คอลเลคชั่นล่าสุดจาก HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE กับสีสันที่เต็มไปด้วยความสนุก!!!

เพราะเรื่องของแฟชั่น ไม่ได้มีเพียงแค่เรื่องของสไตล์หรือไอเท็มใหม่ๆ ที่น่าสนใจเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเรื่องของโทนสี

สีถือเป็นสื่อสากลที่นอกจากจะช่วยเติมเต็มให้โลกนี้มีชีวิตชีวาแล้ว ยังส่งผลต่อความรู้สึก อารมณ์ และเรื่องของพลังงาน รวมถึงเรื่องของวัฒนธรรมต่างๆ ก็ส่งผลเช่นกัน เช่นเดียวกันเรื่องของแฟชั่นที่ต้อง 'กล้า' ที่จะลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองและ 'สนุก' ไปกับการแต่งตัว ครั้งนี้ LOOKER ขอนำเสนอโทนสีล่าสุด จาก HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE ที่นอกจากจะช่วยสร้างความโดดเด่นและและเพิ่มความสดใสในแต่ละวันแล้ว ยังดูแลรักษาง่าย เป็น TIMELESS PIECE ที่สามารถหยิบมา MIX & MATCH ใช้ได้ตลอดนั่นเอง

RED
ELEGANCE AND URBANITY


เริ่มต้นด้วยโทนสีแรก โดดเด่นและสะดุดตาด้วยเสื้อผ้าโทนสีแดง ถือเป็นการเติมความมีชีวิตชีวาและสร้างความกระตือรือล้นให้กับทุกวัน ได้ลุคของคนเมืองรุ่นใหม่ ที่เต็มไปด้วยความกล้าและความเรียบโก้

__________________________________________

WHITE MIXED
SOFT AND TIMELESS


สะอาด เรียบง่าย TIMELESS เช่นเดียวกับตัวแบรนด์ กับกับเสื้อผ้าสีโทนขาวสุดคลาสสิคที่หยิบมาสวมใส่ได้ตลอดกาล นอกจากจะสร้างพลังทางด้านบวกให้กับทุกวันแล้ว ลุคโทนสีขาวนี้ ยังช่วยให้ดูสง่าควบคู่ไปกับความอ่อนโยนอีกด้วย

__________________________________________

ELECTRIC BLUE
GLISTENS AND GLEAMS


กล้าที่จะโดดเด่นไปกับการเลือกสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน เป็นการเปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวที่ร้อนอบอ้าวด้วยโทนสีที่ให้ความสงบเงียบ แต่ไม่หยุดนิ่ง เป็นสีที่ดูเคร่งขรึมแต่พร้อมที่จะขบถได้ในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้โทนสีนี้ยังช่วยเรื่องการกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และความเป็นอิสระในการใช้ชีวิตได้เป็นอย่างดี

__________________________________________

CHARCOAL GRAY
SERIOUS AND MYSTERIOUS


เท่และลึกลับในเวลาเดียวกัน อีกหนึ่งเสน่ห์ของผู้ชายคือความน่าค้นหา เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา เต็มไปด้วยความแคชชวล ที่ดูลักซ์ชัวรี่และเซ็กซี่เย้ายวน แนะนำว่าหากจะลองเล่นกันโทนสีนี้แล้ว ถ้าอยากจะสนุกขึ้นไปอีกลองเพิ่มเติมกิมมิคอื่นๆ อย่างลาย PATTERNS ที่จะมาช่วยให้ความขรึมนี้มีความขี้เล่นเข้ามาเพิ่มเติมเข้ามา

__________________________________________

SHADES OF GREEN
SUPERNATURE


โทนสีแนวธรรมชาติอย่างสีเขียว ที่พร้อมมอบความสดชื่นและความเฟรนด์ลี่ให้กับคนรอบข้างและผู้พบเห็น ลอง 'เล่น' สนุกด้วยการแต่ง TOTAL LOOK โทนสีเขียว แต่เลือก MATCH กับเสื้อผ้าโทนเดียวกันแต่หลายเฉดสี นอกจากจะเป็นการสร้างมิติในการแต่งตัวแล้ว ยังสามารช่วยสร้างความน่าสนใจให้ลุคนั้นๆ ได้มากขึ้นนั่นเอง
__________________________________________

พบกับ ‘HOMME PLISSÉ ISSEY MIYAKE’ ได้ที่ M FLOOR, SIAM DISCOVERY TEL. 02 021 2141

#LOOKERRECOMMENDED #HOMMEPLISSE #ISSEYMIYAKE

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll