รู้จักแล้วจะรัก! "4F" แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์สำหรับสาย Strong ตัวจริง!!!

มาถึงจุดนี้แล้ว Sportswear ไม่ใช่แค่เทรนด์ที่เดี๋ยวมาแล้วก็ไป แต่มันจะอยู่ในชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่ที่ ฉลาดคิด / ฉลาดเลือก / ฉลาดดูแลตัวเอง แต่ก็ไม่ลืมที่จะอัพเดทเรื่องแฟชั่น ซึ่งวันนี้เราก็ขอแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับ "4F" (โฟร์เอฟ) แบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาจากประเทศโปแลนด์ ที่เพิ่งเปิดตัวร้านในรูปแบบโมโนแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทย!

แบรนด์ "4F" ถูกก่อตั้งขึ้นมาในปี 2007 โดย Mr. Igor Klaja ด้วยความหลงใหลในกีฬา เขาจึงตัดสินใจสร้างแบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาเป็นของตัวเอง โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่า ต้องเป็นชุดกีฬาคุณภาพดีที่คนทุกประเภทสามารถสวมใส่ได้ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักกีฬามืออาชีพหรือเล่นกีฬาเป็นงานอดิเรกก็ตาม ซึ่งก่อนที่จะมาเป็น "4F" อย่างทุกวันนี้ Klaja มีประสบการณ์เป็นพนักงานขายที่ร้านรวมอุปกรณ์กีฬาแห่งหนึ่ง ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่ขายดีมากที่สุดของทางร้านคือ "แจ็คเก็ตผ้าฟลีซ" ที่ทำให้เขามองเห็นศักยภาพของสินค้าชิ้นนี้ หลังจากนั้น Klaja ก็เริ่มนำเอาเสื้อ Fleece ไปขายทั่วโปแลนด์ โดยใช้รถส่วนตัวในการขายสินค้า

จนในปี 1998 เขาจึงเริ่มทำแบรนด์ของตัวเองออกมาเป็นครั้งแรกโดยใช้ชื่อว่า “Outhorn” มีสินค้าเป็น Sportswear & Functional Wear ใช้วิธีขายส่งให้กับร้านเสื้อผ้ากีฬาต่างๆ จนประสบความสำเร็จ และมีเงินทุนมากพอที่จะสร้างแบรนด์ใหม่ขึ้นมาอีกแบรนด์ ซึ่งครั้งนี้เขาใช้ชื่อใหม่ว่า 4FUN” ไอเดียมาจากการที่อยากให้ทุกคนหันมาเล่นกีฬาแล้วรู้สึกสนุก (Sport for Fun) โดยสินค้าจะเป็นกลุ่มเดียวกับ Outhorn แต่จะโฟกัสการใช้วัสดุที่มีความพรีเมี่ยมมากกว่า ต่อมา “4FUN” จึงได้เปลี่ยนชื่อเป็น “4F” ในปี 2007 อย่างเป็นทางการ

ปัจจุบัน แบรนด์ "4F” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ทันสมัย สามารถใช้ได้จริง ถือเป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์กีฬาชั้นนำระดับโลกที่มีร้านมากกว่า 200 แห่งใน 35 ประเทศทั่วโลก และยังเป็นที่ไว้วางใจของนักกีฬามืออาชีพและสโมสรกีฬาในหลาย แห่ง ในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวครั้งล่าสุดซึ่งจัดขึ้นที่พย็องชัง ประเทศเกาหลีใต้ นักกีฬาทีมชาติของประเทศโปแลนด์และอีก 5 ประเทศ ยังได้สวมใส่แบรนด์ "4F” อีกด้วย นักกีฬามืออาชีพที่สวมใส่แบรนด์ยังมีอีกหลายคน เช่น นักกีฬาสกีกระโดดไกล Maciej Kot และ Kamil Stoch รวมไปถึง Daniels Laizans นักกีฬา Street Workout ชาวลัตเวีย ผู้ชนะการแข่งขัน Street Workout Champion 2017 เรียกได้ว่าทั้งชุด ทั้งคนใส่มีโพร์ไฟล์ที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ!

สำหรับใครที่อยากทำความรู้จัก 4F ให้มากกว่านี้ ก็ไปเจอกับเสื้อผ้ากีฬาและสินค้าไลฟ์สไตล์ทั้งหมดได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 1 Siam Discovery

www.4fthailand.com, Facebook: 4FThailand และ Instagram: @4f_thailand

#4FTHAILAND #MOVE4FUN

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll