'WE' PREFER LIVING IN COLOR

'We' prefer living in color.

#wemoto
เมื่อพูดถึงคำว่า “Streetwear” สิ่งที่ป๊อบอัพขึ้นมาในหัว นอกจากจะเป็นภาพไอเท็มต่างๆ ที่เคยหมายตาเอาไว้แล้ว ก็น่าจะเป็นคำว่า “อิสระ” ไม่ว่าจะเป็นทางความคิดหรือการแสดงออก ซึ่งสิ่งนี้แหละ ที่สามารถสะท้อนให้เห็นวัฒนธรรมของคนเมืองในปัจจุบันนี้ได้เป็นอย่างดี...เพราะฉะนั้น สิ่งที่เราเห็นในสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคน ไม่ว่าจะเรียกเป็น Mismatch หรือ Mix & Match ต่างก็คือการเล่าเรื่องในชีวิตประจำวัน ผ่านไอเท็มแต่ละชิ้นที่อยู่บนตัวพวกเค้า ซึ่ง Fashion set นี้ของ Looker x Wemoto เราต้องการเล่นกับความสนุกของสีสันและเสน่ห์ของงานกราฟิตี้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Street Culture ที่เราคิดว่ามันเหมาะเจาะกับช่วงเวลานี้พอดิบพอดี เพราะถึงแม้ว่าจะไม่ได้คุมโทนด้วยโทนสีขาว เทา ดำ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าลุคที่ออกมาจะไม่เท่ คุณคิดแบบเดียวกับเราไหม?
LOOKER RECOMMENDED:

สำหรับใครที่เป็นสายสตรีทแวร์ตัวจริง เรามั่นใจว่าต้องรู้จัก “Wemoto” แบรนด์จากเยอรมัน ที่เกิดขึ้นมาจากความชอบในสิ่งที่คล้ายกันของ Gregor Garkisch, Stefan Golz และ Patrick Lotz ตั้งแต่ปี 2003 ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็น Premium Streetwear ที่มีการผลิตและใช้วัสดุอย่างมีคุณภาพ ภายใต้สโลแกนสั้นๆ แต่สามารถตอบได้ทุกโจทย์ นั่นคือ “Made with Love” โดยมี The Chinese Ink T-shirt ที่หลายคนชื่นชอบเป็นไอเท็มเด็ด จนกลายเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ในที่สุด โดยแต่ละคอลเลคชั่นก็จะมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างออกไป...

ความพิเศษที่เราจะเห็นในคอลเลคชั่น A/W 2018 อยู่ที่การเล่นสนุกของโทนสี และดึงเอาความเท่ของงานกราฟิกในแบบของ Wemoto โดยวัสดุที่ใช้จะเน้นคุณภาพเป็นหลัก เราชอบที่ทางแบรนด์เลือกใช้ Organic Cotton ที่ไม่ผ่านสารเคมีใดๆ ก่อนเข้าสู่กระบวนการผลิต เพื่อให้ทุกๆ วันของทุกคนเป็นวันที่ดี

พบกับ “Wemoto” คอลเลคชั่นล่าสุดที่...

Siam Paragon 2nd Fl . Department Store Zone

Siam Takashimaya 3rd Fl. (Iconsiam) และอัพเดทข่าวคราวของแบรนด์กันต่อที่

Wemoto Thailand และ IG: WEMOTOTHAILAND

#LOOKERXWEMOTO #wemototh #wemoto #urbanwear #streetstyle #menfashion #menswear #mood #tshirt #streetfashion #skate #skateboard #aw18 #fall18

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll