนะจ๊ะ

ความรัก

คนโสด ความรักยังเงียบเหงา คนที่รออยู่อาจจะไม่กลับมาอย่างที่ใจคาดหวัง สถานการณ์ความสัมพันธ์ไม่พัฒนา หรือจะเป็นอย่างที่เคยเป็นไปเรื่อยๆ คนมีแฟน ถึงแม้จะเป็นแฟนกันอยู่ แต่รับรู้ถึงความห่างเหิน ความสัมพันธ์แห้งแล้ง มีทิฐิและไม่อยากเสียสละกันทั้งสองฝ่าย

.

ราศีตุลย์

มีเรื่องไม่สบายใจเกิดขึ้นในที่ทำงาน คุณอยากปลีกตัวออกจากปัญหาแต่ก็ยังทำไม่ได้แบบเต็มร้อยเปอร์เซ็น ระมัดระวังปากเสียงกับเพื่อนร่วมงานและมีเกณฑ์ว่าคุณจะต้องรับภาระเรื่องงานต่อจากคนอื่น ช่วงปลายเดือนอาจต้องสะกดจิตตัวเองว่าไหว ถึงแม้ว่าใจอยากจะเปลี่ยนงานแล้ว

.

การเงิน

คุณอยากจะหลุดพ้นจากลูปเงินแบบเดือนชนเดือนแต่ยังไม่สามารถทำได้ มีเกณฑ์จะต้องจ่ายเงินเพิ่มเติมให้ญาติหรือการซ่อมแซม (รวมถึงค่าเช่า ค่าล่วงหน้า) คุณจะยังไม่มีสภาพคล่องทางการเงินในเร็ววันนี้

ความรัก

ความสัมพันธ์ไม่เป็นไปอย่างที่ใจคิด ในทีแรกก็ชอบ แต่จู่ๆ ก็รู้สึกอยากห่างไปเองซะงั้น คุณยังไม่อยากพัฒนาความสัมพันธ์กับใครจริงจัง ส่วนคนมีแฟน มีเกณฑ์จะแอบปิ๊งกับใครในที่ทำงาน ต้องระมัดระวังความรู้สึกและจินตนาการที่จะพาคุณเลยเถิดไปไกล

.

ราศีพิจิก

มีเหตุให้คุณจะต้องมีเรื่องเสียใจในที่ทำงาน ทั้งคนอายุน้อยกว่าและคนอายุมากกว่าบีบคั้นให้คุณไร้ข้อต่อรอง หากคุณมีเกณฑ์จะลาออกจากงานในเร็ววันนี้ หากไม่ลาออกต้องระวังว่าจะถูกบีบคั้นด้วยกฎเกณฑ์บางอย่างที่รับไม่ได้

.

การเงิน

มีการเจรจาทางการเงินเกิดขึ้น แต่คู่เจรจาเป็นคนที่ยากจะตกลงได้ สุดท้ายคุณจะรู้ว่ายิ่งต่อรองยิ่งเสียเปรียบ พยายามอย่าใช้จ่ายเงินเกินตัว ชะลอความคิดที่จะจ่ายเงินก้อนใหญ่เอาไว้ก่อน เก็บเงินสดติดตัวไว้บ้างก็จะดี

ความรัก

สำหรับคนโสด คนที่คุณปิ๊งดูมีเสน่ห์เอามากๆ ความมั่นใจของเขาทำให้ใครๆ ก็อยากจะเข้าหา หากต้องการความชัดเจนในความสัมพันธ์ ระยะนี้คุณจะยังไม่ได้มา ส่วนคนมีแฟน ช่วงนี้จะห่างกันหน่อย หากไม่ห่างกายก็อาจมีเหตุให้ห่างใจกันบ้าง

.

ราศีธนู

คุณรู้สึกว่าอะไรๆ ที่ทำอยู่ก็ดูไม่คุ้มกับความตั้งใจและเวลาที่เสียไป หากมีความคิดที่จะงานในช่วงนี้ จงตัดสินใจซะ! ไม่ต้องสนใจข่าวลือหรือคำนินทาอะไร เดินเชิดออกมาสวยๆ และไปทำอะไรที่คุณถนัดดีกว่า หลังจากนี้มีเกณฑ์จะได้ทำงานด้านการบริหารจัดการหรือมีเกณฑ์ได้ทำงานหลายอย่าง ในเวลาเดียวกัน

.

การเงิน

สุขภาพทางการเงินอ่อนแอ เพราะรายได้ลดลงจากที่คิดไว้ แถมยังจะมีรายจ่ายมากกว่าปกติด้วย ชาวราศีธนูคงจะต้องอดทนไปอีกสักระยะ

ความรัก

คนโสด มีคนน่าสนใจเข้ามาร่วมงานด้วย เขาเป็นคนที่มีไฟในการทำงาน และเข้ามาเติมเชื้อไฟให้กับคุณ แต่สุดท้ายจะห่างกันออกไปเพราะความถึงเนื้อถึงตัวของเขา ส่วนคนมีแฟน คุณแฟนมีโปรเจ็คต์ใหม่จะต้องรับผิดชอบทำให้ความหวานลดลง

.

ราศีมังกร

โปรเจ็คต์เก่าๆ กำลังจะจบลง อาจจะต้องใช้แรงเฮือกสุดท้ายสักนิด แต่ก็จะจบลงด้วยดี เพราะมีเกณฑ์ได้เพื่อนร่วมงานหรือรุ่นน้องเข้ามาช่วยงานเพื่อให้โปรเจคต์จบลงด้วยดี

.

การเงิน

มีรายจ่ายเยอะเพราะเธอตามใจตัวเอง โดยเฉพาะการปาร์ตี้ ตามโอปป้า ซื้อบัตรคอนเสิร์ต ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีเกณฑ์มีโชคลาภหรือเงินพิเศษ ชาวมังกรยังสามารถอยู่ได้แบบไม่เดือดร้อน

ความรัก

คนโสด มีเกณฑ์จะมีคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิตคุณ และคุณจะหลงเขามากซะด้วยสิ ระวังไว้ให้ดี คนมีแฟน ระยะนี้ความสัมพันธ์ตึงเครียด หากไม่มีการพูดคุยกันอย่างตรงไปตรงมาเพื่อปรับปรุงความสัมพันธ์ มีเกณฑ์ที่คุณและคนรักจะตัดสินใจจบความสัมพันธ์กันในอนาคต (มีอะไรก็รีบ ไปเคลียร์ซะนะ)

.

ราศีกุมภ์

เป็นช่วงเดือนที่ชีวิตช่างน่าเบื่อเหลือเกิน ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นสักเท่าไหร่ แต่ความเบื่อนี้ก็ยังไม่ทำให้คุณรู้สึกอยากลาออกจากงาน หรือกระตือรือล้นขึ้นมาบ้าง การใช้ชีวิตเงียบ ไตร่ตรองเพื่อหาอะไรที่ชอบสักระยะคงจะเป็นสิ่งที่เธออยากทำที่สุดในเดือนนี้ จนต้องออกไปหางานอดิเรกใหม่ ทำ เป็นการอ่านหนังสือหนักๆ หรือการจับเลนส์เล่นกล้อง ถ้าเป็นอย่างนั้น ก็ลุยเลย!

การเงิน

ก็ยังคงเป็นอย่างที่เคยเป็นมา ไม่ดีขึ้นแต่ก็ไม่แย่ลง ยังต้องบริหารจัดการหนี้เก่าๆ ให้ลงตัวอยู่

ความรัก

ขอแนะนำคนโสดอยู่คนเดียวไปก่อน หากยังเศร้ากับความสัมพันธ์ครั้งเก่า ให้เวลาเยียวยา และเดินออกมาจากความทรงจำนั้นเร็ว ส่วนคนมีแฟน จะมีการเถียงกันเพื่อรักษาจุดยืนอย่างไม่มีใครยอมใคร เพราะต่างคนต่างมีความคิดเป็นของตัวเอง จริง ก็คิดต่างกันได้แหละ แต่อย่าลืมยอมรับในความแตกต่างของกันและกันด้วยนะ

.

ราศีมีน

มีเกณฑ์ได้เดินทางระยะสั้น จากงานที่ทำ หากแอบไปสัมภาษณ์งานมา คุณจะยังไม่ได้งานที่ต้องการในขณะนี้หรอกนะ เบื้องต้นลองย้ายภายในบริษัทก่อน (อีก 2 เดือนค่อยว่ากัน) ระยะนี้คงต้องได้เจอกับงานที่หนักขึ้น และผู้ร่วมงานที่ไม่รู้จักหน้าที่ของตัวเอง ก็คงทำอะไรไม่ได้ นอกจากิดทนไว้ก่อนละกันนะ สู้!

.

การเงิน

การเงินจะหมดไปกับภาษีสังคม เดือนนี้คุณจะต้องสังสรรค์ จ่ายซอง ไปปาร์ตี้ เยอะเป็นพิเศษ แม้แต่ละครั้งที่จ่ายไปจะไม่ใช่ก้อนใหญ่ แต่พอรวมๆ กันเธอก็น่าจะตกใจ จนรู้สึกว่าเดือนนี้อาจจะต้องหยิบเงินเก่าออกมาใช้ก่อนสิ้นเดือน จะสิ้นใจ...

ความรัก

คนโสด มีคนพูดคุยสนุกเข้ามาคุยกับคุณ แต่ใจก็ยังไม่อิน... สำหรับคนมีแฟน ถามตัวเองอีกครั้งว่ายังรู้สึกเหมือนเดิมกับคนรักหรือเปล่า หรือแค่อยู่อย่างนี้ไปเพราะไม่กล้าเดินออกไปเริ่มต้นใหม่ หากมั่นใจว่าไม่ใช่คุณแน่ๆ ที่รู้สึกแบบนี้ ลองโยนหินถามทางคนรักคุณดูสักทีก็ดีนะ

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

เมื่อสีสันแห่งศิลปะมาปะทะกันในงาน Based on true stories : A Duet Exhibition by juli Baker X Jaruwat

เมื่อสีสันแห่งศิลปะมาปะทะกันในงาน Based on true stories : A Duet Exhibition by juli Baker X Jaruwat

FEATURE 233 days ago

นิทรรศการเรื่องง่ายๆ รอบตัวที่ถูกวาดขึ้นใหม่ กับสีสันสุดสดใสกลางฤดูฝน ที่เราอยากจะชวนทุกคนไปดูให้เห็นกับตา... Based on true stories : A Duet Exhibition by juli Baker X Jaruwat

SHONE PUIPIA กับตัวตนที่ถูกฝังลงบนทุกดีเทลของเสื้อผ้า...

SHONE PUIPIA กับตัวตนที่ถูกฝังลงบนทุกดีเทลของเสื้อผ้า...

FEATURE 244 days ago

ทำความรู้จักกับ โชน ปุยเปีย แห่งแบรนด์ SHONE PUIPIA ในวัย 25 ปี กับการเริ่มต้นก้าวสำคัญในวงการแฟชั่นไทย #SHONEPUIPIA #DAWNCHORUSDUSKCALLS

'Kitsch Style' แฟชั่นเกินพอดี...ที่ลงตัว!?

'Kitsch Style' แฟชั่นเกินพอดี...ที่ลงตัว!?

FEATURE 265 days ago

ถ้าอยากจะ 'Kitsch' ก็ไม่ต้องคิดให้เสียเวลา! #KitschStyle #CHZShoppingDay

 THE (HUMBLE) BAG OF THE YEAR พกกระเป๋าผ้าไว้ไม่มีเอาท์!

THE (HUMBLE) BAG OF THE YEAR พกกระเป๋าผ้าไว้ไม่มีเอาท์!

FEATURE 279 days ago

ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ทนมือทนไม้ เลอะปุ๊บก็ซักคล่อง ไม่ต้องร้องไห้เสียน้ำตาเหมือนกระเป๋าแบรนด์เนม ที่สำคัญ มันบ่งบอกความเป็นตัวเองได้ดี อารมณ์เหมือนสติ๊กเกอร์สิบล้อที่แสนจะเตะตาผู้คน!

#ClothBag #HumbleBag #MustHaveItem

[Everything 101] 'COLOR BLOCK ' สาดสีสันสุดจัดจ้าน สนุกสนานไปกับซัมเมอร์ซีซั่น!

[Everything 101] 'COLOR BLOCK ' สาดสีสันสุดจัดจ้าน สนุกสนานไปกับซัมเมอร์ซีซั่น!

FEATURE 364 days ago

นี่คือเรื่องราวการเดินทางของ 'สีสัน' สู่ช่วงเวลาซัมเมอร์สุดสนุก!

#CHZ แสงแดด เกลียวคลื่น และผิวสีแทน ที่โลกต้องจดจำเธอไปตลอดซัมเมอร์นี้

#CHZ แสงแดด เกลียวคลื่น และผิวสีแทน ที่โลกต้องจดจำเธอไปตลอดซัมเมอร์นี้

FEATURE 367 days ago

ถึงเวลาโยนกระปุกกวนอิมทิ้ง แล้วออกไปทำผิวแทนท้าแสงแดด ประกาศให้โลกรู้ว่า "ฉันนี่แหละคือตัวแม่แห่งซัมเมอร์ซ๊ซั่น!"

#CHZSummerCallingOnlineEdition #SummerSpecial

[Everything 101] ทุกเรื่องราวของ "ชุดว่ายน้ำ" ที่จะทำให้เธอกลายเป็นตัวแม่แห่งซีซั่นนี้!

[Everything 101] ทุกเรื่องราวของ "ชุดว่ายน้ำ" ที่จะทำให้เธอกลายเป็นตัวแม่แห่งซีซั่นนี้!

FEATURE 380 days ago

เพราะนี่คือซัมเมอร์ซีซั่นที่สาวๆ รอคอย หยิบ "ชุดว่ายน้ำ" ตัวเก่งออกมา แล้ว Jump To The Sea ไปพร้อมกับเรา!

คำเตือน! บทสัมภาษณ์ของ CHANUDOM มีเนื้อหา “18+” โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

คำเตือน! บทสัมภาษณ์ของ CHANUDOM มีเนื้อหา “18+” โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม

FEATURE 392 days ago

ทุกเรื่องราว 18+ สารพัดนึกจากปากของ CHANUDOM ที่จะทำให้คุณนอนไม่หลับ...

เกยตื้นพูดคุยชิลล์ๆ กับ "Whal & Dolph" วงดนตรีที่จะยกทะเลหน้าร้อนมาไว้ใกล้ๆ คุณ

เกยตื้นพูดคุยชิลล์ๆ กับ "Whal & Dolph" วงดนตรีที่จะยกทะเลหน้าร้อนมาไว้ใกล้ๆ คุณ

FEATURE 419 days ago

บทสัมภาษณ์ของผู้ชายใส่เสื้อฮาวาย กับแนวเพลงฟังสบาย แต่เนื้อหา deep ได้ใจ และเอ็มวีสุดเพี้ยน ที่จะทำให้คุณรักหน้าร้อนกว่าที่เคย...กับเขาทั้งคู๋ "Whal & Dolph"

Hip Hop Fashion มรดกจากคนผิวสี...อีกหนึ่ง Street Culture ที่น่าจับตามอง!

Hip Hop Fashion มรดกจากคนผิวสี...อีกหนึ่ง Street Culture ที่น่าจับตามอง!

FEATURE 454 days ago

หลายครั้งที่วงการเพลงกลายเป็นตัวกำหนดทิศทางแฟชั่นได้อย่างน่าสนใจ และ Hip Hop ก็คือหนึ่งในนั้น... ครั้งนี้เราเลยขอพาไปสนุกกับอีกหนึ่ง Street Culture ที่น่าสนใจที่สุด อีกสไตล์หนึ่ง

 เด็กแล้วไง เท่ได้แล้วกัน...รวมแฟชั่นเด็กสุดปังจาก Instagram !!!

เด็กแล้วไง เท่ได้แล้วกัน...รวมแฟชั่นเด็กสุดปังจาก Instagram !!!

FEATURE 468 days ago

ขอพื้นที่เล็กๆ ให้ยังเป็นเด็กอยู่ได้มั้ย !? มาดูแฟชั่นของเด็กน้อย ที่จะทำให้คุณอยากกลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง...

#006 “The Bible of 2017-2018” การรวบตึงวงการแฟชั่นปี 2017 และเทรนด์ใหม่ในปี 2018 ที่เฟี๊ยสที่สุด...

#006 “The Bible of 2017-2018” การรวบตึงวงการแฟชั่นปี 2017 และเทรนด์ใหม่ในปี 2018 ที่เฟี๊ยสที่สุด...

FEATURE 484 days ago

ส่งท้ายปีกับคอนเทนต์ที่ต้องแชร์เก็บไว้ จะได้ไม่ตกเทรนด์ ถ้าพร้อมแล้ว เริ่ม!

#005 ‘BOHO BOHO’ จาก Gypsy เร่ร่อน จนกลายเป็นแฟชั่นสุดปังในงาน Festival ส่งท้ายปี...

#005 ‘BOHO BOHO’ จาก Gypsy เร่ร่อน จนกลายเป็นแฟชั่นสุดปังในงาน Festival ส่งท้ายปี...

FEATURE 490 days ago

เอาใจสาวก Bohemian พาทุกคนมาทำความรู้จักกับสไตล์ Bohemian ที่ So Festive! และเหมาะสุดๆ กับทุกๆ Festival ที่กำลังจะเกิดขึ้น

#003 ‘Airport Fashion’ จาก G.D. CRAZY STYLE สู่วัฒนธรรมการเปลี่ยนสนามบินเป็นรันเวย์

#003 ‘Airport Fashion’ จาก G.D. CRAZY STYLE สู่วัฒนธรรมการเปลี่ยนสนามบินเป็นรันเวย์

FEATURE 519 days ago

ก่อนเครื่องจะ take off ในทริปต่อไป พาไปตามติด Fashion Airport ผ่าน G.D. Airport Style กันก่อน...

"WEAR AND SHARE" WITH  V EYEWEAR AND CHEEZE - LOOKER

"WEAR AND SHARE" WITH V EYEWEAR AND CHEEZE - LOOKER

FEATURE 520 days ago

ยุคนี้ใครไม่กล้า...ก็อยู่ยาก เพราะนี่คือยุคแห่งการสวมใส่อิสรภาพทางความคิด!

#002 'Smoking Culture'  พ่นควันอย่างมีเทสต์ในโลกแฟชั่น...

#002 'Smoking Culture' พ่นควันอย่างมีเทสต์ในโลกแฟชั่น...

FEATURE 526 days ago

วีคนี้ขอเม้าท์เรื่อง Cigarette สักหน่อย เพราะมันเครียดเหลือเกินนน...

ศิลปินไทยรุ่นใหม่เพียงคนเดียวที่ถูกเลือก กับคอลเลคชั่น Feel The Sea UT ล่าสุด จาก UNIQLO ที่ทุกคนรอคอย...

ศิลปินไทยรุ่นใหม่เพียงคนเดียวที่ถูกเลือก กับคอลเลคชั่น Feel The Sea UT ล่าสุด จาก UNIQLO ที่ทุกคนรอคอย...

FEATURE 527 days ago

พูดคุยกับ "มิน - มิญชญา ชโยสัมฤทธิ์" ถึงคอลเลคชั่นล่าสุดกับ Life Wear Brand ระดับโลก กับคอลเลคชั่น "FEEL THE SEA UT" ที่ทุกคนรอคอย

เรามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร?

เรามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร?

FEATURE 533 days ago

“เรามีชีวิตอยู่เพื่ออะไร” คงเป็นคำถามของใครหลายๆคน ที่ยังไม่แน่ใจกับเป้าหมายในชีวิตนี้

#001 'Nostalgia' กับความวินเทจในโลกแฟชั่น...

#001 'Nostalgia' กับความวินเทจในโลกแฟชั่น...

FEATURE 533 days ago

ในมุมมองของโลกแฟชั่น ความวินเทจถูกขับเคลื่อนด้วย nostalgia เสมอ

ต่อให้มี It Girl เกิดใหม่อีกพันคน Bella Hadid ก็จะไม่ไปไหน...

ต่อให้มี It Girl เกิดใหม่อีกพันคน Bella Hadid ก็จะไม่ไปไหน...

FEATURE 562 days ago

ในวันที่ Bella Hadid แตกเนื้อสาว เราจึงขอพาไปดู Street Style ของ Queen Of Runway คนนี้...

IT GIRL คนใหม่ได้ถือกำเนิดแล้ว!!!

IT GIRL คนใหม่ได้ถือกำเนิดแล้ว!!!

FEATURE 568 days ago

GIGI BELLA และ KENDALL ต้องระวังไว้ให้ดี เพราะตอนนี้ Kaia Gerber อิทเกิร์ลคนใหม่ ได้ถือกำเนิดแล้วค่ะ...

ซาซากิ อูตาโนะ หญิงสาวคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลัง (PRF) PRESS ROOM ในเมืองไทย

ซาซากิ อูตาโนะ หญิงสาวคนสำคัญผู้อยู่เบื้องหลัง (PRF) PRESS ROOM ในเมืองไทย

FEATURE 576 days ago

พามานั่งคุยยามบ่ายถึงเรื่องจิปาถะกับ อูตาโนะจัง อีกหนึ่งเบื้องหลังสำคัญ ที่คอยขับเคลื่อน Press Room PRF ทั้งเรื่องของสไตล์ แฟชั่น และ PRF ในบรรยากาศสบายๆ

Fashion Fades, Style is Eternal. 20 สไตล์ที่ยังคงอยู่ตลอดกาลของ เจ้าหญิงไดอาน่า

Fashion Fades, Style is Eternal. 20 สไตล์ที่ยังคงอยู่ตลอดกาลของ เจ้าหญิงไดอาน่า

FEATURE 602 days ago

รวบรวม 20 ภาพ สตรีทแวร์ในชีวิตประจำวันของ เจ้าหญิงแห่งเวลส์ ที่สามารถนิยามได้ดีว่า เธอนี่แหละ แฟชั่นไอคอนตัวจริง!

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ไม่ใช่สาวซื่อใสไร้เดียงสา จุมพิตแห่งทินท์ที่มาพร้อมคุณค่าบำรุง

VOLUPTÉ TINT-IN-BALM ไม่ใช่สาวซื่อใสไร้เดียงสา จุมพิตแห่งทินท์ที่มาพร้อมคุณค่าบำรุง

FEATURE 805 days ago

Yves Saint Laurent Beauté เปิดตัว VOLUPTÉ TINT-IN-BALM มอบสีสันเปล่งประกายได้ในทันที

IT'S TIME TO "ADD TO CART!" FEAT. FITBIT

IT'S TIME TO "ADD TO CART!" FEAT. FITBIT

FEATURE 831 days ago

เป็นสาว CHEEZE ยุค 2017 เรื่องเทคโนโลยีกับ Gadgets นี่ยังไงก็ต้องอิน! ยิ่งไอเท็มชิคๆ ที่ mix & match ให้เข้ากับ everyday look แบบนี้ยิ่งต้องรีบ

13 LUCKIES OF CHEEZE MARKET

13 LUCKIES OF CHEEZE MARKET

FEATURE 863 days ago

วันแห่ง LUCKY NUMBER กับ 13 เรื่องโชคดีที่ได้เจอในงาน CHEEZE MARKET AT CENTRALWORLD

...สถิตย์อยู่ในหัวใจตราบนิรันดร์...

...สถิตย์อยู่ในหัวใจตราบนิรันดร์...

FEATURE 912 days ago

เชื่อว่าทุกคน ตอนนี้คงได้รับรู้ถึงความรู้สึกหัวใจสลายแบบบอกไม่ถูก มันเป็นความเสียใจที่ไม่สามารถรวบรวมมาเป็นคำพูดได้ แต่สุดท้ายแล้วชีวิตยังต้องดำเนินต่อไป...

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll