MORE THAN JUST A GIFT มากกว่าของขวัญ แต่คือ "รางวัล"

MORE THAN JUST A GIFT


ว่าด้วยเรื่องของขวัญ ที่เป็นมากกว่าของขวัญธรรมดา ในช่วงเวลาที่เราทุกคนต่างนับถอยหลัง เพื่อรับปี 2019 นี้ อย่างมีความหมาย ครั้งนี้จึงอยากแบ่งปันไอเดีย การมอบของขวัญให้ตัวเองและคนสำคัญ ในแบบที่ “พิเศษ” มากกว่าที่เคยFOR HIM
สำหรับผู้ชาย อะไรจะดีไปกว่าการได้รับของขวัญที่มีดีเทล หรือของที่เลือกมาอย่างดีแล้วว่ามีคุณคุณค่าทางใจ และใช้งานได้จริง เพราะบางชิ้น ถ้าแตะคำว่า 'ถูกใจ' แล้ว ไม่มีทาง 'ตัดใจ' ได้ง่ายๆ มีแต่จะใช้ไปยาวๆ


BOMBER JACKET EVISU

____________________________________

ชิ้นนี้ถือเป็นคลาสสิคไอเท็มที่ผู้ชายควรมีติดไว้ในตู้เสื้อผ้า เพราะมีแค่ BOMBER JACKET ตัวเดียว ก็สามารถครีเอทลุคเท่ๆ ได้อย่างง่ายดาย แต่...สำหรับปีใหม่แบบนี้ แนะนำให้เติมสีสัน และเลือกลวดลายที่เต็มไปด้วยดีเทลทั้งด้านหน้าและด้านหลังของ EVISU นำเทรนด์ก่อนใครให้คนก้าวตามต้องเหลียวหลังมองSUNGLASSES KAENON , DUMBBELL FYSIK
_____________________________________

หากอยากถนอมสายตา ควรเลือกแว่นตากันแดดที่มีคุณภาพ KAENON เจ้าของกรรมสิทธิ์เลนส์ที่มีประสิทธิภาพจากอเมริกา ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสำคัญตามความต้องการ นั่นคือ...ความคมชัด โครงสร้างและน้ำหนักเบา รวมถึงความสามารถ และความทนทานต่อแรงกระแทกขั้นสูงสุด

สำหรับคนที่ชอบการออกกำลังกาย แต่รู้สึกเบื่อกับการต้องเห็นเครื่องออกกำลังกายแบบเดิมๆ เพิ่ม PASSION ให้รู้สึกอยากยก อยากถือ อยากเล่นบ่อยๆ กับดัมเบลล์ HANDMADE คุณภาพเยี่ยมจาก FYSIK ที่ทำจากไม้สักและหนังแท้ ก่อนปิดท้ายความพรีเมี่ยมด้วยสแตนเลสสตีล

SHAVING SET TRUEFITT & HILL , GROOMING PRODUCTS LAB SERIES , HANDS CARE MEN'S SOCIETY
_____________________________________

ก่อนเริ่มต้นปีใหม่ ดูแลตัวเองให้พร้อมกับทุกๆ สถานการณ์ โดยเฉพาะใบหน้า ชุดโกนหนวดและเคราแบบดั้งเดิมจาก TRUEFITT & HILL ประกอบด้วยแปรงโกนหนวดแบบ SUPER BADGER ทำด้วยมือ และมีดโกนที่ได้มาตรฐาน พร้อมขาตั้งที่สะดวก หรูหรา ที่สำคัญคือช่วยให้ระบายอากาศได้ดี

อย่างที่บอกว่าใบหน้านั้นสำคัญ สกินแคร์สำหรับผู้ชาย LAB SERIES นอกจากจะช่วยปรับสภาพฟื้นฟูและปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ แล้ว ยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ที่สำคัญคือซึมซาบเร็ว เนื้อบางเบาไม่ทำให้รู้สึกหนักหน้าเวลาออกจากบ้าน

เตรียมตัวพบปะ ทักทายและทำความรู้จักกับทุกคนให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นคนรักหรือคุณลูกค้า สร้างความประทับใจด้วยมือที่สะอาดและอ่อนนุ่ม กับเซ็ตดูแลมือจาก MEN'S SOCIETY ที่มีทุกอย่างตั้งแต่กรรไกรตัดเล็บ ตะไบ กรรไกรตัดหนัง และ HAND CREAM เป็นอีกหนึ่งเซ็ตของขวัญที่แพคเกจจิ้งมีความเรียบง่าย กะทัดรัด ฟังก์ชั่นครบ

SNEAKERS ASICS GEL , CAMERA OLYMPUS PEN EE-2 , PEN PURE BRASS
_____________________________________

ในขณะที่เทรนด์ของปีหน้าคือเรื่องของความ HEALTHY ที่บาลานซ์กับความ PARTY เพราะฉะนั้น การเลือกซื้อหรือเลือกใส่รองเท้า ต้องเลือกที่ใช้งานได้หลายฟังก์ชั่น ASICS GEL กับนวัตกรรมใหม่ๆ ที่ผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับการออกแบบอย่างลงตัว โดดเด่นด้วยดีไซน์สำหรับสายเที่ยว ส่วนแผ่นรองรับแรงกระแทกแบบ GEL ก็ถูกสร้างมาสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกายโดยเฉพาะ ปีหน้าอย่าลืมตั้งเป้าและทำให้สำเร็จ กับคำว่า ‘WORK HARD, PLAY HARDER’ ที่ได้ยินมานมนาน

เตรียมบันทึกทุกความทรงจำด้วยภาพถ่าย OLYMPUS PEN EE-2 อีกหนึ่งกล้องประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่นที่ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ เป็นกล้องฟิล์มแบบ HALF FRAME สุดคลาสสิคสุดคุ้ม เพราะถ่ายรูปได้ถึง 72 รูป ระบบออโต้โฟกัสใช้งานง่ายกล้องเล็กกระทัดรัดสวยคลาสสิค สามารถปรับโฟกัสได้ 4 ระดับ

บ่งบอกรสนิยมง่ายๆ จากการหยิบปากกาขึ้นมาใช้ กับปากกาคุณภาพสูง PURE BRASS สไตล์วินเทจ ที่ผลิตขึ้นด้วยมือ (HANDMADE) จากทองเหลืองและไม้ รวมถึงซองหนังสำหรับกันกระแทก ถือเป็นอีกหนึ่งการเพิ่มความมั่นใจและสร้างความประทับใจให้คนผู้ที่พบเห็นได้เป็นอย่างดี *โปรดเก็บติดตัวไว้ตลอด เพราะมีคนจ้องยืมไปใช้ไม่คืนแน่นอน!!!

DENIM PANTS EVISU
____________________________________

สำหรับใครที่ชื่นชอบความคลาสสิคของเดนิมเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แนะนำว่าไม่ควรพลาดไอเท็มนี้ กับกางเกงเดนิมที่เต็มไปด้วยลวดลายที่ละเอียดอ่อน แต่มาพร้อมความหมายอันแข็งแกร่งจาก EVISU ให้รู้กันซะหน่อยว่าถึงจะคลาสสิคยังไง ก็ยังขอแอบมีกิมมิคซ่อนไว้ให้ได้ เอ๊ะ ! กันซะหน่อย!!!

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

FOR HER

ส่วนผู้หญิงยุคนี้ ความชัดเจนในไอเท็มทุกชิ้นที่เลือก (รวมไปถึงคนข้างกาย) เป็นสิ่งสำคัญ แต่ถ้าจะให้ถูกใจมากกว่านั้น ต้องเป็นของที่ดูยูนีค ไม่เหมือนใคร ยิ่งถ้าผสมความลักซ์ชัวรี่ (แบบสมเหตุสมผล) เข้าไปอีกนิด ก็พิชิตใจเธอได้ไม่ยาก

VELVET HOODED JACKET EVISU
_____________________________________

แค่สีสันกับลวดลายก็เตรียมรับพลังงานดีๆ ที่สดใสต้อนรับปีใหม่ กับ VELVET JACKET ของ EVISU ที่พร้อมมอบความอบอุ่นแบบไม่อ่อนแอ เพราะสีแดงสดบนพื้น VELVET แบบนี้ คือตัวแทนของความเท่ แกร่ง แต่ยังแฝงไว้ซึ่งความหวานนั่นเอง

SUNGLASSES OAKLEY , SKIN CARE AESOP PARSLEY SEED

_____________________________________

สำหรับผู้หญิง เทรนด์ลุคบอยๆ นับวันยิ่งจะดูเปรี้ยวขึ้นทุกที คือถ้าไม่บอยให้สุด ก็ต้องคอนทราสให้สุดๆ ไปเลย กับแว่น OAKLEY ไซส์ใหญ่ ที่เหมือนจะใส่ออกไปเล่นสกี ใส่ออกไปแข็งรถ ใส่ออกไปปีนเขา แต่เลือกแมชท์เข้ากับชุดที่ดูผู้หญิงมากๆ อย่างชุดเดรสลูกไม้ หรือจะเป็นเสื้อผ้าบางตัวเรียบ กับกางเกงขาสั้นออกกำลังกายรัดรูป ช่วยให้ลุคเรียบ เปรี้ยวขึ้นไปอีกหลายสเต็ป

ขึ้นชื่อว่าดี จนไม่มีไม่ได้ กับ AESOP PARSLEY SEED คลีนซิ่งและเซรั่มเนื้อบางเบา ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น แข็งแรง รูขุมขนเล็กลง ปีหน้าฟ้าใหม่ จะได้รู้สึกเหมือนได้ผิวหน้าใหม่ที่ใครๆ ก็ต้อง งง ว่าอายุเพิ่มขึ้นแต่ทำยังไง ใช้อะไรทำไมหน้าเด็กลง

MILANESE BOOTS BOYY , SACOCHE BAG ROMPBOY

_____________________________________

สาวเท่ที่รู้สึกว่าบางอารมณ์ก็อยากให้ตัวเองยังดูเป็นผู้หญิงอยู่ จะให้ใส่ SNEAKERS หรือ COMBAT ทั้งปีคงไม่ไหว ลองเปลี่ยนมาเป็นรองเท้าบูทสักคู่ MILANESE BOOTS จาก BOYY ขึ้นชื่อเรื่องความเท่มาตั้งแต่กระเป๋า ครั้งนี้รองเท้าก็เช่นกัน นอกจากทรงของรองเท้าจะช่วยให้เท้าเรียวยาวแล้ว เรื่องของดีเทลเล็กๆ อย่างปลายรองเท้าและส่วนของส้น ที่ถือเป็นสัดส่วนที่ให้ความเปรี้ยว-เท่ได้ลงตัว

สำหรับวันที่ต้องการความทะมัดทะแมง SACOCHE BAG จาก ROMPBOY กระเป๋าไหล่สะพายข้าง ที่เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน กับ 3 ช่องเก็บของ ทั้งช่องใหญ่ ช่องกลางและช่องกระเป๋าเหรียญ เหมาะกับเทรนด์ OUTDOOR ที่มาแรง นอกจากจะเอาไว้ใส่เก็บของจุกจิกสำหรับไปแคมป์หรือเดินป่า ยังสามารถนำมาแมทช์ใช้กับลุคสตรีทประจำวันได้ดีอีกด้วย

BAG BOYY , TANNING LOTION HAWAIIAN TROPIC

_____________________________________

สิ่งหนึ่งที่สาวๆ หลายคนฝัน นั่นคือการมีกระเป๋าดีๆ สักใบ BOYY ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้หญิง ด้วยความคลาสสิกบวกความเท่ กับรุ่น KARL 19 ทะมัดทะแมงด้วยหัวเข็มขัด SIGNATURE ของ BOYY มีให้เลือกหลายสี แนะนำ COLOR BLOCK ที่จะช่วยเติมสีสันให้วันไหนๆ ของปีใหม่ที่จะถึงสดใส แจ่มชัด

ผิวขาวซีดหลบไปก่อน เพราะ 2019 คือเทรนด์ของผู้หญิงที่กล้าที่จะออกไปใช้ชีวิตให้เต็มที่ ดำน้ำลุยไฟไม่กลัวผิวเสีย แต่ถึงจะแทนยังไงก็ต้องแทนให้ปลอดภัย ไม่เบิร์น กับ HAWAIIAN TROPIC SPF 4 ที่นอกจากจะช่วยปกป้องผิวและช่วยให้ผิวดูบ่มแดดอย่างเป็นธรรมชาติ ผิวที่ได้ยังมีความ Glow แบบมีมิติอีกด้วย

LOMO DIANA INSTANT SQUARE , INSULATED BOTTLES KLEAN KANTEEN

_____________________________________

ให้ฟีลลิ่ง BACK TO THE FUTURE ของแท้กับ LOMO DIANA INSTANT SQUARE กล้องที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค (60S) แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ถือเป็นกล้องอินสแตนท์ตัวเดียวในโลกที่สามารถเปลี่ยนเลนส์และช่องมองได้ เป็นการเตรียมตัวสำหรับเก็บความทรงจำและถ่ายทอดสิ่งที่พบเจอผ่านมุมมองของตัวเองอย่างดี

ไม่มีไม่ได้แล้ว เดี๋ยวเพื่อนจะไม่ให้เข้ากลุ่มด้วย กับขวดน้ำที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่าง KLEAN KANTEEN ที่สามารถใช้ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น แข็งแรง ทนทาน จึงสามารถเก็บไว้ใช้ได้ตลอด เป็นการช่วยลดปริมาณขยะและการใช้พลาสติกได้เป็นอย่างดี เป็นของขวัญชิ้นพิเศษที่ช่วยรักษ์โลกอีกแรงหนึ่ง

DENIM PANTS EVISU

_____________________________________

กางเกงเดนิมลวดลายคลาสสิคที่แฝงความหมายดีๆ ไว้ อย่างดอกซากุระ ซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติญี่ปุ่น ตัวแทนของความสำเร็จ และหัวใจที่เข้มแข็ง ส่วนมังกรสีทอง เป็นตัวแทนของอำนาจ ความแข็งแกร่ง ความอดทน จิตใจที่ยิ่งใหญ่ดีงาม...ไอเท็มนี้เราขอคอนเฟิร์มความมีเสน่ห์ และโดดเด่นไม่เหมือนใครในสไตล์ของ EVISU เอาง่ายๆ แค่คิดถึงตอน MIX & MATCH ก็สนุกแล้ว

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

SPECIAL THANKS
EVISU / 3RD FLOOR, CENTRAL CHIDLOM KAENON & OAKLEY / ELEMENT 72, FANFAGE : ELEMENT 72 THAILAND FYSIK, TRUEFITT & HILL, LAB SERIES, MEN'S SOCIETY AND PURE BRASS / ANOTHER MAN STORY, 1ST FLOOR, HELIX BUILDING, EMQUARTIER ASICS / ASICS BOYY / BOYY VILLAGE, G FLOOR, GAYSORN TOWER AESOP / AESOP THAILAND ROMPBOY / INSTAGRAM : @ROMPBOY LOMO / LOMOGRPHY THAILAND KLEAN KANTEEN / KLEAN KANTEEN THAILAND

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll