รู้จักกับ "Inès Longevial" ศิลปินเจ้าของลายเส้นโรแมนติกคนล่าสุดของ evian® Limited Collection 2019

เป็นธรรมเนียมที่ทำต่อเนื่องกันไปแล้วนับตั้งแต่ปี 2007 สำหรับนํ้าแร่ evian® ที่ทุกปีจะต้องจับมือกับดีไซเนอร์และแฟชั่นไอคอนชื่อดังของโลก ไม่ว่าจะเป็น Christian Lacroix , KENZO หรือ alexander wang มาวาดลวดลายบนขวด Limited Edition ให้แฟนๆ ตัวจริงได้สะสม

ซึ่งปีนี้ evian® ก็ร่วมงานกับ Inès Longevial ที่จัดได้ว่าเป็น Young Artist สายแฟชั่นมาแรงจากฝรั่งเศส ออกคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซล่าสุด " evian X Inès Longevial"

Inès Longevial เป็นศิลปินดังจากปารีสที่สร้างชื่อเสียงจากการจัดนิทรรศการในหลายเมือง ไม่ว่าจะเป็นปารีส เบอร์ลิน ลอสแองเจลลิส และซานฟรานซิสโก ด้วยลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ มีความนุ่มนวลแต่แฝงด้วยความแข็งแกร่ง ซึ่งเธอได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปินชื่อดังระดับโลก อย่าง Pablo Picasso และ Pedro Almodóvar โดยเชื่อมโยงเทคนิคการวาดภาพผสมผสานกับการสื่อสารทางอารมณ์ ด้วยคอนเซ็ปต์ของความเป็นผู้หญิงและธรมชาติผ่าน evian® ขวดนี้

เธอเกิดเมื่อปี 1990 มีพื้นเพมาจากทางตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศส การได้รับวัฒนธรมจากสเปน ถือเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่มีอิทธิพลต่อผลงานศิลปะของเธอ Inès เลือกใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าและสีผิว เพื่อสร้างผลงานให้มีความแปลกใหม่และน่าดึงดูด ซึ่งสามารถสะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงแต่ละคน โดยผ่านเฉดสีแตกต่างกัน เมื่อตอนที่เธอเด็กๆ เธอใช้ชีวิตอยู่ในบ้านหลักเล็ก ที่อยู่ท่ามกลางทุ่งหญ้า ผลงานของเธอก็เลยมีองค์ประกอบหลักๆ เป็นดอกไม้หลากสีสันตั้งแต่ตอนนั้นเป็นต้นมา ล่าสุด Inès เพิ่งจัดโชว์ผลงานของเธอในซานฟรานซิสโกและปารีสไปหมาดๆ

(สามารถติดตามเธอกันต่อได้ที่ >> https://ineslongevial.com/ )

สำหรับขวด Limited Edition ล่าสุด เธอได้นำแรงบันดาลใจจากเส้นทางที่ยาวนานกว่า 15 ปี ของ evian® นํ้าแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ ซึ่งเธอเล่าว่า “ลายเส้นบนขวดสะท้อนถึงเส้นทางของสายนํ้าแร่ธรรมชาติ ที่ไหลพาดผ่านโขดหินบนเทือกเขาแอลป์ ในขณะที่เหล่าดอกไม้แสดงออกถึงความเบ่งบานของธรรมชาติที่ นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสุข”

นอกจากนี้ evian® ยังได้ร่วมมือกับอีก 6 ศิลปินชื่อดังจากประเทศในเอเชียแปซิฟิก ให้ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจ จากผลงานของ Inès Longevial ในแนวคิดความเป็นผู้หญิงและธรรมชาติ มาสร้างสรรค์ผลงานในสไตล์ของตัวเอง อาทิ Binko Bhapfah-@bbinko (บิงโกะ ภาพฟ้า) จากประเทศไทย, Rosalyn Lee-@heyrozz (โรสลิน ลี) จากประเทศสิงคโปร์, Issa Pressman-@pressmanissa (อิซซ่า เพรสแมน) จากประเทศฟิลิปปินส์, Amber Yo-@amberyosuper ) (แอมเบอร์ โย) จากประเทศไต้หวัน, Marianne Tan-@mariannetpy (มารีแอน ตัน) และ Afa Lee-@afa_leeishere (อฟา ลี) จากฮ่องกง


evian® x Inès Longevial ลิมิเต็ด อิดิชั่นล่าสุดนี้มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ รุ่นขวดแก้วขนาด 750 มล.และรุ่นขวดเพ็ทขนาด 500 มล.

ทั้งนี้ evian® ยังได้จัดโปรโมชั่น “Snap To Win” โดยให้ผู้ซื้อ ถ่ายภาพกับขวดนํ้าแร่ evian® รุ่น Inès Longevial Limited Edition โพสต์บนโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรม หรือเฟซบุ๊ก พร้อมติดแฮชแท็ก #evianxInesLongevial #evianTH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้ รูปภาพที่ได้รับเลือกจะได้รับ บัตรที่พักโรงแรมศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จำนวน 3 วัน 2 คืน มูลค่า 35,000 บาท

และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อนํ้าแร่ evian® รุ่น Inès Longevial Limited Edition 2 ขวด ต่อ1 ใบเสร็จการซื้อ ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น ลุ้นเป็นเจ้าของ Macbook Air 13” จาก Apple มูลค่า 42,900 บาท โดย กด *460*61* ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 10 หลัก (หลัง R#) กด# โทรออก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/evian/

#evian #LiveYoung #evianxInesLongevial #evianTH

Photos Credit: Facebook.com/evian, juxtapoz.com, lagrandeepicerie.com, marieclaire.ro, thesocialitefamily.com, ilkflottante.com

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll