Top 10 Jackets ที่จะเปลี่ยนทุกทริปการเดินทางให้สมูทและอบอุ่นขึ้น

ลมหนาวเริ่มออกฤทธิ์อ่อนๆ แล้วกับช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ สำหรับใครที่มีแพลนเดินทาง ท่องเที่ยว หรือโบยบินไปพักผ่อนยังสถานที่ต่างๆ ทั้งในและนอกประเทศ เราแนะนำว่าควรพกคีย์ไอเท็มอย่าง ‘แจ็คเก็ต’ ติดกระเป๋าไปด้วย เพื่อช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกาย เพราะในช่วงผลัดเปลี่ยนฤดูกาลแบบนี้ อากาศค่อยข้างจะแปรปรวน และอาจทำให้ล้มป่วยได้ง่ายๆ

วันนี้เรามี 10 แจ็คเก็ตยอดเยี่ยมที่จะมาเปลี่ยนทุกทริปการเดินทางให้สมูทและอบอุ่นขึ้น

...........................

ADIDAS CONSORTIUM X CP COMPANY EXPLORER JACKET DARK CARGO

สำหรับตัวนี้ความน่าสนใจจะอยู่ตรงที่ Googgle Hood ที่เป็น Signature ของแบรนด์ CP Company ไว้สำหรับเอาใจคนที่ไม่อยากอาบแดดจนหน้าไหม้เกรียม และด้วยการจับมือกันกับ Adidas ทำให้เสื้อตัวนี้มีคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยในเรื่องการระบายอากาศให้ดียิ่งขึ้น

...........................

Battenwear Utility Jacket Caramel

แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Outdoor สัญชาติอเมริกัน ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับขาลุยตัวจริง ด้วยเนื้อผ้าที่มีคุณสมบัติกันน้ำฝนได้ในระดับหนึ่ง บวกกับตัวหมวกที่เป็นฮู้ด สามารถถอดออกได้ในเวลาที่ไม่ได้ใช้งาน และที่สำคัญแจ็คเก็ตตัวนี้ยังมาพร้อมกับกระเป๋าและช่องใส่ของจำนวนมากที่จะช่วยให้การผจญภัยนี้เป็นเรื่องง่าย

...........................

Supreme x The North Face Leather Jacket

แดงเดือด สะดุดตามาแต่ไกลกับ Mountain Parka Jacket ที่ใช้วัสดุหลักเป็นหนังลูกแกะระดับพรีเมี่ยม ซึ่งปกติแล้วเราจะคุ้นเคยกับแจ็คเก็ตทรงนี้ที่เป็นพวกผ้า Nylon มากกว่า แต่สำหรับตัวนี้ พอเปลี่ยนมาใช้วัสดุที่เป็นหนัง เลยเป็นอะไรที่เรา Recommended มากๆ สำหรับฤดูกาลนี้

...........................

BILLIONAIRE BOYS CLUB Patchwork Liner Jacket

ใครที่ชื่นชอบไอเท็ม Patchwork เราแนะนำ Bomber Jacket ตัวนี้ ด้วยลูกเล่นการต่อผ้าที่เน้นความสนุกแบบอิงศิลปะ และนอกจากเทคนิค patchwork แล้ว ตัวนี้ยังมีการใช้เทคนิค Quilted เข้ามา เพื่อช่วยให้แจ็คเก็ตตัวนี้มีความหนานุ่มเหมาะกับลมหนาวที่กำลังมาเยือนนี้ด้วย

...........................

BRAIN DEAD X CARHARTT CHORE COAT BEIGE

เป็นการ Collaboration ครั้งแรกของ Brain Dead และ Carhartt WIP ในดีไซน์แจ็คเก็ตผ้าไนล่อนแบบโปร่งแสง กับลวดลายกราฟิคสไตล์ Post-Punk ที่สวมใส่ได้ง่ายในทุกสถานการณ์ และที่สำคัญความโปร่งใสที่มองทะลุเห็นเสื้อข้างในนี้แหละที่ทำให้แจ็คเก็ตตัวนี้เป็นหนึ่งใน Must-Have Item ที่ต้องมี

...........................

ktz double breasted patch jacket

ปกติแล้วเสื้อสูทแบบ Double Breasted จะเป็นอะไรที่ทางการมากๆ แต่สำหรับตัวนี้เป็นการฟิวชั่นแบบหัวขบถที่ผสานความเนี้ยบแบบสุภาพบุรุษเข้ากับความสนุกของ Patch ที่ติดกระจายอยู่ทั้งด้านหน้าและหลัง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหลีกหนีความจำเจและมองหาไอเท็มใหม่ๆ มาช่วยปฏิวัติชีวิต

...........................

N.HOOLYWOOD Drops Limited Edition

เซิร์ฟตรงจากรันเวย์แดนปลาดิบอย่าง Tokyo Fashion Week Spring/Summer 2019 กับคอลเลคชั่น Limited Edition ผ่านการจับมือกันของ N.HOOLYWOOD กับเว็บไซด์ขายของชื่อดังระดับโลกอย่าง Amazon ด้วยแจ็คเก็ตสไตล์ Military ที่ทำดีไซน์พิเศษให้ดูมีเก่าเหมือนผ่านสมรภูมิในสนามรบมาหลายสิบปี และที่สำคัญมีขายเฉพาะที่ในเว็บของ Amazon เท่านั้น

...........................

STONE ISLAND 00199 ICE JACKET IN DYNEEMA® BONDED LEATHER

สุดยอดของความตื่นตาตื่นใจ เรายกให้ตัวนี้ จากการร่วมมือกันของ ECCO Leather x The Dyneema X Stone Island การันตีด้วยมีน้ำหนักเบา และขึ้นชื่อว่าเป็นเส้นใยที่แข็งแรงและทนทานที่สุดในโลก มาในดีไซน์ของแจ็คเก็ตหนังที่สามารถเปลี่ยนสีเมื่ออุณหภูมิเปลี่ยนไป สำหรับตัวนี้จะเป็นสีขาวล้วน และพออากาศเริ่มเย็นขึ้น จะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นสีเทาดำ แต่ด้วยคุณสมบัติที่น่าทึ่งขนาดนี้ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่สูงลิบลิ่วกันทีเดียว

...........................

supreme patchwork shearling B-3 Jacket

ความพิเศษของ Shearling Jacket ตัวนี้ อยู่ที่เทคนิค Patchwork ของหนังแกะ ซึ่งโดยปกติแล้ว Shearling Jacket จะเป็นการใช้หนังแบบผืนใหญ่ๆ ไม่ค่อยมีการนำมาตัดต่อกันเป็น Patchwork ให้เห็นนัก แนะนำสำหรับคนที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศช่วงหนาวนี้มากๆ รับรองว่าทริปนี้อุ่นทั้งกาย อุ่นทั้งใจ ไม่เหงาแน่ๆ

...........................

THE NORTH FACE BLACK SERIES SHELTER KIMONO JACKET

แปลกตา แปลกใจมากกับ Kimono Jacket สไตล์ญี่ปุ่นจาก The North Face ตัวนี้ ที่ปรับเปลี่ยนลูกเล่นแบบเชือกผูกเป็นซิปแทน เหมาะสำหรับสาย Outdoor ที่ต้องการพรางตัวกลางป่า แต่ยังคงความคูลด้วยไลฟ์สไตล์แบบ Urban Life

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll