อาบแดด อาบลม ห่มเสียงเพลงให้เต็มที่ กับ Full Line Up ของ LONGLAY Beach Life Festival!

หลังจากที่ปล่อยภาพศิลปินและดีเจที่จะมาร่วม #ลงเล กับเราอย่างต่อเนื่อง ก็เป็นที่แน่นอนแล้วว่า ในงาน "LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 11 12 พฤษภาคมนี้ มีเสียงเพลงมาเสิร์ฟทุกคน 2 เวทีใหญ่ด้วยกัน นั่นคือ Whale Stage และเวที Octopus Stage ที่ถึงแม้จะต่างคาแรคเตอร์ ต่างสไตล์ แต่รับรองว่าเหมาะกับบรรยากาศริมทะเลเป็นที่สุด!

[ Read more >> "LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด! ใครบ้าทะเล รักหาด ขาดเสียงเพลงไม่ได้ # ต้องมา!!! ]

.

สำหรับทีมดูสด ชอบฟังสดๆ มาเจอกันที่เวที “Whale” (หรือจะเรียก ‘วาฬ’ ก็ได้ไม่ว่ากัน)

“Max Jenmana” วาฬหนึ่งฉันชวนเขาเดินออกจากป่า! ศิลปินเนื้อหอม ที่ห้อมล้อมไปด้วยแฟนเพลง พร้อมแล้วที่จะไปบรรเลง ให้ทุกคนครื้นเครงที่ 'ลงเล'!!! ไปอบอุ่นละมุนละไม พร้อมใกล้ชิดติดขอบเวทีด้วยกัน

.

CHUCHEEWA” คือโปรเจกต์เดี่ยวของ “เมย์—ชูชีวา ชีพชล” นักร้องนำและมือกีตาร์ของวง Fwends กับแนวเพลงที่ไม่มีใครจะให้ความเป็น Beach Babe Vibes ได้เท่าเธอคนนี้อีกแล้ว เพราะถ้าใครได้ติดตามเมย์ ก็จะเห็นกลิ่ยอายความเป็นทะเลบ่อยๆ ลงเลครั้งนี้ บอกเลยว่าเราอยากไปฟัง “Te Extraño” ใกล้ๆ ขอบเวทีมากๆ

.

PYRA” หรือ “พิมพ์-พีรลดา สุขวัฒก์” นักร้องและโปรดิวเซอร์แนว Electronic Pop/R&B เธอคนนี้ร่วมงานกับศิลปินมานับไม่ถ้วน บอกเลยว่า ทั้งสวย เก่ง เท่ และมีฝีมือจริง ใครชอบความ Deep ของท้องทะเลยามค่ำคืน เคลียร์หูรอฟังเพลงดีๆ ได้เลย

.

CUT THE CRAB” อิเลคทรอนิกดูโอ้ฝีมือจัดจ้าน เพลงของต๋อมและเต๋าสไตล์ไม่ซ้ำใคร เซียนในการใช้เครื่องดนตรีแบบ ‘Hardware Synthesizer’ มี Level ในระดับที่เราเต้นตามได้ ไปจนถึงย่ำเท้าบนผืนทราย

.

STYLISH NONSENSE” ไม่ต้องอธิบายให้เยอะแยะ เพราะนี่คือแนวดนตรีแบบ Freestyle ที่ไม่เคยทำให้คนดูผิดหวัง ที่สำคัญคือ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เมื่อพวกเค้ามารวมตัวกันทำการแสดงต่อหน้าพวกเราทุกคนที่ลงเล!

.

Yellow Fang” ใครที่เป็น Fang พันธุ์แท้ของทั้ง แป๋ง - พิมพ์พร เมธชนัน, พิม - ปิยะมาศ หมื่นประเสริฐดี และ แพรวา จิระประวิติ อยุธยา ก็จะรู้กันดีว่านี่คือวง Indie Rock หญิงล้วนแถวหน้าของบ้านเราที่ถนัดในการปล่อยพลังตอนเล่นสดแบบไม่มีกั๊ก อยากจะบอกว่า อย่าพลาดไปฟังบทเพลงของพวกเธอที่ลงเลในปีนี้!

.

B-King” Rapper ระดับตำนานอีกคน ที่ไม่ได้ฉายานี้มาเพราะโชคช่วยแน่ๆ เพราะใครที่เป็นแฟนเค้าจะรู้ดีว่า นี่คือที่หนึ่งของงานฟรีสไตล์การันตีความสดได้เรื่อยๆ คนฟังระวังเต้นเหนื่อย เพราะ B- King เค้าไม่เหนื่อยง่ายๆ นะ บอกไว้ให้รู้ก่อนลงเล!

.

“Goh M” โก๋เอ็ม แห่ง BUDDHA BLESS เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะมาแสดงความร็อคใน Solo Project ของเค้าในงาน #ลงเล ให้พวกเราทุกคนได้มันส์ไปกับซาวด์ดนตรีเท่ๆ ด้วยกัน!

.

“Ga-pi” ใครที่ติดตามพี่แก๊ป ทีโบน อยู่ ก็จะต้องรักโปรเจกต์แนว Original Thai Dub ของเค้าแน่นอน ก็มันหนุกหนานหนึบหนับขนาดนี้ รับรองว่าได้โยกกันจนตัวเคล็ดแน่นอน

.

Yanin” เจ้าของเสียงร้องที่มีเอกลักษณ์ ลุ่มลึก น่าค้นหา มีเสน่ห์ แสนเก๋ เฮ้ย...มันจะดีเกินไปแล้วนะเนี่ยยย! งานร้องว่าเจ๋งแล้ว งาน Performance ก็เอาเรื่อง! สงสัยว่าจะโดนสะกดอยู่หน้าเวทีที่ลงเลแน่นอน!

.

Gym and Swim” จะต้องพูดอะไรให้มาก สำหรับวง Indie Pop วงนี้ ที่เหมาะกับบรรยากาศของลงเลเป็นที่สุด! ด้วยความที่เสียงเพลงของพวกเค้ามีกลิ่นอาย TROPICAL บวกกับ POP สนุกๆ ที่ฟังแล้วก็อยากขยับแข้งขาโยกตามซะให้ได้ บอกเลยว่าไม่ต้องอาศัยสกิลฟังเพลงยากๆ ลึกๆ หรอก แค่ปล่อยสมองให้โล่งๆ แล้วฟังเพลงไปด้วยกัน แค่นี้ทางเราก็แฮปปี้แล้ว!

.

NAP A LEAN สี่หนุ่มหน้ามน #ทีมคนปากแข็งเมืองไทย ที่จะชวนคนเศร้ามาตะโกน ‘ไม่คิดถึงเลย’ ให้ลั่นหาด ชวนคนมีแฟนมาประกาศว่าไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่! รักๆ เหงาๆ กันไปใน 'ลงเล'

.

Safeplanet วงดนตรีรุ่นใหม่มาแรงกับแนวดนตรีที่มาพร้อมเมโลดี้ฟังสบาย ผ่อนคลายไปกับเครื่องดนตรีจากทั่วโลก และ African Beat จังหวะชนเผ่ามาผสมผสานให้เมโลดี้หลากหลายยิ่งขึ้น พร้อมเสียงประสานที่ทางวงนำมาผสมอย่างลงตัว อาสาพาคนที่ความรักยังไม่ชัวร์ ไป 'ลงเล'

.

PILLS สามหนุ่มสีพาสเทลกับหลากหลายเพลงเศร้าขยี้ใจคนเหงา ถ้าอยากเจ็บก็กลับไปหาเขา ถ้าอยากหายเศร้าก็มาอยู่กับเราที่ลงเล

.

TaitosmitH ไทยทศมิตรคือวงอินดี้เพื่อชีวิต ที่มาพร้อมซาวด์ดนตรีสวยงามกับแนวคิดแตกต่างไม่เหมือนใคร และการเล่นสดทรงพลังของพวกเค้า ที่ไม่ว่าใครได้ดู จะต้องพูดว่าเฮ้ย...สุดจริง!!!

สายปาร์ตี้ สายเต้น ขอให้เดินเซมารวมกันที่เวที “Octopus” ชูหนวดคู่หน้าเปิดตัว 15 THAI DJs และ 2 International DJs ที่จะบินมาปล่อยหมึกเด็ดให้ทุกคนได้คึก!

“NAMY” หรือ “YUTAKA TAKANAMI” DJ/Producer สัญชาติญี่ปุ่น เจ้าของสไตล์ดนตรี Soulful House ที่ติด Top 10 Hit ของ U.S. Billboard Chart เพลง "I Can't Wait" มาแล้ว! ครั้งนี้เค้าจะมา Mix & Match หลายๆ อารมณ์เพลงที่งานเฟสติวัลควรมี และจะเปิดประสบการณ์ใหม่ที่เราไม่ควรพลาด รับรองว่าเต้นกันขาพันเหมือนหนวดปลาหมึกแน่นอน ที่สำคัญ รอบนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่มาพร้อม “MIWA” ผู้ซึ่งเป็น Singer/Track Maker/Sound Creator คนเก่งอีกคนในวงการเพลง

.

“YP” จาก Trasher ที่จะมาปล่อยเพลย์ลิสต์แบบลื่นไหล ด้วยเทคนิคแพรวพราวแบบไม่เหมือนใคร

.

“HEARTBREK KID” หรือชื่อในฉากหน้าคือ Monster P ที่มาพร้อมความหลากหลายทางดนตรีให้เราคาดเดาไม่ได้ แต่สิ่งที่ชัดเจนคือความดุดันทางอารมณ์และความสนุกที่ไม่ทิ้งลาย!

.

“Q Narongwate” DJ/ Producer/ ReMixer ที่ส่งตรงจากภูเก็ต พร้อมลากกระเป๋าใบใหญ่ที่เต็มไปด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปี ทั้งในไทยและฝั่งยุโรป มาให้ทุกคนลิ้มรสดนตรี House ในสไตล์นุ่มลึก Deep สุดใจ ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ สมกับที่มีคนพูดกันไว้ว่านี่คือ “The best DJ on the island”!!!

.

“Wildealer” จากชลบุรี เมืองที่เค้าว่าเป็น “Miami of Thailand” กับการทดลองฟิวชั่นดนตรี Electronic ในแบบเฉพาะตัว ที่จะพาเราดำดิ่งลงไปในห้วงความสนุกอย่างที่ไม่เคยเป็น แล้วทุกคนจะรู้ว่าทั้งคู่นี่แหละ This is the real dealer for the wilder experience of sound!

.

"SHAKY" เค้าคนนี้คือ Dj/ Producers/ Remixes มากฝีมือ ที่คร่ำหวอดในวงการมาเกือบ 20 ปี นอกจากนี้ยังเป็นผู้ก่อตั้งงาน Jive Garden Music Festival อันโด่งดัง รวมถึงเป็น 1 ในผู้ก่อตั้งของ Warm Up Cafe แลนด์มาร์คอีกที่ของเชียงใหม่ เรียกได้ว่าไม่มีชีวิตช่วงไหนที่ขาดเสียงดนตรีเลย อันนี้ต้องยอมเค้านะ!

.

"Zeekkaboom" aka Zeekk ใครที่กำลังตามหาความ Cold Unique & Chilling Music นี่แหละคนที่ใช่! ด้วยประสบการณ์การทำงานมากว่า 20 ปี ทั้งในคลับ บาร์ อีเวนท์เท่ๆ ชั้นนำใจกลางกรุงเทพฯ เราจะได้ยินเสียงเพลงจากเค้าคนนี้เสมอ และแน่นอนว่าในลงเลเราก็ขาดเค้าไม่ได้เช่นกัน

.

"EKCEPTION" เค้าคือ Music Lover ตัวจริง รอบนี้จะลงเลมาพร้อมแนวเพลงที่หลากหลาย โจทย์ในใจมีข้อเดียว คือตั้งใจจะมาทำให้พวกเรามันส์ และเปลี่ยนพื้นทรายให้เป็น Dance Floor!!!

.

"NUTRIP" จะพาเราออกเดินทางไปเจอกับ Unexpected Musical Trip จากประสบการณ์อันยาวนานกว่า 20 ปี ในการสร้างความสนุกให้กับทุกที่ๆ เค้าได้ไป งานนี้ไม่มีการออมมือ ใครไหวไปเจอหน้าเวทีก่อนเลย!

.

"PICHY" คือ DJ ผู้หญิงคนแรกในสาย Drum & Bass ในบ้านเรา ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหน สไตล์การเปิดเพลงของเธอก็ทำให้บรรยากาศตรงนั้นคึกคักได้ทุกครั้ง คนนี้ไม่ต้องพูดเยอะ ฟังเพลงแล้วเต้นให้สนุกเถอะ เพราะแม่ก็คือแม่จริงๆ!

.

"AOPSHER" รสนิยมเรื่องเพลงและการเอ็นเตอร์เทนของเค้าคนนี้เป็นที่เลื่องลือมาก จนเราต้องพ่นหมึกเขียนเตือนเพื่อนไว้ว่า “DON’T MISS!” ตัวโตๆ เอาเป็นว่าเจอกันวันงาน ตอนนี้ขอวอร์มขารอแป๊บบบ!

.

“FUNKYGANGSTER” งาน Collab. ของ MDJ และ DJTom แห่ง Bangkok Bar Café de Moc ที่หลายคนต่างยอมรับในความสามารถของพวกเค้า ไม่ว่าจะชั้นเชิงทางดนตรี และ selection ที่หาตัวจับยากจริงๆ ในยุคนี้!

.

“SUPERSONIC” รู้จักกันมาตั้งแต่ยุคที่ Indie dance scene ครองเมือง และจากประสบการณ์การเป็น DJ และนักจัดปาร์ตี้ทั้งในและต่างประเทศ เรามั่นใจว่างานลงเลครั้งนี้ ทุกคนจะได้พบกับเสียงเพลงที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก N.Y. Disco scene และ mid '80s Chicago House scene จากเค้าคนนี้แน่นอน

.

“Stargazer” อีกหนึ่งคนที่มีฝีมือในการสร้างความสนุกได้แบบไม่แพ้ใคร ด้วยความที่สะสมประสบการณ์ในด้านนี้มาแบบจัดหนัก จนเรียกได้ว่าเสียงเพลงกับเค้าก็เหมือนเพื่อนสนิทกันไปแล้ว!

.

“Tatexpression” ตัวจริงอีกคนที่จะมาทำให้เวทีในงานครั้งนี้ต้องสะเทือน ด้วยประสบการณ์ทั้งในและต่างประเทศอันยาวนาน จนเราถึงกับขอเวลาเตรียมเคลียร์หูและวอร์มขาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ

.

“Napakorn & IYY” เมื่อสองคนนี้โคจรมาเจอกัน เราพูดเลยว่าประสบการณ์ในการฟังเพลงของทุกคนจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน เอาที่ได้ชัวร์ๆ ชัดๆ คือความสนุก ความมันส์ ที่จะต้องคูณสองเข้าไปอีก!

.

ดีทั้ง 2 เวทีแบบนี้ ไม่ต้องคิดเยอะเเล้ว! เจอกันที่ "Longlay Beach Life Festival" 11-12 พฤษภาคม 2019 บริเวณหาด Diamond Beach อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี

Promotion alert!!!

ช่วงโปรฯ 1,200 บาท (จากราคาเต็ม 1,500 บาท)

ส่วนใครเพื่อนเยอะก็ต้องแพ็คนี้ “GROUP PROMOTION TICKETS” จ่าย 4 ได้ฟรีอีก 1 ในราคา 4,800 บาท (ตกใบละ 960 บาทเท่านั้น!)

กดบัตรที่นี่ได้เลย!!! >> http://go.eventpop.me/longlayfestival

.

#LonglayFestival #Longlayfestival2019 # ลงเล #LONGLAY #BeachFestival #MusicFestival #ChaAm #ChaAmBeach #amazingthailand #amazing ไทยเท่

YOUR WEEKLY DOSE OF CHEEZE-LOOKER

What you love. We serve. Enter your email for weekly news Subscribe

or

What to read next

LONGLAY Beach Life Festival ไม่ได้มีแค่ดนตรีกับบรรยากาศดีๆ เพราะเรามี Nature Active Camp สำหรับสายเฮลธ์ตี้ด้วย!

LONGLAY Beach Life Festival ไม่ได้มีแค่ดนตรีกับบรรยากาศดีๆ เพราะเรามี Nature Active Camp สำหรับสายเฮลธ์ตี้ด้วย!

ACTIVITIES 7 days ago

BE WITH NATURE, FEEL THE NATURE, PLAY WITH NATURE!

#LONGLAYFESTIVAL #LONGLAYFESTIVAL2019 # ลงเล #LONGLAY#BEACHFESTIVAL #MUSICFESTIVAL #CHAAM #CHAAMBEACH #AMAZINGTHAILAND #AMAZING ไทยเท่

เมื่อครอบครัวศิลปิน "พี่โลเล–ทวีศักดิ์ และ แพร – นัดดา" ยก “Ronin Capsule” จากหัวหินมากรุงเทพฯ แฟนตัวจริงอย่างเราจะพลาดได้ไง!

เมื่อครอบครัวศิลปิน "พี่โลเล–ทวีศักดิ์ และ แพร – นัดดา" ยก “Ronin Capsule” จากหัวหินมากรุงเทพฯ แฟนตัวจริงอย่างเราจะพลาดได้ไง!

ACTIVITIES 19 days ago

#CHZWheretogo วีคนี้ ชวนไปจิบกาแฟดริปในสไตล์อบอุ่น(ใจ) จากโปรเจกต์ป๊อปอัพ “KINTO Exhibit no.13: Ronin Capsule Family”

#lolaytoon #parenadda #kintoexhibit #exhibitno13

"LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด! ใครบ้าทะเล รักหาด ขาดเสียงเพลงไม่ได้ #ต้องมา!!!

"LONGLAY BEACH LIFE FESTIVAL" เทศกาลอาบแดด อาบลมที่กลมกล่อมที่สุด! ใครบ้าทะเล รักหาด ขาดเสียงเพลงไม่ได้ #ต้องมา!!!

ACTIVITIES 24 days ago

11-12 พ.ค.นี้ SEA YOU แน่นอน!

#longlayfestival #longlayfestival2019 #longlaybeachlifefestival #beachfestival #beachparty #musicfestival #beachlife #travel #weekend #phetchaburi #thailand #onthebeach #ลงเล #ลงเลเฟสติวัล #เที่ยวทะเล #ชะอำ

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Street Art กับ Street Artist แถวหน้าของเมืองไทย แบบไม่ต้องหลบซ่อนใครใจกลางเมือง!  

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน Street Art กับ Street Artist แถวหน้าของเมืองไทย แบบไม่ต้องหลบซ่อนใครใจกลางเมือง!  

ACTIVITIES 28 days ago

...เพราะเราอยู่ในยุคที่ Street Artist ไม่ได้จำเป็นต้องสร้างผลงานอยู่ตามข้างถนนเสมอไป แต่อยู่ที่ไหนก็ได้!

#CheezeLookerRecommended #DiscoverStreetCulture

ก่อนดวงเมืองจะเปลี่ยน เช็คดวงตัวเองเดือนนี้ก่อนมั้ยล่ะพี่จ๋า พิมพ์ฟ้ามาโปรดแล้ววว!  

ก่อนดวงเมืองจะเปลี่ยน เช็คดวงตัวเองเดือนนี้ก่อนมั้ยล่ะพี่จ๋า พิมพ์ฟ้ามาโปรดแล้ววว!  

ACTIVITIES 45 days ago

นี่มันเดือนมีนา หรือเดือนมีงาน งงไปหมด กดซื้อของก็เก่ง เงินเริ่มร่อยหรอ ค่าหอไม่มี เพื่อนซี้ชอบเท ฯลฯ

สารพัดปัญหาแบบนี้ กดไปหาราศีตัวเองเลยเซ่ เรื่องจบ!

#พิมพ์ฟ้ามาโปรด #PIMFAHMAPRODXCHEEZE #HOROSCOPE #MARCH2019

Siam Center รวมคีย์ลุคลายพริ้นท์รับลมร้อนจากผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์!

Siam Center รวมคีย์ลุคลายพริ้นท์รับลมร้อนจากผลงานการออกแบบของไทยดีไซเนอร์!

ACTIVITIES 50 days ago

ในฐานะกรุงเทพฯ เมืองแฟชั่น ก็ยังเป็นกรุงเทพฯ เมืองร้อน

เพราะฉะนั้น ไม่มีใครจะดึงเสน่ห์ของเสื้อผ้าในซีซั่นนี้ได้ดีเท่าเหล่าไทยดีไซเนอร์อีกแล้ว!

#SIAMCENTER #THAIDESIGNER

จุดเริ่มต้นไอเท็มฤดูร้อนต้องเริ่มที่นี่! Cheeze Pop - Up Market presents "Beach Walkin’ Time"

จุดเริ่มต้นไอเท็มฤดูร้อนต้องเริ่มที่นี่! Cheeze Pop - Up Market presents "Beach Walkin’ Time"

ACTIVITIES 54 days ago

เมื่อเพื่อนไม่สะดวกไปเที่ยวทะเล เราเลยยกทะเลมาให้เพื่อนเที่ยวแทน!

28.02 - 03.03.2019 เวลา 10.00 - 22.00 น. ที่ G Fl., Alive Park Hall - Future Park

#CheezePopUpMarket #BeachWalkinTime

ปลุกจิตวิญญาณความบ้าช้อปไปด้วยกัน ในงาน ‘FLEA SPIRIT MARKET’

ปลุกจิตวิญญาณความบ้าช้อปไปด้วยกัน ในงาน ‘FLEA SPIRIT MARKET’

ACTIVITIES 65 days ago

มีนาคมนี้ จะมีของมาเติมในตู้อีกแล้วสินะ!

#FLEASPIRITMARKET #CheezeLooker

#พรรคนี้รักของมือสองเป็นพิเศษ! CHEEZE CARBOTSALE 'SECONDHAND STORY' EP.2!!!

#พรรคนี้รักของมือสองเป็นพิเศษ! CHEEZE CARBOTSALE 'SECONDHAND STORY' EP.2!!!

ACTIVITIES 72 days ago

เป็นอีก 4 วันที่ลานหน้า THE STREET RATCHADA ไม่มีคำว่าเงียบเหงา!

#CHEEZEPOPUPMARKET #CHEEZECARBOOTSALE#SECONDHANDSTORIES

ปรากฏการณ์รักล้นสยาม ในงาน “SIAM CENTER PRESENTS LOVE OF SIAM CO-CREATED BY PAINKILLER”

ปรากฏการณ์รักล้นสยาม ในงาน “SIAM CENTER PRESENTS LOVE OF SIAM CO-CREATED BY PAINKILLER”

ACTIVITIES 76 days ago

#SiamCenter #TheIdeaopolis #LOVEOFSIAM #WhenLoveBlooms #Painkiller10th #BeInspired #SS19

ที่ตรงนี้มีเรื่องเล่า! CHEEZE CARBOOTSALE 'Secondhand Stories' EP.1

ที่ตรงนี้มีเรื่องเล่า! CHEEZE CARBOOTSALE 'Secondhand Stories' EP.1

ACTIVITIES 80 days ago

4 วันเต็มๆ ที่เราอยู่ด้วยกันหน้าลาน The Street Ratchada จะสนุกสนานเบอร์ไหน คลิกไปดูกัน!

#cheezepopupmarket #cheezecarbootsale #secondhandstories

แจกไม่หยุด 6 จุด Check-in ถ่ายตรงไหนถึงจะสวย ถึงจะดี ในงาน “THE MALL KORAT WINTER FEST 2018”

แจกไม่หยุด 6 จุด Check-in ถ่ายตรงไหนถึงจะสวย ถึงจะดี ในงาน “THE MALL KORAT WINTER FEST 2018”

ACTIVITIES 119 days ago

หาเรฟฯ เสื้อผ้าหน้าผมเตรียมไว้ให้พร้อม เราจะรออยู่ตรงนี้ถึงสิ้นปีนะ!

#CHZXTHEMALLKORAT #THEMALLKORATWINTERFEST2018

พบกับวงดนตรีฝีมือสุดจัดๆ (ผู้จัดบอก!) ในงาน “The Mall Korat Winter Fest 2018”

พบกับวงดนตรีฝีมือสุดจัดๆ (ผู้จัดบอก!) ในงาน “The Mall Korat Winter Fest 2018”

ACTIVITIES 127 days ago

เพลงดี สนุกฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย เจอกันโคราช 11 วันเต็มๆ เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 21 ธ.ค.นี้ เป็นต้นไป!

#CHZxtheMallKorat #TheMallKoratWinterFest2018

'โกดังราชวงศ์' ปักหมุดโลเคชั่นล่าสุด ที่ชาวเชียงใหม่และไม่ว่าใครๆ ก็ต้องแวะไปเช็คอิน!!!

'โกดังราชวงศ์' ปักหมุดโลเคชั่นล่าสุด ที่ชาวเชียงใหม่และไม่ว่าใครๆ ก็ต้องแวะไปเช็คอิน!!!

ACTIVITIES 128 days ago

ช่วงหยุดยาวปีใหม่นี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน ปักหมุดไว้รอได้เลย #KODANGRATCHAWONG

"THE MALL KORAT WINTER FEST 2018"

"THE MALL KORAT WINTER FEST 2018"

ACTIVITIES 129 days ago

21 - 31 ธ.ค. นี้ โคราชจะต้องสนุกจนสะเทือน!!!

#CHZxtheMallKorat #TheMallKoratWinterFest2018

DRIFT BAR: Only Good Vibes Allowed!!!

DRIFT BAR: Only Good Vibes Allowed!!!

ACTIVITIES 134 days ago

ถ้าใจมันจดจ่อรอวันหยุดยาวขนาดนี้ ก็หนีเที่ยวช่วงวีคเอนด์กันเลยเหอะ!

#beachbar #goodvibes #rayong

นับถอยหลังอีก 5 วัน สู่การเดินทางของเหล่า Wonderers ในงาน Wonderfruit ครั้งที่ 5!!!

นับถอยหลังอีก 5 วัน สู่การเดินทางของเหล่า Wonderers ในงาน Wonderfruit ครั้งที่ 5!!!

ACTIVITIES 139 days ago

13-16 ธันวาคมนี้ มา Live Love Wonder ด้วยกันอีกครั้ง บนพื้นที่จัดงานแห่งใหม่ ในชื่อเดิม “The Fields at Siam Country Club Pattaya”

#Wonderfruit2018 #SeeYouinTheFields #LiveLoveWonder

Exclusive Talk กับนักร้องนำวง "Cigarettes After Sex" คนนี้...คนที่แต่งเพลงชวนฝันให้พวกเราฟัง!

Exclusive Talk กับนักร้องนำวง "Cigarettes After Sex" คนนี้...คนที่แต่งเพลงชวนฝันให้พวกเราฟัง!

ACTIVITIES 154 days ago

Before the gig with Greg Gonzalez of Cigarettes After Sex

#CigarettesAfterSexAsiaTourLiveinBangkok2018 #CIGARETTESAFTERSEX # TeenageDreamCorporation

การกลับมาของงาน #เปิดบั้นท้าย ที่เหล่านักช้อปยืนหนึ่งต้องไม่พลาด!

การกลับมาของงาน #เปิดบั้นท้าย ที่เหล่านักช้อปยืนหนึ่งต้องไม่พลาด!

ACTIVITIES 169 days ago

วีคเอนด์นี้ ถ้ายังไม่ได้วางแผนว่าจะไปไหน ก็แวะมาหาพวกเราได้นะ!

#เปิดบั้นท้าย #CheezeCarbootsale #MuangThongThanixCheezeCarbootsale

เดินได้ เดินดี ไม่มีเสียค่าปรับ ในงาน Cheeze Pop-Up Market presents “NATURAL THERAPY 2”

เดินได้ เดินดี ไม่มีเสียค่าปรับ ในงาน Cheeze Pop-Up Market presents “NATURAL THERAPY 2”

ACTIVITIES 170 days ago

ในเมื่อข้างนอกมันไม่หนาว ก็พากันไปหนาวในห้างเนอะ!

#NaturalTherapy2 #CheezePopupMarket #CentralPlazaLardprao

5 Styles Guide แต่งตัวให้ "แจ่ม" แล้วไปเจอกันที่งาน JAM FEST (แจ่มเฟส)!!!

5 Styles Guide แต่งตัวให้ "แจ่ม" แล้วไปเจอกันที่งาน JAM FEST (แจ่มเฟส)!!!

ACTIVITIES 184 days ago

หลายครั้งที่ดนตรี และแฟชั่นสนุกไปด้วยกัน เพราะงั้นใครที่ยังไม่แพลนว่าจะไป JAM FEST ครั้งนี้...ก็ถือว่าพลาดมาก!

#JAMFEST #JAMESON #WhatTheDuckMusic #CHZXWhatTheDuck

“VESPA PRIMAVERA WONDERLAND” งานสนุกย้อนยุคสไตล์ 60s ที่น่าไปสุดๆ ในวีคเอนด์นี้!!!

“VESPA PRIMAVERA WONDERLAND” งานสนุกย้อนยุคสไตล์ 60s ที่น่าไปสุดๆ ในวีคเอนด์นี้!!!

ACTIVITIES 188 days ago

แฟนๆ เวสป้า ไม่ควรพลาด! 19 - 21 ต.ค. นี้ ที่ชั้น 1 กลางลาน FASHION HALL - SIAM PARAGON

#VespaThailand #VespaPrimavera50th

"HALLOWEEN NIGHT MARKET" วีนจัด! ประกาศยึดพื้นที่ของ Alive Park Hall @ Future Park วันนี้วันแรก!

"HALLOWEEN NIGHT MARKET" วีนจัด! ประกาศยึดพื้นที่ของ Alive Park Hall @ Future Park วันนี้วันแรก!

ACTIVITIES 203 days ago

จะ Trick หรือจะ Treat ก็แล้วแต่! ขอแค่มากรี๊ดด้วยกันที่นี่!!!

#CheezePopUpMarket #HalloweenNightmarket #AliveParkHall #FututePark

ครบรอบ 1 ปี "MUJI Flagship Store" ทั้งที ขอให้ลืมคำว่ามินิมอลไปก่อนเลย!

ครบรอบ 1 ปี "MUJI Flagship Store" ทั้งที ขอให้ลืมคำว่ามินิมอลไปก่อนเลย!

ACTIVITIES 217 days ago

โปรโมชั่นและกิจกรรมดีๆ เค้ามาเต็ม! พรุ่งนี้วันแรกนะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่ยอมบอกกัน!

#MUJI #MUJIThailand #MUJIFlagshipStore #MUJIZEN

จะเด็กใหม่หรือเด็กเก่า เราก็ชวนมาทำตัวอินดี้ด้วยกันที่ “Cheeze Pop-Up Market: Indy Market”

จะเด็กใหม่หรือเด็กเก่า เราก็ชวนมาทำตัวอินดี้ด้วยกันที่ “Cheeze Pop-Up Market: Indy Market”

ACTIVITIES 243 days ago

#ระฆังดีไม่ตีก็ดัง ข้าวของดีๆ ยังหาซื้อที่ Indy Market ได้อีกวัน!

#CheezePopUpMarket #IndyMarket #ZPELL #FuturePark

Zen เปิดโซนใหม่ ใครที่เป็นทีม "THAITHAI" ก็คือ ต้อง-ไม่-พลาด!

Zen เปิดโซนใหม่ ใครที่เป็นทีม "THAITHAI" ก็คือ ต้อง-ไม่-พลาด!

ACTIVITIES 263 days ago

ขอยกมือเชียร์สุดใจ เพราะดีไซเนอร์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก...

#THAITHAI #ZENTHAITHAI #ZENMEGASTORE

"KATE Carpet" จะเปลี่ยนโลกทั้งใบของสาวๆ ให้เป็นพรมแดง!

"KATE Carpet" จะเปลี่ยนโลกทั้งใบของสาวๆ ให้เป็นพรมแดง!

ACTIVITIES 263 days ago

หยิบ Gel Pencil ตัวใหม่ขึ้นมา...ปาดคิ้ว หลิ่วตา แล้วเชิญบนพรมแดงเลยค่ะ!!!

#KATEThailand #KATETOKYO

หลุดโลก/บ้าบอ/คอแตก/แหกทุกกฎ! "SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.2 – MAC DEMARCO"

หลุดโลก/บ้าบอ/คอแตก/แหกทุกกฎ! "SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.2 – MAC DEMARCO"

ACTIVITIES 266 days ago

ไม่พูดเยอะ เอาใจไปเลยเหอะ... <3 <3 <3

#MACDEMARCO # SINGHALIGHTLIVESERIES #HYHBKK #LIFEISMOTION

CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING: เลือกไอเท็มเข้าบ้านทั้งที ต้องมีสไตล์!

CENTRAL CHIDLOM HOT FURNITURE & LIGHTING: เลือกไอเท็มเข้าบ้านทั้งที ต้องมีสไตล์!

ACTIVITIES 275 days ago

ยุคนี้แต่งตัวเก่งอย่างเดียวไม่พอ ต้องแต่งบ้านเก่งด้วย...

#CentralChidlomHotFurnitureandLighting #CentralChidlom

งาน SALE 60% ครั้งใหญ่ จาก DR.MARTENS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง!!!

งาน SALE 60% ครั้งใหญ่ จาก DR.MARTENS อีกหนึ่งแบรนด์รองเท้าที่ทุกคนควรมีไว้ครอบครอง!!!

ACTIVITIES 281 days ago

ฝนตก รถติด งานไม่ผ่าน อาจารย์ไม่ปลื้ม เราขอให้ปล่อยวางสักพัก แล้วรีบพุ่งตัวไปช้อปผ่อนคลายกันดีกว่า 18 - 30 ก.ค. นี้ เท่านั้น #DRMARTENS #SPECIAL #SALE

Heineken® Star Hive White Mutation พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนทุกสีให้เป็นสีขาว!

Heineken® Star Hive White Mutation พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนทุกสีให้เป็นสีขาว!

ACTIVITIES 293 days ago

สายปาร์ตี้โกเออร์และเหล่าบรรดาสาวก EDM ที่มีบัตร Heineken® Presents Sensation Rise 2018 ไม่ควรพลาดงานนี้!!!

#Heisensation #HeinekenStarHive

คนจะเผ็ด เผ็ดจากข้างใน (และชุดชั้นใน) ใช่ใบหน้า!

คนจะเผ็ด เผ็ดจากข้างใน (และชุดชั้นใน) ใช่ใบหน้า!

ACTIVITIES 293 days ago

งานนี้ลดสูงสุด 50% เชียวนะ ! #CentralDepartmentStore #CentralLingerieFair

ให้เดินหลับตาเข้างานก็ยอม! เมื่อ 3 โปรโมเตอร์งานดี จับมือกันจัด "Maho Rasop Festival" ครั้งแรกในบ้านเรา!!!

ให้เดินหลับตาเข้างานก็ยอม! เมื่อ 3 โปรโมเตอร์งานดี จับมือกันจัด "Maho Rasop Festival" ครั้งแรกในบ้านเรา!!!

ACTIVITIES 293 days ago

การไม่บอกว่ามีศิลปินคนไหนมา ก็คือแรงมากกก แต่ก็ทำให้ตื่นเต้นมากกกกก!

#MahoRasopFestival #HYHBKK #SeenSceneSpace #Fungjai

งานเซลล์สุดคลั่งครั้งใหญ่ จนต้องร้องโอ้วมายก๊อดดด ใน "Siam OMGs Mid-Year Sale"!!!

งานเซลล์สุดคลั่งครั้งใหญ่ จนต้องร้องโอ้วมายก๊อดดด ใน "Siam OMGs Mid-Year Sale"!!!

ACTIVITIES 295 days ago

ช้อปองค์ลง คว้าได้คว้า ตามมาให้ไว เค้าลดสูงสุด 80% เชียวนะ!

#SiamOMGsMidYearSale #Siamcenter #Siamdiscovery #siamparagon

8 งาน ‘Music Festival’ ครึ่งปีหลังของ 2018 ในเมืองไทย ที่-เรา-ต้อง-ไป!

8 งาน ‘Music Festival’ ครึ่งปีหลังของ 2018 ในเมืองไทย ที่-เรา-ต้อง-ไป!

ACTIVITIES 300 days ago

เสียเงินไม่ว่า เสียท่า(เต้น)ไม่ได้!!! #MusicFestival #MusicFestival2018

"DIOR BACKSTAGE" เมคอัพคอลเลคชั่นแรกที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องราววุ่นวายหลังเวทีแฟชั่นโชว์!

"DIOR BACKSTAGE" เมคอัพคอลเลคชั่นแรกที่เกิดขึ้นมาจากเรื่องราววุ่นวายหลังเวทีแฟชั่นโชว์!

ACTIVITIES 302 days ago

สำหรับสาวๆ ที่ขี้เกียจคิดหน้ากระจกว่าวันนี้จะแต่งหน้ายังไงดี นี่คือสิ่งที่เกิดมาเพื่อเธอ!!!

#DIORBACKSTAGE #DIOR #DIORMAKEUP #CHZBeauty

เป็นงานที่ก้มดูรองเท้าเพื่อนข้างๆ จนเมื่อยคอ! เพราะนี่คือ "KICKZ-STREET BY CENTRALPLAZA LARDPRAO & SNEAKER PARTY THAILAND"

เป็นงานที่ก้มดูรองเท้าเพื่อนข้างๆ จนเมื่อยคอ! เพราะนี่คือ "KICKZ-STREET BY CENTRALPLAZA LARDPRAO & SNEAKER PARTY THAILAND"

ACTIVITIES 303 days ago

เมื่อเริ่มต้นจากความรัก อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้...

#KickzStreet #Sneakerparty

วันนี้วันแรก! BEAMS SUMMER SALE 30% off!

วันนี้วันแรก! BEAMS SUMMER SALE 30% off!

ACTIVITIES 307 days ago

ใครไปก่อน ถึงก่อน ซื้อก่อน คือชนะเว่อออออร์!!!

ชวนเพื่อนเดินเล่นแบบ SO MUCH FUN! ในงาน MUSHROOM MARKET @ESPLANADE RATCHADA

ชวนเพื่อนเดินเล่นแบบ SO MUCH FUN! ในงาน MUSHROOM MARKET @ESPLANADE RATCHADA

ACTIVITIES 309 days ago

16 - 30 มิถุนายนนี้ เราอยากติดฝนอยู่กับเธอ (แบบตัวไม่เปียก) ที่ #MushroomMarket #EsplanadeRatchada ;-)

"What The Fest!" เฟส อะร้ายยย โคดรวมวัยรุ่นไทยไว้ได้เยอะขนาดนี้!!!

"What The Fest!" เฟส อะร้ายยย โคดรวมวัยรุ่นไทยไว้ได้เยอะขนาดนี้!!!

ACTIVITIES 310 days ago

#ChangMusicConnection #WhatTheFestMusicFestival #เฟสอะร้ายยยโคดวัยรุ่น

[ ÅLAND 1ST ANNIVERSARY ] #ใครไม่เกาเราเกา! เก็บภาพวันฉลองครบรอบ 1 ปี ÅLAND THAILAND สายเกาฯ เค้าเหมาลานมาเต็มทั้งงาน!

[ ÅLAND 1ST ANNIVERSARY ] #ใครไม่เกาเราเกา! เก็บภาพวันฉลองครบรอบ 1 ปี ÅLAND THAILAND สายเกาฯ เค้าเหมาลานมาเต็มทั้งงาน!

ACTIVITIES 310 days ago

...เพราะนี่คืออีเวนท์สุด Exclusive สำหรับชาว ÅLAND PEOPLE โดยเฉพาะ จะน้อยกว่านี้ได้ไง!!!

#alandth #alandpeople #alandthailand #aland #siamcenter

#ดีแบบนี้ต้องแชร์!!! ADIDAS จัดกิจกรรมวิ่งระดับโลก “RUN FOR THE OCEANS” ครั้งแรกในประเทศไทย!

#ดีแบบนี้ต้องแชร์!!! ADIDAS จัดกิจกรรมวิ่งระดับโลก “RUN FOR THE OCEANS” ครั้งแรกในประเทศไทย!

ACTIVITIES 315 days ago

"EVERY SECOND BREATH WE TAKE IS CREATED BY THE OCEANS. IT’S TIME TO GIVE BACK."

ให้โลกเราสวย พวกเรามาช่วยกัน...

ช้อปเพลิน เจอศิลปินดี ได้ดูพลุงามๆ สมความตั้งใจใน “CHEEZE POP-UP MARKET” ภายในงาน “LEO PRESENTS PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL 2018"

ช้อปเพลิน เจอศิลปินดี ได้ดูพลุงามๆ สมความตั้งใจใน “CHEEZE POP-UP MARKET” ภายในงาน “LEO PRESENTS PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL 2018"

ACTIVITIES 316 days ago

งานจบ คนไม่จบ เอ้า! กดเข้าไปดูรูปเลย!!!

#CHEEZEPOPUPMARKET #PATTAYACITY #PATTAYA #เมืองพัทยา #PATTAYAFIREWORKSFEST2018

เปลี่ยน Vans ในความฝัน ให้กลายเป็นความจริงกับ Benzilla ในงาน "VANS ASIA CUSTOM CULTURE 2018"

เปลี่ยน Vans ในความฝัน ให้กลายเป็นความจริงกับ Benzilla ในงาน "VANS ASIA CUSTOM CULTURE 2018"

ACTIVITIES 316 days ago

เมื่อ VANS Thailand และ Cheeze Looker ชวนกระทำการเวิร์คช้อปกับ Benzilla วันอาทิตย์นี้ Vans ของเรามันก็จะออกมาเท่มากแน่ๆ! #VANSASIACUSTOMCULTURE2018 #VANSTHAILAND #BENZILLA

Cat T-Shirt 5 ใส่เสื้อยืดเท่ๆ แล้วร้องเมี้ยว เมี้ยว ไปพร้อมกับศิลปิน และ Cat Radio

Cat T-Shirt 5 ใส่เสื้อยืดเท่ๆ แล้วร้องเมี้ยว เมี้ยว ไปพร้อมกับศิลปิน และ Cat Radio

ACTIVITIES 325 days ago

พูดคุยกับ พี่จ๋อง - พงศ์นรินทร์ อุลิศ จ่าฝูงแห่ง Cat Radio กับภาพสตรีทสวยๆ Wrap-Up งานสุดแซ่บ Cat T- Shirt 5 ในแบบฉบับ CHEEZE - LOOKER

เย้ายวน - ละมุน - เคลิบเคลิ้ม - รัก #RHYE ไปเลย กับ "SINGHA LIGHT Live Series Vol 3.1 – RHYE"

เย้ายวน - ละมุน - เคลิบเคลิ้ม - รัก #RHYE ไปเลย กับ "SINGHA LIGHT Live Series Vol 3.1 – RHYE"

ACTIVITIES 336 days ago

การผสมผสานซาวนด์ที่หาฟังไม่ได้จากที่ไหน ถ้าไม่ใช่จาก #RHYE

#LIFEISMOTION #SINGHALIGHTLiveSeries #HYHBKK

เรื่องเล่าเมื่อพวกเราไปร่วม "วงเล่า" กับ MERIDIAN Smooth Taste Smooth Talk 

เรื่องเล่าเมื่อพวกเราไปร่วม "วงเล่า" กับ MERIDIAN Smooth Taste Smooth Talk 

ACTIVITIES 340 days ago

ลื่นไหลไปกับนักเล่าเทสต์ดี พร้อมนักดนตรีเสียงละมุน

#SmoothTasteSmoothTalk #MERIDIANbrandy

CENTRAL EMBASSY เปิดประสบการณ์ระดับโลกสำหรับคนรักศิลปะ กับนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter”  ครั้งแรกในไทย

CENTRAL EMBASSY เปิดประสบการณ์ระดับโลกสำหรับคนรักศิลปะ กับนิทรรศการ “MADSAKI : Combination Platter” ครั้งแรกในไทย

ACTIVITIES 351 days ago

นิทรรศการศิลปะสำหรับใครที่ช่วงนี้รู้สึกตัน กับไอเดียต่างๆ รู้สึกหมดไฟ หมด INSPIRATION ในการทำงาน เพราะที่ผ่านมาแอบใช้จินตนาการที่สะสมมาตั้งแต่วัยเด็กเกือบหมดแล้วไม่ควรพลาด!!!

Summer Flower and ME

Summer Flower and ME

ACTIVITIES 362 days ago

#kwankao #kwankaoss18 #kwankaoworkshopno1 #gaysornvillage

[KRUNGSRI X CHEEZE] กิจกรรมส่งท้าย กับความประทับใจไม่รู้ลืมในงาน "WE NEED TO TALK"

[KRUNGSRI X CHEEZE] กิจกรรมส่งท้าย กับความประทับใจไม่รู้ลืมในงาน "WE NEED TO TALK"

ACTIVITIES 421 days ago

รวมภาพความประทับใจจากงานสัมนาที่มีสไตล์ที่สุดอย่าง "WE NEED TO TALK" ในหัวข้อ "PLAN YOUR LIFE, PLAN YOUR MONEY" บอกเลยว่าจัดเต็มตั้งแต่หน้างาน!!!

“99% is 100% for Thailand” เมื่อ 99%is สร้างปรากฏการณ์ Punk Culture ในไทยเป็นครั้งแรก...

“99% is 100% for Thailand” เมื่อ 99%is สร้างปรากฏการณ์ Punk Culture ในไทยเป็นครั้งแรก...

ACTIVITIES 527 days ago

เปิดตัวครั้งแรกกับ 99%is ที่จะมาสร้าง Punk Culture สุดยิ่งใหญ่ ในไทย...

LET'S CELEBRATE MISTAKE แบบ #ไม่เก๊กไม่เกร็ง ไปด้วยกันในงาน "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครั้งแรกของบ้านเรา!

LET'S CELEBRATE MISTAKE แบบ #ไม่เก๊กไม่เกร็ง ไปด้วยกันในงาน "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครั้งแรกของบ้านเรา!

ACTIVITIES 535 days ago

พูดคุยกับ "พี่พี - รวมพร ถาวรอธิวาสน์" เจ้าของโปรเจ็กต์ "FREEFORM FESTIVAL 2017" ครีเอทีฟสเปซที่เราจะก่อ-ร่าง-สร้างอะไรก็ได้แบบไม่ต้องเก๊ก ไม่ต้องเกร็ง ก่อนที่จะเปิดให้สัมผัสกันสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้!

MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2 THANKS Y'ALL!

MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2 THANKS Y'ALL!

ACTIVITIES 591 days ago

รวบรวมภาพบรรยากาศแห่งความประทับใจ ที่เราอยากจะขอบคุณและบอกต่อทุกๆ คนจากเทศกาลสุดสร้างสรรค์อย่าง MBK CENTER x CHEEZE TYPE THAI FESTIVAL #2

พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่ ที่จะมา "เล่นใหญ่" ให้ฟังกันแบบ "ฟรีๆ!" ในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2

พบกับคอนเสิร์ตจากศิลปินรุ่นพี่ ที่จะมา "เล่นใหญ่" ให้ฟังกันแบบ "ฟรีๆ!" ในงาน TYPE THAI FESTIVAL #2

ACTIVITIES 603 days ago

มาเช็คโซนดนตรีทั้ง 4 วันกับศิลปินรุ่นพี่ ไม่ว่าจะเป็น SEASON FIVE, TATTOO COLOUR, INK & EARTH และ POLYCAT ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม จนถึง 3 กันยายนนี้ ยาวๆ กันไปเลย!

TYPE THAI FESTIVAL #2 กลับมาอีกครั้งพร้อมความพิเศษขั้นสุด! กับเหล่า Street Artist ที่คุณต้องห้ามพลาด!

TYPE THAI FESTIVAL #2 กลับมาอีกครั้งพร้อมความพิเศษขั้นสุด! กับเหล่า Street Artist ที่คุณต้องห้ามพลาด!

ACTIVITIES 608 days ago

เราขน Wall Art เจ๋งๆ จากฝีมือเหล่า Street Artist มาไว้ให้คุณ ที่นี่ ที่เดียว!

จากคนธรรมดาที่กล้าแสดงตัวตนออกมาให้ชัดเจนสู่ 100 #NODELS บนรันเวย์ #IAMSIAMISH

จากคนธรรมดาที่กล้าแสดงตัวตนออกมาให้ชัดเจนสู่ 100 #NODELS บนรันเวย์ #IAMSIAMISH

ACTIVITIES 758 days ago

เปลี่ยน REAL WAY ชั้น 3 SIAM CENTER ให้กลายเป็น RUNWAY ที่เปรี้ยวสุดอะไรสุด กับ 100 #NODELS จากจำนวนกว่า 1,700 คน ที่ผ่านการ CASTING ใน ‘CASTING ROOM BOX’ โซน ATRIUM 1 ชั้น 1 SIAM CENTER มาเฉิดฉายใน FASHION SHOW จากเสื้อผ้าของ THAI DESIGNER

'TYPE THAI FESTIVAL' เทศกาลไทยๆ แบบไม่เชยที่ MBK CENTER X CHEEZE

'TYPE THAI FESTIVAL' เทศกาลไทยๆ แบบไม่เชยที่ MBK CENTER X CHEEZE

ACTIVITIES 777 days ago

ลืมความคิดที่ว่างานเทศกาลในแบบไทยๆ จะต้องเชย ล้าสมัย เต็มไปด้วยผู้ใหญ่หรือคนแก่ไปได้เลย!!!

TYPE THAI FESTIVAL

TYPE THAI FESTIVAL

ACTIVITIES 777 days ago

เทศกาลที่จะพาคุณไปรู้สึกถึงรสชาติความเป็นไทยแบบร่วมสมัย (Thai Taste) ผ่านศิลปะ, อาหาร, โชว์ และช้อปปิ้ง Hidden Space แห่งใหม่ใจกลางเมือง

ส่องคนแซ่บ ที่... CHEEZE POP-UP MARKET AT CENTRALWORLD

ส่องคนแซ่บ ที่... CHEEZE POP-UP MARKET AT CENTRALWORLD

ACTIVITIES 794 days ago

พาไปส่องคนแซ่บๆ งานดี งานปราณีตในงานตลาด cheeze pop-up market at Centralworld

SINGLE LEVELS... เลเวลความโสดของคุณอยู่ในขั้นไหน

SINGLE LEVELS... เลเวลความโสดของคุณอยู่ในขั้นไหน

ACTIVITIES 799 days ago

วัดเลเวลความโสด พร้อมแบบฝึกหัดสู่การเป็น 'โสดขั้นเทพ'

EDITORS' PICKS... 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยโดย บ.ก. CHEEZE LOOKER

EDITORS' PICKS... 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยโดย บ.ก. CHEEZE LOOKER

ACTIVITIES 806 days ago

บ.ก. cheeze และ looker อาสาพาไปดู 10 ร้านไอเท็มเด็ดน่าโดนน่าสอยใน CHEEZE pop-up MARKET AT CENTRALWORLD

THE STREET FESTIVAL : 25 HOURS

THE STREET FESTIVAL : 25 HOURS

ACTIVITIES 814 days ago

เคยถามตัวเองกันมั้ยว่า ถ้ามีเวลาเพิ่มวันละ 1 ชั่วโมง จะเอาไปทำอะไร??

OUTDOOR ROMANTIC MOVIES

OUTDOOR ROMANTIC MOVIES

ACTIVITIES 820 days ago

เทศกาลหนังกลางแปลง รวมรักรอบโลก ของคนรักหนัง และคนที่หวังจะมีรัก

I may be young but I’m ready to give you all my love.

I may be young but I’m ready to give you all my love.

ACTIVITIES 876 days ago

กับคำถามที่ว่า ความรักคืออะไร? และคำตอบที่น่ารักสมวัยจากน้องๆ ที่ the street market x cheeze (ep.1)

The Street Market x Cheeze

The Street Market x Cheeze

ACTIVITIES 881 days ago

ใครยังไม่มีจุดหมายปลายทาง อยากจะแนะนำให้แวะมาช้อปเพลินๆ เดินชิลล์ๆ กันที่ The Street Market x Cheeze ตลาดเปิดท้ายแห่งใหม่ที่ใหญ่และยาว...นานกว่าเดิม

ฝนหายตกแล้ว พูดเลยว่าจังหวะนี้ CHEEZE MARKET น่าเดินช้อปมากกกกกก

ฝนหายตกแล้ว พูดเลยว่าจังหวะนี้ CHEEZE MARKET น่าเดินช้อปมากกกกกก

ACTIVITIES 937 days ago

รายงานสถานการณ์สด ส๊ด สด กับพ่อค้าแม่ค้างาน cheeze market ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว

‘CHEEZE MARKET’ ไม่ใช่แค่ตลาด ไม่ใช่แค่การขายของ

‘CHEEZE MARKET’ ไม่ใช่แค่ตลาด ไม่ใช่แค่การขายของ

ACTIVITIES 941 days ago

หลายคนที่พลาดงาน Cheeze Market ในครั้งที่แล้ว เราจึงมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันว่า โปรดทำตัวให้ว่าง เพราะการไปงาน Cheeze Market ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด ลองดูสิเออ!
#cheezemarket

If not NOW, when?

If not NOW, when?

ACTIVITIES 946 days ago

มีภาพบรรยากาศตลาด Now (not only weekend market) เมื่อวานที่ลานหน้า CTW มาฝากกัน ใครยังไม่ได้ไปโดนบอกเลยว่าเหลือเวลาอีก 2 วัน นะแจ๊ะ

Newsletters

Contacts

©2017 CHEEZE-LOOKER.COM

Scroll