แสงไม่ลง มงไม่เข้า อย่าเสียใจ! จำ 5 โลเคชั่นนี้ไว้ พกแค่มือถือไป...ถ่ายรูปยังไงก็สวยแน่นอน!

สำหรับช่วงหยุดยาวในเทศกาลปีใหม่แบบนี้ หากใครยังไม่มีแพลนอะไร หรือไม่ได้หยุดยาวเหมือนชาวบ้านเขา ไม่ต้องออกไปเที่ยวไหนไกล เพราะแค่ใกล้ๆ ในกรุงเทพฯ ก็เที่ยวแทบจะไม่ครบอยู่แล้ว

ลองคว้ามือเพื่อน จูงมือแฟน หรือมุ่งมั่นด้วยใจไปด้วยตัวเอง ไปถ่ายรูปให้เมมเต็ม กับ 5 สถานที่เที่ยวดูไฟเพลินๆ แถมเดิน

ช้อปต่อก็ยังได้ ขอแค่เตรียมพาวเวอร์แบงค์ดีๆ สักอันไปด้วย...พอ!

-----------------------------------------------------------------------------

WORLD OF HAPPINESS, CENTRALWORLD
_____________________________________

ไม่เคยทำให้ผิดหวังอยู่แล้ว! เพราะนี่คือแลนด์มาร์คแห่งความสุขสุดยิ่งใหญ่ใจกลางเมือง นอกจากจะประดับประดาด้วยไฟมหาศาลแล้ว ยังมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมแก๊งตัวการ์ตูน SMILEY ในคาแรคเตอร์ต่างๆ มีมนุษย์ต่างดาวที่กำลังลงมาจากจานบิน เพื่อส่งมอบความสุขให้กับทุกคน ใครที่ยิ้มให้เขาแล้วเขาไม่ยิ้มตอบ มานี่เลย ไม่ผิดหวัง เพราะที่นี่มีแต่พลังบวก รวมถึงที่สุดของไฮไลต์ความอลังกับ “ม้าหมุนสวารอฟกี้” ( Swarovski Sparkling Merry Go Round) ที่ประดับด้วยคริสตัลมากกว่า 4 ล้านเม็ด บอกเลยว่าห้ามพลาด! งานนี้มีถึงวันที่ 7 ม.ค.'62 เท่านั้น!

SPECIAL THANKS: WWW.FACEBOOK.COM/CENTRALWORLD/

LET’S CELEBRATE 2019 TOGETHER, CENTRAL CHIDLOM & CENTRAL EMBASSY
____________________________________________________________________

น่ารักน่าชังมาแต่ไกลกับ “ไจแอนท์ซานต้า” ยักษ์ที่โผล่มาแจกความสุข รวมถึงคาแรคเตอร์สุดกวนของซานต้าที่มีอยู่ในทุกๆ ที่ ตั้งแต่ทางเดินต่อมาจาก BTS ไปจนถึงในห้าง ประหนึ่งว่ามีกองทัพเหล่าซานต้านับร้อย นับพัน มาบุกที่นี่เลยก็ว่าได้ แถมยังมีต้นคริสต์มาสขนาดมหึมาที่สูงกว่า 30 เมตร (เกือบเท่าความสูงของห้างเลยนะเนี่ย!) แค่นั้นยังไม่พอ เพราะที่นี่ยังมี SNOW MAKER ที่จะสร้างหิมะให้โปรยปรายท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมประดับตกแต่งด้วยบอลลูนและไฟคริสต์มาสกว่า 1 ล้านดวง (นี่ล่ะ...อลังการดาวล้านดวงที่แท้!!!) ตั้งแต่สี่แยกเพลินจิตไปจนถึงสี่แยกชิดลมเลยทีเดียว อีกหนึ่งอย่างที่พิเศษมากๆ คือ กิจกรรมภายในห้างให้ร่วมสนุกอีกมากมายหลายสิ่ง รวมทั้งหมด 2019 รางวัล เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 17 ม.ค.'62 เท่านั้น!

SPECIAL THANKS: FAVFORWARD.COM

WINTER WONDERLAND, EMPORIUM & EMQUARTIER
______________________________________________

เป็นอีกหนึ่งที่ที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและแสนจะโรแมนติก ในโทนสีขาว แดง ทอง ต้อนรับเทศกาลสุดพิเศษนี้ ด้วยการเนรมิตพื้นที่ลานกิจกรรมด้วยต้นคริสต์มาสสูงถึง 20 เมตร ประดับด้วยลูกบอลและไฟกระพริบระยิบระยับ ขนขบวนมาพร้อมกับพี่หมีโพลาแบร์สุดน่ารัก ชวนทุกคนเข้าสู่ดินแดนแห่งโลกจินตนาการ ไปกับอุโมงค์ลูกบอลคริสต์มาสสีแดงสุดตระการตา ถ่ายรูป กินข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ช็อปปิ้งเพลินๆ ครบจบในที่เดียว

SPECIAL THANKS: WWW.FACEBOOK.COM/PG/EMPORIUMEMQUARTIER/

GAYSORN CHRISTMAS VILLAGE
_____________________________

ครั้งแรกกับงานคริสต์มาสรูปแบบใหม่สไตล์วิลเลจ ในคอนเซ็ปต์ THE SPIRIT OF GIVING ด้วยการเนรมิตแลนด์มาร์คใจกลางเมือง ให้กลายเป็นลานแห่งความสุข และไม่เพียงแค่ได้เพลินกับการเดินดูไฟเท่านั้น แต่ยังได้เพลิดเพลินไปกับ FOOD TRUCK อร่อยๆ เพื่อเติมเต็มค่ำคืนให้พิเศษขึ้นไปอีก นอกจากนั้นยังมีของขวัญแทนใจจาก 20 แบรนด์กับ “เกษร ครีเอทีฟ กิฟท์ แฟร์” ชั้น 2 เกษรทาวเวอร์ รวมถึงกิจกรรมสอยดาว ลุ้นรับรางวัลกว่า 10 ล้านบาท พร้อมร่วมนำสิ่งของสภาพดีมาบริจาคเพื่อเยาวชนผู้ด้อยโอกาส เที่ยวแล้วยังได้บุญด้วยแบบนี้ไม่ได้หากันได้ง่ายๆ นะจะบอกให้!!!

SPECIAL THANKS: WWW.GAYSORNVILLAGE.COM

ONESIAM THE FESTIVAL OF LIGHT 2019
___________________________________

ต้อนรับปีที่สว่างสดใสกับต้นคริสต์มาสที่สร้างจากกล่องพลาสติกใส่แผ่นซีดีรีไซเคิล (เพื่อโลกสวยที่แท้จริง!) เป็นอันรู้กันว่า ใครมาเดินสยามก็ต้องเก๋ เพราะฉะนั้น การประดับตกแต่งก็ต้องเก๋ด้วย กับโทนสี น้ำเงิน ม่วง ชมพูเมทัลลิค เป็นมู้ดที่แตกต่างออกไปจากงานคริสต์มาสที่อื่นๆ นอกจากนี้ภายในลาน ชั้น M ของสยามพารากอน ยังมีต้นคริสต์มาสขนาดใหญ่ และอุโมงค์ทางเดินที่เรียกว่า CRYSTAL TREE และ CRYSTAL WALK ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะถ้ามาสยามแล้วไม่เดินผ่านบริเวณนี้จะเรียกว่ามาไม่ถึง กับอีกหนึ่งจุดแลนมาร์คทางเดินเชื่อมสยามดิสคัฟเวอรี่ ที่ก็มีการเล่นไฟไว้ให้หลายๆ คนได้ถ่ายรูปสวยๆ เหมือนกัน ดูไฟเพลินๆ ช็อปปิ้งสนุกๆ รู้ตัวอีกทีอาจมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกว่า 2.7 ล้าน แถมลุ้นเที่ยวฮ่องต่อไม่รอแล้วนะ! ใครที่ยังไม่ได้ไปเช็คอิน เขาเปิดไฟไว้ถึงวันที่ 6 ม.ค.'62 นี้เท่านั้นนะจ๊ะ!

SPECIAL THANKS: WWW.SIAMPARAGON.CO.TH

-----------------------------------------------------------------------------

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll